Home Thẩm Mỹ Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

0
Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất
Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Bạn đang tìm một bác sĩ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ việc lựa chọn là vô cùng khó khăn. Hôm nay, Saigonlist sẽ tổng hợp Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất để có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

1. Bác sĩ Vương Khánh Long

Bác sĩ Vương Khánh Long là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM. Một chuyên gia thẩm mỹ tràn đầy năng lượng và nỗ lực hết mình vì công việc của mình, Bác sĩ Vương Khánh Long luôn cam kết hết mình với những khách hàng có nhu cầu thay đổi nhan sắc.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã có hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ. Bs Vương Khánh Long với kiến thức chuyên môn cao và tay nghề điêu luyện luôn cống hiến hết mình để cho khách hàng được đẹp nhất có thể.

Đã có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ nhưng vẫn luôn cập nhật kiến thức chuyên môn của mình bằng cách đi những chuyến công tác ở nước ngoài, các hội thảo thẩm mỹ,…

PKCK PTTM BÁC SĨ LONG
PKCK PTTM BÁC SĨ LONG

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã có tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và là một trong những chuyên gia hàng đầu ở các nước khác trên thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đang làm việc tại phòng khám Gangwhoo – Gangnam của Hàn Quốc. Ngoài ra, chuyên gia thẩm mỹ này còn được mời diễn thuyết tại đại học y khoa lớn nhất ở Hàn Quốc.

Chính vì sự tận tâm trong công việc nên khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao vị Bác sĩ Cường này. Nếu bạn đang tìm một bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM thì hãy liên hệ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngay nhé.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thông tin liên hệ

3. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện rất nhiều các ca phẫu thuật chỉnh sửa, từ tiểu phẫu cho đến những ca quan trọng vô cùng phức tạp và cuối cùng đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Bất cứ khi nào bạn đến thăm trung tâm chỉnh sửa này, bạn sẽ được quan tâm và tư vấn rất nhiệt tình.

Bác sĩ Hùng sang Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp ngành Phẫu thuật thẩm mỹ ở Mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững vàng nên tạo ra sự khác biệt đối với khách hàng.

Bác sĩ Hùng thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật. Chuyên gia thẫm mỹ này luôn thăm khám và tư vấn cho khách hàng rất kỹ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều ca thì 100% khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ Hùng đáng tin cậy này.

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG
CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Lê Quý

Bác sĩ Lê Quý là bác sĩ thẫm mỹ được phái nữ lựa chọn và tìm trong những năm qua. Bác sĩ này không đưa ra những dịch vụ làm đẹp mà chỉ tập trung vào chuyên môn thẩm mỹ như phương pháp độn cằm,nâng mũi và tạo má lúm đồng tiền.

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này nổi tiếng là nâng mũi mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng. Với hơn mười năm kinh nghiệm và nhiều ca nâng mũi thành công, ông đã tạo ra phương pháp nâng mũi Nano Fast với nhiều bước tiến đáng kinh ngạc.

CTY TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Lê Gia
CTY TNHH Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Lê Gia

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường đưa ra những cải tiến để phát triển hơn trong ngành thẩm mỹ sao cho ngành làm đẹp này được phát triển bền vững và tự nhiên nhất. Quan tâm nhất là độ an toàn và hiệu quả cao đúng tiêu chuẩn trong ngành. Bs Nguyễn Thành Nhân đã có gần 20 năm gắn bó với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi tiếp xúc với các khách hàng bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này cung cấp cho họ những giải pháp sao cho khách hàng được cảm thấy an tâm nhất. Chính vì sự tận tâm trong công việc nên ông được nhiều khách hàng cũ đánh giá cao và công nhận là một trong những bác sĩ giỏi ở TPHCM.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng hiện là Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ chuyên khoa thẫm mỹ này có thâm niên gắn bó lâu trong lĩnh vực tạo hình – thẩm mỹ.x

Mặc dù đã có chuyên môn trong nghề cao nhưng không vì vậy mà lùi bước. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đang không ngừng học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn nữa để cải tiến về mặt chuyên môn. Bên cạnh đó, luôn tận tâm với khách hàng nên được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng.

