Home Công Ty Top 12 công ty đóng tàu chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Top 12 công ty đóng tàu chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

0
Top 12 công ty đóng tàu chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM
Công ty đóng tàu chuyên nghiệp

Như đã biết, Việt Nam có đường bờ biển kéo dài và nguồn tài nguyên biển dồi dào. Nhằm tạo điều kiện cho ngư dân đánh bắt thủy hải sản, các công ty hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu cũng ngày càng mở rộng, đặc biệt là tại TPHCM. Các công ty này có vai trò thiết yếu trong việc cung cấp phương tiện vận chuyển và khai thác tài nguyên cho các khu vực ven biển. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty đóng tàu tại TPHCM, bạn không nên bỏ qua bài viết về Top 12 doanh nghiệp đóng tàu chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM hiện nay.

Top 12 công ty đóng tàu chuyên nghiệp uy tín hàng đầu TPHCM

1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát

Công ty đóng tàu này bắt đầu với quy mô nhỏ, với trách nhiệm chính là khôi phục, sửa chữa tàu sông cho mục đích du lịch. Về lâu dài, ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam không ngừng nâng cao về năng lực công nghệ, quy mô và trình độ nguồn nhân lực, mang lại kết quả thuận lợi trong quá trình phát triển và xây dựng của công ty.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tấn Phát chuyên lắp ráp, gia công, sửa chữa khung xương cũng như các biện pháp kỹ thuật, lắp ráp thiết bị vỏ, lắp đặt thiết bị boong cho tàu vừa và nhỏ, bao gồm máy neo, thiết bị đẩy, thiết bị lái, và thiết bị radar hàng hải.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tấn Phát

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí

Công ty TNHH Diệp Hoàng Trícông ty đóng tàu chuyên về sửa chữa tàu, đóng tàu, tái chế, lắp đặt thiết bị và các hoạt động nổi cũng như phá dỡ tàu. Ngoài ra, công ty này còn hợp tác làm việc với các cảng nội địa, cảng biển, cầu cảng và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty đóng tàu này đã đi lên từ một xưởng cơ khí xập xệ, vươn lên phát triển, sửa chữa và đóng mới những con tàu hiện đại, trải qua các thời kỳ lịch sử, những thăng trầm, trở ngại trên con đường xây dựng và mở rộng để được thành công như ngày hôm nay.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Diệp Hoàng Trí

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp

Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp là một công ty đóng tàu đã đạt được một số thành tích ấn tượng. Về trình độ năng lực của mình, nhân viên của công ty có trình độ cao, được đào tạo bài bản và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, cũng như tiến độ sản xuất của công ty này.

Doanh nghiệp này hiện có khả năng làm chủ các công nghệ đóng tàu mới và hiện tại là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và sự hợp tác lâu dài nên tất cả các mặt hàng đều được các đối tác đánh giá cao.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Sửa Chữa Tàu & Cứu Hộ Hàng Hải Biển Đẹp

Thông tin liên hệ

4. Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đại Dương có trụ sở tại Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm đóng góp vào sự phát triển của ngành đóng tàu Việt Nam, công ty đóng tàu này đã phát triển và xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình. Các công nhân, cán bộ kĩ sư và nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật đóng tàu và sửa chữa những con tàu cũ, có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty đóng tàu này luôn tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Khách hàng hoàn toàn an tâm về mặt chất lượng, giá thành bên cạnh sự phục vụ nhiệt tình đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và tiến độ thi công.

Công ty đóng tàu
Công Ty CP Công Nghệ Đại Dương

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang

Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hải Nhật Quang là một công ty đóng tàu nổi tiếng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và trưởng thành. Công ty này đã đạt được nhiều thành công đặc biệt và được khách hàng đánh giá là nhiệt tình, tận tâm với công việc. Công nghệ đóng tàu của công ty không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước. Hoạt động kinh doanh chính của công ty đóng tàu này là cung cấp các dịch vụ điều hành cảng, cũng như đóng mới, sửa chữa, gia công và lắp ráp tàu cũng như sản xuất tàu thuyền.

Nhiều khách hàng đã thuê, đóng mới, mua, sửa chữa tàu thuyền tại cơ sở này và rất hài lòng về chất lượng các mặt hàng. Doanh nghiệp đóng tàu Việt Nam này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho những đóng góp về kinh tế và thương hiệu của mình.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hải Nhật Quang

Thông tin liên hệ

6. Tổng công ty Ba Son

Tổng Công Ty Ba Son, tiền thân là Xí nghiệp Ba Son trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ Quốc phòng Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1925, hoạt động đa lĩnh vực như đóng mới và sửa chữa tàu thủy, tái chế phế liệu kim loại, khai thác cát, kho bãi và vận tải hàng hóa,… Đây được xem là công ty đóng tàu lớn thứ hai của nước ta.

Công ty này đã có bề dày kinh nghiệm và thành công trong ngành đóng tàu. Với hơn 30 năm phát triển vượt bậc, công ty Ba Son đã có một số nhóm nhà văn đạt danh hiệu sáng tạo khoa học Việt Nam, nổi bật nhất là tàu tên lửa do công ty này thi công, được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ đóng tàu của công ty vì sự uy tín, chất lượng và độ an toàn. Mục đích chính của Công ty đóng tàu công nghiệp Việt Nam này là giảm chi phí mà vẫn hoàn thành công việc đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn cao.

Công ty đóng tàu
Công ty đóng tàu | Nguồn: Tổng Công Ty Ba Son

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây

Với quy mô diện tích và đội ngũ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người tiêu dùng. Công ty Đóng tàu TPHCM này liên tục làm việc để sản xuất những con tàu phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của khách hàng. Công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xây dựng và bảo trì tàu thuyền cỡ vừa và nhỏ với giá cả phải chăng. Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn công ty nào thì đây có lẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồ Tây

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương mại Cơ khí Hải Tùng là công ty đóng tàu Việt Nam nổi tiếng bật nhất. Công ty đóng tàu này đã thực hiện vô số dự án lơn nhỏ, bao gồm sửa chữa, đóng mới và hoán cải tàu cũng như các cấu trúc và thiết bị nổi, thậm chí phá dỡ và tái chế các tàu hiện có. Khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tàu thuyền khác nhau của công ty ngoài các hoạt động nói trên.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Hải Tùng

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH SEAFAST

Công ty TNHH SEAFAST là một trong những công ty đóng tàu nổi bật nhất của Việt Nam và là một công ty có tiếng trong lĩnh vực đóng tàu thủy tại Thành phố Hồ Chí Minh. SEAFAST được thành lập vào năm 2019, là nhà cung cấp sửa chữa tàu biển và cung ứng hàng hải phục vụ tất cả tàu neo đậu ở các cảng.

SEAFAST cam kết xây dựng quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng dựa trên chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu suất cao trong tất cả các dịch vụ. Đội ngũ công ty là những kỹ sư hàng hải, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và đại diện Chủ tàu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải.

Tổ chức này ngày càng khẳng định được vị thế của mình và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng thông qua một quá trình phấn đấu và luôn cải tiến chất lượng cũng như kỹ thuật. Khách hàng coi công ty đóng tàu TPHCM này là một đối tác quan trọng và đáng tin cậy.

Công ty đóng tàu
Công ty đóng tàu | Nguồn: Công Ty TNHH Seafast

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Sài Gòn Xanh, đơn vị sở hữu xưởng đóng tàu lớn với nhiều năm kinh nghiệm đóng mới sửa chữa tàu, hoán cải thành công các loại tàu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của tổ chức kể từ khi thành lập. Do đó, công ty đóng tàu TPHCM này luôn tận tâm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Công ty đóng thuyền
Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Huy Hiển là một công ty tiên tiến với cơ sở vật chất, dây chuyền công nghệ hiện đại. Các chuyên gia kỹ thuật, con người và quản lý đã được đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này. Hoạt động chính của công ty đóng thuyền này là đóng và bảo dưỡng các tàu lớn và nhỏ, đồng thời tham gia vào một loạt các ngành đa ngành khác như thương mại, vận tải biển và du lịch. Khi hợp tác cùng công ty này, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và vô cùng chu đáo.

Công ty đóng tàu
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Huy Hiển

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn

Nằm cuối cùng trong danh sách Top 12 công ty đóng tàu hàng đầu TPHCM mà Saigonlist muốn giới thiệu đến các bạn là Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn. Các chuyên gia quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đan Mạch và các nước khác là những người đã thiết lập, lắp đặt cơ sở hạ tầng và thiết bị tiên tiến cho công ty. Công ty này cũng có một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tụy với công việc.

Công ty đóng tàu luôn đảm bảo rằng hàng hóa của mình đáp ứng các tiêu chí và tiêu chuẩn quốc tế nhờ vào năng lực và đào tạo toàn cầu của công ty. Hơn nữa, công ty luôn đầu tư vào việc nâng cấp, phát triển nguồn nhân lực và kết hợp khoa học và công nghệ mới và hiện đại vào sản xuất.

Công ty đóng tàu
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Dịch Vụ Cảng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 1 Trương Đình Hợi, Phường 18, Quận 4, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3940 4023
  • Email: tecferco_csg@yahoo.com.vn
  • Website: csg.com.vn

Trên đây danh sách các Top 12 công ty đóng tàu chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Các công ty này đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng tự phía khách hàng. Saigonlist hi vọng những gợi ý trên đã giúp bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cần thiết và tìm được công ty đóng tàu phù hợp với mong muốn và tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here