Home Học Tập Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín

Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín

0
Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín
Học tiếng nhật cấp tốc tại tphcm

Bạn có lời khuyên nào về một trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín không? Mối quan hệ ngoại giao của nước ta với Nhật Bản đang ngày càng được cải thiện và thắt chặt trong quá trình hội nhập liên tục, dẫn đến nhu cầu về người Việt Nam biết tiếng Nhật ngày càng tăng vì nhiều lý do, bao gồm công việc, du học, giao lưu văn hóa, và du lịch…

Tuy nhiên, bạn có những băn khoăn và thắc mắc, chẳng hạn như “nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu?” “Học tiếng Nhật mất bao lâu?” “Học tiếng Nhật tốn bao nhiêu tiền?” hoặc “Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu, nhưng hóa ra không có kết quả.” Ngoài ra, nếu bạn mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng thiếu các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cần thiết thì sao? Saigon List sẽ đưa ra những gợi ý lý tưởng cho bạn sẽ là Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất.

15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín nhất

1. Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)

Riki Sài Gòn hiện là trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc nổi bật được đông đảo bạn trẻ Sài thành lựa chọn, với mục tiêu trở thành trung tâm học tiếng nhật cấp tốc hàng đầu cả nước tại TPHCM. Nếu bạn chọn học tiếng Nhật cấp tốc tại TP.HCM bằng phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc, bạn có thể hoàn thành trình độ sơ cấp (N5) trong 2,5 tháng thay vì 8 đến 1 năm ở các trường khác (mỗi tuần).

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Riki RIHONGO
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín| Nguồn: Riki RIHONGO

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy nằm trên đường D5, quận Bình Thạnh, đối diện trường Đại học Ngoại thương, là địa chỉ học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM phổ biến cho những ai đang làm việc hoặc học tập tại Nhật Bản. Vì đây là trung tâm dạy tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM 100% do Nhật Bản tài trợ, nên khả năng kết nối và tìm việc làm trong ngành tiếng Nhật là đặc biệt lớn.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này là nơi quy tụ đội ngũ học giả và giảng viên bản ngữ Nhật Bản đến từ các học viện uy tín của Việt Nam, tất cả đều có chứng chỉ chuyên môn xuất sắc và luôn năng động, năng động và nhiệt tình. sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này hiện đang nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách phát minh ra các phương pháp tiếp cận mới, mở rộng quy mô đào tạo và đa dạng hóa các khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên những thông tin cần thiết và phù hợp mà họ cần để nói một ngôn ngữ dễ hiểu.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nozomi Academy
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nozomi Academy

Thông tin liên hệ

3. Nhật ngữ Hướng Minh

Nhật Ngữ Hướng Minh đã được chỉ định làm cộng tác viên chính trong sáng kiến này bởi Học viện Ngôn ngữ JIC ở Kyoto, Nhật Bản. Chương trình đào tạo tiếng Nhật được cung cấp tại đây được biên soạn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo người Việt Nam có thể học tiếng Nhật đúng cách.

Theo trang web của trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM, đội ngũ giảng dạy của Hướng Minh gồm 70% là người Việt Nam và 30% là người Nhật tốt nghiệp tại các cơ sở giáo dục uy tín tại Việt Nam và Nhật Bản. Trường cam kết thực hiện một phương pháp giảng dạy độc nhất vô nhị cho phép sinh viên học tiếng Nhật một cách thoải mái và dễ hiểu trong khi có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Sử dụng kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện tại và khoa học, sinh viên sẽ nhanh chóng nắm bắt các khóa học và thành thạo bốn khả năng nghe, nói, đọc và viết.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này chú trọng đến việc xây dựng và hướng dẫn học viên nhằm mang đến cho các em một lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả. Hơn nữa, trung tâm tiếng Nhật nổi bật tại TP.HCM sẽ hỗ trợ tư vấn du học cũng như cơ hội nghề nghiệp lương cao cho học viên hoàn thành chương trình học của trung tâm.

Các phòng học hiện đại được thiết kế chu đáo để tương tác và học nhóm, cũng như hỗ trợ tương tác và học nhóm. Có nhiều lựa chọn thay thế công việc hấp dẫn với hơn 200 đối tác kinh doanh đang tuyển dụng.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật Ngữ Hướng Minh
Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nhật Ngữ Hướng Minh

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Từ đầu đến cuối, chương trình giảng dạy do một nhóm các giáo sư giàu kinh nghiệm và có tư duy cầu tiến đưa ra. Trung tâm tiếng Nhật Newsky là trung tâm luyện thi tiếng Nhật giao tiếp hàng đầu dành cho các cấp độ tiếng Nhật N5, N4 và N3. Nó cũng cho phép mở các lớp học tiếng Nhật cho du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật thương mại và nhiều thứ khác.

Các buổi học tiếng Nhật cấp tốc của Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM sẽ giới hạn tối đa 10 học viên / buổi và tất cả các phòng học đều được lắp máy lạnh để đảm bảo trải nghiệm học tiếng Nhật thoải mái và thú vị. Nếm càng nhiều càng tốt và thành công nhất có thể.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này được xây dựng trên nguyên tắc: kết hợp luyện tập thường xuyên với giao tiếp và phản xạ nói tiếng Nhật để học viên hình thành thói quen nói tiếng Nhật một cách tự nhiên cả trong và ngoài giờ học.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật Newsky
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Thông tin liên hệ

5. Hikari academy

Hikari academy với đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường có bề dày kinh nghiệm hơn mười năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, phát triển kỹ năng công việc và thậm chí tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Từ sinh viên đến công nhân, chuyên viên cho đến kỹ sư và các ngành nghề khác, tất cả những người học đam mê tiếng Nhật đều có thể thu lợi từ quy mô và chương trình giảng dạy của trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này. Thực tập tại một trong nhiều công ty Nhật Bản tại Việt Nam sẽ cho phép bạn sử dụng khả năng tiếng Nhật của mình tại nơi làm việc.

Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín| Nguồn: Hikari Academy
Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín| Nguồn: Hikari Academy

Thông tin liên hệ

6. Ngoại ngữ Đông Du

Đông Du được coi là nơi học viên có thể học đồng thời cả 4 kỹ năng: vững vàng ngữ pháp, giao tiếp trôi chảy, viết luận xuất sắc và đọc hiểu siêu việt.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM đã nghĩ ra một kỹ thuật dạy tiếng Nhật rất độc đáo để hỗ trợ sinh viên học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM, ghi nhớ nhiều hơn và tốn ít thời gian hơn. Đối với những sinh viên muốn theo đuổi một văn bằng nghiên cứu nước ngoài, các khóa học bổ sung về toán, lý, hóa và sinh học được cung cấp bằng tiếng Nhật phù hợp với chương trình giảng dạy của Nhật Bản.

Mức học phí khi theo ở trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này là vô cùng thuận lợi với tâm lý học sinh và phù hợp với các em.

Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín| Nguồn: Ngoại ngữ Đông Du
Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín| Nguồn: Ngoại ngữ Đông Du

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Tatosa vui mừng là trung tâm đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ dạy phát âm tiếng Nhật nghiêm ngặt. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM-Tatosa  sẽ được hướng dẫn và sửa lỗi phát âm chuẩn ngay từ đầu. Đối với học viên từ lớp N5 đến lớp N1, tại Tatosa đã có các lớp luyện thi giao tiếp và luyện thi. Các tiện ích bổ sung tùy chọn bao gồm Đào tạo giáo viên tiếng Nhật (bao gồm lý thuyết và thực hành), Lớp học phát âm chuyên sâu và Kỹ năng phiên dịch. Sinh viên có thể được hưởng lợi từ một chương trình đào tạo cá nhân phù hợp với nhu cầu của họ.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc này cũng làm việc với một số trường đại học và doanh nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản để tư vấn du học cho sinh viên và kết nối họ với các cơ hội trong tương lai. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này cũng rất tự hào khi có câu lạc bộ SURASURA, nơi tổ chức nhiều sự kiện xã hội, giải trí và giáo dục quan trọng hàng tháng và mở cửa cho tất cả học sinh.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Tatosa
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Tatosa

Thông tin liên hệ

8. Nhật Ngữ Sakura

Nhật ngữ Sakura tiền thân là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, được thành lập vào năm 1989, là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên của TPHCM giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Trường lấy tên tiếng Nhật là Sakura và chính thức được thành lập. Tọa lạc tại 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM.

Tại Đà Nẵng, trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên được mở vào năm 1996. Cho đến nay, trường đã đưa được hơn 650 du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản tiếp tục học tập.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Sakura
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Sakura

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này rất nhiệt tình, giờ học được thảo luận thường xuyên, học phí được đánh giá là hợp lý, có nhiều lựa chọn giảm học phí. Trung tâm tiếng Nhật Hinode được hỗ trợ bởi chính phủ vào thời điểm đó trên cơ sở học phí thấp, với mục đích phổ cập tiếng Nhật. Mặc dù thực tế là nó không còn được hỗ trợ như trước, trung tâm vẫn tiếp tục hoạt động với mục tiêu đó, đảm bảo rằng tất cả mọi người ở Nhật Bản đều có cơ hội thành công.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật Hinode
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Thông tin liên hệ

10. Saigon Language School

Saigon Language School luôn duy trì các lớp học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM được thực hiện thường xuyên. Đặc biệt, học viên được tiếp xúc với giảng viên bản ngữ Nhật Bản ngay từ đầu, giúp phát âm chính xác và tự tin khi nói chuyện với người bản xứ.

