Home Công Ty Top 11 công ty 3PL nổi tiếng tại TPHCM

Top 11 công ty 3PL nổi tiếng tại TPHCM

0
Top 11 công ty 3PL nổi tiếng tại TPHCM
Top 11 công ty 3PL nổi tiếng tại TPHCM

Được biết đến 3PL có thể giúp bạn sắp xếp các mặt hàng tồn kho đến các kho hàng gần nhất với đơn vị của khách hàng. Tiếp đó, khi các đơn hàng đã được đặt, các công cụ tính toán trong phần mềm có sẵn sẽ tự động chọn kho hàng và nhà vận chuyển có thể chuyển giao hàng cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và giảm thiểu chi phí nhất.

Biết được những lợi ích đó mà ngày nay nhiều công ty 3PL tại TP.Hồ Chí minh đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu như trên. Nắm bắt được điều này, Saigonlist đã lập ra Top 11 Công ty 3PL nổi tiếng tại TPHCM được nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm đến.

Top 11 công ty 3PL uy tín nhất tại TPHCM

1. Công ty 3PL Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Không quá ngạc nhiên khi công ty Giao hàng tiết kiệm (GHTK) lại nằm trong Top các công ty 3PL hàng đầu hiện nay. Là một trong các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về vận chuyển thương mại điện tử. Giao hàng tận nơi là khẩu hiệu của GHTK, mang đến dịch vụ cho các đơn vị kinh doanh và các công ty, doanh nghiệp lớn trực tuyến qua hình thức chuyển hàng và nhận tiền.

Một ưu điểm nổi trội khi nhắc đến Giao hàng tiết kiệm là sự nhanh chóng, các chi nhanh phủ rộng trên cả nước và hơn hết là khả năng ứng biến phục vụ linh hoạt và thân thiện, dựa trên các cuộc đổi mới về công nghệ. Ngày nay, Giao Hàng Tiết Kiệm vẫn không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ giao hàng và nhận tiền tận nơi đáng tin cậy nhất hiện nay.

cong-ty-3pl-o-tphcm-giao-hang-tiet-kiem
Công ty 3PL ở TPHCM – Giao hàng tiết kiệm (GHTK) | Nguồn ảnh: Công ty GHTK

Thông tin liên hệ

2. Công ty 3PL Vinafco

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1987 Vinafco hiện nay đang có các hoạt động tiêu biểu sau: Vận tải đường thủy, dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế, kinh doanh kho bãi và trung tâm chuyển giao các sản phẩm trọng yếu, sản xuất và kinh doanh thép xây dựng và một trong các hoạt động chính là kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

Công ty 3PL ở TPHCM này có hệ một chuỗi hệ thống máy móc tân tiến, đồng bộ, bao gồm đội tàu, hệ thống bồn chứa, trung tâm phân phối với sức chứa kho bãi hơn 175.000 m2, phương tiện cơ giới sắp xếp, chuyên chở và đội ngũ vận tải đường bộ phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế trong các lĩnh vực vận tải, giao nhận, phân phối và thương mại. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết khi liên hệ qua hotline bên dưới.

cong-ty-3pl-o-tphcm-vinafco
Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco | Nguồn ảnh: Công ty Vinafco

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty 3PL uy tín tại quận 1 thì Đơn vị Vận Tải – Logistics TRANSIMEX, đã minh chứng được là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển của mính.

Với hơn 37 năm thành lập và phát triển, trụ sở đầu tiên xuất hiện tại TPHCM, TRANSIMEX đã phát triển trên cả mong đợi. Tự tin là thành viên có tiếng của các hiệp hội vận chuyển uy tín tại Việt Nam và trên thị trường thế giới, đã được cấp phép doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn thế giới một cách tương đối thuận tiện và nhanh chóng.

Công ty vận tải Logistics TRANSIMEX cung cấp các dịch vụ tiêu biểu sau:

 • Giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường thủy, đường hàng không và vận tải đa phương thức
 • Điểm thông quan nội địa, bãi container xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ vận tải container.
 • Dịch vụ 3PL
 • Dịch vụ kho bãi và phân phối (kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho tổng hợp và kho phân phối).
 • Đầu tư phát triển bất động sản dưới hình thức dịch vụ văn phòng cho thuê
cong-ty-3pl-o-tphcm-cong-ty-transimex3.jpg
Dịch Vụ Vận Tải và Logistics TRANSIMEX | Nguồn ảnh: Công ty TRANSIMEX

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation

Indo Trans Logistics Corporation đã không ngừng phát huy khả năng vốn có để gặt hái được sự hài lòng của khách hàng bằng cách mang đến một vai trò không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ có mật thiết tốt nhất trong chuỗi cung ứng. ITL đảm bảo các dịch vụ với chất lượng tốt nhất đồng thời duy trì tính minh bạch hoàn toàn trong các lĩnh vực cùng ngành mà công ty đã và đang hoạt động.

