Home Công Ty Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất

Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất

0
Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất
Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và không biết vì lý do gì mà bạn chuyển nhà và đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín, chất lượng với chi phí rẻ? Các cá nhân ở Hà Nội cho đến nay không còn lạ lẫm gì với dịch vụ chuyển nhà theo gói. Vì thực tế nếu không có dịch vụ chuyển nhà thì chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Bạn đang lo lắng việc chuyển nhà vì bạn không có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay rất nhiều quảng cáo xuất hiện làm cho bạn phân vân không chọn được công ty nào. Vì lẽ đó mà hôm nay Saigonlist đưa ra cho bạn Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất để bạn tham khảo.

Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất

1. Công Ty chuyển nhà Babylon

Đơn vị đầu tiên trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội mà Saigonlist giới thiệu đó là Công ty Babylon chuyên cung cấp các loại hình hỗ trợ chuyển nhà tại Hà Nội với chi phí cạnh tranh nhất, đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Babylon đã có hơn mười năm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chuyển nhà và tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu của mình. Tại đây, luôn sở hữu đội ngũ có thể lực cao, nhanh nhẹn với thái độ nhiệt tình.

Cẩn thận đóng gói, sắp xếp hàng hóa và các mặt hàng một cách hoàn hảo, cố gắng tránh rơi vỡ, đảm bảo tài sản còn nguyên vẹn. Bất cứ tài sản nào mất mát Babylon sẽ đền bù giá trị tài sản đó.

CÔNG TY TNHH BABYLON CHI NHÁNH HÀ NỘI
CÔNG TY TNHH BABYLON CHI NHÁNH HÀ NỘI

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà 123.com

Chuyển nhà 123.com là một quyết định tuyệt vời khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, được tham gia cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp,… Quan trọng nhất là trang thiết bị, bộ máy hiện đại sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng.

Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội với đội ngũ nhân viên được chuẩn bị kỹ lưỡng và tận tâm. Việc vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội làm việc 24/24, bảy ngày mỗi tuần, kể cả dịp lễ và đêm giao thừa, chi phí vận chuyển cực kỳ hợp lý. Hơn nữa, để đảm bảo được tài sản, trong trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển nhà và làm hỏng đồ đạc, công ty sẽ chịu trách nhiệm thanh toán và thanh toán tài sản trên giá thị trường.

 Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuyển Nhà 123

Thông tin liên hệ

3. Công Ty chuyển nhà trọn gói An Phát

Được thành lập vào năm 2012, Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói An Phát là đơn vị vận tải, chuyển nhà bằng xe tải. Công ty đã hoạt động chuyển nhà trên 10.000 gia đình, cũng như nhiều tổ chức, công ty lớn và nhỏ, mang đến dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

An Phát phải chịu trách nhiệm về việc đảm bảo có đủ số lượng nhân công, vật liệu đóng gói, cũng như các thứ khác để đảm bảo các tài sản được bao bọc một cách cẩn thận bằng xốp nổ, màng nhựa, thùng carton để bị vỡ, trầy xước, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội này luôn an và đúng giờ khiến khách hàng có thể yên tâm.

Công ty đã không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Đồng thời hoàn thiện dịch vụ để xứng đáng với danh hiệu mà người tiêu dùng đã dành tặng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & VẬN CHUYỂN AN PHÁT
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & VẬN CHUYỂN AN PHÁT

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vận chuyển Thu An

Chuyển nhà ở đâu uy tín, chất lượng với chi phí cạnh tranh tại Hà Nội? Nhiều đối tác công ty chuyển nhà đã mọc lên nhiều trên thị trường đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày nay trong đó dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Thu An là một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Đối với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói, đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm và luôn đào tạo kỹ lưỡng để hoàn thành mọi công việc một cách hiệu quả. Dịch vụ chuyển nhà một cách hợp lý sẽ tiết kiệm về mặt tiền bạc cũng như thời gian cho khách hàng.

Một nhóm các nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia về nội thất, đồ dùng, thợ điện lạnh trong việc: đóng gói, tháo dỡ, bốc xếp tủ, bàn, ghế và các đồ đạc khác luôn đảm bảo chất lượng. Có thể nói bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói thì Thu An là câu trả lời của bạn

Dịch vụ vận chuyển Thu An
Dịch vụ vận chuyển Thu An

Thông tin liên hệ

5. CTCP Tập đoàn Thành Hưng

Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Thành Hưng là quyết định lý tưởng nhất tại Hà Nội, TP.HCM và cả nước. Công ty vận tải Thành Hưng hân hạnh mang đến cho quý khách hàng sự trợ giúp đắc lực, chi phí rẻ nhất hiện nay.

Được thành lập vào năm 1996, công ty đã giữ vị thế của mình với tư cách là một trong những thương hiệu chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội và văn phòng. Với sự chuẩn bị của một đội ngũ nhân viên thân thiện, khỏe mạnh và có học thức. Đầu tư nhiều loại xe chuyên dụng giúp vận chuyển một cách nhanh hơn.

Hiện tại Thành Hưng đã có mặt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn hai mươi năm hoạt động, Tập đoàn Thành Hưng đã phát triển từ 40 xe tải lên hơn 700 xe tải giải quyết triệt để các yêu cầu của quý khách về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

https://youtu.be/GSHkvZ6Tv-k

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Kiến Vàng

Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ trọn gói do đơn vị cung cấp tập trung vào một nhóm nhân viên tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng, thái độ nghiêm túc và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Đã tích lũy hơn 20 năm tham gia vào các lĩnh vực chuyển nhà nên Kiến Vàng lun liên tục học hỏi và cải tiến. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những kế hoạch vận chuyển và an toàn của sản phẩm trong suốt thời gian chuyển nhà tại Hà Nội.

Có giảm giá cho bất cứ khi nào sử dụng lại dịch vụ và công ty lun mở cửa bảy ngày mỗi tuần với nhóm tư vấn 24 giờ. Kiến vàng quyết tâm hoàn trả 100% tài sản nếu bị hư hại tài sản trong quá trình vận chuyển.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội

Thông tin liên hệ

7. Công Ty dịch vụ vận tải và chuyển nhà Move Home

Move Home sẽ hỗ trợ bạn chuyển đến một ngôi nhà mới với các chuyên gia được đào tạo bài bản và tận tâm. Ngoài ra, cùng với nhiều phương tiện được chuẩn bị để hoạt động, công ty nói chung cam kết dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội này nhìn chung là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội mà bạn nên cân nhắc. Tiết kiệm thời gian và di chuyển một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Move Home không ngừng nổ lực phấn đấu trở thành dịch vụ chuyển nhà Hà Nội lớn nhất, tầm cỡ nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng nhiệt huyết với công việc nên được khách hàng đánh giá cao.

DỊCH VỤ TAXI TẢI HÀ NỘI
DỊCH VỤ TAXI TẢI HÀ NỘI

Thông tin liên hệ

8. Công Ty chuyển nhà trọn gói Hà Thành

Tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín, chất lượng và giá rẻ mà Saigonlist giới thiệu với bạn đó là công ty chuyển nhà Hà Thành chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy nhỏ phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ sẽ là một phần quan trọng trong sự phát triển của công ty trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn của mỗi cá nhân Hà Thành sẽ thực hiện công việc của mình, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đến đây.

Không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ như Hà Thành, đảm bảo dịch vụ chuyển nhà có mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, hãy theo dõi website của Hà Thành vì ở đây luôn cập nhật những khuyến mãi giảm giá vào những ngày lễ Tết nhé.

Công Ty chuyển nhà trọn gói Hà Thành
Công Ty chuyển nhà trọn gói Hà Thành

Thông tin liên hệ

9. Taxi tải Hải Đăng

Hoạt động của một số phương tiện công nghệ thấp, chẳng hạn như xích lô, xe kéo đang trở thành nguyên nhân gây tắc nghẽn đường phố. Đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Đối mặt với những gì đang xảy ra, Hải Đăng Taxi đã quyết định lấy xe tải làm phương thức chuyển nhà để phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Taxi tải Hải Đăng thu mua một số lượng lớn xe tải với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau để giải quyết các vấn đề kích thước sản phẩm của khách hàng . Trong suốt thời gian dài hoạt động, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của Hải Đăng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trong suốt thời gian dài, rất nhiều khách hàng đã yêu thích dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói mà Taxi tải Hải Đăng mang lại. Công ty đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo rằng nó có thể phục vụ tốt nhất cho một số lượng lớn khách hàng.

Công ty TNHH vận tải Hải Đăng Group
Công ty TNHH vận tải Hải Đăng Group

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Nam Long

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ Nam Long là một quyết định đúng đắn cho bạn. Các nhân viên có thể lực khỏe mạnh và chuyên nghiệp. Đơn vị chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng bạn bất cứ khi nào trong ngày (tính cả dịp lễ, Tết). Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin, nhân viên của Nam Long sẽ liên hệ lại giúp bạn ngay lập tức.

Công ty Nam Long được đông đảo các gia đình chuyển nhà từ Bắc vào Nam lựa chọn và tin tưởng như một người bạn chuyển nhà vững chắc. Sự kết hợp của đội ngũ cùng với quy trình làm việc nhanh chóng và hữu ích đảm bảo rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

Nam Long được đặt ra với quyết tâm hoàn thành mục tiêu cho khách hàng thông qua các chiến lược kinh doanh. Vì vậy, giả sử bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín, chất lượng? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG SẮT NAM LONG
CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG SẮT NAM LONG

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ chuyển nhà Phát Đạt

Với hơn một thời gian gắn bó với lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, Phát Đạt đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đã tư vấn được cho hàng chục khách hàng. Chi phí chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói sẽ được trao đổi cụ thể với bạn.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Hà Nội thì hãy tìm đến Phát Đạt. Bạn sẽ không cần phải lo về chi phí, chất lượng cũng như những rủi ro khi đến làm việc với Phát Đạt. Công ty sẽ đền bù tài sản nếu xảy ra hư hỏng đem lại dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP PHÁT ĐẠT
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP PHÁT ĐẠT

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ chuyển dọn nhà Tâm An

Công ty được thành lập và đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp các loại hình hỗ trợ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, … tại thị trường Hà Nội. Bốn năm hoạt động cho phép Tâm An từng bước tạo dựng chỗ đứng trong lĩnh vực của mình.

Dịch vụ vận chuyển Tâm An đã được khách hàng,  đồng nghiệp tin tưởng và sử dụng trong một thời gian dài do chất lượng cao và chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng. Hệ thống xe tải với số lượng lớn và lực lượng lao động dồi dào.

Đội ngũ lái xe, công nhân đều là những cá nhân được đào tạo toàn diện, với chi phí hợp lý nhất. Nếu trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tài sản của khách hàng bị tổn thất hoặc mất mát trong quá trình di chuyển thì công ty sẽ đền bù thiệt hại.

VẬN CHUYỂN TÂM AN CO., LTD
VẬN CHUYỂN TÂM AN CO. LTD

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH dịch vụ Thần Đèn

Công ty TNHH DV Thần Đèn sau nhiều thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực vận tải đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, xứng đáng với danh hiệu một trong những công ty vận tải hàng đầu tại nội địa.

Sở hữu dàn xe tải lớn nhỏ đủ loại, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, thích ứng phó với hoàn cảnh, chi phí thuê xe tốt nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu cần thiết ngày càng cao của khách hàng trong thời gian chuyển nhà tại Hà Nội.

Đảm bảo rằng các sản phẩm được công ty vận chuyển không có bất kỳ thiệt hại xảy ra. Hỗ trợ xếp hàng hóa nhanh chóng. Giả sử bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chất lượng? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

Công Ty TNHH dịch vụ Thần Đèn
Công Ty TNHH dịch vụ Thần Đèn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty NVC Group

Liên quan đến vận chuyển NVC Group thường đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe những suy ngẫm của bạn. Đơn vị thường cố gắng giải quyết mọi vấn đề của bạn ngay cả những vấn đề phức tạp và rắc rối nhất.

Với hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chuyển văn phòng trọn gói, NVC Group đã và đang được khách hàng tín nhiệm là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại Hà Nội. Cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ với giá cả phải chăng nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội hợp lý. Trong trường hợp bị hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc trong quá trình di chuyển, bạn sẽ được đền bù 100%.

Vận Tải NVC GROUP
Vận Tải NVC GROUP

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ vận chuyển Bảo An

Bắt đầu từ khoảng năm 2008, công ty đã tạo dựng được nền tảng tốt cho mình với tư cách là một trong những công ty có tiếng trong ngành dịch vụ chuyển nhà Hà Nội. Phục vụ hơn 10.000 gia đình trong suốt thời gian dài hoạt động của mình. Bảo An không ngừng nỗ lực để chiếm được lòng tin của khách hàng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận chuyển Bảo An đã được khẳng định thông qua việc giao hàng nhanh chóng, đóng gói an toàn, được phép hoạt động trên mọi tuyến đường. Chất lượng luôn được đảm bảo 24/24.

Với hơn 100 xe tải từ 1,25 tấn đến 5 tấn được phép hoạt động 24/24 giờ, bảy ngày trong tuần trên tất cả các tuyến đường. Bảo An luôn đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội.

Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ vận chuyển Bảo An
Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ vận chuyển Bảo An

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Việt Long

Việt Long là đơn vị đại diện cho dịch vụ chuyển nhà Hà Nội. Đơn vị sẽ tư vấn bạn nhiều dịch vụ để lựa chọn phù hợp với yêu cầu và khối lượng đồ đạc của bạn để tiết kiệm tiền mặt cũng như công sức của bạn.

Đội ngũ nhân viên của Việt Long chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Trong suốt thời gian trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Việt Long không ngừng cố gắng và ngày càng hoàn thiện với khách hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN CHUYỂN VIỆT LONG

Thông tin liên hệ

17. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát

Ngoài việc trang bị các phương tiện vận tải Tân Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội để khách hàng có được sự hỗ trợ chuyển nhà hiệu quả và an tâm nhất.

Với nhiều năm trong ngành và phong cách làm việc chuyên nghiệp cải tiến đều đặn, nhằm mang lại cho bạn những lợi thế tiềm năng. Bạn sẽ phải tự hào với thương hiệu Tân Trường Phát vì năng lực cải tiến cũng như cách làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của Tân Trường Phát là dịch vụ ít tốn kém nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với nhóm nhân viên chuyên nghiệp phù hợp với tháo dỡ, vận chuyển và chăm sóc khách hàng. Hoạt động ở bất kỳ nơi nào trên toàn quốc nhiều phương thức vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Quyết Đạt

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội với mức chi phí hợp lý nhất, nhân viên sẽ đưa ra phương án chuyển nhà nhanh chóng và phù hợp tài chính cho bạn. Sau khi kết thúc vận chuyển Quyết Đạt sẽ đưa ra chi phí nhanh nhất mà không phát sinh thêm chi phí.

Quyết Đạt đã và đang tập trung vào chất lượng dịch vụ mà không quan tâm đến bất kỳ điều gì khác. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Quyết Đạt đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng khắp nơi trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Đội xe tải nhiệt tình trang thiết bị hiện đại với chi phí thấp nhất có thể. Bạn sẽ hài lòng với chi phí chuyển nhà của công ty này. Trong trường hợp bị mất hoặc hư hại tài sản trong quá trình di chuyển thì 100% giá trị tài sản sẽ được đền bù.

Công Ty Quyết Đạt
Công Ty Quyết Đạt

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 18 dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tốt nhất với các khảo sát đáng tin nhất từ ​​khách hàng và chi phí cũng thực sự phù hợp. Saigonlist tin tưởng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội phù hợp nhất với mình.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here