Home Chưa phân loại Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM

Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM

0
Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM
Top trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM

Bạn có nghĩ rằng muốn thành thạo Karate thì trước hết cần tìm hiểu về trung tâm dạy học võ karate tốt nhất ở TPHCM không? Tập luyện karate giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần đồng thời thúc đẩy khả năng tự vệ. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, karate đã là một trong những môn thể thao cạnh tranh tại Sea Games và nó vừa đủ điều kiện cho Thế vận hội Olympic 2020 tại Tokyo. Vì vậy, hãy cùng điểm qua Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM.

8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM

1. Câu lạc bộ võ thuật SSC

Tuy thành lập muộn hơn nhưng Saigon Sports Club (SSC) đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những trung tâm dạy học võ karate hàng đầu tại TPHCM, không chỉ về uy tín, đẳng cấp quốc gia mà còn ở tầm quốc tế. Câu lạc bộ Thể thao Sài Gòn (SSC) là câu lạc bộ võ thuật có tầm cỡ chuyên nghiệp tốt nhất cả nước và lớn nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng 7000m2, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, đội ngũ giáo viên đa quốc tịch giàu kinh nghiệm, câu lạc bộ xứng đáng được mệnh danh là câu lạc bộ võ thuật tốt nhất cả nước.

Các môn võ thuật khác nhau, chẳng hạn như Karate, võ tổng hợp, kickboxing, judo và các môn khác, sử dụng các thiết bị hỗ trợ phức tạp. Trung tâm dạy học võ karate tốt nhất TP.HCM còn có sân bóng rổ, phòng tập đạt tiêu chuẩn Olympic, sân bóng nhỏ, có hồ bơi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu theo đuổi sự nghiệp thể thao của học viên.

Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Saigon Sports Club (SSC)
Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Saigon Sports Club (SSC)

Thông tin liên hệ

2. Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương

Một trong những cơ sở dạy học võ karate lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương được thành lập nhằm thỏa mãn niềm đam mê thể thao cũng như rèn luyện nâng cao sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Giải vô địch bóng bàn toàn quốc, Đại hội thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII năm 2018 và cuộc thi sáng tạo ROBOT đều được tổ chức thường xuyên tại cơ sở thể thao này. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để đưa con bạn đi chơi thể thao.

Trung tâm dạy học võ karate sẽ là một trong những nơi tốt nhất để bạn đăng ký học bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như đấu trường chuyên nghiệp và các võ sư được đào tạo bài bản.

Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương
Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương

Thông tin liên hệ

3. Việt Nam Tinh Võ

Việt Nam Tinh Võ là môi trường đào tạo võ thuật có một không hai của Việt Nam; đây là loại hình đầu tiên của đất nước và là nơi sản sinh ra nhiều võ sư, võ sĩ vô địch và giáo viên chuyên nghiệp. Trung tâm có vị trí tốt hơn để phục vụ sinh viên vì trung tâm dạy học võ karate này cung cấp nhiều lựa chọn đào tạo và có mối liên hệ với các trường đại học chuyên đào tạo về thể chất.

Học viên cũng có thể tin tưởng vào chất lượng và kỹ thuật đào tạo mà mình sẽ nhận được bởi vì trung tâm dạy học võ karate tốt nhất ở TPHCM này hoạt động với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao cùng các huấn luyện viên và võ sư được đào tạo bài bản. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, theo xu hướng toàn cầu đồng thời bảo tồn những nét văn hóa đặc sắc của đất nước.

Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Việt Nam Tinh Võ
Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Việt Nam Tinh Võ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • Giờ mở cửa: T2 – CN từ 7:00 – 22:00
  • Điện thoại: 082 999 6188 (Thầy Phương)
  • Email: phuongtkd88@gmail.com/ trungtam.emc.edu@gmail.com
  • Website: sites.google.com/site/trungtamtinhvo

4. Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình

Trung tâm dạy học võ karate tốt nhất TP.HCM này là trung tâm hoạt động thể thao của người dân quận Tân Bình, tại đây họ không chỉ được học các môn võ như Karate, Vovinam, võ cổ truyền,… mà còn được tham gia rèn luyện sức khỏe. đào tạo và thể dục thể thao. Bạn cũng có thể học chơi bóng rổ và bóng chuyền, cũng như tham gia các câu lạc bộ truyền thống, vẽ áp phích và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Bạn có thể học võ Karate bằng cách đăng ký học các lớp 2-4-6 và 3-5-7 từ 18: 00-19: 30 theo lịch, học phí 250.000 đồng / tháng. Trung tâm dạy học võ karate này không chỉ có cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại như nhà thi đấu, thư viện, nhà văn hóa Tân Bình mà còn sử dụng một số lượng đáng kể giáo viên có tay nghề và tâm huyết với võ thuật.

Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình
Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm TDTT Thủ Đức

Nếu bạn chưa biết học võ karate ở đâu tốt nhất? Một trong những trường dạy karate lớn nhất của TPHCM là Trung tâm TDTT Thủ Đức. Nhiệm vụ của Trung tâm TDTT Thủ Đức là nâng cao sức khỏe, tinh thần, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao cho mọi người dân, phát triển năng khiếu cho các cuộc thi cấp quận, thành phố. Nó thúc đẩy sự phát triển của những tài năng đáng chú ý trong cộng đồng thể thao đồng thời mang lại cơ hội cho mọi lứa tuổi phát triển và hòa nhập xã hội ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Học sinh sẽ học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, cho phép họ đạt được mục tiêu thể dục, cải thiện sức khỏe và đạt được mức độ hiệu quả nhất định trong các hoạt động của mình. Trung tâm dạy học võ karate này là nơi đào tạo và phát triển tài năng trong một bầu không khí an toàn và giải trí cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Câu lạc bộ Karate Trung tâm TDTT Thủ Đức được thành lập dành cho những ai muốn tìm hiểu và chia sẻ thông tin học thuật.

Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm TDTT Thủ Đức
Trung tâm dạy hoc võ karate tốt nhất ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm TDTT Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Nhà Thi Đấu Đa Năng Quận 7

Một trong các võ đường karate ở TPHCM là Nhà thi đấu đa năng Quận 7. Đây là một cơ sở đào tạo võ thuật có một không hai tại Việt Nam, nơi đã sinh ra nhiều nhà vô địch, võ sư và giáo viên chuyên nghiệp. Hợp tác với các trường đại học chuyên về thể chất để hỗ trợ sinh viên tốt hơn và cung cấp cho họ nhiều lựa chọn tập luyện.

Học viên cũng có thể tin tưởng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy mà họ nhận được bằng cách làm việc với một đội ngũ chuyên gia được chứng nhận cao và các giảng viên và thạc sĩ được đào tạo bài bản. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, theo xu hướng toàn cầu mà vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng của đất nước, khiến nơi đây trở thành một trong những trung tâm dạy học võ karate tốt nhất ở TPHCM.

Trung tâm dạy hoc võ karate ở TPHCM| Nguồn: Nhà thi đấu đa năng Quận 7
Trung tâm dạy hoc võ karate ở TPHCM| Nguồn: Nhà thi đấu đa năng Quận 7

Thông tin liên hệ

7. CLB võ thuật Bằng Long Hải

Hàng trăm học viên đã trở thành giáo viên hướng dẫn từ trung cấp đến cao cấp quốc gia đều xuất thân từ lò luyện thi này. Câu lạc bộ võ thuật Bằng Long Hải được công nhận là một trong những trung tâm dạy học võ karate tốt nhất ở TPHCM, thu hút rất đông học viên ở mọi lứa tuổi đồng thời đẩy mạnh chất lượng giảng dạy.

Một số học sinh từ câu lạc bộ đã trở nên nổi tiếng và đã có những thành công đáng kể trong liên đoàn nhờ quá trình giảng dạy của họ. Các thành viên của câu lạc bộ Bàng Long Hải dạy nhiều loại võ, bao gồm Karate, võ cổ truyền, muay Thái, võ tự do, kỹ thuật tự vệ, Taekwondo, Thiếu Lâm và các loại hình tự vệ khác.

Trung tâm dạy hoc võ karate ở TPHCM| Nguồn: CLB võ thuật Bằng Long Hải
Trung tâm dạy hoc võ karate ở TPHCM| Nguồn: CLB võ thuật Bằng Long Hải

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Dạy Võ PVH

Trung tâm dạy võ PVH được nhiều người đánh giá là trung tâm dạy học võ karate tốt nhất TPHCM, đặc biệt chú trọng cung cấp số lượng lớn học viên với dịch vụ dạy võ tại nhà nổi tiếng tại TP.HCM. Bạn sẽ được đào tạo về võ thuật, phòng thủ và tự vệ từ những bậc thầy vừa chuyên nghiệp vừa tận tâm với học trò của mình.

Phần lớn các hướng dẫn viên tại trung tâm dạy học võ karate này là các vận động viên chuyên nghiệp cũng là sinh viên của một số trường đại học danh tiếng nhất của TP. Hồ Chí Minh, võ sư sẽ truyền thụ võ học cho học trò. Hơn nữa, bạn được chủ động lựa chọn địa điểm và thời gian học.

Trung tâm dạy hoc võ karate ở TPHCM| Nguồn: Trung Tâm dạy võ PVH
Trung tâm dạy hoc võ karate ở TPHCM| Nguồn: Trung Tâm dạy võ PVH

Thông tin liên hệ

Top 8 trung tâm học võ karate tốt nhất ở TPHCM đều là những trung tâm học võ thuật nổi tiếng, được nhiều học viên theo học và tập luyện đón nhận. Hơn nữa, đã nhận được những nhận xét tích cực từ những người đã học. Saigon List hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm học võ karate phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here