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng này ngoài việc phẫu thuật cho các bệnh nhân còn được xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình, phỏng vấn các chủ đề xoay quanh về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Bác sĩ Thái được đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong ngành thẩm mỹ và là một Chuyên gia chỉnh hình tại Bệnh viện Việt Mỹ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người đặc biệt có tay nghề cao và am hiểu về lĩnh vực trong nhu cầu làm đẹp. Cũng vì thế mà nhiều khách hàng đã tin tưởng bác sĩ này để giải quyết tình trạng sắc đẹp của mình. Nếu bạn đang không biết lựa chọn bác sĩ nào giỏi ở TPHCM thì bác sĩ này là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn là bác sĩ chuyên khoa giỏi với gần 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Ông luôn mong muốn những kết quả của các ca phẫu thuật luôn được hoàn hảo tốt nhất. Bác sĩ Tuấn thường xuyên đến các lớp đào tạo chuyên nghiệp để học hỏi và ứng dụng các kỹ thuật mới trong ngành phẫu thuật thẫm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này thường làm việc với mục tiêu là mang lại cho khách hàng hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Ông cũng là Bác sĩ chịu trách nhiệm về kiến thức cũng như kỹ thuật chuyên môn tại PEONY.

Bs Nguyễn Thanh Tuấn này thể hiện những nỗ lực và tư vấn tận tâm cho khách hàng điều đó xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người. Bác sĩ này là lựa chọn mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vào tay nghề cũng như kiến thức mà bác Tuấn có.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn
Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một cái tên đáng chú ý trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ được được biết đến là một trong những bác sĩ có năng lực mà còn được rất nhiều người yêu quý và cũng là một người hướng dẫn cho nhiều bác sĩ trẻ ngày nay. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực tạo hình và thẫm mỹ.

Tất cả các quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện hoàn toàn với chất lượng tiêu chuẩn tại Phòng khám chuyên khoa của bác. Thay vì sử dụng sụn sinh học truyền thống thì Bác sĩ Lê Hành sử dụng sụn sườn của chính khách hàng để tạo ra dáng mũi đẹp và tự nhiên nhất.

PGS.TS.BS Lê Hành
PGS.TS.BS Lê Hành

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Sự quan tâm đến phẫu thuật thẫm mỹ gần đây đã và đang tăng lên, khiến số lượng các chuyên gia thẩm mỹ cũng tăng. Trong số rất nhiều bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực này, bạn nên tham khảo là Bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện thẩm mỹ Mỹ Latinh.

Năng lực chuyên môn cao, đạo đức lâm của bác sĩ thường được các cộng sự và đồng nghiệp đánh giá cao. Cho đến thời điểm này, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, Bác sĩ Trịnh Quang Đại còn nhận được các giải thưởng trong ngành giúp bác có một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Thông tin liên hệ:

11. Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú hiện là một trong những bác sĩ uy tín tại Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này sẽ đáp ứng các tiêu chí cao và không ngừng cải tiến công nghệ để phục vụ cho ngành thẩm mỹ làm đẹp, nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kiến thức chuyên sâu nên rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú luôn cải tiến phương pháp làm đẹp và tận dụng công nghệ vào ngành làm đẹp phù hợp với các nước đang phát triển. Ngoài ra, còn đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ mà không dùng đến các phương pháp phẫu thuật. Đó là lý do nữ bác sĩ thẩm mỹ này được khách hàng yêu mến đến vậy.

TS.BS TRẦN THỊ ANH TÚ
TS.BS TRẦN THỊ ANH TÚ

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung là một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng ở Sài Gòn. Bác sĩ này cũng là người đã tạo nên thương hiệu thẩm mỹ La Ratio, một địa chỉ uy tín được đông đảo các quý cô biết đến.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này là một chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm thực tế về độn cằm, cắt mí mắt, nâng môi, nâng ngực, hút mỡ,… các dịch vụ khác nữa. Ngoài ra, các chi nhánh của bác Võ Thành Trung được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ cao để điều trị, chăm sóc,…. cho cơ thể của bạn.

BS. Võ Thành Trung chuyên môn tại La Ratio 
BS. Võ Thành Trung chuyên môn tại La Ratio

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo được coi là người đi đầu trong xu hướng làm đẹp khám phá ra tỷ lệ khuôn mặt chuẩn ở Việt Nam.  Bác sĩ này có kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như kinh nghiệm thực tế dày dặn đã qua nhiều ca phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này liên tục học hỏi, khám phá và phát triển từ các chuyên gia làm đẹp giỏi nhất thế giới để nâng cao chuyên môn của mình và tự bồi dưỡng thêm cho bản thân. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo này luôn nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đưa ra những dịch vụ tốt nhất cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp nhất bạn nên tham khảo. Đặc biệt là các chị em có nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc. Hy vọng bài viết mà Saigonlist tổng hợp sẽ giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích cho việc lựa chọn một bác sĩ uy tín của bạn.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here