Home Học Tập Top 16 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín nhất

Top 16 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 16 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín nhất
Top 16 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín được đông đảo học viên yêu thích? Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ hai tại Việt Nam. Ngoài việc giúp mọi người kết bạn và tham gia giao lưu quốc tế, tiếng Anh còn đóng một vai trò quan trọng trong công việc của đa số mọi người, và các công ty dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá khả năng của một người.

Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho các chuyên gia đang làm việc và chứng chỉ IELTS được quốc tế công nhận. Mục tiêu của TOEIC là hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất có thể trong môi trường làm việc hàng ngày của họ. Mục tiêu của bài viết hôm nay là giới thiệu đến các bạn Top 16 học viện luyện thi TOEIC ở TP.HCM uy tín nhất được liệt kê dưới đây. Hãy tham khảo và quyết định lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Saigon List lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín bằng những tiêu chí sau

⭐️✅ Chương trình tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Chương trình học được cập nhật thường xuyên và giáo trình luyện thi tương đồng với đề thi TOEIC mới nhất
⭐️✅ Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Đội ngũ giáo viên là người bản địa và ngoại quốc có kinh nghiệm lành nghề và phương pháp giảng dạy đa dạng với các chứng chỉ TOEIC, IELTS cao
⭐️✅ Đánh giá của học viên đã học TOEIC ⭕ Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM đã nhận được nhiều sự đánh giá và phản hồi tích cực từ học viên và phụ huynh
⭐️✅ Cam kết chất lượng đầu ra Trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM cam kết chất lượng đầu ra đúng như đã nói và đạt kết quả cao và đạt hiệu quả

16 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín nhất

1. Benzen English

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào là uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao? Đầu tiên, Saigon List sẽ bật mí cho bạn về trung tâm Benzen English, trung tâm này chỉ tập trung và cải thiện một phần TOEIC nên mọi thứ từ phương pháp giảng dạy đến phương pháp học, khóa học, thời gian học,… đều đã được kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng để tạo ra kết quả xuất sắc nhất có thể.

Các khóa học TOEIC của Benzen English đã được nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm để đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên (trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra, …). Bạn chỉ cần theo học một khóa luyện thi TOEIC phù hợp tại TPHCM là có thể đạt được mục tiêu TOEIC của mình, nhưng nếu bạn là người mới hoặc yếu căn bản thì trước hết bạn phải nắm được kiến thức cơ bản.

Đội ngũ nhân viên thân thiện tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn con đường tốt nhất cho mình. Hơn nữa, đầu năm 2018, trung tâm luyện thi TOEIC uy tín này đã phổ biến khóa luyện thi TOEIC trực tuyến và đã quyết định cung cấp lại khóa học này trong những năm tới.

Benzen English đã quyết định xây dựng và quản lý một chương trình giáo dục TOEIC trực tuyến mới bao gồm lượng kiến thức và tài liệu được mở rộng đáng kể nhằm chuẩn bị cho việc học TOEIC mong muốn tại TP.HCM. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín nhất? Bạn đã biết giải pháp.

rung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Benzen English
rung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Benzen English

Thông tin liên hệ

2. Trung Tâm Anh Lê English

Trung tâm Anh Lê English được thành lập vào năm 2011 nhằm giải quyết những bức xúc của học viên trong việc tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Anh Lê tự hào là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC được nhiều học viên ở TPHCM và trên toàn lãnh thổ Việt Nam đăng ký luyện thi.

Anh Lê English là một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín vì nhiều lý do

 • Đội ngũ giảng viên nổi bật: Đội ngũ giảng viên của Anh Lê đều là những người có năng lực chuyên môn cao, đã qua đào tạo quốc tế, có chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0
 • Anh Lê English đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Hàng nghìn học viên đã đạt được mục tiêu giao tiếp TOEIC – IELTS – Anh văn mỗi năm
 • Chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn: Các chương trình đào tạo của Anh Lê được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học viên nhằm phù hợp nhất với khả năng của họ
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Anh Lê English
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Anh Lê English

