Home Học Tập Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

0
Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất
Top Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm nơi dạy học tiếng Thái Lan tại TPHCM tốt nhất? Tiếng thái đang trở nên phổ biến hơn trong thời buổi ngày nay bởi mong muốn được học tập và làm việc ở xứ sở chùa Vàng là ngày càng lớn. Đối với nhiều người, việc lựa chọn một địa chỉ học tiếng Thái được công nhận và chất lượng cao cũng là một mối quan tâm lớn. Do đó, Saigon List đã đưa ra danh sách Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

8 Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM tốt nhất

1. Trung tâm dạy tiếng Thái Wish Education

Wish Education là cơ sở dạy tiếng Thái ở TPHCM nổi tiếng về sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo cao. Trung tâm cung cấp các lớp học cho học viên ở mọi trình độ kỹ năng, từ sơ cấp đến nâng cao. Wish Education là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn mới làm quen với tiếng Thái hoặc muốn tìm hiểu và chuẩn bị chuyên sâu.

Các phương pháp học tiếng Thái hiệu quả của Trung tâm Wish Education nhấn mạnh khả năng giao tiếp bằng miệng. Học sinh sẽ thực hành nói tiếng Thái trong lớp và hoàn thành bài tập về nhà để củng cố các kỹ năng của mình ngoài giờ học. Để duy trì hiệu quả dạy và học xuất sắc, mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa 10 người. Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan này sẽ là nơi bạn có thể học tiếng Thái và hài lòng.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm dạy tiếng Thái Wish Education
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm dạy tiếng Thái Wish Education

Thông tin liên hệ

 • Email: wish.edu.vn@gmail.com
 • Website: wish.edu.vn

2. Phương Nam Education

Tại TPHCM ngày nay, Phương Nam Education là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Thái lớn nhất. Các khóa học tiếng Thái có sẵn cho mọi trình độ. Giáo trình “Tiếng Thái cho người mới bắt đầu” được sử dụng tại Phuong Nam Education, bao gồm tất cả các khía cạnh nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ điệu và bài tập. Các khóa học trên trung tâm dạy học tiếng Thái Lan này linh hoạt về thời gian, cho phép sinh viên đăng ký học bất cứ khi nào thuận tiện nhất cho họ.

Phương Nam Education cung cấp một số khóa học tiếng Thái như sau:

 • Khóa học tiếng Thái cho những người mới bắt đầu
 • Khóa học dành cho tiếng Thái chuyên sâu
 • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Thái được dạy trong khóa học này– du lịch lữ hành
 • Khóa học online được hướng dẫn tiếng Thái qua Skype
 • Khóa học ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Thái
 • Khóa học tiếng Thái cho người đi làm và không có nhiều thời gian rảnh

Đặc biệt, học viên tại trung tâm học tiếng Thái ở TPHCM này được hưởng lợi từ chương trình song ngữ cho phép các em vừa học tiếng Thái vừa nâng cao trình độ tiếng Anh. Học viên sẽ được tặng một bộ giáo trình miễn phí khi đăng ký khóa học tại trung tâm. Học phí của khóa học tiếng Thái cơ bản 1 (tám tuần) là 2.500.000 VND (36 giờ). Phương Nam Education cũng cung cấp một số chương trình đặc biệt, được niêm yết trên trang web của trung tâm.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Phương Nam Education
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

3. VIET-EDU

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Thái Lan, hãy đến với VIET-EDU, trung tâm đào tạo tiếng Thái ở TPHCM. Trường cung cấp một đội ngũ các giáo sư được chứng nhận cao, giàu kinh nghiệm và hiểu biết sẽ hỗ trợ bạn thông thạo tiếng Thái trong quá trình học. Trung tâm có văn phòng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như các địa điểm khác trong cả nước.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Thái ở VIET-EDU:

 • Sinh viên sẽ được những lợi ích từ chương trình đào tạo chất lượng cao với giá cả hợp lí, cũng như một số ưu đãi
 • Tất cả các khóa học đều có sẵn với thời gian học phù hợp
 • Quy mô lớp học nhỏ từ 5-8 học sinh trong các lớp học tiếng Thái cho phép tương tác nhiều hơn.
 • Các bài học và bài tập mới được giáo viên và người quản lý lớp học tải lên các nhóm lớp thường xuyên, đảm bảo rằng học sinh luôn theo sát chương trình học.
 • Các hoạt động ngoại khóa có thể được lên kế hoạch như một phần của quá trình học tập nhằm nâng cao hiệu quả học tập bằng cách thay đổi môi trường học tập.
 • Để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh, các phòng học được trang bị máy lạnh và đầy đủ tiện nghi
 • EDU sẽ tài trợ 01 buổi học lại miễn phí nếu sinh viên học cả năm học mà vẫn không đạt kết quả như mong đợi.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Thái ở TPHCM của Trung tâm VIET-EDU sẽ có thể giao tiếp với người nói tiếng Thái một cách tự nhiên. Họ có thể tiếp tục tự học ngôn ngữ hoặc đăng ký theo học các chương trình tiếng Thái nâng cao hơn phù hợp với mục tiêu cụ thể của mình, chẳng hạn như du học hoặc làm việc tại đất nước chùa Vàng.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: VIET-EDU
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: VIET-EDU

