Home Cửa Hàng Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng nhất

Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng nhất

0
Top 15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng nhất
Cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán rau sạch tại TPHCM chất lượng, uy tín, hợp vệ sinh và an toàn thì đừng bỏ qua bài viết này. Khách hàng ở thành phố ngày càng quan tâm đến việc mua thực phẩm tươi và sạch. Do đó, người mua hàng thích mua tại các cửa hàng rau sạch hơn. Saigon List sẽ bật mí cho bạn 15 cửa hàng rau sạch ở TPHCM chất lượng và đảm bảo vệ sinh nhất để hỗ trợ bạn chọn được cửa hàng rau.

15 cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng nhất

1. Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Vườn Rau Sạch Của Mẹcửa hàng rau sạch tại TPHCM chuyên về các loại rau hữu cơ an toàn cho sức khỏe. Vì giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm cao, an toàn và đáng tin cậy. Nguồn gốc của sản phẩm từ cửa hàng rau hợp vệ sinh này ở TPHCM được hỗ trợ bởi các chứng nhận được chính phủ chấp nhận.

Hàng hóa của “cửa hàng rau sạch TP.HCM” chất lượng này được kiểm tra gắt gao về dư lượng nitrat, là dư lượng có hại và là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư, trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Rau Sạch Vườn Của Mẹ
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Rau Sạch Vườn Của Mẹ

Thông tin liên hệ

2. Happy Trade

Happy Trade được hình thành dựa trên tâm huyết của một người mẹ và người chị mong muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu thực phẩm sạch dựa trên nền tảng thực phẩm hữu cơ thiên nhiên để giúp mọi người có một trái tim khỏe mạnh.

Mục đích của cửa hàng rau sạch tại TP.HCM này là mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận dễ dàng với nguồn thực phẩm sạch đích thực. Cửa hàng nông sản hợp vệ sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh này chọn rau và trái cây từ những nhà cung cấp có giấy phép, xuất xứ, quy trình minh bạch và đáng tin cậy. Rau tại cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này được chăm bón, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích.

Happy Trade chọn rau, củ, quả cẩn thận và giao ngay trong ngày để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon nhất có thể. Người dùng có thể theo dõi nguồn gốc mua hàng của mình và để lại những bình luận chân thực tại cửa hàng rau củ quả này tại TP.HCM.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Happy Trade
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Happy Trade

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Cửa Hàng Thực Phẩm 3 Sạch là một trong những nhà cung cấp rau củ quả chất lượng cao nổi bật nhất tại TPHCM với lượng khách hàng trung thành. Tất cả các mặt hàng nông sản được bày bán ở đây đều không sử dụng chất bảo quản, hóa chất hay chất kích thích nên an toàn cho con người.

Để mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch và an toàn, cửa hàng rau sạch TP.HCM này đã hình thành phương thức canh tác khép kín tại Đồng Nai. Tất cả các hoạt động được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả các gia đình được thưởng thức một bữa ăn an toàn và bổ dưỡng.

Tất cả rau ở cửa hàng rau sạch TP.HCM này đều được trồng trong môi trường có kiểm soát, không sử dụng hóa chất. Nhà cung cấp rau quả tại Thành phố Hồ Chí Minh này cố gắng kết nối khách hàng trực tiếp đến từng trang trại sạch, để mỗi người có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Thông tin liên hệ

4. Cửa hàng rau sạch Organica

Cửa hàng rau sạch Organica là cửa hàng nông sản sạch tại TPHCM mà bạn có thể ghé thăm nếu đang tìm mua rau hữu cơ tại TPHCM. Bằng cách cung cấp hàng hóa hữu cơ chất lượng cao, không có GMO, doanh nghiệp này mong muốn hỗ trợ người dân Việt Nam sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Ngoài cửa hàng rau sạch tại TPHCM các mặt hàng hữu cơ đều được trồng tại trang trại. Để phân phối sản phẩm đến tay khách hàng, cửa hàng nông sản vệ sinh tại TP HCM này phối hợp với một số doanh nghiệp được chứng nhận hữu cơ. Nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới để phân phối tại Mỹ.

Hơn 1000 mặt hàng được chứng nhận hữu cơ, bao gồm thực phẩm khô, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm tươi sống, sản phẩm chăm sóc gia đình, gia vị hữu cơ và sản phẩm chăm sóc gia đình và sản phẩm chăm sóc cá nhân được sản xuất từ bông hiện đang có mặt tại cửa hàng rau sạch TP.HCM này.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng rau sạch Organica
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng rau sạch Organica

Thông tin liên hệ

5. Cửa hàng HoaSuaFoods

Nếu bạn chưa biết mua rau hữu cơ ở đâu tại TPHCM thì hãy đến với cửa hàng rau sạch TP.HCM- HoaSuaFoods. Mục đích của cửa hàng nông sản sạch tại TP.HCM này là trực tiếp cung cấp cho khách hàng chuỗi thực phẩm sạch, an toàn được chứng nhận. Hãy đến Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này nếu bạn muốn mua những bữa ăn tốt cho sức khỏe.

