More

  Top 13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín nhất

  Có nhiều người thắc mắc không biết trồng răng implant tại TPHCM uy tín ở đâu? Bởi vì công nghệ cấy ghép răng rất phức tạp, điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ có thể xác định được một bác sĩ cấy ghép có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nếu bạn chọn một phòng khám nha khoa uy tín. Saigon List sẽ cho bạn thêm những thông tin tham khảo qua danh sách 13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín nhất sau đây.

  13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín nhất

  1. Nha Khoa I-Dent

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha Khoa I-Dent
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha Khoa I-Dent

  Sở Y tế đã thẩm định và chấp thuận cho Nha khoa I-Dent là đơn vị chuyên trồng răng implant tại TP.HCM uy tín. I-DENT đã thực hiện thành công hơn 7000 ca cấy ghép răng tại TP.HCM, bao gồm cả những trường hợp khó và nặng như bệnh nhân mất nhiều răng, bệnh nhân mất toàn bộ răng, bệnh nhân tiêu xương hàm. Nhiều cá nhân khi cấy ghép răng đã bị mất toàn bộ răng và gần một dây thần kinh … Những nỗ lực của ông để mang lại cho họ một hàm răng khỏe mạnh và sức khỏe lâu dài đã mang lại lợi ích cho hàng nghìn bệnh nhân..

  Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là người đứng đầu danh sách đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và đã có hơn 10 năm làm việc tại Pháp với tư cách là chuyên gia về nha khoa cấy ghép Implant. Ông tích cực tham gia vào lĩnh vực này với tư cách là thành viên danh dự của Tổ chức Cấy ghép Quốc tế (ICOI).

  Các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện cấy ghép implant và kết quả sau điều trị của bệnh nhân như mong muốn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM của cơ sở này.

  Thông tin liên hệ

  2. Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

  Bác sĩ Đỗ Đình Hùng, người sáng lập WorldWide, là người tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép implant, đã thực hiện hàng trăm ca cấy ghép implant với tỷ lệ thành công lên đến 99 phần trăm, sử dụng hệ thống Nobel Biocare, Straumann, … để mang lại hiệu quả kết quả điều trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

  Worldwide tự hào thông báo là cơ sở chuyên khoa RHM tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các phương pháp cấy ghép răng thay thế răng mất. Phù hợp với tiêu chí: Cung cấp dịch vụ bọc răng sứ chất lượng cao, giá cả hợp lý tại Việt Nam – quy trình một lần duy trì suốt đời. Bệnh viện Worldwide đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, trang thiết bị kỹ thuật số cập nhật công nghệ mới nhất, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo mọi thao tác thực hiện trồng răng implant tại TPHCM, bao gồm:

  • Cấy ghép Implant định kỳ (Có răng trong ngày)
  • Sau khi nhổ răng, có thể cấy ghép implant ngay lập tức (tiết kiệm thời gian điều trị cho bệnh nhân)
  • Trong vòng 48 giờ, một trụ implant toàn hàm (mỗi hàm chỉ sử dụng 4-6 trụ) kết hợp với một hàm tạm cố định.
  • Ngay sau khi đặt implant, việc phục hình phải hoàn thành trong vòng 24 giờ.

  Nhiều khách hàng đến từ Hoa Kỳ, Úc, Canada, và các nước khác đã đặt niềm tin đến bệnh viện Worldwide (Dr Hùng & Cs) để điều trị bằng cấy ghép implant và cho kết quả tuyệt vời. Bạn có thể có những tương tác yên tĩnh và vui vẻ với những người bạn quan tâm ở đây.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Quận 1
  • Hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016
  • Email: info@nhakhoadrhung.com
  • Website: benhvienworldwide.vn
  • Fanpage: facebook.com/benhvienthammyworldwide

  3. Nha khoa Đông Nam

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Đông Nam
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Đông Nam

  Nha Khoa Đông Nam đã có hơn 15 năm kinh doanh và được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, luôn đặt lên hàng đầu nhu cầu và sức khỏe của khách hàng. Đây sẽ là điểm đến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trồng răng implant tại TPHCM. Vì nơi đây sẽ đón tiếp và điều trị cho hơn 8000 khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm.

