Home Công Ty Top 15 công ty vận tải Container uy tín nhất Việt Nam

Top 15 công ty vận tải Container uy tín nhất Việt Nam

0
Top 15 công ty vận tải Container uy tín nhất Việt Nam
Top 15 Công ty vận tải Container

Bạn đang tìm kiếm danh sách các công ty vận tải container nổi tiếng và có kinh nghiệm nhất Việt Nam? Trên thị trường ngày nay, có một số công ty vận tải. Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc xác định đối tác tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài vì bên cạnh những đơn vị được công nhận, có một số hãng vận tải cung cấp dịch vụ tầm thường. Vì vậy, với Saigonlist hãy cùng điểm qua top 15 doanh nghiệp vận tải Container nổi bật nhất Việt Nam hiện nay nhé.

15 công ty vận tải Container uy tín nhất Việt Nam

1. CTCP thương mại vận tải Á Đông

Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Á Đông là công ty giao nhận vận tải toàn cầu, chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận tải và logistics cho nhiều loại mặt hàng và nguyên vật liệu. Á Đông không chỉ đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, mua mới phương tiện vận tải mà còn đào tạo, nâng cao phẩm chất chuyên môn cho đội ngũ nhân viên nhằm duy trì dịch vụ vận tải container đặc biệt của mình.

Hơn 50 xe đầu kéo container đã được mua lại từ Nhật Bản và Hàn Quốc, và chúng đang được sử dụng cùng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Danh sách các doanh nghiệp công ty vận tải container này có mức độ uy tín cao và chuyên môn đáng kể, đảm bảo dịch vụ an toàn đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

CTCP Á Đông ADG
Danh sách công ty vận tải – CTCP Á Đông ADG | Nguồn ảnh: Công ty CP Á Đông ADG

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm

Công ty vận tải Hoa Lâm vận hành hệ thống kho bãi trên khắp Việt Nam và là đối tác của một số hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như TNT, DHL, UPS, FEDEX và các hãng khác. Mặc dù công ty đã tồn tại hơn một thập kỷ, nhưng công ty vẫn luôn tìm cách nâng cao dịch vụ vận tải container đặc biệt của mình bằng cách đầu tư vào các loại xe tải và thiết bị hiện đại nhất.

Vận tải Hoa Lâm đã có trong tay đội xe Việt Nam hơn 100 đầu xe container các loại. Khách hàng có thể được công ty phục vụ bằng các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sắt và hàng hải. Công ty chắc chắn sẽ cung cấp các giải pháp thay thế vận chuyển container lý tưởng nhất đáp ứng ngân sách của khách hàng trong danh sách các công ty vận tải container này.

Tổng cộng 200 container 40 feet, 30 máy kéo và 60 rơ mooc đã được mua và sẽ được chia cho các chi nhánh của công ty để hỗ trợ việc vận chuyển chung các container, cũng như các thiết bị chuyên dụng như cần cẩu, xe nâng và pallet. Các đối tác hiện tại của công ty vận tải container này bao gồm Honda, Yamaha, Pepsico, Tribeco, Samsung, Nestle, Trung Nguyên và các đối tác khác.

Danh sách công ty vận tải container – Hoa Lâm | Nguồn từ vantaihoalam.com
Danh sách công ty vận tải – Hoa Lâm | Nguồn Công ty vận tải Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Bạn có thể chuyển container ở đâu tại Việt Nam nhanh chóng, ít tốn kém và chất lượng cao? Tiếp theo, Saigonlist đưa bạn đến một công ty vận tải Container khác đó là Vận Tải Quốc Tế Dương Minh, đây là một trong những dịch vụ vận tải container nổi bật trên thị trường, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động và trách nhiệm.

Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp vận tải container đáng tin cậy với đội ngũ chuyên gia này. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể với mức giá tiết kiệm nhất. Vận chuyển container nội địa của Dương Minh Logistics có một số ưu điểm, bao gồm giá vận chuyển rẻ hơn, đa dạng hơn và an toàn vượt trội.

Doanh nghiệp đảm bảo rằng các mặt hàng được giao vào thời điểm thích hợp, đúng cách và đúng thủ tục, đảm bảo rằng thời gian vận chuyển càng ngắn càng tốt và đáp ứng số lượng tiêu chuẩn tối đa cho một số lượng đáng kể công-te-nơ. Dương Minh Logistics được công nhận là đã giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển một cách nhanh nhất có thể.

Công ty vận tải Container – Dương Minh Logistics là một trong những doanh nghiệp vận tải container có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực vận tải biển Nam Bắc, chúng tôi tin rằng với việc tập hợp được một đội ngũ những người có năng lực, năng lực và có trách nhiệm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giải pháp giao hàng lý tưởng nhất mà cũng tiết kiệm chi phí nhất.

Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh | Nguồn từ duongminhvn.com
Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Proship

Công ty Cổ phần Proship là một trong những công ty vận tải container nổi tiếng và có năng lực nhất Việt Nam, với bề dày hoạt động trong ngành. Proship mang đến cho khách hàng các giải pháp hậu cần chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, phù hợp với mọi yêu cầu vận chuyển của họ.

Công ty Cổ phần Proship đã nhận ra những thách thức liên quan đến nhu cầu vận chuyển container trong nước ngày càng tăng và đã xác lập dịch vụ này như một lựa chọn tốt nhất cho một dịch vụ vận chuyển container uy tín. Chỉ cần ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đạt được hiệu quả cao nhất.

Proship.vn đã nỗ lực trong nhiều năm để khẳng định mình là một trong những hãng vận tải container chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ của Proship luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện, hỗ trợ ngành vận tải Việt Nam phát triển trên toàn thế giới, mặc dù mới hoạt động được nhiều năm.

Đội xe với hơn 50 xe container và hơn 80 đầu xe cung cấp khả năng vận chuyển dồi dào. Công ty Cổ phần Proship có mạng lưới kho bãi rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam, cùng với đội ngũ nhân lực tận tâm, năng nổ và chuyên môn cao. Bạn cần một công ty vận chuyển container uy tín và kinh nghiệm? Bạn đã biết giải pháp rồi đấy.

Công Ty Cổ Phần Proship | Nguồn từ Proship.vn
Công Ty Cổ Phần Proship | Nguồn từ Công Ty Cổ Phần Proship

Thông tin liên hệ

5. CTCP vận tải và đầu tư Việt Hưng

Mặc dù là một trong những doanh nghiệp vận tải container mới nhất cả nước, Việt Hưng đã nhanh chóng khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ vận tải container nổi bật có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá cao đội ngũ tư vấn và nhân viên kỹ thuật năng động, chuyên nghiệp và trách nhiệm của Việt Hưng.

Việt Hưng không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và thiết bị vận tải nhằm đạt được hiệu quả hoạt động tối đa và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Việt Hưng đã và đang không ngừng mở rộng đội xe container và thiết bị vận tải, cũng như đào tạo chuyên gia cho khách hàng.

Việt Hưng mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển container nhanh nhất, chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất bằng việc sử dụng đội ngũ lao động năng động, trách nhiệm và đội xe tải trọng lớn chất lượng cao. Công ty vận tải Container này sở hữu tất cả các xe container trên địa bàn, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể.

Danh sách công ty vận tải container – Việt Hưng | Nguồn từ viethungvn.com.vn
Danh sách công ty vận tải – Việt Hưng | Nguồn ảnh: Công ty vận tải container – Việt Hưng

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn

Trọng Tấn là một trong những công ty vận tải Container có đội xe gồm 7 xe tải từ một đến bảy mươi tấn, đảm bảo công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu vận chuyển container dù là khó nhất. Tổng công ty có chính sách bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm có giá trị cao trong quá trình vận chuyển.

Nó xứng đáng nằm trong danh sách những hãng container có lịch sử 12 năm xây dựng và phát triển. Để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, công ty đã không ngừng nâng cao năng lực, phát triển nhân viên và mua sắm thiết bị tiên tiến, trở thành một phương thức vận chuyển đáng tin cậy cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Với 217 phương tiện và hơn 20 sơ mi rơ moóc đang lưu thông, lĩnh vực này đang phát triển vượt bậc.

Công ty vận tải Trọng Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển container nổi tiếng đến 63 tỉnh thành với tư cách là công ty vận chuyển container chuyên nghiệp và uy tín nhất trong ngành. Công ty có nhiều chính sách có lợi trong cơ chế chuyển nhượng, cũng như chính sách thuế quan tốt nhất trong ngành, với tổng diện tích hệ thống kho bãi lên đến 12.000m2.

Danh sách công ty vận tải container – Trọng Tấn | Nguồn từ trongtanvn.com
Danh sách công ty vận tải container – Trọng Tấn | Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

7. Hưng Thịnh Phát Logistics

Hưng Thịnh Phát Logistics luôn tìm kiếm những phương pháp mới để nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời phát huy năng lực và giá trị thiết yếu, với mục tiêu kết nối mọi lĩnh vực của đời sống người Việt Nam trong và ngoài nước. Là một công ty vận tải container được công nhận, nó đã duy trì vị trí dẫn đầu thị trường ở khu vực Đông Nam Bộ.

Hưng Thịnh Phát Logistics là một trong số các doanh nghiệp vận tải container nội địa chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải container và vận tải đường bộ. Thật là một niềm vui to lớn khi được đồng hành cùng mọi người trong những chuyến đi này với đội ngũ tài xế và phụ xe được tuyển chọn cẩn thận dựa trên chứng chỉ lái xe, đạo đức nghề nghiệp và khả năng làm thủ tục giấy tờ tại cảng. Đường có thể được tìm thấy trên khắp đất nước.

Công ty vận chuyển container – Hưng Thịnh Phát Logistics | Nguồn từ hungthinhphatdn.com
Công ty vận chuyển container – Hưng Thịnh Phát Logistics | Nguồn ảnh: Hưng Thịnh Phát Logistics

Thông tin liên hệ

8. CTCP Saigonship Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Saigonship Đà Nẵng được thành lập năm 2010 đã phát triển thành một nhà cung cấp và vận chuyển logistics nổi bật. Tổ chức là dịch vụ vận chuyển container chuyên nghiệp và hàng đầu trong khu vực, cung cấp các phương án vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Để làm được như vậy, công ty đã tập hợp một đội ngũ nhân viên am hiểu và tận tâm với chuyên môn đáng kể trong lĩnh vực vận tải container. Tổ chức, được liệt kê là một công ty vận tải container, có kiến thức và kỹ năng rộng lớn về hoạt động hậu cần, vận tải trong nước và quốc tế, và quản lý vận tải.

Với đội ngũ nhân viên tài xế lành nghề, chu đáo và trách nhiệm, Saigonship Đà Nẵng luôn đảm bảo rằng các container được vận chuyển một cách hiệu quả và chất lượng tốt nhất có thể. Tại Công ty Cổ phần Saigonship Đà Nẵng, các thiết bị nâng hạ và các dịch vụ liên quan như chằng buộc, lưu kho… luôn được phục vụ theo yêu cầu.

Danh sách công ty vận tải container – Saigonship | Nguồn từ saigonshipdanang.com
Danh sách công ty vận tải container – Saigonship | Nguồn ảnh: CTCP Saigonship Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

9. Tân Thanh Container

Tân Thanh Container khởi đầu là một công ty gia công cơ khí khiêm tốn vào năm 1994 và từ đó đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải container hàng đầu Việt Nam. Công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và thương hiệu nổi bật trên thị trường được khách hàng trong và ngoài nước công nhận và tin dùng.

Tân Thanh Container đã tập hợp một đội ngũ hơn 600 nhân sự có năng lực, đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau, bao gồm bán hàng, cơ khí và sản xuất, và bao gồm một số chuyên gia, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm. Công ty vận tải container danh tiếng này được trang bị tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết cho ngành vận tải container.

Đội xe tải gồm nhiều loại xe, bao gồm xe tải, xe đầu kéo, xe cẩu, xe nâng và hơn 1.000 xe đầu kéo, tất cả đều mang thương hiệu của hãng vận tải container được công nhận và đi khắp thế giới. Hệ thống máy móc, phương tiện, thiết bị của công ty vận tải container này đảm bảo mức độ hiện đại và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Tân Thanh Container | Nguồn từ tanthanhcontainer.com
Tân Thanh Container | Nguồn ảnh: Tân Thanh Container

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Tiếp theo là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế VIJAI nằm trong danh sách các công ty vận tải Container có năng lực, uy tín và chất lượng tại Việt Nam; mặc dù là một công ty mới nhưng VIJAI đã thể hiện được giá trị của mình. Nhiều đối tác coi giá trị của công ty là rất cao.

Toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế VIJAI đều nhận thức được rằng trọng tâm chính của công ty luôn là lợi ích của khách hàng. Để làm được điều này, mỗi nhân viên phải đăng ký tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện kỹ năng và cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

Vận tải container vẫn là lĩnh vực phát triển được VIJAI chú trọng nhất với tư cách là nhà phát triển đa ngành. Yamaha, Honda, Tribeco và Samsung chỉ là một vài trong số những công ty đáng chú ý mà công ty đã hợp tác. Đội xe tải của VIJAI trải dài từ một đến sáu mươi lăm tấn, cho phép công ty đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng.

Danh sách công ty vận tải container – VIJAI | Nguồn từ vijaigroup.vn
Danh sách công ty vận tải container – VIJAI | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Thông tin liên hệ

11. CTCP Vận tải biển Việt Nam VOSCO

VOSCO là một Công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam được thành lập vào năm 2008, đã coi việc mở rộng, nâng cao và đổi mới đội tàu là ưu tiên hàng đầu. Đội tàu hiện tại của VOSCO bao gồm tàu chở hàng rời, tàu sản phẩm và tàu container có thể đi trên bất kỳ tuyến đường nào, cả trong nước và quốc tế, không hạn chế số lượng.

Theo Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code), Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) 9001: 2008 và Công ước Lao động Hàng hải Quốc tế, VOSCO không chỉ kinh doanh tàu biển với tư cách là chủ tàu, người quản lý và người điều hành tàu mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như giao nhận, vận chuyển container, hậu cần, sửa chữa tàu, v.v.

VOSCO tự hào là một trong những công ty vận tải Container hàng đầu của Việt Nam, đã phục vụ một số lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế trong nhiều năm và luôn trung thành với họ. Tổ chức luôn nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Danh sách công ty vận tải container – VOSCO | Nguồn từ vosco.vn
Danh sách công ty vận tải container – VOSCO | Nguồn ảnh: CTCP Vận tải biển Việt Nam VOSCO

Thông tin liên hệ

12. Vận tải Huệ Duy

Vận tải Huệ Duy là một doanh nghiệp giao nhận hàng hóa lớn tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất với tư cách là một công ty vận tải container lớn và có uy tín trong thế giới vận tải. Tải container có một danh tiếng tốt vì sự nhiệt tình và chân thực của nó.

Công ty Vận tải Huệ Duy đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành vận tải là nhờ sự lãnh đạo có tầm nhìn của Ban Giám đốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vận Tải Huệ Duy cung cấp dịch vụ vận tải container đường dài, thông quan, xử lý đơn hàng cấp tốc tại các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long Khánh, Lâm Đồng, Đà Lạt, Đức Trọng …

Trong suốt quá trình vận chuyển, công ty sẽ cử nhân viên túc trực tại cơ sở mọi lúc, trực tiếp phối hợp với khách hàng để đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận, giám sát việc kiểm đếm xếp hàng đảm bảo đáp ứng chất lượng và an toàn của công ty đạt tiêu chuẩn, xứng đáng được lọt vào top những công ty vận tải Container uy tín và chuyên nghiệp.

Danh sách công ty vận tải container – Huệ Duy | Nguồn từ vantaihueduy.com
Danh sách công ty vận tải – Huệ Duy | Nguồn ảnh: Vận tải Huệ Duy

Thông tin liên hệ

13. Dịch vụ vận chuyển Ratraco Solutions

Ratraco Solutions là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty vận tải container chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu củathuduc. Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển container bằng đường sắt từ Nam ra Bắc, Bắc ra Bắc. Nhiều đối tác, doanh nghiệp, bộ phận kinh doanh trong nước đã tin tưởng và lựa chọn Nam.

Đội ngũ nhân viên vững vàng, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Ratraco Solutions cung cấp các dịch vụ quản lý đơn hàng hiệu quả, chẳng hạn như đặt hàng trực tuyến, cho thuê kho, thông quan và theo dõi đơn hàng theo thời gian thực, để giúp bạn theo dõi các đơn hàng của mình.

Thông tin liên hệ

14. Dịch vụ vận tải Đức Vân

Bạn có thể nhận vận chuyển container chất lượng cao, đáng tin cậy và có năng lực ở đâu tại Việt Nam? Sau đây, Saigonlist xin giới thiệu đến bạn Dịch vụ vận tải Đức Vân, dịch vụ vận chuyển container nhanh chóng uy tín cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể thuê phương tiện đóng thùng kín để đóng thùng chuyên chở.

Công ty vận tải Container đang giới thiệu dịch vụ vận chuyển như một sự kết hợp của vận chuyển container và dịch vụ vận tải đường bộ hoàn chỉnh, mang lại cho nó nhiều lựa chọn hơn về thời gian và sự thuận tiện. Nhờ công nghệ vận tải tiên tiến và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, dịch vụ được cung cấp một cách an toàn và hiệu quả trong suốt chuyến hành trình. Nó rất xứng đáng với vị trí đầu bảng trong danh sách các hãng vận tải container nổi bật nhất.

Khi tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển container đáng tin cậy, điều quan trọng là phải đánh giá và đảm bảo rằng giá đó nằm trong phạm vi chấp nhận được của thị trường. Công ty vận tải ContainerĐức Vân mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận chuyển, đồng thời nâng cao hiệu quả vận tải nội địa và giảm chi phí vận hành.

Danh sách công ty vận tải container – Đức Vân | Nguồn từ vantaiducvan.com.vn
Danh sách công ty vận tải – Đức Vân | Nguồn ảnh: Dịch vụ vận tải Đức Vân

Thông tin liên hệ

15. Công Ty vận tải Thế Anh

Công ty vận tải Thế Anh là một trong những công ty vận tải Container với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải giá rẻ đã cho ra đời đội xe container gồm hơn 30 đầu kéo có khả năng kéo container từ 8 đến 110 tấn. Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ quy trình miễn phí cho dịch vụ vận tải container uy tín, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, máy móc thiết bị vận tải container chuyên nghiệp.

Nằm trong danh sách các công ty vận tải container có dịch vụ chính là vận chuyển container và luôn tận tâm đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận chuyển đúng giờ, đi đúng lộ trình và tuân thủ lịch trình công việc đều đặn, tất cả đều góp phần giảm tổng chi phí. Dịch vụ vận chuyển container giữa các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Danh sách công ty vận tải container – Thế Anh | Nguồn từ vantaitheanh.com
Danh sách công ty vận tải container – Thế Anh | Nguồn ảnh: Công Ty vận tải Thế Anh

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách 15 công ty vận tải Container nổi bật nhất Việt Nam do khách hàng đánh giá. Giá cả cũng vô cùng hợp lý. Hy vọng rằng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn công ty thích hợp nhất trong danh sách các hãng vận tải container đáng tin cậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here