Để có được sự đón nhận từ phía khách hàng của ITL là thành quả đáng được tuyên dương  của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã không ngừng nỗ lực và có trách nhiệm với công việc. Hơn hết, đơn vị này cũng không ngừng cải thiện để hoàn thành đúng với trách nhiệm  xã hội và cộng đồng. Công ty 3PL ở TPHCM này luôn đạt thứ hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp có tiếng nhất tại Việt Nam.

cong-ty-3pl-o-tphcm-itl
Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL) | Nguồn ảnh: Công ty ITL

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept

Khởi nghiệp từ năm 1990 cho đến nay, Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept đã hình thành và phát triển sau hơn 30 năm hoạt động. Đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng cho đến nay.  Gemadept tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khai thác cảng và hậu phương vững chắc trên thị trường Việt Nam. Để có được điều này là nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên đã hết mình gắn bó với công ty.

Gemadept có các chi nhánh kinh doanh dàn trải trên nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước cũng như các vùng kinh tế trọng điểm và các nước trong khu vực, quy mô bao gồm các công ty con và hệ thống các công ty liên doanh với các nước lân cận trong khu vực. Được Forbes bình chọn là một trong Top 20 doanh nghiệp logistics đi đầu tại Việt Nam và nằm trong thứ hạng 50 công ty tốt nhất Việt Nam.

cong-ty-3pl-o-tphcm-gemadept
Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept | Nguồn ảnh: Công ty Gemadept

Thông tin liên hệ

6. Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Nếu bạn ở khu vực Tân Bình thì sẽ nghe qua Công ty vận tải Viettel Post uy tín được hoạt động lâu năm rất được các doanh nghiệp đánh giá cao. Đi vào hoạt động từ năm 1997 cho đến nay, Viettel Post là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) nổi tiếng tại Việt Nam. Đơn vị luôn tự tin mang đến cho khách hàng các phương pháp vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế siêu tốc với chi phí phù hợp nhất.

Nhờ có đội ngũ công nhân viên luôn nỗ lực không ngừng mà ngày nay Viettel Post đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu vận chuyển hàng đầu trên cả nước, với mạng lưới bưu cục, trung tâm quản lý, mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Công ty vận chuyển và hậu cần được cung cấp được ViettelPost cung cấp như:

 • Dịch vụ giao hàng siêu tốc
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm và tiết kiệm thời gian
 • Dịch vụ thêm
 • Giao hàng được nhận bằng dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển và lưu giữ hàng hóa trong toàn bộ chuỗi hậu cần (Dịch vụ xếp dỡ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ đại lý hải quan,…)
 • Dịch vụ vận tải quốc tế đường bộ và đường thủy, đại lý kinh doanh thẻ các loại, và nhiều nghề khác…
cong-ty-3pl-o-tphcm-viettel-post
Công Ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post | Nguồn ảnh: Công ty Viettel Post

Thông tin liên hệ

7. Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group là một trong những đơn vị vận chuyển bưu chính hàng đầu thế giới, đồng thời được xem là một trong những tập đoàn mang đến chất lượng dịch vụ hậu cần và bưu chính uy tín có tiếng trên thị trường quốc tế. Không chỉ phục vụ khách hàng các gói hàng đúng thời gian và cam kết rằng các sản phẩm sau khi được chuyển đến trong trạng thái tốt nhất, mà các dịch vụ hậu cần đều được đánh giá chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều này đã khiến đơn vị Deutsche Post vươn mình thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới, theo International Business Times. Với lực lượng nhân viên hùng hậu lên đến hơn 360.000 , DHL có thể đem đến các phương phát vô hạn cho phần lớn các yêu cầu về hậu cần.

cong-ty-3pl-o-tphcm-dhl
Công Ty Vận Tải và Logistics – Deutsche Post DHL Group | Nguồn ảnh: Công ty Deutsche Post DHL Group

Thông tin liên hệ

8. Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Các phương pháp do Maersk Việt Nam cung cấp cam kết rằng khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và đồng nhất, bất kể họ muốn chuyên chở một kiện hàng hay nhiều kiện hàng container, mang đến các dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và giảm thiểu chi phí. Công ty vận hành các tàu buồm trên các tuyến đường thủy trên toàn cầu với tổng số lên 639 tàu.

