Home Học Tập Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp tại TPHCM

0
Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao bởi các công việc dịch thuật về ngôn ngữ nước ngoài ngày càng tăng cao và tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ tiêu biểu nằm trong số đó. Do đó, nhiều bạn trẻ hay những người có nhu cầu học tiếng Hàn đều tìm đến các đơn vị kèm tiếng Hàn Quốc uy tín trên địa bàn TPHCM. Hiểu được điều này, Saigonlist đã tổng hợp được Top 11 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc chất lượng tại TPHCM. Mong răng qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình địa chỉ học tiếng Hàn uy tín nhất.

Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tại TPHCM

1. Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Nhắc đến nơi đâu là trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín thì không thể không nhắc đến cái tên Phuong Nam Eucation. Khi nộp hồ sơ nhập học tại trung tâm đây, các học viên sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn chu đáo, có hẳn một đội ngũ giảng viên kèm cặp tận tình trong suốt khóa học, mọi ý kiến hay các thắc mắc của học viên sẽ được xem xét, nhanh chóng phản hồi nhanh nhất để có thể đạt kết quả học tập cao nhất.

Các giảng viên tại Phương Nam Education 100% đều có bằng TOPIK 6, có trình độ học vấn  cao. Họ là những người trẻ trung, năng động và có tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết với nghề nhât. Mỗi lớp học duy trì số lượng học sinh dưới 10 em, để đạt kết quả cao nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết trung tâm nào dạy luyện tiếng Hàn Quốc nào uy tín thì Phuong Nam Education là câu trả lời hợp lý nhất.

trung-tam-day-tieng-han-phuong-nam-education
Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam | Image: Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Giáo dục Woori

Được thành lập nào năm 2012 đến nay, trung tâm dạy học tiếng Hàn Woori đã trở thành một trong đơn vị giảng dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tại TPHCM. Tại trung tâm này có trụ sở chính ngụ tại nước ngoài. Woori luôn mang đến các khóa đào tạo Hàn theo rất nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp cho tất cả những người dân địa phương quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam. Với lối giảng dạy thú vị nhiều học viên đều cảm thấy việc học tại đây trở nên thoải mái hơn.

Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori còn quan tâm phát triển học viên tham gia các khóa học tại nước ngoài sau khi hoàn thành tất cả các khóa đào tạo tại đây. Điều này góp phần nâng cao sự hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Hàn – Woori được công nhận là một trong những cơ sở dạy tiếng Hàn đáng tin cậy mà bạn nên quan tâm, tham khảo.

trung-tam-day-tieng-han-woori
Trung tâm dạy tiếng Hàn Woori | Image: Giáo dục đào tạo Woori

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Một trong nhiều trung tâm dạy học tiếng Hàn Quốc nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều học viên đánh giá cao đó là Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy và đây cũng chính là một trong những cơ sở mà bạn nên cân nhắc theo học. Học viên sau khi tham gia các khóa học tại đây đã bày tỏ sự hài lòng về phương pháp dạy học cũng như cơ sở vật chất tiên tiến của trung tâm này.

Trung Tâm Hàn Ngữ Zila Academy đã mở ra nhiều chương trình dạy học phong phú, từ đơn giản đến nâng cao, phục vụ được mọi nhu cầu của học viên khi tham gia học tại đây. Điểm nổi bật của trung tâm này là có đội ngũ giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn lắng nghe học viên và hỗ trợ nhiệt tình giúp hoàn thành khóa học tiếng Hàn trong thời sớm nhất.

trung-tam-day-tieng-han-zila-academy
Trung tâm dạy tiếng Hàn Zila Academy | Image: Zila Academy

Thông tin liên hệ

4. Green Academy

Thật không xa lấy làm lạ khi Green Academy lại lọt vào top các trường dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tại TPHCM. Trung tâm này đã được xây dựng và đưa vào hoạt động trong suốt 25 năm qua, chỉ tính về kinh nghiệm giảng dạy tại đây thôi cũng có thể thấy được số lượng học viên tham gia khóa học nhiều thế nào. Trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ tại Green Academy, học viên tốt nghiệp mỗi năm lên đến 80.000 người. Hiện nay, trung tâm còn đang mở thêm các khóa học mới giúp học viên có thêm lựa chọn cho việc học thêm thú vị.