Thông tin liên hệ

3. Anhle TOEIC

Anhle TOEIC được thành lập vào năm 2011 nhằm giải quyết những khó khăn mà học viên gặp phải trong việc tìm kiếm một kỹ thuật học tiếng Anh phù hợp. Đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín, dành riêng cho việc phát triển khả năng Anh ngữ mới. Một cách khác biệt Ngoài các lớp TOEIC ban đầu, Anhle còn đào tạo giao tiếp thông qua Anhle TALK và luyện thi IELTS qua Anhle IELTS.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đã đồng hành cùng hơn 200.000 học viên trên khắp cả nước, giúp giảm thiểu thời gian để thành thạo tiếng Anh thông qua phong cách giảng dạy tập trung vào thực hành. Anhle có các khóa học phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, dù bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Chương trình luyện thi TOEIC ở TPHCM của Anhle đảm bảo giúp học viên đạt điểm cao nhất có thể.

Nếu bạn không đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể tham gia lại khóa luyện thi cấp tốc mà không phải trả thêm phí. Trung râm đảm bảo rằng học viên có trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất có thể tại trung tâm thực hành của Anhle Toeic. Hàng ngàn sinh viên vượt qua các bài kiểm tra TOEIC, IELTS và tiếng Anh giao tiếp mỗi năm, đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các giảng viên tại trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM này đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và có chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0. Cách tiếp cận chương trình giảng dạy độc đáo được thiết kế đơn giản, tập trung vào nhu cầu của sinh viên hiện tại để cắt giảm thời gian ôn tập.

Thông tin liên hệ

4. Ngoại ngữ Thanh Niên

Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên được thành lập vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được triển khai trong thực tế và các kỳ thi phải được thực hiện một cách hiệu quả nhất”. Ngoại ngữ Thanh Niên hướng tới mục tiêu giúp học sinh TP.HCM tăng cường khả năng ngoại ngữ bằng cách chú trọng vào năng lực ngoại ngữ của mình.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM nếu bạn có nhu cầu học TOEIC và luyện thi TOEIC. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên cung cấp các khóa luyện thi TOEIC cho học viên với band điểm từ 100 đến 900, với các lớp học kéo dài hai tháng.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín này mang đến môi trường học tập ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư vào các giáo viên tận tâm và giỏi chuyên môn để hỗ trợ học viên luyện thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh niên cam kết hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các khả năng cần thiết trong kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách tăng cường khả năng nghe và đọc hiểu để sau khi ra trường có thể sử dụng trong công việc. trung tâm cũng tổ chức các sự kiện ngoại khóa cho phép các em “vừa học vừa chơi” cũng như trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với các bạn và các giáo sư.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Ngoại Ngữ Thanh Niên
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Ngoại Ngữ Thanh Niên

Thông tin liên hệ

5. TOEIC Thầy Khuê

Trung tâm liên tục thay đổi chương trình học nhằm nâng cao quy mô khóa học nhằm phát triển thương hiệu TOEIC Thầy Khuê bao gồm các bước sau: Để nắm vững mọi nhu cầu của học viên về phát âm, giao tiếp và các khả năng khác, cần phải có TOEIC 4 kỹ năng. Trung tâm học TOEIC nổi bật tại TP.HCM có lộ trình học khoa học, chuyên cung cấp các khóa học Offline và Online (riêng về lĩnh vực TOEIC).

Các giáo sư tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sử dụng chiến lược giảng dạy tinh vi, được cập nhật liên tục để giúp hàng ngàn học viên hoàn thành mục tiêu đầu ra cao như dự đoán mỗi năm. Tổ chức cũng đang mở rộng phạm vi của mình để kết hợp nhiều khả năng Nghe, Nói và Đọc.

Các giáo viên tại TOEIC Thầy Khuê luôn tận tâm giúp đỡ học viên trong mọi giai đoạn của quá trình giáo dục, lấy kết quả học tập của học viên là mục tiêu giảng dạy. Ngoài ra,chương trình học được soạn riêng và cập nhật thường xuyên để đáp ứng đề thi thực tế của IIG Việt Nam.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: TOEIC Thầy Khuê
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: TOEIC Thầy Khuê

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Anh ngữ iStar

Princeton Review, công ty luyện thi hàng đầu của Mỹ đã chọn Trung tâm Anh ngữ iStar là đại lý độc quyền tại Việt Nam của họ. Trung tâm luyện thi TOEIC iStar cung cấp các chương trình học tập dựa trên phương pháp sơ đồ Tư duy được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của học sinh ở nhiều lứa tuổi và trình độ khả năng khác nhau.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM của The Princeton Review còn cung cấp các dịch vụ khác, bao gồm chương trình luyện thi TOEIC và hỗ trợ làm luận văn tùy chỉnh cho học viên, tất cả đều được hỗ trợ bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của The Princeton Review. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa luyện thi TOEIC với 24 lớp theo ba cấp độ: 250-400, 400-550 và> 500.

Quá trình luyện thi TOEIC rất đơn giản: học viên làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ hiện tại của mình, sau đó chọn khóa học phù hợp. Đối với iStar, điều quan trọng nhất là cung cấp một bầu không khí học tập thân thiện để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín, tất cả các giáo sư đều là người nước ngoài với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Hơn nữa, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này mang đến cho học viên chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế (Oxford, Cambridge) cũng như các hoạt động ngoại khóa để tạo không khí học tập. thuận lợi nhất có thể

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ iStar
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ iStar

Thông tin tiên hệ

7. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học sử dụng phương pháp giảng dạy hấp dẫn và thành công cao cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, là trung tâm luyện thi TOEIC tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín.

Đối với trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM, có một loạt các phương pháp giảng dạy cũng như các gợi ý luyện thi hữu ích để giúp học sinh cải thiện kết quả nhanh chóng và các công cụ trực tuyến giúp học sinh tự học ở nhà thành công hơn. Giá cả vừa phải và thân thiện với sinh viên.

Bạn gần như có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn nếu bạn nỗ lực cần thiết. Hãy đến học thử các dịch vụ và nâng cao kỹ năng của mình tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín này nhé.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Newsky

Trung tâm luyện thi TOEIC ở đâu tại TPHCM tốt, uy tín, được nhiều người yêu thích? Câu trả lời tốt nhất mà Saigon List sẽ đưa là NEWSKY.  Trung tâm NEWSKY có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung ngoài tiếng Anh.

Nhiều người đánh giá NEWSKY là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất. Sau đây là lộ trình của khóa học TOEIC tại NEWSKY: Pre-TOEIC 350, TOEIC 450, TOEIC 500, và TOEIC 550, cũng như luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có chuyên môn sâu về giảng dạy ngoại ngữ.

NEWSKY tận tâm với công việc của mình và tìm cách cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho học sinh của họ. Trung tâm luyện thi TOEIC này cũng cấp học bổng toàn phần cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đam mê học ngoại ngữ, giảm 10% học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng và hỗ trợ dịch thuật. Có dịch vụ tư vấn miễn phí về hồ sơ xin visa du học.

Học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này phân tích năng khiếu của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực. Quy mô lớp học nhỏ gồm 12 người cho phép tiếp xúc nhiều hơn giữa sinh viên và giảng viên.

Luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Trung tâm NEWSKY
Luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Trung tâm NEWSKY

Thông tin liên hệ

9. Ngoại ngữ Khoa Trí

Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang tìm nơi luyện thi TOEIC ở TPHCM. Họ có các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Nếu bạn mong muốn được học TOEIC trong một môi trường sôi động với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thì Ngoại ngữ Khoa Trí là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này cung cấp khóa luyện thi TOEIC.

 • Khóa TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • Khóa TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • Khóa TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Trung tâm luyện thi TOEIC Khoa Trí có đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam tay nghề cao luôn tư vấn và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập. Trung tâm cũng cung cấp các tài liệu luyện thi TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế, như một phần trong cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các hoạt động ngoại khóa rất hấp dẫn vì chúng mang đến cho học sinh cơ hội tiếp thu kiến thức mới cũng như các kỹ năng sống quý giá. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào được nhiều người quan tâm? Khi ghé thăm nơi đây chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí
Luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

Trung tâm TAEC (trước đây là TOEIC Thầy Tuấn Anh), một cái tên đã được rất nhiều người theo học, là trung tâm tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín mà Saigon List muốn giới thiệu đến các bạn. Trong 5 năm qua, nhiều học viên và người đi làm đã biết đến và tin tưởng Trung tâm TAEC.

