Home Học Tập Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất

Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất

0
Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM nào là chất lượng tốt nhất? Bạn cần phải học piano để chơi, tham gia các cuộc thi piano hoặc đơn giản là thư giãn trong khi theo đuổi đam mê hội họa của mình. Bạn đang tìm kiếm một giáo viên dạy đàn piano chất lượng cao, đáng tin cậy có thể giảng dạy các bài học nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng Saigon List khám phá Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé.

15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất

1. Trường âm nhạc Ánh Dương

Ánh Dương là một trung tâm học đàn piano ở TPHCM luôn tận tâm mang đến cho bạn những tác phẩm chất lượng cao vào cuối mỗi kỳ học. Mục đích cụ thể của Trường âm nhạc Ánh Dương là để học viên có thể tự tin chơi piano bằng cách lướt nhẹ nhàng trên các phím để tạo ra một bản nhạc mà họ yêu thích với phong cách chơi riêng biệt vào cuối khóa học.

Tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này tất cả các lớp học piano chỉ giới hạn tối đa 5-7 học viên, giúp giáo viên có thể theo dõi quá trình chơi của từng học viên một cách chu đáo hơn ngay từ khi bắt đầu buổi học. Đơn vị cũng nhấn mạnh rằng các phòng học được xây dựng thoải mái để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy ngày càng tăng, và chúng được cung cấp hoàn toàn bằng các thiết bị và máy móc hiện đại.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trường âm nhạc Ánh Dương
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trường âm nhạc Ánh Dương

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm âm nhạc Melody

Trung tâm âm nhạc Melody là một gợi ý tiếp theo về trung tâm học đàn piano uy tín, chuyên nghiệp, học phí thấp tại TPHCM. Việc tổ chức các buổi dạy đàn piano cho cả người mới bắt đầu và người học nâng cao, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên lành nghề, giáo trình học phù hợp bên cạnh chương trình đào tạo cơ bản là tất cả những nét riêng của trung tâm học đàn piano ở TPHCM này. Bạn sẽ có một thời gian vui vẻ nhờ các tiện nghi được trang bị tốt.

Hiện nay, Trung tâm âm nhạc Melody chuyên cung cấp các khóa học piano sau:

  • Khóa học Piano cơ bản dành cho người lớn và trẻ em: Khóa học này được thiết kế cho những học viên chưa từng chơi đàn piano trước đây và mong muốn học những kiến ​​thức cơ bản về nhạc cụ
  • Khóa học Kỹ thuật Piano Nâng cao: Khóa học này được thiết kế nhằm phát triển cho những học viên đã thành thạo đàn piano và đã hoàn thành đầy đủ khóa học Kỹ thuật Piano Cơ bản
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Melody
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Melody

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm âm nhạc Việt

Trung tâm âm nhạc Việt tại TPHCM là trung tâm dạy đàn piano nổi bật được đông đảo học viên theo học. Phương châm của trung tâm học đàn piano ở TPHCM này là “sống và hòa mình cùng nhiệt huyết với âm nhạc,” với mục đích khuyến khích các cá nhân tìm hiểu thêm về âm nhạc và các loại nhạc cụ, cũng như tham dự các lễ hội âm nhạc.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này đã khẳng định mình là một trung tâm giáo dục chất lượng cao, mong muốn đáp ứng nhu cầu của học viên, trong cộng đồng đam mê âm nhạc cho đến thời điểm này. Các bài học Piano năng khiếu nhất cũng có giá khá phải chăng ở đây, vì vậy bạn có thể cân nhắc đăng ký học.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Việt
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Việt

Thông tin liên hệ

4. Đức Trí Music

Tại TPHCM có những trung tâm dạy đàn piano chất lượng ở đâu? Piano trẻ em, Piano người lớn, Piano tiêu chuẩn, Guitar đệm hát, Guitar chuẩn, Guitar trẻ em, đàn Ukulele và các chuyên ngành liên quan khác của Đức Trí Music. Mục tiêu chính của đơn vị là dạy mọi người cách tận dụng những lợi ích của âm nhạc và áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Trung tâm học đàn piano ở TPHCM này còn có đàn Grand Piano và các loại đàn piano giá rẻ cho các bé lựa chọn và luyện tập ngay tại nhà.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này cung cấp đội ngũ giảng viên tay nghề cao, tận tình sử dụng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp giúp học viên nắm bắt nhanh các kỹ năng piano cơ bản. Họ cũng điều chỉnh phong cách giảng dạy của mình cho phù hợp với nhu cầu của từng học sinh và theo dõi sát sao sự tiến bộ của các em.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Đức Trí Music
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Đức Trí Music

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Thu Nhạc

Điểm dừng chân tiếp theo trong danh sách các trung tâm học đàn piano ở TPHCM chính là Trung Tâm Thu Nhạc. “Chia sẻ đam mê – Kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc” là mục đích hoạt động của đơn vị. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các giáo sư có trình độ cao, những người thiết lập được tinh thần trách nhiệm và uy tín trong họ. Trung Tâm Thu Nhạc cung cấp các bài học piano để biểu diễn và luyện thi ở mọi cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao.

