Home Công Ty Top 14 công ty xuất nhập khẩu TPHCM nổi tiếng nhất

Top 14 công ty xuất nhập khẩu TPHCM nổi tiếng nhất

0
Top 14 công ty xuất nhập khẩu TPHCM nổi tiếng nhất
Công ty xuất nhập khẩu TPHCM | Nguồn: Internet

Tiến hành bạn yêu cầu một công ty xuất nhập khẩu TPHCM đáng tin cậy và uy tín để hợp tác kinh doanh hoặc phục vụ các nhu cầu khác? Dịch vụ Logistics – Xuất nhập khẩu là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp trong nước ngày càng quan tâm, dịch vụ này càng có ý nghĩa đặc biệt khi đất nước tiếp tục hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa đến các doanh nghiệp ở các quốc gia khác, xuất khẩu là phương án hiệu quả nhất về chi phí. Cùng Saigonlist tham khảo top 14 công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất nhé.

14 công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

1. Công Ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans

Công ty TNHH Vận Tải Miền Sơn – Mison Trans được người tiêu dùng đánh giá cao, đứng đầu trong danh sách các doanh nghiệp xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mison Trans được thành lập vào năm 2013 và đã thể hiện là một công ty thành công trên thị trường kể từ đó.

Bằng cách dự đoán và đoán trước nhu cầu của khách hàng, Mison Trans tìm cách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đảm bảo việc xuất nhập hàng hóa diễn ra suôn sẻ nhất có thể nhằm bảo vệ quyền lợi của từng khách hàng và hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với từng lô hàng riêng biệt.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM này xử lý thông tin và làm việc nhanh nhất có thể nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số một của công ty, và điều này đạt được bằng cách cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu có năng lực và thông suốt.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO) được thành lập năm 1999. Đơn vị này nhanh chóng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp thương mại quốc tế quan trọng nhất của Việt Nam, nâng cao giá trị hàng hóa Việt Nam và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

 • Kinh doanh nông, lâm, thủy sản, cũng như xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ tiêu dùng, thiết bị công nghiệp và nông nghiệp.
 • Vận chuyển, sản xuất và tiêu thụ nguyên vật liệu đều được bao gồm.
 • Hàng hóa khoáng sản và kim loại màu được mua, bán, sản xuất, chế biến, nhập khẩu và xuất khẩu.
 • Kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu kinh doanh tạm nhập – tái xuất.
 • Giao nhận hàng hóa, đại lý, sản xuất, gia công, xuất nhập khẩu.
 • Sơn được sản xuất và kinh doanh, cũng như mua nguyên liệu và hàng hóa hoàn thiện cho việc kinh doanh sơn.

Không ngừng phát triển trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Gia tăng giá trị phát triển và uy tín đồng thời luôn nỗ lực vì lợi ích và niềm vui của khách hàng. Nếu bạn cần cộng tác trong dự án kinh doanh, hãy ghi lại địa chỉ của công ty xuất nhập khẩu TPHCM Petrolimex (PITCO).

Công Ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Petrolimex – PITCO

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín chất lượng là Công ty Cổ phần Tiếp vận Vinalink. Sau 25 năm đi vào hoạt động, Vinalink đã nhanh chóng vươn lên trở thành công ty Logistics – Xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam với lợi thế chủ động của mô hình mới, cũng như sự năng động của đội ngũ gồm những cá nhân có năng lực và kinh nghiệm.

Hoạt động của Vinalink được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ trong thị trường xuất khẩu. Với sự phát triển ngày càng mở rộng, chuyên nghiệp, cạnh tranh, hội nhập nhanh với thị trường khu vực và quốc tế, hoạt động nhập khẩu ngày càng mở rộng, chuyên nghiệp hơn và cạnh tranh hơn.

Vinalink với vai trò là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics – Xuất nhập khẩu, luôn sát cánh cùng khách hàng để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Công ty Xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công ty xuất nhập khẩu TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Vạn An

Công ty TNHH Thương mại Toàn cầu Vạn An là công ty tiếp theo trong danh sách của những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu TPHCM. Vạn An chuyên kinh doanh các sản phẩm xi măng, sắt thép và đá xây dựng, là địa chỉ không thể bỏ qua khi xuất nhập khẩu nguyên vật liệu phục vụ ngành công nghiệp.

Ngoài ra, công ty này còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Úc. Được thiết kế để mang đến cho khách hàng làn da khỏe, đẹp và mịn màng bằng cách chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và hữu cơ trong các sản phẩm của họ. Sản phẩm của công ty xuất nhập khẩu TPHCM này bao gồm:

 • Nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm với mục đích kinh doanh
 • Mỹ phẩm xuất nhập khẩu
 • Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da
 • Mỹ phẩm thương hiệu Botani
 • ….

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETE

Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư PETEcông ty xuất nhập khẩu TPHCM được thành lập năm 1981. Công ty chuyên nhập khẩu thiết bị công nghệ dầu khí (ký kết và thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị, vật tư, dịch vụ, chuyên gia, tài liệu kỹ thuật, nghiên cứu, đào tạo) phục vụ công tác thăm dò dầu khí và khai thác ở thềm lục địa phía Nam Việt Nam.

 • Xuất nhập khẩu trang thiết bị đồng bộ, máy móc thiết bị hiện đại, tất cả các loại vật tư, nguyên liệu, phân bón, phương tiện vận tải, và các mặt hàng tiêu dùng quan trọng khác.
 • Xuất khẩu hàng nông, lâm, thủy, hải sản
 • Cung cấp các dịch vụ hàng hải (đại lý tàu biển, cung cấp nhiên liệu, thực phẩm và các dịch vụ khác).
 • Cung cấp các hoạt động liên doanh, liên kết bao gồm kho hàng, bến cảng, ngân hàng, bảo hiểm, trạm xăng dầu, bất động sản, xây dựng dân dụng và công nghiệp,…
Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Thương Mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETE

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL

Công ty TNHH Tiếp vận Quốc tế GOLDWELL là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế lớn của Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không và đường biển quốc tế, giao nhận hải quan, xuất nhập khẩu, gom hàng lẻ và chuyển hàng trọn gói đến các địa điểm cụ thể.

GOLDWELL duy trì uy tín chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên khắp cả nước, đặc biệt tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam bộ và hơn thế nữa. Đội ngũ có bề dày kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức chuyên sâu về các ngành logistics, giao nhận quốc tế, xuất nhập khẩu và kho bãi.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM này cung cấp cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp của mình trên khắp thế giới dịch vụ hoàn thiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể. GOLDWELL là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, và sự cống hiến của công ty đối với chất lượng dịch vụ và danh tiếng đã được chứng thực trên thị trường.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty TNHH Tiếp Vận Quốc Tế GOLDWELL

Thông tin liên hệ

7. CTCP giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Legamex là một trong số ít những thương hiệu may mặc được người Việt yêu thích và ủng hộ trong nhiều năm qua. Công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế vì những giá trị mà đơn vị mang lại cho người dân kể từ khi thành lập vào năm 1986.

Chất lượng hàng hóa của Legamex đã được nhiều khách hàng khen ngợi. Công ty này đã xuất khẩu các mặt hàng của mình sang nhiều quốc gia, bao gồm Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ – những thị trường “khó tính” nhất thế giới, chiếm hơn 80% tổng doanh thu từ xuất khẩu hàng hóa.

Legamex đã có uy tín lâu năm trong việc mang đến cho người tiêu dùng hàng Việt Nam sản phẩm chất lượng cao. Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, thương hiệu Legamex đã có một vị trí trang trọng trong lòng người Việt sau hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công ty xuất nhập khẩu TPHCM | Công ty Legamex

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

REAL Logistics là cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty xuất nhập khẩu TPHCM có tiếng uy tín, chất lượng. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, công ty đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nhà giao nhận hàng đầu cả nước, cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ vận tải nội địa, hải quan, hậu cần đáng tin cậy, linh hoạt và hiệu quả về chi phí.

REAL Logistics cung cấp các dịch vụ giao nhận đường biển và đường hàng không quốc tế, gom hàng, kho bãi, trung chuyển, giao hàng trọn gói “Door to Door”, thông quan và quản lý giao hàng. Khách hàng có thể tin tưởng vào REAL Logistics vì công ty có các chuyên gia trong ngành dày dạn kinh nghiệm, những người có tinh thần trách nhiệm cao và cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty TNHH Tiếp Vận Thực – REAL Logistics

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Đây là một giải pháp thay thế không thể bỏ qua nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một công ty xuất nhập khẩu TPHCM. Hoạt động chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp hóa Sài Gòn là xuất nhập khẩu hàng tạp hóa, thủ công mỹ nghệ, nông sản và nhiều mặt hàng tiêu dùng khác.

Vì công ty có đội ngũ nhân sự am hiểu và tận tâm với chuyên môn cao, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tạp hóa Sài Gòn sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho những doanh nghiệp chỉ quan tâm đến xuất nhập khẩu nói chung và hàng hóa tại Việt Nam nói riêng. Bạn sẽ nhận được trải nghiệm chăm sóc hài lòng nhất nếu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của đơn vị này.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Nếu nhắc đến thị trường đồ gỗ, không thể không kể đến Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Lâm sản Sài Gòn – VinaFor, hoạt động từ năm 1975 và là thành viên của Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra lợi nhuận, đảm bảo tất cả các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, giảm thiểu rủi ro về môi trường và xã hội liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu.

VinaFor là địa bàn trọng điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh về sản xuất đồ gỗ trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Vinafor là đối tác chính tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và các khu vực khác trên thế giới.

Các sản phẩm mà công ty xuất nhập khẩu này đang sản xuất gồm:

 • Bàn ghế ngoài trời
 • Bàn ghế để trong nhà
 • Mua bán gỗ tròn, gỗ xẻ các loại (Pin, Bạch đàn, Giá Tỵ, Keo …)
 • Có kho cho thuê cho những ai kinh doanh ván MDF

Trên tôn chỉ hợp tác để cùng phát triển, VinaFor cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho đối tác. Đây chắc chắn là đơn vị mà bạn nên tin tưởng hợp tác trong kinh doanh.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
CTCP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Lâm Sản Sài Gòn – VinaFor

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Knight Logistics

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín hàng đầu là Công ty TNHH Knight Logistics. Nhiều người tiêu dùng tận dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ký gửi giá rẻ của công ty. Khách hàng sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu họ có thể nhận được trợ giúp nhập và xuất một số sản phẩm hoặc lô hàng nhất định.

Công ty TNHH Knight Logistics được thành lập vào năm 2004, là một trong những công ty đầu tiên bước chân vào lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Công ty tự tin vào khả năng cung cấp cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ ở mức cao nhất – dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp giá rẻ.

Xuất nhập khẩu là thế mạnh của công ty, và với sự trợ giúp của những nhân viên lành nghề, có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng. Khi bạn thuê một dịch vụ thay vì tự làm, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc nếu hợp tác cùng Knight Logistics.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty TNHH Knight Logistics

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình (TANIMEX)

Công ty Thương mại Sản xuất Xuất nhập khẩu Tân Bình (TANIMEX) chịu trách nhiệm chính cung cấp các mặt hàng xuất khẩu cho các doanh nghiệp lớn có hoạt động kinh doanh trực tiếp với nước ngoài, chủ yếu là Nga và Đông Âu, đồng thời nhập khẩu nguyên liệu, máy móc, thiết bị và hàng tiêu dùng.

Trong suốt chặng đường 34 năm lịch sử xây dựng và phát triển của công ty, các thế hệ lãnh đạo kế tiếp của TANIMEX đã nhận thức rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp là nét đặc trưng lâu dài của tổ chức, từng bước tạo nền tảng quan trọng và thiết lập một truyền thống tích cực. Công ty hân hạnh cung cấp cho bạn các dịch vụ xuất nhập khẩu tốt nhất hiện có.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Sản xuất Kinh doanh XNK & Đầu tư Tân Bình

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (CHOLIMEX)

Với bề dày kinh nghiệm 40 năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Chợ Lớn (CHOLIMEX) đã có rất nhiều dấu mốc tiêu biểu trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của công ty. Công ty xuất nhập khẩu TPHCM này đã phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ, củng cố vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

CHOLIMEX đã thiết lập và hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho các khu công nghiệp liên doanh kinh doanh. Công ty định hướng xuất khẩu, sản xuất và phân phối thực phẩm, nông sản và thủy sản cho thị trường toàn cầu. Vậy nên nếu bạn đang tìm đối tác kinh doanh các sản phẩm xuất nhập khẩu sản phẩm thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch vụ HBS

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ HBS đứng cuối cùng trong danh sách các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiêu biểu và nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, tư vấn trong lĩnh vực thương mại điện tử, hậu cần và tiếp thị xuất khẩu.

Với 5 năm kinh nghiệm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có kiến ​​thức độc đáo trong việc xúc tiến thương mại thành công. Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Hàng ngày, HBS Việt Nam tiếp nhận các giao dịch xuất nhập khẩu cũng như mua hàng từ các đối tác kinh doanh.

HBS cũng đóng vai trò là một trang web mua sắm trực tuyến, mang đến sự tiện lợi, chủ động và nhiều lựa chọn, cung cấp dịch vụ thanh toán an toàn, giao hàng tận nơi, cam kết sản về phẩm và tay nghề chất lượng cao. Bạn sẽ hài lòng nếu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty.

Công ty xuất nhập khẩu TPHCM
Công Ty Cổ Phần Thương mại & Dịch vụ HBS

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 14 công ty xuất nhập khẩu TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà Saigonlist cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty xuất nhập khẩu phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here