Các loại thực phẩm có tại siêu thị HoaSuaFoods bao gồm:

  • Tất cả các loại rau: củ, rau rừng, rau gia vị, rau xanh, củ quả, v.v.
  • Hải sản sạch và tươi: Cá tươi được nuôi trong môi trường tự nhiên tại các trang trại sạch.
  • Tất cả các loại gạo hữu cơ: Cửa hàng rau sạch tại TPHCM này bán gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa, gạo đen hữu cơ Hoa Sữa, thực phẩm hữu cơ từ Châu Âu và Hoa Kỳ, cũng như các dịch vụ liên quan, tất cả với mục tiêu bảo vệ sức khỏe khách hàng và góp phần tạo ra một môi trường xanh.
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng HoaSuaFoods
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng HoaSuaFoods

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng VGFood

Cửa hàng VGFood ra đời nhằm phục vụ những khách hàng đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là những người quan tâm đến thực phẩm của họ và sức khỏe của gia đình họ. Cửa hàng rau sạch TP.HCM này đóng vai trò là cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng.

Cửa hàng rau sạch tại TPHCM chất lượng này cung cấp thông tin quan trọng, góp phần cải thiện quy trình sản xuất và hỗ trợ người sản xuất lựa chọn phương thức sản xuất phù hợp thông qua việc bán hàng và hướng dẫn nông dân với thị trường. Mặt hàng cơ bản của quán là rau hữu cơ và thịt lợn sạch. Doanh nghiệp cũng bán nhiều món ngon khác như cá hồi, hải sản, tôm, mực, v.v. Cửa hàng nông sản chất lượng này được coi là cửa hàng rau sạch tại TPHCM..

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng VGFood
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng VGFood

Thông tin liên hệ

7. Fresh from Farm

Fresh From Farm được biết đến là công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về độ sạch và an toàn thực phẩm. Cửa hàng rau sạch TP.HCM này bày bán nhiều loại sản phẩm tươi sạch, bao gồm các loại củ, rau, hạt, trái cây sạch và các sản phẩm tươi sống an toàn, chất lượng cao khác.

Tất cả các loại rau tại cửa hàng rau sạch TP.HCM này đều được chọn lọc kỹ càng từ những hạt giống tốt nhất được trồng tại các trang trại rộng lớn trên khắp cả nước và trên thế giới, bao gồm Úc, Mỹ và Canada.

Hơn nữa, cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này luôn chú trọng đến sự đa dạng về sản phẩm, nhằm mang đến cho mọi người những món ăn ngon, đồng thời góp phần làm cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và hấp dẫn. hướng dẫn.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Fresh from Farm
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Fresh from Farm

Thông tin liên hệ

8. Cửa hàng Rau cười Việt Nhật

Cửa hàng Rau Cười Việt Nhật là cửa hàng rau sạch tại TPHCM, an toàn chuyên kinh doanh các loại củ, rau, quả hữu cơ. Cửa hàng rau sạch TP.HCM này đang nhanh chóng khẳng định mình là nhà cung cấp các sản phẩm sạch được sản xuất theo phương pháp hữu cơ.

Từ khâu trồng trọt đến thu hoạch và sau thu hoạch, tất cả các mặt hàng tại cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này đều được tối ưu hóa không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nguy hiểm. Tất cả các mặt hàng tại nhà cung cấp rau củ quả TPHCM này đều được làm thủ công bởi những con người đam mê trồng trọt và canh tác tự nhiên.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng Rau cười Việt Nhật
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng Rau cười Việt Nhật

Thông tin liên hệ

9. Cửa hàng Organik trực tuyến

Cửa hàng Organik trực tuyến là một nền tảng để phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ. Ngoài trang trại hữu cơ tự đầu tư, cửa hàng rau sạch TP.HCM này đang kết nối và khuyến khích nông dân khắp nơi trên thế giới chuyển đổi sang canh tác hữu cơ và được cấp chứng nhận hữu cơ.

Ngoài các sản phẩm hữu cơ, cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này còn hợp tác với các công ty có chứng nhận hữu cơ khác để quảng cáo hàng hóa đến khách hàng Việt Nam và nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ về phân phối tại Việt Nam. Các mặt hàng có nguồn gốc từ các trang trại

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng Organik trực tuyến
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng Organik trực tuyến

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng 5th Element

Cửa hàng 5th Element tự hào là cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng và an toàn, tập trung vào việc cung cấp các loại rau củ quả tốt cho sức khỏe, không thuốc trừ sâu. Chợ nông sản sạch TP.HCM này cung cấp những bữa ăn xanh, sạch, vừa dễ tiếp cận vừa hợp túi tiền cho bạn và gia đình.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có thể truy xuất nguồn gốc, chẳng hạn như rau sạch hữu cơ (được chứng nhận hữu cơ lưu hành tại USDA, chứng nhận VietGAP và EU).

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng 5th Element
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng 5th Element

Thông tin liên hệ

11. Cửa hàng trực tuyến Xanhshop

Cửa hàng trực tuyến Xanhshop là doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến với sứ mệnh tạo ra và vận hành chuỗi cung ứng các sản phẩm tốt cho sức khỏe được tạo ra tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch của khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tìm cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng thì hãy ghi nhớ ngay cái tên cửa hàng bán rau sạch này.

Rau sạch và nhiều loại thực phẩm có sẵn trong chợ, là điểm đến lý tưởng cho các bà nội trợ. Cửa hàng rau sạch ở TP.HCM này không chỉ nổi tiếng với những mặt hàng khô sạch như trà, cà phê chất lượng cao mà còn mang đến cho người tiêu dùng nguồn rau sạch, tươi ngon, giúp bảo vệ sức khỏe.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng trực tuyến Xanhshop
Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng trực tuyến Xanhshop

Thông tin liên hệ

12. Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farmcửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng. Đây là một cửa hàng thực phẩm tươi sống nổi tiếng có trang trại lớn và hợp tác với một số nhà để thu mua nông sản sạch, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được thực phẩm an toàn.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này tự hào mang đến cho người tiêu dùng những hương vị Đà Lạt đích thực. Có thể giữ nguyên tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời bằng cách sử dụng trang trại quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, hữu cơ.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cầu Đất Farm
Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng| Nguồn: Cầu Đất Farm

Thông tin liên hệ

13. Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM

Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM là công ty thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận thực phẩm hữu cơ EM GREEN từ tổ chức EMRO tại Nhật Bản. Nhiều khách hàng tin tưởng vào cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này đã ứng dụng thành công Công nghệ vi sinh hữu hiệu (EM) của Nhật Bản vào quy trình sản xuất để cung cấp hàng hóa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đồng thời bảo vệ môi trường. ngôi trường. Hơn nữa, hệ thống và phạm vi hoạt động của cửa hàng nông sản sạch tại TP.HCM này không ngừng được mở rộng.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM
Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng| Nguồn: Cửa hàng thực phẩm sạch ORFARM

Thông tin liên hệ

14. Cửa hàng rau sạch Organic Food

Cửa hàng rau sạch Organic Foodcửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng, tập trung vào các mặt hàng hữu cơ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, đảm bảo bữa ăn của gia đình bạn đầy đủ chất dinh dưỡng. Có giá trị hơn vì nó bổ dưỡng hơn và an toàn hơn.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng này cũng bán thịt gà, trái cây, thịt bò, thịt lợn, trái cây địa phương và quốc tế, mật ong, nước trái cây, cà phê, trà, sữa hữu cơ, v.v. Nhà cung cấp trái cây và rau quả tại TPHCM này cam kết cung cấp thực phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng rau sạch Organic Food
Cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng| Nguồn: Cửa hàng rau sạch Organic Food

Thông tin liên hệ

15. Thế giới Nông Sản

Nằm cuối trong danh sách cửa hàng rau sạch TPHCM chất lượngSaigon List giới thiệu đến với bạn. Đó là Thế giới Nông Sản cũng là một trong những cái tên khá nổi trong lĩnh vực cung cấp rau sạch và thực phẩm hữu cơ tại TPHCM.

Cửa hàng rau sạch TPHCM chất lượng này cung cấp rau quả an toàn từ các trang trại tại Đà Lạt, được trồng theo quy trình khép kín và áp dụng ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Trái cây Việt Nam theo mùa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào Mỹ, Canada… nên rất an toàn, lành tính và có chất lượng cao.

Cửa hàng rau sạch TP.HCM| Nguồn: Cửa hàng Thế Giới Nông Sản
Cửa hàng rau sạch TP.HCM chát lượng| Nguồn: Cửa hàng Thế Giới Nông Sản

Thông tin liên hệ

Đây là những cửa hàng rau sạch TP.HCM chất lượng, đảm bảo nhất và được đông đảo khách hàng hài lòng. Hãy thử mua sắm tại các cửa hàng này; bạn chắc chắn sẽ hài lòng với hàng hóa ở đây. Hãy theo dõi Saigon List để biết thêm nhiều thông tin hàng ngày nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here