Home Công Ty Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2022 tại TPHCM

Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2022 tại TPHCM

0
Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2022 tại TPHCM
Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2022 tại TPHCM

Để lựa chọn ra các công ty bảo hiểm ở TPHCM hiện nay không hề khó bởi nhu cầu của khách hàng tìm đến dịch vụ này ngày càng cao. Thế nhưng, với sự xuất hiện của hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo hiểm hiện nay ngày một gia tăng để các khách hàng có thể thuận tiện đăng kí cũng như lựa chọn phù hợp.

Điều này sẽ khiến bạn khó lựa chọn được đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm nào phù hợp hay công ty nào có tiếng, có năng lực và trung thực với khách hàng nhất. Hiểu được vấn đề này, hãy cùng Saigonlist đi tìm hiểu về Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2022 tại TPHCM để giúp bạn lựa chọn ra đơn vị phù hợp nhất nhé.

Top 12 công ty bảo hiểm nổi tiếng nhất ở TPHCM

1. Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn

Để gây dựng nên một tương lai của ngành bảo hiểm tại thị trường Việt Nam với tuyên ngôn lấy sự hài lòng cúa khách hàng làm trọng tâm và nền tảng hiện đại hóa hàng đầu mong muốn mang đến cho mọi khách hàng mọi dịch vụ tư vấn và bảo vệ chuyên biệt thông qua quản lý đa dịch vụ

Chính là mục tiêu thúc đẩy đổi mới của công Ty Bảo Hiểm MIC Bắc Sài Gòn. Đặt khách hàng là dấu mốc của tất cả các nguyên tắc cần thiết của công ty và luôn coi nó là cốt lõi của sức mạnh phát triển, nâng đỡ tinh thần dám nghĩ, dám làm trong cả suy nghĩ và hành động của từng cá nhân trong tổ chức.

cong-ty-bao-hiem-quan-doi-mic-bac-sai-gon
Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội – MIC Bắc Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty MIC

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam cam kết đem đến cho mọi khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất khi mua các sản phẩm tài chính riêng biệt cùng một lúc, đồng thời với các dịch vụ tài chính cá nhân một cách tận tình nhất.

Bảo hiểm của công ty bảo hiểm TPHCM này được xem là không ngừng củng cố vị thế trên thị trường bảo hiểm trong những năm gần đây, với hoạch định đề ra là cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho toàn người dân Việt Nam.

cong-ty-bao-hiem-cathay-viet-nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Cathay Việt Nam | Nguồn ảnh: Công ty Cathay Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt

Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt là một trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm ở Việt Nam có các tiêu chí cao cả là mang đến một dịch vụ bảo hiểm chất lương nhất có thể để giữ vững lòng tin đến mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ. Đơn vị bảo hiểm này luôn mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm này đã tạo nên sự khác biệt  so với các doanh nghiệp cùng ngành khác bằng cách thuê những công nhân viên có kinh nghiêm làm việc nhất, có trách nhiệm với kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất về bảo hiểm. Gây dựng nên niềm tin và có các ưu đãi hậu hĩnh nhất cho người tiêu dùng.

cong-ty-bao-hiem-bao-hiem-viet
Công Ty TNHH Tư Vấn Bảo Hiểm Việt | Nguồn ảnh: Công ty Bảo Hiểm Việt

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Pjico Sài Gòn

Công Ty Pjico Sài Gòn là một trong các đơn vị danh tiếng chuyên cung cấp hàng loạt các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ uy tín cao nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và sức khỏe của nhiều đối tượng khách hàng. Công ty bảo hiểm TPHCM này có các chi nhánh văn phòng được hiện diện trên toàn quốc, mang đến các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ nhân viên và một số ngân hàng.

Đây được xem là là một trong các công ty bảo hiểm uy tín ở Việt Nam cung cấp cho khách hàng mọi lợi thế cạnh tranh trên thị trường nội địa bằng cách ứng dụng đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm được chứng nhận có năng lực quản lý nhiều hình thức tài sản khác nhau.

cong-ty-bao-hiem-pjico-sai-gon
Công Ty Bảo Hiểm Pjico Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty Bảo Hiểm Pjico Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

Thật không quá đỗi ngạc nhiên khi Dai-chi Việt Nam lại nằm trong Top các công ty bảo hiểm uy tín tại TPHCM. Được xem là một doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất nhì tại Châu Á được đi vào hoạt động từ năm 2007 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Đơn vị này có khoảng 269 văn phòng dàn trải khắp 63 tỉnh thành trong nước.

Hiện đang đứng hạng thứ 3 về lĩnh vực kinh doanh. Với nhóm nhân công làm việc gồm 105.000 chuyên viên hỗ trợ tài chính và 1.645 nhân công. Công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam này đến nay đang rất được các khách hàng xem trọng và tin tưởng nhất tại TPHCM. Nếu bạn còn đang lưỡng lự về đơn vị uy tín thì đây sẽ là địa chỉ phù hợp.

cong-ty-bao-hiem-dai-ichi-viet-nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam | Nguồn ảnh: Công ty Dai-ichi Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông là một trong các đơn vị bảo hiểm có tiếng tại Việt Nam được biết đebs và thương hiệu được đi vào hoạt động từ năm 2003 và hiện nay đã trở thành công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất Việt Nam. Đơn vị này đã nhanh chóng mở rộng các chi nhánh của mình.

Và khởi nguồn tại các thành phố lớn và hiện đã bao phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước để các khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Công ty bảo hiểm tư nhân này có những dịch vụ hoàn hảo liên quan đến con người, đặc biệt là các mặt hàng dành cho ngân hàng, nhằm gây dựng nên ra một thị trường theo cách của riêng mình.

cong-ty-bao-hiem-vien-dong
Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông | Nguồn ảnh: Công ty Viễn Đông

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Linkser Việt Nam

Công Ty TNHH Linkser Việt Nam là một công ty bảo hiểm hàng đầu đã đồng hành với nhiều khách hàng để phát triển và tạo lập, thực hiện và không ngừng phát huy hiệu quả hoạt động của tổ chức thông qua các hệ thống quản lý và chính sách ưu đãi cao nhằm phát triển năng lực cạnh tranh, nâng cao năng suất lao động, cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty bảo hiểm TPHCM này có những dự định hoạt động lâu dài với mục tiêu phải luôn tôn trọng và tối đa hóa lợi thế của các đối tác khi tham gia dịch vụ tại đây. Trên tinh thần trách nhiệm cao ấy, cũng như tạo lập và khuyến khích phát triển hiệu quả và bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam.

cong-ty-bao-hiem-linkser-viet-nam
Công Ty TNHH Linkser Việt Nam | Nguồn ảnh: Công ty Linkser Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Bảo Việt Sài Gòn

Công Ty Bảo Việt Sài Gòn là một trong nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín của năm 2022 được nhiều khách hàng và đối tác xem trọng. Đơn vị này cung cấp các loại dịch vụ khác nhau như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm công trình, bảo hiểm tài sản,…Đang giữ thị phần lớn nhất trong các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm TPHCM này đã xuất hiện và đi vào hoạt động đã được 50 năm cho đến nay. Cùng vốn điều lệ và các hệ thống khoản dự phòng nghiệp vụ lớn nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, Độ bao phủ mạng lưới của các công ty thành viên dàn trải khắp các tỉnh thành trong cả nước.

cong-ty-bao-hiem-bao-viet-sai-gon
Công Ty Bảo Việt Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty Bảo Việt

Thông tin liên hệ

9. Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu là doanh nghiệp bảo hiểm lớn và đảm bảo uy tín được đi vào hoạt động từ năm 2006 cho đến nay, không ngừng phát huy để đem đến các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ chất lượng nhât, tập trung vào bốn lĩnh vực kinh doanh chính.

Tiêu biểu được kể đến như: Bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, xe cơ giới và bảo hiểm hàng hóa. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ bảo hiểm, do đó nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam này hiểu được các rủi ro thường trực mà có thể xảy đến với bạn.

Điều này khiến bạn luôn lo lắng về những hiểm họa tiềm ẩn. Chính vì lẽ đó mà công ty đã không ngừng tìm ra các giải pháp bảo hiểm hữu dụng và khác biệt cho mọi doanh nghiệp, cá nhân và trợ giúp bảo vệ toàn diện mà bạn và công ty của bạn tránh khỏi mọi hiểm họa.

cong-ty-bao-hiem-toan-cau
Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Toàn Cầu | Nguồn ảnh: Công ty Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam đang phát triển trong cả ngành bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ đi đầu tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt và thích ứng như Thương vong, Tài sản, Tài chính, Hàng hải, Tiện ích Năng lượng & Tai nạn và Bảo hiểm Sức khỏe.

Mọi dịch vụ của công ty bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ tại Việt Nam hợp tác chuyên môn với toàn cầu thu thập các dữ liệu địa phương để mang đến cho khách hàng các phương pháp bảo hiểm giảm tối thiểu các rủi ro mà bạn có thể gặp phải. Không những vậy, công ty tập trung vào việc thúc đẩy liên kết với các khách hàng mạnh mẽ qua cung cấp dịch vụ siêu tốc và mang tính đột phá cao.

cong-ty-bao-hiem-chubb-life-viet-nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam | Nguồn ảnh: Công ty Chubb Life

Thông tin liên hệ

11. Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex

Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex là một đơn vị bảo hiển danh tiếng mang đến các gói bảo hiểm chấ lượng và nhiệt tình giúp đỡ mọi khúc mắc của khách hàng nhằm đem đến ra các lựa chọn tốt nhất về việc bảo vệ sức khỏe, mở rộng tài sản và sẵn sàng hành trang cho tương lai.

Quy trình chuyển đổi kỹ thuật số của đơn vị này bao gồm các khoản đầu tư đáng kể vào kỹ thuật máy móc, tân tiến, nhằm tung ra các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho mọi khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Tự tin là một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và là đơn vị cũng đã chiêu mộ được nhiều khách hàng, đối tác, cố vấn và chiến lược tiếp thị các sản phẩm bảo hiểm tối ưu nhất cho khách hàng.

cong-ty-bao-hiem-petrolimex
Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex | Nguồn ảnh : Công ty Petrolimex

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam

FWD được xem là một doanh nghiệp bảo hiểm có lối đi riêng trong công tác hoạt động dịch vụ. Công ty FWD cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm mới và giúp thủ tục giao nhận bảo hiểm trở nên thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn. Với tầm nhìn thay đổi cách khách hàng nhận thức về tầm quan trọng của việc sở hữu bảo hiểm.

Không chỉ là một công ty bảo hiểm cung cấp các phương hướng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo mà còn cung cấp các mặt hàng dễ sử dụng được trợ giúp tận tình bởi máy móc thiết bị tân tiến nhất. Công ty FWD này hài lòng về đội ngũ nhân viên và môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết mà họ có được.

cong-ty-bao-hiem-fwd-viet-nam
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam | Nguồn ảnh: Công ty FWD

Thông tin liên hệ

Với những nội dung về Top 12 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2022 tại TPHCM mà Saigonlist chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng có thể giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết nhất. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một doanh nghiệp uy tín tại TPHCM, bạn có thể xem thêm danh sách này để có các chọn và quyết định phù hợp nhất.

>>Đón đọc các bài viết Saigonlist:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here