  Phẫu thuật cấy ghép răng là một thủ tục nha khoa phức tạp có thể được thực hiện bởi nhiều chuyên gia. Vậy Nha Khoa Đông Nam có gì mà lại lôi kéo được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là nơi trồng răng Implant tại TPHCM uy tín đến vậy? Dưới đây là sáu lý do thuyết phục để làm như vậy:

  • Trưởng khoa Tâm lý Đặng Quốc Dũng là bác sĩ nha khoa chuyên về cấy ghép implant và đã có gần 30 năm làm việc trong lĩnh vực này. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Dũng được đánh giá là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực trồng răng. Bác sĩ đã cấy ghép thành công cho hàng trăm bệnh nhân từ ca khó đến dễ.
  • Đối với những cá nhân mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm, Nha Khoa Đông Nam miễn phí ghép xương. Đây là một lựa chọn rất tiết kiệm về chi phí cho bệnh nhân, vì nó làm giảm toàn bộ chi phí điều trị của họ. Chỉ một số nha khoa có khả năng thực hiện chính sách này để giúp đỡ bệnh nhân của họ.
  • Các khoản chi phí được liệt kê chi tiết.
  • Có sẵn trụ Implant chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Nha khoa đã phát triển mối quan hệ lâu dài với các đối tác lớn và uy tín nhờ bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cấy ghép răng. Trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, loại bỏ người trung gian và cho phép người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn nữa.
  • Đặc biệt, Implant ETK ACTIVE là loại implant chất lượng cao, có thể cho phép phục hình răng tức thì chỉ sau 2 – 3 tuần sau khi cắm và chỉ có tại Nha Khoa Đông Nam. Sản phẩm này đã được rất nhiều người tiêu dùng bận rộn cũng như người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài lựa chọn..
  • Hướng dẫn rõ ràng và sự can thiệp tối thiểu. Trong nha khoa, phim đánh giá 3D luôn được sử dụng để tạo ra một kế hoạch điều trị chi tiết và minh bạch, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trước bất kỳ ca phẫu thuật nào.
  • Trồng răng implant tại TPHCM bảo hành trọn đời.

  Thông tin liên hệ

  4. Dr.Care Implant

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Dr.Care Implant
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Dr.Care Implant

  Bốn lưu ý quan trọng nhất mà mọi người khi trồng răng phải giải quyết là chi phí, chất lượng điều trị, cam kết về thời gian và sợ khó chịu. Để hỗ trợ những người bị mất răng tiếp tục cuộc sống trọn vẹn. Dr. Care được thành lập nhằm xoa dịu nỗi lo của người tiêu dùng về địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín , cho họ nụ cười thoải mái như xưa và ăn uống đúng cách.

  Những lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM của Dr.Care

  • Dr.Care là chuyên gia nha khoa đầu tiên tại TPHCM chuyên về cấy ghép răng cho người trung tuổi tại Việt Nam.
  • Dr.Care mang đến cho người Việt Nam dịch vụ bọc răng sứ chất lượng quốc tế với giá cả phải chăng nhất.
  • Lựa chọn hệ thống cấy ghép implant tốt nhất cho những người bị mất răng ở bất kỳ đâu trên thế giới, cho phép họ phục hồi nhanh hơn và giảm thời gian điều trị.
  • Khách hàng có thể nhận liệu pháp cấy ghép implant không đau đáp ứng 12 yêu cầu khắt khe nhất hiện nay.
  • Luôn trung thực trong tư vấn và điều trị nhằm mang lại hiệu quả trồng răng ở mức tốt nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

  Thông tin liên hệ

  5. Nha khoa Viet Smile

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Viet Smile
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Viet Smile

  Cấy ghép răng là một phẫu thuật khó mà không phải nha sĩ nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Để có kết quả cấy ghép implant thành công, cần đáp ứng các yếu tố sau: do bác sĩ thực hiện, tình trạng răng của khách hàng, vật liệu sử dụng và kỹ thuật cấy ghép. Nha khoa Viet Smile thường là lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín nhất.

  Công nghệ cấy ghép Implant tại Nha khoa Viet Smile mang đến trải nghiệm phục hình tiên tiến nhất cho bệnh nhân mất răng, bao gồm những lợi ích chính sau:

  • Cấy ghép nha khoa giúp tăng độ cứng giữa xương hàm và bộ phận cấy ghép, cũng như giúp răng chắc khỏe và ăn nhai tự nhiên.
  • Cấy ghép nha khoa giúp duy trì sự hấp dẫn của khuôn mặt bằng cách ngăn ngừa tiêu xương và giữ cho môi, mặt và má không bị hóp vào hoặc biến dạng.
  • Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu sở hữu được độ bám chắc chắn, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ tương tự như răng tự nhiên.

  Hàng năm, các chuyên gia tại Nha khoa Viet Smile đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant, từ những ca điều trị đơn giản nhất đến khó nhất. Bên cạnh đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm “trồng răng implant tại TPHCM”, Nha khoa Viet Smile còn được trang bị đầy đủ máy móc tinh vi hỗ trợ thực hiện các ca điều trị cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho bệnh nhân và gia đình được hưởng lợi từ hiệu quả tuyệt vời và an toàn tuyệt đối.

  Thông tin liên hệ

  6. Nha Khoa Kim

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha Khoa Kim
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha Khoa Kim

  Nha khoa Kim đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng và năng lực đồng thời mở rộng đối tượng khách hàng nhằm củng cố vị thế là chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu mang lại kết quả an toàn và tối ưu nhất có thể tưởng tượng được. Làm hài lòng tất cả khách hàng của bạn khi họ đến để đánh giá và điều trị. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Nha khoa KIM đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng trồng răng implant tại TPHCM, nâng cao hiệu quả ăn nhai và tạo ra kết quả đẹp tự nhiên.

  Mang lại lợi thế tiềm năng cao nhất cho khách hàng và bệnh nhân là mục tiêu cốt lõi trong quá trình thành lập và duy trì Nha khoa KIM. Nha khoa KIM luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất để mang lại kết quả cấy ghép tốt nhất.

  Những yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Nha khoa Kim để trồng răng Implant tại TPHCM?

  • Nha khoa KIM có cơ sở vật chất hiện đại và phong phú. Hệ thống bao gồm các phòng nha, ghế nha lớn, các phân khu chức năng, phòng kỹ thuật cao riêng biệt, không gian sang trọng, mang phong cách đương đại.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa cấy ghép implant đều là những cá nhân có chứng chỉ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công ca trồng răng implant uy tín cho một số lượng lớn bệnh nhân tại TP.HCM với kết quả xuất sắc. Nó tồn tại trong một thời gian dài và nhai mà không gặp khó khăn. triệu chứng
  • Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều loại vật liệu làm răng giả chất lượng cao từ các nhà sản xuất được công nhận. Công nghệ trồng răng Fast 3D sử dụng hai loại trụ implant của Mỹ cho phép trồng răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với chi phí rẻ là công nghệ mới nhất.
  • Đặc biệt, Nha khoa KIM đặt nặng vấn đề an toàn cho khách hàng, đó là lý do tại sao tất cả các dụng cụ và thiết bị đều được khử trùng trong nồi hấp công nghệ cao, và mỗi khách hàng được phát một bộ dụng cụ cầm tay và một bộ dụng cụ duy nhất để tránh lây nhiễm chéo. Hơn nữa, quy trình “trồng răng implant tại TPHCM” được thực hiện tại đây theo đúng quy cách của Bộ Y tế, từng công đoạn được thực hiện một cách bài bản.
  • Khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và có thể thảo luận về bất kỳ và tất cả các yếu tố của phẫu thuật cấy ghép implant với các bác sĩ và chuyên gia giỏi. Hơn nữa, cơ sở này có chế độ bảo hành răng cho khách hàng, giúp họ có thể tự tin thay thế những chiếc răng đã mất của mình mà không cần lo lắng.