Hiện tại, khi theo học tại Trung Tâm Thu Nhạc đã xây dựng hai lộ trình giảng dạy như sau:

  • Lộ trình học piano cơ bản này có thể giúp các bé phát triển nhờ sự theo dõi từ các bậc phụ huynh và cùng các giáo viên tại trung tâm.
  • Lộ trình piano học trong vòng ba tháng có thể giúp học sinh sẽ nắm vững các kiến ​​thức cơ bản của nhạc cụ và áp dụng kiến ​​thức mới học của mình. Kết thúc lộ trình học viên có thể biểu diễn được các tác phẩm kinh điển nổi tiếng như Jingle Bells, ABC Song và Forest Music.

Học phí của 15 buổi học trực tuyến tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này là 4.050.000đ. Không có giới hạn về số lượng lớp học bạn có thể tham gia. Tặng khóa học 2.950.000đ áp dụng cho khóa học 1 buổi / tuần. Ngoài ra còn có một số chương trình ưu đãi học phí có giá trị cao mà bạn có thể tham khảo trên trang web của trung tâm.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung Tâm Thu Nhạc
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung Tâm Thu Nhạc

Thông tin liên hệ

6. Trường Âm Nhạc Yamaha

Để đáp ứng những người đang tìm kiếm một trung tâm học đàn piano ở TPHCM uy tín, tận tâm để mang lại kết quả chất lượng cao. Các lớp học piano có sẵn tại Trường Âm Nhạc Yamaha dành cho bất kỳ ai từ 12 tuổi trở lên yêu thích âm nhạc. Ngay cả khi bạn là một người mới hoàn toàn không có kinh nghiệm âm nhạc, các gia sư chuyên nghiệp của Yamaha sẽ dẫn dắt bạn trong chuyến du hành âm nhạc với những giai điệu phổ biến.

Nếu bạn đã biết chơi piano, trung tâm học đàn piano ở TPHCM này khuyến khích bạn tiếp tục các lớp học piano ở mức độ khó hơn. Một khóa học piano cơ bản cũng có sẵn cho những người muốn học chơi nhưng thiếu năng khiếu cần thiết. Tại đây, bạn sẽ nhận được chất lượng hỗ trợ giảng dạy tốt nhất để giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng thưởng thức và cảm thụ âm nhạc của mình.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM- Yamaha giữ cho số lượng người trong các lớp học theo nhóm ở mức tối thiểu. Khi tham gia vào các hoạt động học tập, điều này sẽ cho phép bạn phát huy tối đa khả năng tập trung và ghi nhớ của mình. Hơn nữa, đăng ký tham gia một lớp học cá nhân được khuyến khích vì nó cho phép sinh viên linh hoạt hơn với lịch trình học tập và tiến hành theo tốc độ của riêng họ.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trường Âm Nhạc Yamaha
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trường Âm Nhạc Yamaha

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm âm nhạc Phanxico

Nằm tiếp theo trong danh sách các trung tâm học đàn piano ở TPHCM nên đến là Trung tâm âm nhạc Phanxico. Trường dạy đàn này có một vị trí đặc biệt trong lòng bao thế hệ người con Sài Gòn những kỷ niệm khó phai mờ một thời ở đó. Các bạn nhỏ không chỉ được dạy cách chơi piano và âm nhạc mà còn cách chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, organ, v.v.

Ngoài ra, trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này cung cấp các lớp đệm chuyên sâu cho những người ở mọi lứa tuổi mong muốn học hỏi và phát triển kỹ năng này. Tất cả các lớp học tại Trung tâm âm nhạc Phanxico được tổ chức thường xuyên, với thời gian bắt đầu và kết thúc khác nhau. Học phí cũng hợp lý nên bạn sẽ không phải đắn đo về tham vọng học chơi piano của mình.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Phanxico
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Phanxico

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm âm nhạc Yam

Ngày nay, nơi nào là tốt nhất để học piano? Trung tâm âm nhạc Yam là một trong những trung tâm học đàn piano tốt nhất tại tphcm. Các lớp học của Yam trải dài từ sơ cấp đến nâng cao, và các giảng viên sẽ luôn hướng dẫn bạn trong suốt quá trình, từ lý thuyết đến thực hành, để học viên có thể nhìn ra những khiếm khuyết của bản thân. Do đó, việc học tập tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM sẽ không có bất kỳ thách thức nào đáng kể, ngay cả khi bạn không có hiểu biết trước về lý thuyết âm nhạc hoặc kỹ năng âm nhạc.