Công ty mẹ A.P. Mller-Maersk được doanh nghiệp xem là công ty vận tải biển lớn nhất thế giới. Với hơn 100 năm thâm niên trong ngành vận tải hàng hóa, Maersk Việt Nam đã trở thành công ty vận chuyển đi đầu mà bạn nên lựa chọn, sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới hay thời gian nào trong ngày.

cong-ty-3pl-o-tphcm-maersk
Công Ty Vận Tải và Logistics – A.P. Moller-Maersk | Nguồn ảnh: Công ty A.P. Moller-Maersk

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Được đi vào hoạt động từ năm 1994, công ty 3PL ở TPHCM đã tạo dựng được tiếng nói riêng trong việc mang đến các giải pháp hậu cần toàn diện nhằm phát huy giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các văn phòng của đơn vị luôn có hoạch định chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn quốc tế trên khắp Việt Nam nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng tốt nhất có thể đến với khách hàng.

Được gây dựng và phát triển sau 24 năm, Kuehne + Nagel đã tổng hợp một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành logistics trong thị trường quốc tế, những người có hiểu biết sâu sắc về nhu cầu trong Việt Nam cũng như kiến ​​thức về ngành. Kuehne + Nagel Việt Nam đã phát triển hơn nữa thành dơn vị hậu cần hàng đầu cả nước, với hơn 300 chuyên gia hậu cần tại bốn địa điểm.

cong-ty-3pl-o-tphcm-kuehne-nagel
Công Ty Vận Tải và Logistics – Kuehne + Nagel | Nguồn ảnh: Công ty Kuehne + Nagel

Thông tin liên hệ

10. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX

Nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu nay đã có mặt tại Việt Nam, FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, mang đến các dịch vụ giao nhận hàng siêu tốc và uy tín đến bất kỳ địa điểm nào tại Hoa Kỳ cũng như với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

FedEx Express áp dụng mạng lưới hàng không và đường bộ trong phạm vi toàn cầu để thúc đẩy việc vận chuyển các lô hàng phải được chuyển giao sớm nhất nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Thời gian giao hàng luôn đúng giờ đúng hẹn và được thực hiện sớm trong một đến hai ngày làm việc. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đến với công ty 3PL ở TPHCM này. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về đơn vị qua thông tin bên dưới.

cong-ty-3pl-o-tphcm-fedex
Công Ty Vận Tải và Logistics – FedEX | Nguồn ảnh: Công ty FedEX

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Nếu bạn đang tìm đến đơn vị giao hàng nhanh tại quận 10 mà đảm bảo đầy đủ được các tiêu chí của mình thì GHN chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu tốc, chất lượng và uy tín nhất. Đơn vị quản lý hàng hóa trực tuyến 24/7 hỗ trợ khách hàng kiểm soát dễ hơn trạng thái đơn hàng, tạo lập đơn hàng nhanh chóng, theo dõi hành trình di chuyển và rà soát các hoạt động giao dịch một cách thuận tiện nhất.

Để có được sự thành công cũng như sự tín nhiệm cua nhiều đơn vị trong và ngoài nước không thể không nhắc đến sự đóng góp của đội ngũ công nhân viên lành nghề tất cả đều là những người lái xe được đào tạo bài bản trong ngành logistics, GHN sẵn sàng trợ giúp và tư vấn giải pháp tốt nhất, cũng như hỗ trợ khách hàng tận tình nhất cách giải quyết vấn đề vận chuyển. 

cong-ty-3pl-o-tphcm-ghn
Công Ty Vận Tải và Logistics – GHN | Nguồn ảnh: Công ty GHN

Thông tin liên hệ

Để có thể tìm ra công ty 3PL uy tín phải có đầy đủ các tiêu chí cần thiết như năng lực tài chính, độ uy tín được biết đến với truyền thông và báo chí, được các chuyện gia trong ngành khảo sát và đánh giá. Dựa vào những tiêu chí ấy mà Saigonlist đã tổng hợp được Top 11 Công ty 3PL nổi tiếng tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm ra địa chỉ của đơn vị phù hợp.

>>Xem thêm các bài viết liên quan của Saigonlist:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here