More

  Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà tốt nhất TPHCM

  Có đúng là bạn đang tìm kiếm giáo viên dạy anh văn tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh cho con bạn? Xã hội ngày càng phát triển thì Tiếng anh vô cùng quan trọng như là một phần tất yếu trong cuộc sống. Gia sư trình độ cao có thể giúp bạn có được lượng kiến thức cơ bản. Giúp bạn dễ dàng hơn đậu vào các trường đại học nổi tiếng. Hiểu được điều đó, Saigonlist sẽ giới thiệu cho bạn Top 12 trung tâm dạy anh văn uy tín nhất TPHCM

  Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà tốt nhất TPHCM

  1. Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

  Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có một nhóm các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đạo đức. Trở về nhà kèm cặp cho tất cả các môn học như toán, vật lý, các môn xã hội, tiếng Anh và những môn khác. Sinh viên theo học tại các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến với trung tâm này.

  Gia sư sử dụng tiếng Anh quen thuộc. Khả năng nói rõ ràng chính xác (nói hai phát âm chuẩn của Anh hoặc Mỹ) cho phép các học viên hiểu rõ hơn. Ở Ông Mặt Trời ưu tiên giảng viên dạy anh văn tại nhà có chứng chỉ hoặc IELTS 6.5 trở lên.

  TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI
  TRUNG TÂM GIA SƯ ÔNG MẶT TRỜI

  Thông tin liên hệ

  2. Trung tâm gia sư Bách Khoa

  Các giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm và liên tục được làm mới cập nhật thông tin từ Bộ giáo dục với những chứng chỉ nước ngoài, đảm bảo rằng học sinh của trường sẽ được chú ý nhất trong việc giảng dạy anh văn tại nhà.

  Hiện tại, đội ngũ giảng viên tiếng Anh và sinh viên giỏi đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kiến trúc … để tạo một sân chơi về tiếng anh dạy kèm tại nhà có trình độ cao ở thành phố HCM.

  Trung tâm gia sư Bách Khoa
  Trung tâm gia sư Bách Khoa

   Thông tin liên hệ

  3. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

  Trung tâm Gia sư Minh Tâm chia sẻ một phần gánh nặng và áp lực đối với tương lai của các bạn nhỏ. Mặc dù thực tế là chúng tôi ở cùng lĩnh vực tương tự như nhiều trung tâm khác nhưng Minh tâm có các tiêu chuẩn làm việc và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình. Các giảng viên luôn tận tâm hết mức để tạo ra sự khác biệt.

  Trung tâm Gia sư Minh Tâm được thành lập để giao tiếp với những sinh viên và giáo viên tiếng Anh là những người có năng lực cao, cũng như mang đến cho những sinh viên chưa học, những người chưa thành thạo và những người khác môi trường có thể học tập hữu ích.

  Để thực hiện mục tiêu này, Gia sư Minh Tâm đã tập hợp các gia sư dạy anh văn tại nhà tại TP.HCM có trình độ cao với những hình thức đáng chú ý như:

  • Đối với mọi học sinh, sinh viên. Ngữ pháp là chương trình luôn có sẵn
  • Luyên ôn và thi cao đẳng, đại học và các cơ sở đào tạo trên toàn thế giới
  • Cố vấn tại nơi làm việc
  • Thi các chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng như có người hướng dẫn người Việt cho người nước ngoài và các học viên trên thế giới
  Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm
  Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

  Thông tin liên hệ

  4. Trung tâm gia sư Nhân Văn

  Với đội ngũ huấn luyện viên giỏi dạy anh văn tại nhà, am hiểu các chủ đề chuyên ngành. Trung tâm Gia sư Nhân Văn hân hạnh là người gắn kết giữa học sinh và các bậc phụ huynh. Những bậc phụ huynh và học sinh dưới lớp đều biết đến thương hiệu Gia Sư Nhân Văn là một tổ chức gồm 3 cơ sở làm việc trong thành phố và được biết đến với vai trò cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Giải quyết việc kèm cặp tại nhà từ Mẫu giáo đến Lớp 12 – chuẩn bị đi học, dạy đàn piano, tin học,….

  Hiện tại, một trong những trung tâm cố vấn được đánh giá cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ cấp tốc từ cấp 1,2,3 cũng như các trường đại học của các khối tự nhiên và xã hội. Bạn không chỉ có được kiến thức cơ bản cần thiết mà còn có những định hướng, bằng cấp, chuyên môn, v.v.