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: Phòng đào tạo 0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) – 0984 422 131 (Ms.Mai)
 • Email: nnvietedu@gmail.com
 • Website: viet-edu.com

4. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Thái ở TPHCM thì Gia sư Tâm Tài Đức là một lựa chọn tốt. Trung tâm này nổi tiếng không chỉ ở miền Nam đất nước mà còn nổi tiếng ở ba miền khác. Tâm Tài Đức đã mở thêm một số địa điểm mới để phục vụ tốt hơn cho các học viên có nhu cầu tham gia chương trình học ngoại ngữ. Cơ sở cung cấp các lớp học tiếng Thái Lan cũng như các lớp học tiếng Hàn, Trung, Anh, Nhật và các ngôn ngữ khác.

Trung Tâm dạy học tiếng Thái Lan này có đội ngũ giáo viên với phương pháp học Thái hiệu quả dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục. Hơn nữa, chương trình học tiếng Thái dựa trên các nguyên tắc khoa học. Nhờ đó, học viên có thể học và giao tiếp bằng tiếng Thái một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên rất nhiều học viên đã lựa chọn địa điểm học tiếng Thái ở TPHCM này.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

Bạn đang tìm một trường dạy học tiếng Thái Lan uy tín và thành công tại TPHCM? Trung tâm nghiên cứu Thái Lan của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là câu trả lời chính xác. Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan, được hoạt động và nghiên cứu từ năm 1993, đã đạt được những bước phát triển đáng kể trong những năm gần đây.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ vững vàng, chiến lược giảng dạy và truyền đạt hiệu quả. Nếu bạn muốn học tiếng Thái ở TPHCM, Trung tâm Nghiên cứu tiếng Thái Lan là một nơi tốt với phương pháp học tiếng Thái hiệu quả. Học phí cho các khóa học tiếng Thái ở thành phố này cũng rất hợp lý. Hãy có niềm tin rằng đơn vị sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Thái Lan
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á

Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn đang băn khoăn không biết trung tâm đào tạo tiếng Thái nào tại TPHCM là uy tín nhất. Trung tâm này đáp ứng tất cả các yêu cầu cho sinh viên muốn tham gia một khóa học tiếng Thái. Viện hoạt động từ những năm 1990, với mục tiêu thực hiện nghiên cứu khoa học và củng cố mối quan hệ Việt Nam – Thái Lan.

Các chương trình tiếng Thái của Trung tâm dạy tiếng Thái ở TPHCM này cũng như các khóa đào tạo ngoại ngữ khác nói chung luôn được mọi người đánh giá cao. Điều đáng chú ý là tất cả các giảng viên ở đây đều là người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì họ có trình độ vượt trội và luôn tận tâm hỗ trợ học sinh thông thạo tiếng Thái trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hàng tháng, trung tâm dạy học tiếng Thái Lan này bổ sung các khóa học mới với các mức độ khó khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Sinh viên đại học được hưởng lợi từ lịch học rất linh hoạt và học phí hợp lý. Không hổ danh là cơ sở dạy tiếng Thái ở TPHCM mà bạn nên cân nhắc đăng ký học ngay bây giờ.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư Tài Năng Trẻ – trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất nếu bạn có nhu cầu học tiếng Thái lan tại nhà vào những lúc rảnh rỗi. Đơn vị cung cấp phương pháp học tiếng Thái hiệu quả tại nhà riêng của học viên. Bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học tiếng Thái khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của mình.

Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan này sử dụng đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao, kinh nghiệm quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy tại Thái Lan. Đảm bảo rằng giáo dục được cung cấp và kiến thức được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả. Do đó, đây là một địa chỉ học tiếng Thái ở TP.HCM tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm cơ sở học tiếng Thái Lan hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Sài Gòn Vina nổi tiếng với chất lượng đào tạo sinh viên vượt trội nhờ sự kết hợp giữa các giáo sư Thái Lan có năng lực và các giáo viên Việt Nam được đào tạo chuyên sâu.

Sau đây sẽ là một số khóa học tiếng thái lan nổi bật tại Sài Gòn Vina:

 • Đào tạo tiếng Thái cho người mới bắt đầu
 • Đào tạo tiếng Thái cho người học nâng cao
 • Đào tạo tiếng Thái cho du lịch và học tập tại Thái Lan

Học sinh sẽ tuân theo một chương trình giảng dạy có cấu trúc phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Mỗi lớp học tại trung tâm học tiếng thái ở TPHCM này sẽ có tối đa từ 6-12 người, học viên được tự chọn thời gian biểu. Giáo viên sẽ đến tận các học viên ở xa trung tâm hoặc không có thời gian rảnh đến địa điểm học để trực tiếp hướng dẫn. Chỉ có một số trung tâm học tiếng Thái ở TP.HCM mới đạt được tiêu chuẩn này.

Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina
Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM tốt nhất được liệt kê ở trên. Hy vọng những thông tin này sẽ có giá trị hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Thái chất lượng cao, uy tín nhất tại TP.HCM. Hãy theo dõi Saigon List để tiếp tục bổ sung những thứ mới và hấp dẫn mỗi ngày.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here