Home Học Tập Top 15 trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín

Top 15 trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín

0
Top 15 trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín
Tư vấn du học mỹ tại TPHCM

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nào là uy tín và chất lượng nhất? Đây cũng là những thắc mắc của những ai muốn đi du học Mỹ. Hiện tại, Hoa Kỳ có tỷ lệ sinh viên quốc tế theo học tại đây lớn nhất thế giới. Sức hấp dẫn của quốc gia công nghiệp phát triển này chưa bao giờ giảm sút. Nếu muốn du học Mỹ, bạn sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của các trung tân tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM uy tín.

Vậy, bạn đã biết đến trung tâm nào? Hãy cùng Saigon List điểm qua 15 trung tâm tư vấn du học Mỹ TP.HCM uy tín để tìm cho mình địa chỉ nào phù hợp nhất nhé!

15 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín nhất

1. Phuong Nam Education

Phuong Nam Education là trung tâm tư vấn du học có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp hơn 30.000 khóa học và chương trình đào tạo cho các bạn trẻ, bao gồm du học hè, du học THPT, giao lưu văn hóa, cao học. Nhờ vào mạng lưới hơn 200 trường đại học nổi bật của Hoa Kỳ, bạn có thể học tập và theo học đại học.

Nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi và chương trình tư vấn du học đa lĩnh vực, trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ trọn gói, tận tâm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Du học Mỹ tại trung tâm này luôn có chi phí hợp lý cho tất cả các khóa học. Phuong Nam Education là một trong những trung tâm mang đến dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín và tốt nhất hiện nay.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Phuong Nam Education
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ

2. VNIS Education

Tiếp theo nằm trong dang sách các trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM uy tín là VNIS Education, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. VNIS Education tin chắc rằng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất vì có đội ngũ cố vấn giỏi và năng lực cùng hơn 300 công ty đối tác nổi tiếng. Cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM này sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ xin visa, tìm nhà ở.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM uy tín này sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học Úc, Mỹ, New Zealand, Canada chuyên nghiệp và chất lượng nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của mình. VNIS Education có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đa văn hóa. Mạng lưới các trường đối tác rộng khắp và đa dạng.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: VNIS Education
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: VNIS Education

Thông tin liên hệ

3. Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam

Công ty tư vấn du học IDP Việt Nam là cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín và nổi bật nhất. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này cung cấp một mạng lưới đối tác rộng lớn và hơn 45 năm kinh nghiệm trên toàn cầu. Hàng trăm nghìn sinh viên đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của IDP Việt Nam để tiếp tục học tập tại các quốc gia công nghiệp phát triển như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, New Zealand, Canada và Úc.

Với cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đây là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM uy tín được nhiều cá nhân tin tưởng trong suốt 23 năm qua. IDP Việt Nam là công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng cao tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Công ty tư vấn du học IDP Việt Nam
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Công ty tư vấn du học IDP Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. World Education

World Education là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM và được chính phủ Việt Nam cho phép hoạt động. Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này giúp học sinh, sinh viên và các cơ quan chức năng đáp ứng các mục tiêu du học của mình. World Education có các đối tác lớn như Hệ thống trường độc lập Việt Úc và Hệ thống Anh ngữ Hiệp hội Việt Mỹ, và là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Educapital.

Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín này luôn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho học sinh và phụ huynh nhằm cung cấp cho họ những thông tin cập nhật và toàn diện nhất về các tổ chức, cơ sở giáo dục nước ngoài. Từ việc tạo ra các chương trình đào tạo phù hợp với phong cách phục vụ dễ chịu, chu đáo của các chuyên viên tư vấn, công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: World Education
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: World Education

Thông tin liên hệ

5. Công ty tư vấn Du học Á Châu

Công ty tư vấn du học Á Châu là  một trong những công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín, với hơn mười năm kinh nghiệm và là đối tác quan trọng trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Tp.hcm này sử dụng đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp nhiệt tình được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tư vấn du học nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn toàn diện và hiệu quả nhất khi đến với dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này. Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ này liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề du học nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Châu
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Châu

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Nhờ mạng lưới liên kết với hơn 10.000 học viện trên khắp thế giới, trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh hiện cung cấp cho học sinh nhiều ngành học và trường học đa dạng. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ đã có hàng trăm viện giáo dục liên kết với Việt Định.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín này chuyên hỗ trợ các thủ tục xin thị thực. Hỗ trợ học sinh đạt tỷ lệ đậu 99 phần trăm trong bài kiểm tra phỏng vấn. Việt Đỉnh sẽ hỗ trợ bạn mua vé máy bay, sắp xếp nhà ở, phương tiện đi lại cũng như tư vấn về phúc lợi, bảo hiểm và các vấn đề khác trước khi bạn lên đường du học.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Thông tin liên hệ

7. AEG

Công ty tư vấn du học Mỹ- AEG chuyên phân tích năng lực của học sinh và tư vấn chọn trường đào tạo phù hợp với mình. Bạn sẽ được một chuyên gia hướng dẫn cẩn thận trong suốt quá trình nộp đơn đầu vào để đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận vào học một cách nhanh chóng. Hơn nữa, cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM sẽ theo dõi quá trình học tập của học sinh để có những hỗ trợ kịp thời. Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ, các chuyên viên lành nghề sẽ tư vấn cho bạn phương pháp học hiệu quả nhất.

Bạn nên tham khảo trung tâm này nếu bạn đang tìm đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín. Trung tâm tư vấn du học Mỹ AEG sẽ là nơi đáng để bạn quan tâm, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: AEG
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: AEG

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý là công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn VISA tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hàng trăm khách hàng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Hàn Quốc, Pháp, New Zealand, Canada và Nhật Bản đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này trong việc xin visa du học, du lịch và định cư tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Hàn Quốc, Pháp, New Zealand, Canada và Nhật Bản.

Nhiều người tiêu dùng đánh giá trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín này là đối tác tin cậy bởi sự chuyên nghiệp. Thế mạnh của công ty là dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ, loại visa khó xin nhất hiện nay. Ngay cả những người có tiền sử bảo lãnh nhập cư và những trường hợp khó khăn nhất khi họ đến tổ chức của Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý đều có thành tích thành công cao và có thể hỗ trợ bạn mở ra cánh cửa tương lai của mình.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Thông tin liên hệ

9. American Dream

American Dream là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu rộng về giáo dục tại Việt Nam làm việc tại Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này. Hơn nữa, trung tâm này có hệ thống phòng học với diện tích lớn có thể được sử dụng để tổ chức các buổi học ngoại ngữ chất lượng cao.

Bạn sẽ được cung cấp kế hoạch và chiến lược du học khi đến với dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín này. Trong trường hợp đó, trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí các thủ tục xin visa, chỗ ở, mua vé máy bay và các phương tiện đi lại khác. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này sẽ công chứng và giải trình các thủ tục giấy tờ của học sinh. American Dream luôn sẵn lòng hỗ trợ tài chính và có những thông tin cập nhật nhất về học bổng du học Mỹ.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: American Dream
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: American Dream

Thông tin liên hệ

10. USIS Education

USIS Education là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín có trụ sở tại Hoa Kỳ với các văn phòng được đặt tại 4 thành phố lớn hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tư vấn du học tại Mỹ tại TPHCM của công ty có thể hỗ trợ bạn đạt được một nền giáo dục cao tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn du học này hỗ trợ các thành viên trong gia đình xin visa B2 / B1 để đến Hoa Kỳ trực tiếp.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín này có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình. Sinh viên đến thăm USUS Education có thể được hỗ trợ nghề nghiệp để giúp họ chọn được cơ sở đào tạo tốt nhất. Trung tâm tư vấn du học Mỹ có trụ sở tại TPHCM này còn cung cấp các gói chương trình du học đa dạng, bao gồm trung học phổ thông công lập, trung học nội trú Mỹ, cao đẳng tại Mỹ, du học sau đại học, trung học phổ thông và đại học. Bạn không nên bỏ qua địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM chất lượng cao đáng chú ý này.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: USIS Education
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: USIS Education

Thông tin liên hệ

11. Hạnh Dung Edu

Hạnh Dung Edu là trung tâm tư vấn du học Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm và bề dày lịch sử tại TPHCM. Trung tâm này là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tuyển sinh du học, cụ thể là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ. Nhờ vậy, khi đến với trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này, học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn đáng kể ở tất cả về các bậc học.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này sẽ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu giáo dục của mình bằng cách hỗ trợ nhiệt tình. Hơn nữa, cố vấn của trung tâm là các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, những người có thể hỗ trợ đáng tin cậy về mọi thứ, từ mua vé máy bay, nộp hồ sơ xin thị thực đến dịch vụ cá nhân. Nhờ vậy, trong tương lai, Hạnh Dung Edu sẽ phục vụ tốt hơn cho các bạn du học sinh.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Hạnh Dung Edu
Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM| Nguồn: Hạnh Dung Edu

Thông tin liên hệ

12. Summit Education Services (SES)

Summit Education Services (SES) là công ty chuyên tư vấn cho sinh viên về cách thức du học Mỹ và các quốc gia lớn khác tại TPHCM. Hàng triệu sinh viên đã lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này để nâng cao trình độ tiếng Anh và đăng ký tham gia chương trình tư vấn nhằm xin học bổng du học tại các quốc gia giao tiếp bằng tiếng Anh. Hàng trăm học sinh của một cơ sở tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM đã nhận được học bổng du học trị giá 300.000 USD mỗi năm.

SES cũng có tỷ lệ thành công cao nhất trong cả nước cho các đơn xin học bổng vào các trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Mỹ, bao gồm Harvard, Princeton, Columbia, Cornell, Yale, Dartmouth, Brown, UPenn và một số những trường khác. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM uy tín này không hổ danh là một trong những doanh nghiệp tư vấn du học nổi tiếng nhất thành phố hiện nay.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: Summit Education Services (SES) 
Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: Summit Education Services (SES)

Thông tin liên hệ

13. INEC

INEC là tổ chức tư vấn du học có trụ sở tại Hoa Kỳ đã xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng khắp 16 quốc gia và 500 trường học để giữ vững thương hiệu lớn của mình. Tổ chức dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này đã đưa hàng nghìn sinh viên Việt Nam sang Mỹ du học kể từ khi thành lập.

Tại trung tâm tư vấn du học Mỹ TPHCM uy tín này, du học sinh sẽ được chăm sóc chu đáo với các dịch vụ hỗ trợ miễn phí. Đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng có thể giúp bạn nâng cao khả năng và tính độc lập của mình. Mọi thủ tục xin visa và hồ sơ tài chính đều được hỗ trợ hoàn toàn bởi Trung tâm tư vấn du học Mỹ- INEC.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: INEC
Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: INEC

Thông tin liên hệ

14. Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Năm 2004, một nhóm các nhà quản lý giáo dục, chuyên gia giáo dục quốc tế và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm từ Đại học Quốc gia Việt Nam đã thành lập Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC). Với mục tiêu cuối cùng của công ty tư vấn du học này là trở thành cầu nối cho những sinh viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành sinh viên nước ngoài.

Hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế từ các trường phổ thông đến các học viện hàng đầu tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Thụy Sĩ, New Zealand, New Zealand chấp thuận cho AMEC là đại lý tuyển sinh. Hàng trăm du học sinh đã kết thúc thành công các chương trình đào tạo và giáo dục tại trung tấm tư vấn du học Mỹ TPHCM uy tín này. Kể từ khi thành lập, trường đã phát triển ngoại ngữ cho thạc sĩ, đại học và tiến sĩ.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Thông tin liên hệ

15. Công ty tư vấn Du học Á Âu

Công ty tư vấn du học Á Âu là công ty tư vấn du học Mỹ nổi bật tại TP.HCM, chuyên tư vấn du học tiên phong và đã hoạt động tại Việt Nam gần 20 năm. Chính vì dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đã giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín này cung cấp đội ngũ tư vấn viên chu đáo, có năng lực và tận tâm. Từ đó, lên kế hoạch tỉ mỉ mang lại mức giá dịch vụ mong muốn và cạnh tranh nhất khu vực. Nếu bạn có nhu cầu đi du học, bạn nên đến Á Âu, công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng cao được công nhận tại TP.HCM.

Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Âu
Tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín| Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Âu

Thông tin liên hệ

Nhiều người khao khát được học tập tại Mỹ. Do đó, trước khi quyết định đi du học, bạn nên phân tích kỹ các điều kiện tiên quyết và đến một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TP.HCM để được hỗ trợ và thông tin cập nhật nhất. Trên dây Saigon List đã đưa ra cho bạn danh sánh top 15 trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín về hy vọng những thông tin đó sẽ giúp ích được cho bạn trong tương lai.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here