Để có được những thành tựu và lòng tin của các học viên khi tham gia các khóa học tại Green Academy thì không thể không nhắc đến sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Họ biết cách xây dựng phương pháp dạy học hiệu quả để giúp học viên tiếp thu nhanh và khiến việc học không bị nhàn chán. Các khóa học hiện nay của trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc – Green Academy kéo dài từ 6 -12 tháng với học phí ưu đãi.

trung-tam-day-tieng-han-green-academy
Trung tâm dạy tiếng Hàn Green Academy | Image: Green Academy

Thông tin liên hệ

5. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Một trong nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM được nhiều bạn trẻ nhắc đến khi hỏi: “Đơn vị dạy tiếng Hàn nào uy tin ?” – Hàn Kanata được biết đến bởi sự giảng dạy chuyên nghiệp cùng các phương pháp học mới là tạo sự thu hút khiến việc học không bị gò bó, nhàn chán. Trung tâm đã đi vào hoạt động trong suốt 13 năm qua và luôn theo đuổi với phương chấm: “ngoại ngữ là phải sử dụng được”.

Tại Kanata các học viện đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía chăm sóc học sinh, sinh viên. Dịch vụ hỗ trợ tại đây bao gồm tư vấn du học, hỗ trợ xin việc trong và sau khi tốt nghiệp. Không những vây trung tâm còn ưu ái cho những học viên giỏi, có tiềm năng trong quá trình học tiếng Hàn có thể ở lại làm giáo viên hướng dẫn ngay tại trung tâm. Kanata luôn hỗ trợ học viên mức phí học tập thấp nhất có thể, đó là điều đáng được quan tâm.

trung-tam-day-tieng-han-kanata
Trung tâm dạy tiếng Hàn Kanata | Image: Kanata

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM nào uy tín, chất lượng??? – Trung tâm SOFL là một trong nhiều trung tâm đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên khi theo học tại đây. Mọi thứ tại SOFL từ chất lượng đội ngũ giảng dạy đến trang thiết bị ở đây đều được đổi mới định kỳ, cam kết tạo mọi điều tốt nhất để các học viên có thể học tập một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm tiếng Hàn – SOFT cung cấp các khóa đào tạo từ đơn giản nhất đến nâng cao và trang bị kiến thức cần thiết để hoàn thành tốt nhất kỳ thi lấy chứng chỉ KLPT cho người lao động tạo một cơ hội việc làm mới khi đến Hàn Quốc. Thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng đảm bảo hiệu quả. Với mỗi khóa khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính phù hợp với mọi học sinh, sinh viên khi tham gia khóa học.

trung-tam-day-tieng-han-soft
Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFT | Image: Trung tâm SOFT

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nổi tiếng tại TPHCM được đông đảo các học viên biết đến thì đơn vị giảng dạy tiếng Hàn Seojong cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đơn vị này còn tập hợp đội ngũ giảng viên đến từ Đại học Sejong Hàn Quốc. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Hàn ngữ do bộ giáo dục Hàn Quốc cấp sau khi hoàn tất các khóa học tại SeJong. Chứng chỉ này được chấp nhận cho nộp hồ sơ xin visa du học nghề, du học thạc sĩ,…tại Hàn Quốc.

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong đảm bảo đầu ra, 99% học viên sau khi tốt nghiệp các khoá học tiếng Hàn của Sejong đều trúng tuyển vào các kỳ thi phỏng vấn vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng của đất nước Hàn Quốc. Mọi chi tiết về trường Sejong bạn có thể tìm hiểu qua thông tin bên dưới đây nhé.

trung-tam-day-tieng-han-sejong
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong | Image: Hàn Ngữ Sejong

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nổi tiếng tại TPHCM nổi bật với cái tên Newsky bởi chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tiên tiến luôn được các học viên đánh giá cao. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001, đơn vị đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Newsky có phong phú các lớp học tiếng, từ giao tiếp ngắn hạn đến luyện thi chuyên sâu. Tiếng Hàn cho trẻ em du học, xuất khẩu lao động đều có thể học được tại cơ sở này.

Trung tâm Newsky cũng chú trọng đầu tư nhiều vào phát triển cơ sở vật chất để chất lượng dạy và học diễn ra thuận lợi. Hơn thế nữa, Newsky còn thường xuyên tổ chức các buổi trao suất học bổng với giá trị 50% -100% cho các học viên yêu thích ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, không đủ kinh phí để tiếp tục theo học tập. Do vậy đây cũng sẽ là một trong các đơn vị tiêu biểu để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

trung-tam-day-tieng-han-newsky
Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky | Image: Newsky

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

Bạn có bao giờ nghe nói đến Trung tâm dạy tiếng Hàn Đông Á? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi đây là một trong các đơn vị đi đầu về giảng dạy tiếng Hàn Quốc rất được các học viên đánh giá cao. Từ năm 2012 Hàn Ngữ Đông Á đã đi vào hoạt động cho đến nay đã đạt được nhiều thành tích lớn nhỏ về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Để có được sự thành công ấy không thể thiếu những đơn vị đồng hành lớn như: Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM.

Giáo viên giảng dạy tiếng Hàn tại Hàn ngữ Đông Á – UTE là những người trẻ trung, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ, tiên tiến, đáp ứng mong muốn của các học viên. Thế nên bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Hàn Ngữ Đông Á bạn có thể liên hệ qua thông tin bên dưới.

trung-tam-day-tieng-han-dong-a-ute
Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á | Image: Đông Á – UTE

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Không mấy ngạc nhiên khi Han Sarang đã trở thành một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Hàn TPHCM. Với sự trang bị đầy đủ về máy móc, thiết bị, nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học của giảng viên và học viên. Không chỉ vậy, trung tâm còn triển khai các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình được biên soạn chuyên nghiệp, đổi mới phù hợp và chú trọng thực hành nhiều giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm dạy tiếng Hàn – Han Sarang còn mở ra các lớp học 3 buổi 1 tuần. Trong đó 2 buổi học với giảng viên người Việt và 1 buổi học trực tiếp với giảng viên người Hàn. Đảm bảo kết hợp tốt, mang đến một môi trường học tập ngôn ngữ hiệu quả nhất. Không những vậy, Han Sarang còn thường xuyên mở các buổi văn nghệ, văn hóa xứ Hàn để học viên có cơ hội trải nghiệm các truyền thống ăn uống, vui chơi của người Hàn Quốc.

trung-tam-day-tieng-han-hansarang
Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang | Image: Hàn ngữ Han Sarang

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Với lợi thế là có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Hàn, luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình thì HIAST rất được các học viên đánh giá cao bởi cách giảng dạy cuốn hút. Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục làm giáo sư tại trường hoặc được cấp phép đi du học tùy theo năng lực của bạn.

Đặc biệt, Trung tâm HIAST còn có gói hỗ trợ dành cho các học viên có mong muốn được đi du học tại Hàn Quốc lên đến 50%, đồng thời tạo cơ hội tìm việc làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập hấp dẫn (khoảng 800 – 1.500USD/ tháng). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về HIAST thì hãy liên hệ qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

trung-tam-day-tieng-han-hiast
Trung tâm dạy tiếng Hàn HIAST | Image: Hàn ngữ HIAST

Thông tin liên hệ

Tất cả những chia sẻ của Saigonlist về Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín nhất TPHCM đem đến bạn đọc những địa chỉ học tập và trau dồi ngôn ngữ Hàn chất lượng nhất hiện nay. Để có thể tự tạo cho mình một cơ hội, để phát triển bản thân có hướng đi riêng thì việc biết thêm ngôn ngữ mới là điều cần thiết trong thời buổi kinh tế hội nhập.

>>Xem thêm các nội dung khác Saigonlist:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here