  Thông tin liên hệ

  7. Nha khoa Peace Dentistry

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Peace Dentistry
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Peace Dentistry

  Nhiều người đánh giá Peace Dentistry là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín hiện nay. Vì có sự hiện diện của các chuyên gia implant hàng đầu và trang thiết bị hiện đại bậc nhất, nên dịch vụ trồng răng implant tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là rất đặc biệt. Peace Dentistry cũng đã khẳng định mình là địa chỉ trồng răng được đông đảo khách hàng lựa chọn vì chi phí thấp.

  Peace Dentistry có thể được coi là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM vì

  • Bác sĩ phẫu thuật implant giỏi: Đội ngũ chuyên gia của Peace Dentistry chắc chắn là một trong những trung tâm của hệ thống. Phòng khám nha khoa này sử dụng khoảng 40 nha sĩ, trong đó có một số tên tuổi nổi tiếng trong chuyên ngành Implant (là chuyên khoa chính của nha khoa này)
  • Hệ thống hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (Mỹ), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (cũng của Mỹ), máy PS500 Implant, ghế nha khoa KAVO Primus 1058 Life (từ Anh), vô trùng khép kín Phòng phẫu thuật cấy ghép với đèn cực tím là một trong những trang thiết bị cấy ghép vô cùng hiện đại tại Peace Dentistry …. Đây là những trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ phẫu thuật viên thực hiện những ca cấy ghép tốt nhất có thể.
  • Chi phí hợp lý, bảo hành trọn đời, trả góp không lãi suất từ 20 ngân hàng khác nhau: Hiện tại Nha Khoa đang làm việc với 20 ngân hàng để triển khai hình thức trả góp không lãi suất cho khách hàng. Peace Dentitry cũng bảo hành trọn đời cho tất cả các implant, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.
  • Các chuyên khoa điều trị tại Peace Dentistry được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phổ biến nhất là cấy ghép Implant: Peace Dentistry được chia thành 5 chuyên khoa điều trị, trong đó phổ biến nhất là nha khoa cấy ghép implant tại TPHCM. Lĩnh vực này là tốt nhất.

  Thông tin liên hệ

  8. Nha khoa Elite Dental

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Elite Dental
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Nha khoa Elite Dental

  Nhiều người cho rằng trồng răng là loại hình thay thế răng tiên tiến nhất hiện nay, hơn hẳn các quy trình trước đây như làm cầu răng sứ về mọi mặt. Tuy nhiên, vì là một phương pháp điều trị khó nên không phải cơ sở nha khoa nào cũng có khả năng thực hiện.

  Nha khoa Elite Dental là một cơ sở nha khoa uy tín đã thành công đáng kể với ca phẫu thuật này. Nha khoa Elite Dental  là phòng khám nha khoa toàn cầu điều trị cho bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới với các chẩn đoán, khám và điều trị nha khoa đa khoa và chuyên khoa. Nhằm nâng cao sức hấp dẫn và sự tự tin cho nụ cười của người tiêu dùng bằng nhiều cách khác nhau. Tầm nhìn của Elite Dental là trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á.

  Sau khi bạn đã có kết quả khả quan với dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM, nha khoa Elite Dental sẽ tập trung khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp bạn tự tin thu hút với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn. nhanh chóng và chắc chắn, đảm bảo thao tác ăn nhai như răng tự nhiên, giảm thời gian điều trị, giảm số lần hẹn và hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc đến mức tối đa có thể.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ 1: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3
  • Địa chỉ 2: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 3
  • Điện thoại: 0902661100 – 0902 559 888
  • Email: info@elitedental.com.vn | inquiry@elitedental.com.vn
  • Website: elitedental.com.vn
  • Facebook: facebook.com/EliteDentalVietnam

  9. Hệ thống nha khoa Anna

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Hệ thống nha khoa Anna
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Hệ thống nha khoa Anna

  Bác sĩ CKII Nguyễn Quang Việt, Giám đốc chuyên môn Nha khoa Anna kiêm Trưởng khoa Kỹ thuật cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt, người có hơn 20 năm kinh nghiệm và được coi là một trong những cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa. Là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín.