Thầy Tuấn Anh có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đã hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều học sinh đạt được mục tiêu của kỳ thi. Hơn nữa, trung tâm luyện thi TOEIC uy tín này sử dụng một số lượng lớn giáo viên hiện đang làm việc tại các cơ sở uy tín và đã được đào tạo để hiểu tâm lý học sinh nhằm hỗ trợ học sinh có động lực và cảm hứng học tiếng Anh. Sau đó là tiếng Anh.

TAEC cũng đưa ra một số biện pháp có lợi cho những sinh viên “sập sàn”. Đây là một trong số ít trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM kết hợp thành công hai yếu tố chất lượng và giá cả, thu hút đông đảo học viên theo học.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Trung tâm TAEC
Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín| Nguồn: Trung tâm TAEC

Thông tin liên hệ

11. Học viện IEG

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện IEG đã hợp tác trong các chương trình quốc tế với các tổ chức giáo dục lớn ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Các chương trình ngôn ngữ, toán và khoa học của Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, cho phép học viên xây dựng phương pháp luyện thi TOEIC thành công nhất.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG được thiết kế để kết thúc trong khoảng 6 tuần. Đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với khả năng của từng học viên, phương pháp tiếp cận bài bản và toàn diện giúp học viên trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến thức vững chắc. Các giảng viên tại Học viện IEG đã được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất thế giới (National Geographic, Pearson).

Trung tâm luyện thi TOEIC| Nguồn: Học viện IEG
Trung tâm luyện thi TOEIC| Nguồn: Học viện IEG

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Trung tâm Ms. Smile TOEIC được thành lập vào tháng 10 năm 2014 với mục tiêu mang đến cho học viên chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao vừa thú vị vừa mang tính giáo dục cao. Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Smile TOEIC luôn duy trì được lượng học viên ổn định và ngày càng tăng trong những năm qua mặc dù cô chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn.

Những sinh viên không đạt thành tích tốt trong kỳ thi TOEIC thì trung tâm sẽ hoàn lại học phí. Sinh viên có thể thực hành thoải mái với một số lượng lớn các khóa học miễn phí và các lớp học trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này có chương trình học tuyệt vời với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ TESOL để thực hành giảng dạy. Đừng chờ đợi để đăng ký một khóa học TOEIC để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Trung tâm luyện thi TOEIC| Nguồn: Trung tâm Ms. Smile TOEIC
Trung tâm luyện thi TOEIC| Nguồn: Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Thông tin liên hệ

13. Anh ngữ Ms. Hoa

Anh Ngữ Ms Hoa là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Nó được thành lập vào năm 2012. Trung tâm đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC thành công nhất tại TPHCM, đồng thời tổ chức của cô cũng cung cấp các bài học trực tuyến miễn phí qua YouTube và Facebook.

Anh Ngữ Ms Hoa cung cấp các lớp TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến đạt 990 TOEIC, bao gồm TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa học cấp tốc, Khóa học luyện đề, v.v., tất cả đều do đội ngũ các giảng viên có năng lực và được đào tạo chuyên nghiệp.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM Ms Hoa đã trau chuốt giáo trình luyện thi TOEIC của mình, được đúc kết và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, cam kết mang lại chất lượng cao cho học viên. Học viên được cấp tư cách thành viên trọn đời tại trang web luyện thi TOEIC này, cho phép họ tự học và làm bài bằng tài khoản trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa| Nguồn: Anh Ngữ Ms Hoa
Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa| Nguồn: Anh Ngữ Ms Hoa

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm VASS English

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao? Là hệ thống Trường Việt Mỹ bao gồm Trung tâm Anh ngữ (VASS). Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được sử dụng từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, cũng như các trung tâm tiếng Anh. Tại Trung tâm Anh ngữ VASS, bạn có thể lựa chọn nhiều gói luyện thi TOEIC, IELTS và FCE.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín này nổi tiếng về chất lượng giảng dạy nhờ các buổi luyện thi TOEIC nghiêm túc. Có một số giáo viên xuất sắc sử dụng các kỹ thuật giảng dạy hiệu quả.

TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều yêu cầu 80 buổi học trong 10 tuần và 30 giờ luyện tập (trực tuyến). Sinh viên đã cam kết đạt đầu ra từ 550 điểm trở lên. Nếu bạn hoàn thành 80% số lớp mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, Trung tâm luyện thi TOEIC VASS sẽ cho bạn học lại miễn phí.

Giáo trình hiện hành của Nhà xuất bản Oxford cũng được sử dụng trong quá trình giảng dạy tại Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này. Các chiến lược thu hút đã được phát triển để thu hút học sinh và thúc đẩy họ quan tâm đến việc tham gia vào quá trình học tập. Sử dụng các tiện ích công nghệ cao như iPack, iTools và các tiện ích khác.

Trung tâm luyện thi TOEIC VASS English| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ (VASS)
Trung tâm luyện thi TOEIC VASS English| Nguồn: Trung tâm Anh ngữ (VASS)

Thông tin liên hệ

15. Trung tâm IKUN

Tiền thân là “Cô Thủy TOEIC-IELTS”, sau đó đổi tên thành trung tâm luyện thi TOEIC IKUN. IKUN đã phát triển một trang web để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất có thể dành cho sinh viên và chuyên gia, cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Rất nhiều học viên và giảng viên đã nghiên cứu và khen ngợi khóa luyện thi TOEIC. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đã phát triển vượt bậc cả về số lượng sinh viên theo học và chất lượng giảng dạy nhờ sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ nhân sự.

Trung tâm luyện thi TOEIC IKUN cung cấp khóa học luyện thi TOEIC.

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín này cung cấp bộ đề thi thử TOEIC kèm theo giáo trình mới nhất. Học viên có thể nhanh chóng lĩnh hội các thông tin và khả năng luyện thi TOEIC với sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp, mang đến một kỳ thi thành công.

Luyện thi TOEIC IKUN cũng là nơi mọi người có thể học tập và khám phá những điều mới. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để phù hợp với sinh viên có thời gian hạn chế. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM đạt chuẩn Châu Âu? Bạn đã biết giải pháp.

Nguồn: Trung tâm luyện thi TOEIC IKUN
Nguồn: Trung tâm luyện thi TOEIC IKUN

Thông tin liên hệ

16. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, một trong những trung tâm luyện thi TOEIC nổi tiếng tại TPHCM, hoạt động từ năm 1995 với mục tiêu chuẩn bị thế hệ kế cận trở thành những chuyên gia thành công. Thông qua việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho dân số thế giới

LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”, là một phương pháp khác được áp dụng tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này. Chiến lược này, bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các ngành khác như số học, địa lý, nghệ thuật, khoa học, v.v., giúp việc học tiếng Anh cho trẻ em trở nên thú vị và dễ dàng.

Những điểm nổi bật tại Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

 • Apollo đảm bảo rằng kết quả đầu ra là chính xác bằng cách sử dụng nội dung giáo dục theo mô hình bài thi TOEIC
 • Học viên cũng có thể thi thử tại trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM này để giúp các bạn quản lý thời gian làm bài và chuẩn bị tài liệu hợp lý
 • Đảm bảo rằng học sinh đã nắm chắc căn bản tiếng Anh để tiếp tục học lên cao hơn
 • Apollo là một trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ. Trường có đội ngũ 100% giáo viên quốc tế có bằng cấp cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên ôn thi và học tập
 • Trong các lớp học của Apollo, kỹ thuật LETS được sử dụng để giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đồng thời xây dựng các kỹ năng sống
Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Apollo
Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 15 trung tâm luyện thi TOEIC ở TP.HCM uy tín nhất được nhiều học viên đánh giá cao bởi nhiều mặt tích cực như chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi…Hy vọng những thông tin mà Saigon List được cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại TP.HCM.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here