Vị trí của trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM, đối diện ngay với công viên văn hóa Tao Đàn, nơi có nhiều cơ quan và trường học, giúp dễ dàng đi lại và mang đến một môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên. Học sinh cũng được lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp các em không chỉ học ngôn ngữ mới mà còn hiểu văn hóa của quốc gia mình đang theo học.

Mục đích của trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này là “cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập dễ chịu và thân thiện.” Chương trình học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM được giảng dạy bởi một nhóm chuyên gia hướng dẫn được lựa chọn dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Saigon Language School
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Saigon Language School

Thông tin liên hệ

11. Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường Nhật ngữ Lapis nhấn mạnh tính hiệu quả và chất lượng giảng dạy cao, lấy học sinh làm trung tâm trong mọi việc họ làm. Tại trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này có một số hoạt động khuyến học được tổ chức cho cả học sinh của trường và trẻ em từ các trường khác trong cộng đồng đang gặp khó khăn ở trường học nhưng vẫn kiên trì nỗ lực để đạt được thành công.

Hiện nay, Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín- Lapis là trường liên kết với Học viện Ngôn ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Nhật Bản cũng như sinh viên các học viện khác.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Lapis
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Lapis

Thông tin liên hệ

12. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Nhật ngữ Đông Kinh sử dụng một đội ngũ giảng viên tiếng Nhật có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên Nhật Bản, giáo viên Việt Nam đã được đào tạo và giảng dạy tại Nhật Bản, giáo viên người Nhật sẽ tiếp bước với tâm huyết giảng dạy.

Phương châm của Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này là “học và áp dụng”. Học viên hoàn thành chương trình học tiếng Nhật cấp tốc tại TP.HCM này sẽ có kỹ năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn như người người bản ngữ.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Đông Kinh
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Đông Kinh

Thông tin liên hệ

13. Nhật ngữ Sakae

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM-Sakae tập trung vào việc dạy kỹ năng tiếng Nhật cho học sinh Việt Nam. Vì cơ sở của Sakae sử dụng số lượng lớn giáo viên bản ngữ người Nhật nên bạn yên tâm là các giảng viên được đào tạo bài bản, tận tâm với học viên, nhiệt tình với công việc. Trường luôn cố gắng mang đến cho sinh viên những buổi học tiếng Nhật thuận tiện tại TPHCM, hấp dẫn, lôi cuốn và mang lại lợi ích.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Sakae
Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Sakae

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Trung tâm Nhật ngữ Hajime Nippon là cơ sở để sinh viên có thể học tiếng Nhật. Luôn cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, gần gũi. Với triết lý áp dụng những gì bạn đã học được vào thực tế. Nhật ngữ Kiến Minh luôn đổi mới với môi trường học tập hiện đại, chất lượng giảng dạy cao, học thực hành cùng đội ngũ giảng viên trẻ, được đào tạo (trình độ N2, N1) tâm huyết với môn học.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này có chương trình học được thiết kế bài bản, hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn, đồng thời mức học phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên. Kể cả những bạn đang muốn học tiếng Nhật. Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trẻ trung, sôi nổi, giàu kinh nghiệm, có trình độ tiếng Nhật N2 và N1 đã từng học tập và thực tập tại Nhật Bản và sử dụng phương pháp giảng dạy giống như giáo viên Nhật Bản. Việc sử dụng các tài liệu thú vị giúp học sinh cải thiện khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình.

Đặc biệt, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín này với đội ngũ giảng viên và nhân viên chăm sóc học viên, hỗ trợ và nâng cao kiến thức cho những học viên còn thiếu hoặc không theo kịp bài giảng.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Hajime Nippon
Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Nhật ngữ Hajime Nippon

Thông tin liên hệ

15. Trường Nhật ngữ Bình Minh( Nhật ngữ Asahi)

Trường Nhật ngữ Bình Minh được thành lập vào năm 2009 và tự hào được cô Nguyễn Thị Hồng Vân, một người quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt tình công nhận là trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TP.HCM uy tín. Trường Nhật ngữ Bình Minh, với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật, tổ chức nhiều khóa đào tạo văn hóa và các khóa học tiếng Nhật phong phú trong năm tại TPHCM.

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trường Nhật ngữ Bình Minh
Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM| Nguồn: Trường Nhật ngữ Bình Minh

Thông tin liên hệ

Như đã nói ở trên, Saigon List đã tổng hợp danh sách 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TP.HCM uy tín để chia sẻ cùng bạn đọc. Chắc hẳn bạn đọc đã tìm ra trung tâm tiếng Nhật phù hợp với nhu cầu của mình sau khi đọc những thông tin được cung cấp trên đây.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here