  Trong trường hợp bạn chọn được một người dạy anh văn tại nhà ở Thành Phố Hồ Chí Minh của Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn, bạn còn có cơ hội tuyệt vời là đứng quan sát các bài giảng trong 2 buổi đầu tiên để biết con em chúng ta có theo kịp không.

  Trung tâm gia sư Nhân Văn
  Trung tâm gia sư Nhân Văn

  Thông tin liên hệ

  5. Gia sư Tài Năng Việt

  Với một nhóm chuyên gia cố vấn là những người hướng dẫn, nhà giáo dục và sinh viên giỏi đang làm việc và học tập tại các trường đại học quan trọng trên toàn quốc là điều mà chúng tôi đáng tự hào. Trung tâm tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giảng dạy anh văn tại nhà, được chứng minh bằng những thành tựu và mục tiêu đáng kể của Tài Năng Việt trong lĩnh vực giáo dục.

  Hơn nữa, cũng như trang bị cho học sinh lớp dưới với phương pháp huấn luyện riêng một tại nhà, Tài Năng Việt cũng tổ chức các buổi học nhóm để giao lưu cùng với nhau.

  Gia sư Tài Năng Việt
  Gia sư Tài Năng Việt

  Thông tin liên hệ

  6. Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

  Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh đã phát triển không ngừng nghỉ với các sinh viên ưu tú đến từ trường Đại Học Sư Phạm. Đại học Sư phạm đặt trọng tâm dạy anh văn tại nhà nhằm mục đích đưa ra một lộ trình cho những học sinh chăm học, năng động, có đạo đức tốt, luôn sẵn sàng để chia sẻ những cuộc gặp gỡ.

  Rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp, nhiều người thông thao ngoại ngữ chúng tôi đã giành được trái tim của hơn 10.000 người phụ huynh, 20.000 người hướng dẫn và học viên dưới trong hơn tám năm hoạt động. Có thể sử dụng dịch vụ kèm dạy anh văn tại nhà gồm các môn như: toán, khoa học vật lý, khoa học và các môn học khác nhau. Do đó,không ngừng nổ lực liên tục phát triển bản thân bằng nhiều phương pháp kỹ thuật giáo dục khác nhau. Chương trình giảng dạy tạo ra đội ngũ huấn luyện có chất lượng cao phù hợp với mọi học sinh, sinh viên.

  Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM
  Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

  Thông tin liên hệ

  7. Gia Sư Đức Trí

  Gia sư Đức Trí được đặt ra để đáp ứng các điều kiện tiên quyết ngày càng mở rộng của nghề giảng viên, cũng như mong muốn các học viên có nền tảng tiếng anh vững chắc. Dịch vụ dạy anh văn tại nhà là những gia sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, những người liên tục cập nhật các chương trình mới của Bộ Giáo dục đề ra.

  Gia sư Đức Trí được thành lập vào năm 2004, từ thời điểm đó trở đi đã thu hút được vô số những người hướng dẫn và học viên giỏi sử dụng các kỹ thuật giáo dục, tận tâm không ngừng. Vì nhu cầu ngày càng mở rộng cũng như mong muốn các học viên có được trình độ tiếng anh nâng cao.

  Trong mọi trường hợp, Trung tâm thận trọng lựa chọn giáo viên dạy dạy anh văn tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo trình độ hiện tại của học viên cũng như mong muốn của gia sư và bậc phụ huynh để giúp học viên tiến bộ rõ rệt nhất. Trung tâm đã giúp đỡ một số lượng lớn các học sinh sinh viên có trình độ cao, phần lớn trong số đó là lực lượng trọng tâm của Trường Đại học Sư phạm.

  Gia Sư Đức Trí
  Gia Sư Đức Trí

  Thông tin liên hệ

  8. Công ty gia sư Thăng Long

  Thăng Long tin tưởng rằng nhiều người trẻ đến trung tâm, họ sẽ tin tưởng và giải quyết mọi yêu cầu của trẻ về trình độ cũng như thời gian hợp lý.

  Gia sư dạy anh văn tại nhà Thăng Long cam kết

  • Dạy đúng chương trình, kiến thức trọng tâm
  • Sẵn sàng thực hiện tốt các bài kiểm tra.
  • Không ngừng làm việc để cải thiện và phát triển tầm nhìn của bạn.
  • Những người giám hộ phải được giáo dục về sự tiến bộ của con cái họ một cách nhất quán.
  • Tuần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một buổi học miễn phí.