  Nha khoa Anna, là một Trung tâm Implant nổi tiếng, được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi cũng như hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế, luôn không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ, dịch vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất sang trọng Hãy xem qua một số đặc quyền nổi bật nhất của Nha khoa Anna, cũng như hệ thống công nghệ hiện tại, trong danh sách sau:

  • Đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại
  • Trụ Implant được nhập khẩu chính hãng và cam kết được bảo hành trọn đời

  Thông tin liên hệ

  10. Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn:Nha Khoa Flora (Flora Clinic)
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn:Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

  Flora nổi tiếng trong cộng đồng người Việt Nam và Kiều bào, Flora đã nhận được 5 sao cho chất lượng của Cấy ghép Sophis 3D của mình. Đây là một thương hiệu nổi tiếng về trồng răng implant tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua là nha khoa Flora.

  Trồng răng implant tại TPHCM” là một ca phẫu thuật khá phức tạp vì để can thiệp vào xương hàm, cần bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại, thương hiệu uy tín để tránh tạo ra những kích ứng. nhiễm trùng, tiếp theo là diệt trừ Flora là nơi chắc chắn rằng đây là trường hợp, bởi vì:

  • Flora đã rút ngắn thời gian bằng công nghệ Sophis 3D tiên tiến: phẫu thuật trong 10 phút, phục hồi chức năng mất 3 ngày, tích hợp xương mất 3 tuần và bọc răng sứ trong 3 tuần. Phục hình 3D, tính toán vị trí cấy ghép chính xác và khả năng dự báo kết quả trước thời hạn đều là khả năng.
  • Sử dụng các chuyên gia cấy ghép răng, hơn 1000 ca cấy ghép implant thành công mà không bị đào thải.
  • Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh thuộc một số tổ chức, bao gồm Hiệp hội Cấy ghép răng miệng Quốc tế (ICOI), Hiệp hội Cấy ghép Implant Thụy Sĩ (ITI) và Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).
  • Những khách hàng rời Flora đều nhớ đến kỹ năng “phẫu thuật siêu tuyệt vời” của bác sĩ Minh, chính xác và không đau sau khi điều trị kết thúc.
  • Straumann Thụy Sĩ, Tekka Pháp, Dentium Mỹ và Dentium Thụy Sĩ là một trong những nhà sản xuất cấy ghép nổi bật nhất thế giới được sử dụng tại Flora. Trụ implant được làm bằng titan với độ tinh khiết cực cao, giúp cho nó hoàn toàn an toàn sinh học khi sử dụng trong miệng.
  • Do tỷ lệ thành công 100% của công ty và sự tin tưởng vào vật liệu cấy ghép mà công ty sử dụng, Dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM Flora sẵn sàng bảo hành trọn đời đối với bộ phận cấy ghép mới cho khách hàng.
  • Ăn và nhai một cách mạnh mẽ, như thể bạn đang sử dụng răng thật.

  Thông tin liên hệ

  11. Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM

  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
  Trồng răng implant  tại TPHCM uy tín| Nguồn: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

  Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh quyết định xây dựng Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y tế vào năm 1976. Được sự giúp đỡ của Sở Y tế, trên 40 năm xây dựng và phát triển đã hoàn thành. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM được sự quan tâm của UBND Thành phố cũng như lãnh đạo Sở Y tế và Ủy ban đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và con người, đạt được nhiều thành công trong công tác điều trị và công việc từ thiện. Đây cũng được coi là địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, các Khoa – Phòng không ngừng được trang trí khang trang. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong hoạt động khoa học và kỹ thuật. Uy tín của Bệnh viện và sự tin tưởng của người bệnh được nâng cao nhờ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, luôn trau dồi và ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào điều trị.

  12. Nha khoa Bảo Việt

  13. Viva Clinic

  Giải pháp trồng răng implant là giải pháp thay thế tốt nhất để phục hồi toàn bộ bộ răng đồng thời cải thiện diện mạo chung của khuôn mặt nhằm loại bỏ tình trạng này càng nhanh càng tốt. Việc lựa chọn một phòng khám nha khoa đáng tin cậy nằm trong top 13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín nhất để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề của mình là điều Saigon List mong muốn nhất.

  Có thể bạn sẽ quan tâm:

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: