Home Công Ty Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất TPHCM

Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất TPHCM

0
Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất TPHCM
Công ty xây dựng nhà xưởng

Việt Nam được đánh giá là một nước có tiềm năng phát triển kinh tế cao, thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Trong giai đoạn Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa như hiện nay, số lượng các cơ quan xí nghiệp, nhà xưởng cũng dần mọc lên rất nhiều. Điều này kéo theo nhu cầu xây dựng nhà xưởng cũng ngày càng tăng cao và các công ty xây dựng nhà xưởng cũng từ đây mà hình thành.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà xưởng và muốn tìm cho mình một đơn vị xây dựng uy tín chất lượng thì hãy cùng Saigonlist tham khảo Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhất TPHCM nhé.

Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng nhất TPHCM

1. Công Ty TMCP Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt

Phải cân nhắc nhiều yếu tố khi lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại TPHCM, bao gồm đội ngũ kiến ​​trúc sư, công trình hoàn thiện, chất lượng,…. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt là một ví dụ điển hình cho công ty xây dựng nhà xưởng đáp ứng các điều kiện nêu trên. Công ty góp phần tạo ra những tác phẩm với vẻ đẹp đặc biệt và chất lượng đáp ứng hoặc vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty xây dựng nhà xưởng hoàn thành từng công trình đúng thời hạn, chất lượng và thẩm mỹ tuyệt vời nhờ sự sáng tạo, tâm huyết và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, cũng như sự đoàn kết hợp tác của tập thể. Thành công của dự án được góp phần tạo nên bởi các kiến ​​trúc sư tài năng.

Công ty Xây dựng Nhân Đạt đã được khách hàng ghi nhận và tín nhiệm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, thân thiện. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Nhân Đạt đã khẳng định được vị thế là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn TP.HCM và khắp cả nước.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TMCP Thiết Kế Xây Dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

2. Công Ty CP xây dựng Coteccons

Sau một thời gian hình thành và phát triển, tăng trưởng xuất sắc và ngày càng ổn định qua các năm, Công Ty CP xây dựng Coteccons được ngành Xây dựng Việt Nam vinh danh là một trong những tập đoàn xây dựng nhà xưởng tư nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh có những đóng góp tích cực nhất.

Các dự án tiêu biểu của công ty xây dựng nhà xưởng này bao gồm Casino Nam Hội An, Nhà máy thép Hòa Phát và một số dự án khác từ Bắc vào Nam. Coteccons luôn nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường những sản phẩm kỹ thuật và thẩm mỹ chất lượng cao với mức giá hợp lý, đồng thời góp phần tích cực vào sự thay đổi xã hội.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty CP xây dựng Coteccons

Thông tin liên hệ

3. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những bước phát triển vượt bậc trong suốt hơn 32 năm cống hiến và hoạt động, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về sự an toàn, uy tín và chất lượng. Hòa Bình đã có những đóng góp đáng kể cho thị trường xây dựng cả nước về số lượng các công trình xây dựng đã hoàn thành với tư cách là một trong những nhà thầu xây dựng nhà máy lớn của Việt Nam.

Các công trình nhà xưởng của Hòa Bình hiện có mặt tại 40/63 tỉnh, thành phố trong cả nước cũng như ba nước quốc tế: Malaysia, Myanmar, Kuwait. Với công nghệ vượt trội và tính thẩm mỹ cao, Hòa Bình hiện nằm trong top 5 tổng thầu lớn nhất cả nước.

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, được hỗ trợ bởi mạng lưới các công ty thành viên, luôn là tài sản quý giá đối với công ty xây dựng nhà máy trên cương vị tổng thầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây dựng nhà xưởng chất lượng cao và nổi tiếng thì không cần tìm đâu xa, Hòa Bình là một gợi ý vô cùng thích hợp dành cho bạn.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công ty xây dựng nhà xưởng | Nguồn: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Khang Thịnh được thành lập năm 2011 không chỉ mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ hoàn hảo mà còn mang đến cho đội ngũ nhân viên nhiều cơ hội để phát triển và thành công.

Trong hơn 10 năm qua, mỗi nhân viên Khang Thịnh đều đóng góp vào sự thành công này bằng tinh thần trách nhiệm và sự chăm chỉ trong công việc. Khang Thịnh tiếp cận mọi công việc bằng niềm đam mê và nhiệt thành với trách nhiệm là một nhà thầu xây dựng nhà xưởng trọn gói.

Bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ hoặc thành quả cuối cùng. Công ty xây dựng nhà xưởng này luôn tận tâm mang đến cho bạn những điều kiện thuận lợi nhất về thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn trong thời gian xây dựng công trình.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TNHH thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons

Unicons được thành lập vào năm 2006 và đã phát triển trở thành một trong những công ty xây dựng nhà xưởng hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã vươn lên bằng tư duy sáng tạo và lạc quan, thực hành đổi mới, trung thực và quyết tâm trong môi trường làm việc. Trên các giá trị của sự chân thành, tôn trọng và công bằng, công ty làm việc và cộng tác với khách hàng, mang lại cho họ trải nghiệm hài lòng nhất.

Unicons đã hỗ trợ các nhà đầu tư giảm chi phí thực hiện dự án từ 10-15% bằng cách tập hợp một đội ngũ quản lý dự án, chuyên gia và kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã có kinh nghiệm hoàn thành thành công một số dự án quy mô lớn trong nước và toàn cầu. Đồng thời, các công việc cũng được hoàn thành nhanh hơn ít nhất 30% so với các phương pháp truyền thống.

Unicons có thể đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách, đồng thời duy trì chất lượng và hiệu quả ở mức cao nhất. Công ty xây dựng nhà xưởng bằng vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị và phụ tùng tiên tiến, đảm bảo công trình được hoàn thành kịp thời và đạt độ thẩm mỹ cao.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons

Thông tin liên hệ

6. Công Ty SOL E&C

Công ty SOL E&C đã tự khẳng định mình là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện trên thị trường quốc tế. Năm 2020, Công ty SOL E&C sẽ chính thức trở thành Tổng thầu xây dựng nhà xưởng, hợp tác với một số nhà đầu tư lớn, có tên tuổi trong nước và quốc tế.

SOL E&C luôn không ngừng phát triển và nâng cao hoạt động nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những giải pháp tốt nhất có thể, không chỉ trong ngành xây dựng mà còn cả các dịch vụ liên quan đến xây dựng. Mỗi thiết kế và vật liệu của công ty xây dựng nhà xưởng này được phối hợp với nhau để đạt được sự hài hòa, đẳng cấp và tinh tế nhất có thể.

Công ty mong muốn trở thành một trong những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân sự, những người đã được tích lũy chuyên môn sâu trong nhiều năm liên tục.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công ty xây dựng nhà xưởng | Nguồn: Công Ty SOL E&C

Thông tin liên hệ

7. Tổng Công Ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty xây dựng số 1 là công ty xây dựng cơ sở hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước. Công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ, tự hào khi được biết đến như một công ty xây dựng nhà xưởng có năng lực và đáng tin cậy.

Tổng công ty xây dựng số 1 luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về sự an toàn, chất lượng, công năng, hiệu quả và thẩm mỹ, luôn sẵn sàng cung cấp những công trình xây dựng tốt nhất. Các nhà xưởng đã hoàn thành có tuổi thọ cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Vì sở hữu nguồn nhân lực giá trị cao, khả năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng cam kết phát triển vững chắc, Tổng công ty Xây dựng số 1 đã tạo dựng và hoàn thành các công trình có độ thẩm mỹ cao. Và nếu bạn cần một công ty xây dựng nhà xưởng chất lượng và đáng tin cậy thì bạn đã có được một gợi ý tốt rồi nhé.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công ty xây dựng nhà xưởng | Nguồn: Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát

Cùng với sự tiến bộ của xã hội và sự tiến bộ của công nghệ, nhu cầu xây dựng phòng ốc, xí nghiệp, nhà xưởng cũng ngày càng tăng cao. Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng An Thuận Phát, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh như tư vấn, thiết kế và xây dựng, đã đóng góp đáng kể vào diện mạo và chất lượng cuộc sống chung của khu vực.

An Thuận Phát đang từng bước tạo dựng uy tín của mình thông qua các dự án tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,… tạo được sự tín nhiệm của đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, có năng lực. Trong quá trình xây dựng, công ty xây dựng nhà xưởng luôn chú trọng đến việc tư vấn và thiết kế phù hợp với khu vực xung quanh cũng như khả năng tài chính hiện có của bạn, mang đến cho bạn sự hài lòng và tín nhiệm.

An Thuận Phát hiện đã đáp ứng được phần lớn các yêu cầu và không dừng lại ở đó để tiếp tục phát triển các dịch vụ của công ty. Thành công của An Thuận Phát được xây dựng dựa trên thực tế là mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, thích thú và hạnh phúc.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát

Thông tin liên hệ

9. Công Ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào tháng 10 năm 2003, là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thực hiện đa dạng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của chủ đầu tư đối với các công trình có quy mô lớn và phức tạp.

Newtecons đã và đang cải tiến quy trình làm việc linh hoạt và tinh gọn trong nhiều năm, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tận tâm bằng cách thiết lập một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp. Từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng với tư cách là nhà thầu cho các ngành quy mô lớn, sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm xây dựng cũng như hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh. Là một nhà thầu công nghiệp, Newtecons sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án của mình.

Công ty sở hữu một nhóm các kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm, một nhóm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức thực tế và mong muốn giải quyết các thách thức. Ngoài tiềm lực tài chính lớn, trang thiết bị công nghệ hiện đại và không ngừng đầu tư cải tiến, Công ty xây dựng nhà xưởng này hoàn toàn tự tin vào năng lực đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TMCP Xây Dựng Khải Minh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Khải Minh với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và kinh doanh, chuyên Tư vấn Giám sát – Thiết kế và Thi công xây dựng nhà xưởng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty tự tin chắc chắn rằng sẽ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Khi hợp tác với Khải Minh, công trình của bạn sẽ được thực hiện bằng các thiết bị và máy móc tiên tiến, đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kiến ​​trúc xây dựng, quy trình làm việc, tiêu chí kỹ thuật, giá trị thẩm mỹ khi đến thăm công ty xây dựng nhà xưởng này.

Hãng luôn tính toán thiết kế phù hợp với ngân sách khách hàng hiện có và cố gắng hết sức để chi phí xây dựng thấp nhất có thể. Công ty thi công nhà xưởng theo ý tưởng của chủ đầu tư, đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy, cũng như đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư, đội thợ thi công có năng lực.

Đưa ra các đề xuất về vật liệu xây dựng phù hợp nhất với tình hình tài chính của khách hàng, công ty Khải Minh luôn sẵn lòng biến những ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực. Công ty xây dựng nhà xưởng này sẽ thực hiện bằng cả niềm đam mê, sự uy tín, tinh thần làm việc trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Vậy nên nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn công ty nào thì đừng nên bỏ qua sự lựa chọn tuyệt vời này nhé.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TMCP Xây Dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN

SAGEN đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được 18 năm và không ngừng tìm cách nâng cao và phát triển dịch vụ của mình. SAGEN đã và đang dần trở thành công ty xây dựng sản xuất và tư vấn thiết kế nổi tiếng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, không ngừng phấn đấu và ngày càng hoàn thiện hơn.

SAGEN đã tham gia thầu xây dựng nhà xưởng trong hơn 250 dự án lớn nhỏ kể từ khi thành lập, cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế. Đội ngũ công nhân viên của công ty xây dựng nhà xưởng luôn luôn tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc, yêu nghề và chuyên nghiệp, hoàn thành những công trình mang tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TM-CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh

Công ty xây dựng nhà xưởng nào chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm chi phí tại TPHCM? Sau đây, Saigonlist xin giới thiệu đến bạn công ty TNHH tư vấn và thiết kế – xây dựng Kiến An Vinh, công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng và đấu thầu. Kiến An Vinh cam kết mang đến cho bạn một nhà xưởng kiên cố, bền lâu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ kỹ sư, quản lý, thiết kế dày dặn kinh nghiệm xây dựng công trình công nghiệp, Kiến An Vinh luôn tận tâm trong công việc, tư duy trong thiết kế, giúp cho bạn có được công trình ưng ý nhất cùng trải nghiệm hài lòng. Bên cạnh đó, xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, thủ tục hoàn công cũng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Các kiến ​​trúc sư trong đội ngũ làm việc có nhiều kiến ​​thức tư vấn và thiết kế, đã được đào tạo bài bản từ khi thành lập công ty. Đặc biệt, họ đã học cách lắng nghe ý kiến ​​của người tiêu dùng, những người mong muốn tạo ra và xây dựng nhà máy, mang lại sự yêu thích và niềm vui trọn vẹn cho khách hàng.

Kiến An Vinh là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng nổi bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, với danh sách dài khách hàng bày tỏ sự hài lòng với công trình được tạo ra, sự cống hiến của công nhân viên cũng như tính thẩm mỹ lâu dài. Nếu bạn đang tìm một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín, chất lượng tại TPHCM thì đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công ty xây dựng nhà xưởng
Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty xây dựng nhà xưởng uy tín nhất TPHCM được nhiều khách hàng đã hợp tác cùng đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Saigonlist sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty xây dựng nhà xưởng phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here