Những người hiện đang đi làm hoặc những người cực kỳ bận rộn với ít thời gian giải trí có thể được hưởng lợi từ các bài học tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này. Điều này là do khóa học piano tại Trung tâm âm nhạc Yam cho phép học viên đăng ký với nhiều giảng viên khác nhau. Hơn nữa, học viên không bắt buộc phải tuân theo một lịch học cố định do trung tâm đề ra và được phép tham gia lớp học bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Yam
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Yam

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm Toyo Music School

Trung tâm Toyo Music School là một gợi ý hấp dẫn tiếp theo trong danh sách trung tâm học đàn piano ở TPHCM dành cho bạn. Đây là nơi dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi đến học piano. Với sự giúp đỡ của những người hướng dẫn có năng lực và trình độ cao, bạn sẽ có thể chơi piano trong thời gian ngắn. Trung tâm có tính tương tác và tất cả học sinh được dạy bằng cách sử dụng chương trình và phương pháp lấy chứng chỉ PIARA. Họ cũng có tùy chọn để cạnh tranh trong nhiều cuộc thi trong suốt cả năm.

Đặc biệt, học sinh tại trung tâm học đàn piano ở TPHCM chát lượng này sẽ được lựa chọn tham gia vào chương trình Piara Concour được tổ chức hàng năm trên khắp Nhật Bản. Và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu “tất cả” những điều cần biết về âm sắc Nhật Bản hiện đại, để hỗ trợ trong việc thể hiện và triển lãm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Toyo Music School
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Toyo Music School

Thông tin liên hệ

10. Học viện âm nhạc Seami

Học viện âm nhạc Seami được thành lập năm 2014, là trung tâm học đàn piano ở TPHCM. Trung tâm dạy đàn piano Seami thu hút đông đảo học viên theo học mặc dù không lâu đời như các đơn vị khác trên địa bàn thành phố. Hãy đến để học một cái gì đó mới. Với những lý do sau, Seami có thể được coi là một địa chỉ đáng tin cậy để học đàn piano:

  • Tất cả đội ngũ giáo viên tại trường này đều đã được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và họ luôn cam kết cung cấp cho trẻ em một loạt các phương pháp học tập và phát triển phù hợp với sở thích cá nhân của các em.
  • Chỉ có 3 học viên cho 1 lớp học và luôn đảm bảo tăng sự tương tác giữa thầy và trò giúp giáo viên theo sát trình độ của học viên.
  • Trung tâm học đàn piano ở TPHCM này có các sự kiện ngoại khóa, từ các sân khấu nhỏ ấm cúng đến những sân khấu lớn vào các đêm dạ tiệc, đây chính là nơi lý tưởng cho những người muốn vừa học vừa giải trí.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng- Seami sẽ phát triển con đường riêng của họ dựa trên các chương trình chứng chỉ quốc tế nổi tiếng như RSL hoặc ABRSM dành cho những sinh viên đang tìm kiếm các khóa học giúp họ có được bằng cấp quốc tế. Tất cả các chứng chỉ này đều được UCAS công nhận trên toàn thế giới nên rất hữu ích cho những sinh viên muốn xin học bạ hoặc học bổng khi đi du học sau này.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Học viện Âm Nhạc Seami
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Học viện Âm Nhạc Seami

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm âm nhạc Ngôi sao

Trung tâm Âm nhạc Ngôi sao là một nơi tốt để đến nếu bạn muốn học piano ở bất kỳ trình độ nào, từ sơ cấp đến cao cấp. Sau những ngày dài bộn bề nơi công sở, trung tâm học đàn piano ở TPHCM này được thành lập với mục tiêu mang âm nhạc đến gần hơn với mọi người đồng thời mang đến không gian vui chơi, thư giãn, gặp gỡ và hòa mình. Đơn vị chuyên đào tạo cho mọi người ở nhiều độ tuổi, bao gồm trẻ em từ 5 tuổi trở lên, học sinh, cô bác đang đi làm và những người khác.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này luôn tận tâm mang đến một chương trình giảng dạy thực tế, cũng như đội ngũ giáo viên có tay nghề cao, sôi nổi, đầy nhiệt huyết và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm thực hiện tất cả các điều chỉnh và chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Học viên chọn trung tâm này sẽ được đào tạo theo cách riêng của họ, với sự khuyến khích và hỗ trợ để giúp họ phát huy hết tiềm năng âm nhạc và thể hiện bản thân.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm ân nhạc Ngôi sao
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Trung tâm ân nhạc Ngôi sao

Thông tin liên hệ

12. Việt Thương Music 369

Một trong những Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất hiện nay là Việt Thương Music 369. Trung tâm được thành lập bởi thế hệ nghệ sĩ piano đầu tiên của thành phố, có tiếng rất xứng đáng. Việt Thương Music 369 cũng đã đào tạo ra một số lượng đáng kể nghệ sĩ piano thành công. Do vậy, Trung tâm này uy tín vô cùng, bạn yên tâm học xong là sẽ thành thạo.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM này có đội ngũ giáo sư tâm huyết với nghề, kinh nghiệm dày dặn và một tình yêu âm nhạc tuyệt vời. Không chỉ cung cấp kiến thức cho các em học sinh mà còn là cơ hội để các em trau dồi tài năng. Nhờ đó, trung tâm đã củng cố được uy tín của mình khi là địa chỉ mà nhiều bậc phụ huynh có thể đặt niềm tin và gửi gắm con em mình theo học. Ngoài piano, bạn có thể học chơi guitar, ukulele, trống, sáo và các loại nhạc cụ khác.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Việt Thương Music 369
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Việt Thương Music 369

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại một trung tâm học đàn piano ở TPHCM thì trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các lớp học piano dành cho học viên ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm học đàn piano ở TPHCM là nơi để nhóm nhạc công thanh đang học đệm hát, thánh ca, đám cưới cũng như nghệ sĩ piano có thể học hỏi và trưởng thành.

Các giáo sư của Học viện Âm nhạc giảng dạy phần lớn các bài học piano tại Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này. Các tài liệu đi kèm với sách giáo khoa được thiết kế theo tiến trình rõ ràng của mỗi bài học. Ngoài ra, các lớp học và kỹ năng thực hành được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó, học viên khi học tại đây sẽ được tiếp cận với khả năng piano cập nhật nhất hiện nay.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Trung tâm đào tạo nhạc công Thiên Phú

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm Dấu Chấm Đen

Nếu bạn đang tìm trung tâm học đàn piano tại TPHCM thì Trung tâm Dấu Chấm Đen chính là nơi bạn nên đến. Trung tâm học đàn piano ở TPHCM này đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và hướng dẫn nhạc công. Tại đây có các lớp dạy đàn piano chất lượng cao dành cho người lớn, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Do đó, một số lượng đáng kể sinh viên từ khắp nơi trong thành phố đã đến học cách chơi các nốt nhạc và phím thanh thoát.

Giáo trình của Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng- Dấu Chấm Đen được tạo ra bằng tâm huyết của giám đốc trung tâm, người có 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được bổ sung nguồn âm nhạc từ các chuyên gia, nhạc công. Nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hơn nữa, đội ngũ giảng dạy tại cơ sở này được lựa chọn cẩn thận, với tối thiểu 5 năm chơi piano và 3 năm kinh nghiệm giảng dạy khi được tuyển dụng.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Dấu Chấm Đen
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Dấu Chấm Đen

Thông tin liên hệ

15. Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Bạn muốn học chơi đàn piano giá bình dân tại TPHCM? Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm là lựa chọn tốt nhất. Trung tâm tập trung vào các kỹ thuật hướng dẫn cho phép học viên kết hợp với nhau để thực hành. Các lớp học piano của Trung tâm học đàn piano ở TPHCM này đã khơi dậy niềm đam mê trong học viên để các em học đàn, hòa nhập với âm nhạc, phát huy khả năng sáng tạo khi chơi nhạc.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên của Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng này bao gồm những cá nhân có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, cũng như những người đã được đào tạo chuyên ngành sư phạm âm nhạc và đã từng theo học tại các nhạc viện lớn. Nhờ đó, năng lực giảng dạy âm nhạc cho học sinh luôn đạt trình độ chuyên môn cao nhất. Hơn nữa, thời gian và lịch học của người học khá linh hoạt, học phí tương đối thấp nên phù hợp với túi tiền của cả thanh niên, sinh viên và người đi làm.

Trung tâm học đàn piano ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm
Trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Thông tin liên hệ

Vậy là Saigon List đã giới thiệu đến cho bạn danh sách Top 15 trung tâm học đàn piano ở TPHCM chất lượng nhất. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là những thông tin bổ ích để giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được trung tâm học piano chất lượng, chuyên nghiệp với học phí phù hợp nhu cầu cá nhân. Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn và hãy theo dõi Saigon List để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here