  Gia sư tại Trung tâm Gia sư Thăng Long không chỉ nổi tiếng về tính chất ra đề các môn phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mà còn hỗ trợ làm nền tảng cho các bài thi thành thạo các môn năng khiếu như piano, vẽ, Trung, Hàn, Pháp, Nhật và Tiếng Đức.

  Công ty gia sư Thăng Long
  Công ty gia sư Thăng Long

  Thông tin liên hệ

  9. Trung tâm gia sư Tài Năng

  Trung tâm Gia sư Tài năng là nơi có số lượng lớn các nhà giáo dục với nhiều thời gian gắn bó với việc hướng dẫn và hỗ trợ các bạn nhỏ. Trẻ em học tại Trung tâm Gia sư Tài năng sẽ có khả năng tiếp thu tốc độ nhanh hơn so với những trẻ em khác ở trên trường.

  Ngoài ra, hỗ trợ những người muốn đi nước ngoài hoặc có được một chuyến đi dài. Trung tâm Anh ngữ Tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh này hoạt động trong việc cung cấp dịch vụ dạy anh văn tại nhà cho học sinh lớp 1-12 môn tiếng Anh.

  Trung tâm gia sư Tài Năng
  Trung tâm gia sư Tài Năng

  Thông tin liên hệ

  10. Gia sư Tiên Phong

  Được đưa ra vào cuối năm 2010 và đã hoạt động trong một thời gian dài. Tiên Phong vui mừng trở thành một trong những gia sư tiên phong tập trung vào việc giám sát và hỗ trợ các trẻ em nhỏ. Là một trung tâm cố vấn với hơn một thời gian tham gia dạy anh văn tại nhà, các hướng dẫn viên của Tiên Phong đảm bảo rằng học sinh và lực lượng lao động được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

  Gia sư tiếng Anh là một dịch vụ học tiếng Anh một kèm một có thể được cung cấp tại nhà. Tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn không biết, hãy tham gia một buổi học miễn phí. Đội ngũ gia sư tiếng Anh được chia thành hai nhóm: nhóm chuyên tiếng Anh theo hệ thống chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và nhóm tiếng Anh cho các kỳ thi phổ thông.

  Gia sư Tiên Phong
  Gia sư Tiên Phong

   Thông tin liên hệ

  11. Gia Sư Lý Tự Trọng

  Gia sư Lý Tự Trọng là địa chỉ uy tín trong dịch vụ dạy anh văn tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đang hợp tác với hầu hết các nhà giáo dục từ các trường phổ thông, trung học cơ sở, trung học cơ sở cũng như các Giảng viên Đại học, Sinh viên ưu tú của các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thành phố, nhằm tạo ra một nhóm Giáo viên – Sinh viên vững chắc để giải quyết các vấn đề về trình độ tiếng Anh tại nhà TP.HCM.

  Gia sư Tiếng Anh, TOEIC, IELTS, các môn học khác nhau là điều mà Trung tâm Gia sư Lý Tự Trọng dành thời gian quan trọng trong việc kèm cặp tại nhà. Giả sử rằng bạn chọn tìm kiếm gia sư dạy anh văn tại nhà hãy đến với Gia sư Lý Tự Trọng. Tại đây, các giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các trường đại học trên toàn thành phố sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức bổ ích.

  Gia Sư Lý Tự Trọng
  Gia Sư Lý Tự Trọng

  Thông tin liên hệ

  12. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

  Gia sư Trí Việt là một trong những hiệp hội nổi tiếng nhất trong lĩnh vực dạy anh văn tại nhà. Trung tâm nhận thấy việc con bạn học những điều mới có ý nghĩa như thế nào.

  Các chương trình dạy kèm:

  • Gia sư tin học
  • Gia sư tiếng anh
  • Dạy kèm các ngôn ngữ khác

  Đặc biệt nhất, trung tâm gia sư Trí Việt sẽ hỗ trợ các bạn giáo viên nước ngoài. Trung Tâm dạy anh văn tại nhà này mong muốn có được sự lựa chọn để giúp bạn phát triển hơn nữa trong bối cảnh hội nhập ngày nay. Mỗi học sinh sẽ được chọn lớp phù hợp với bản thân mình. Trí Việt kết hợp với trường cao đẳng, trung cấp và đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo cho các em học sinh.

  Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
  Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

  Thông tin liên hệ

  Trên đây là những thông tin top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM tốt nhấtSaigonlist để tổng hợp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ dạy anh văn tốt nhất.

  Có thể bạn quan tâm

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM

  Các công ty thép nào uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM? Thị trường Việt Nam hiện nay đang chuyển hướng hoạt động sản xuất...

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: