Home Cửa Hàng Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

0
Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM
Top cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM.

Tại Hồ Chí Minh, bạn đang muốn tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín với lãi suất thấp ở đâu? Cầm đồ là một lựa chọn thuận tiện cho những người đang ở trong tình trạng kinh tế eo hẹp và cần tiền mặt nhanh chóng. Dịch vụ này được cung cấp dưới hình thức thế chấp tài sản có giá trị, giấy tờ bất động sản, đất đai, cùng những thứ khác. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ cầm đồ an toàn với lãi suất thấp nhất giữa hàng loạt tiệm cầm đồ trên địa bàn? Hãy để Saigon List cùng bạn khảo sát Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM.

25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM

1. Cầm Đồ Song Hùng

Tại Sài Gòn, Song Hùng là một cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cầm cavet xe(ưu điểm là không giữ xe của khách hàng), cũng như tạo điều kiện cho khách hàng đi công tác, đi làm, … Với mức lãi suất thấp chỉ 2% thật lý tưởng. dành cho những người tiêu dùng có nhu cầu giải quyết nghĩa vụ tài chính nhanh chóng.

Tiệm cầm đồ Song Hùng còn nhận rút tiền theo thời gian thực (chỉ 15 phút là nhận được tiền). Song Hùng còn thu mua ô tô cũ các loại bao gồm xe tải, ô tô, xe máy với giá ưu đãi. Quy trình vay vốn ngân hàng tại đây khá chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Song Hùng
Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Song Hùng

Thông tin liên hệ

2. VietMoney

VietMoney là một kênh ngân hàng tiện lợi, đồng thời cũng là một trong những cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM hiện nay. VietMoney sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải với sự trợ giúp của hệ thống cầm đồ trực tuyến. Chính sách cầm đồ tại tiệm cầm đồ VietMoney an toàn, tiện lợi, cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất có thể, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Những điểm nổi bật của địa chỉ cầm đồ Viet Money:

 • Có hệ thống chi nhánh rộng rãi trên cả nước
 • Bạn có thể nhận được mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 1%
 • Định giá chính xác, minh bạch
 • Tài sản được lưu trữ trong các nhà kho điển hình, nơi chúng được niêm phong và bảo vệ
 • Thông tin khách hàng được bảo mật nghiêm ngặt
 • Có bảo hiểm tài sản, giá trị 150% tài sản

Bạn sẽ được thoải mái nhất, cũng như có nhiều lựa chọn thanh toán dễ dàng và tiện lợi như MoMo, VNPAY, Viettel Post, … Tất cả tài sản được cửa hàng cầm đồ VietMoney nhận cầm, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, ô tô, xe tải. Bạn cũng có thể lưu trữ đồng hồ có thương hiệu, ví, đồ trang sức, bất động sản và thủ tục giấy tờ bất động sản, cùng những thứ khác. Tất cả chúng được hoàn thành trong vòng một hoặc hai ngày kể từ khi nhận được chúng.

Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Vietmoney
Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Vietmoney

Thông tin liên hệ

3. Cầm Đồ Hùng Phát 24h

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ hàng đầu ở Sài Gòn có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tài chính nhanh chóng, đáng tin cậy và lịch sự. Tiệm cầm đồ 24h Hùng Phát là một địa điểm không nên bỏ qua. Giữ lòng tin của khách hàng bằng cách duy trì đến 90% giá trị tài sản đồng thời trả lãi suất thấp nhất so với các cửa hàng khác. Các khoản vay của Hùng Phát được giải ngân ngay tại nhà của bạn thông qua thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, lịch sự với lãi suất thấp.

Khi đến địa chỉ cầm đồ này bạn có thể trao đổi ngay với đại diện phòng giao dịch. Dịch vụ cầm đồ của Hùng Phát ưu tiên nhu cầu của khách hàng; phương châm của công ty là “dịch vụ khách hàng là tất cả.” Điều này đặc biệt đúng khi bạn ghé thăm cửa hàng vì đồ đạc của bạn được bảo mật cẩn thận và thông tin của bạn được giữ kín.

Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Hùng Phát 24h
Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Hùng Phát 24h

Thông tin liên hệ

4. Cầm Đồ Người Bạn Vàng

Cái tên tiếp theo trong danh sách cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM này là Cầm Đồ Người Bạn Vàng. Đây là nơi để đến nếu bạn muốn đổi những sản phẩm buồn tẻ của mình để lấy một số thứ yêu thích của mình. Tiệm cầm Đồ Người Bạn Vàng là một người mua với giá cao, người cung cấp cho mọi người một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí.

Chỉ cần bán những món đồ hiệu mà bạn có trong tay là bạn có thể biến hàng triệu đồng thành hàng tỷ đồng chỉ trong một ngày. Khi mua sắm tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề ép giá cũng như tiềm lực tài chính của người mua vì mọi thứ đều được định giá phù hợp nhờ vào tay nghề của các chuyên gia trong lĩnh vực hàng hóa. cao cấp.

Khách hàng cần hỗ trợ cũng có thể sử dụng dịch vụ mua bán đồ cũ của Cửa hàng cầm đồ này. Tất cả các sản phẩm điện tử, bao gồm điện thoại, máy tính, iPad, ba lô, đồng hồ và các phụ kiện khác, đều được bán với giá thấp nhất.

Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ Người Bạn Vàng
Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ Người Bạn Vàng

Thông tin liên hệ

5. Cầm đồ Thanh Tâm

Nếu bạn chưa biết tìm một cửa hàng cầm đồ ở đâu uy tín, lãi suất thấp? Thì Cầm đồ Thành Tâm là một lựa chọn khả thi. Cửa hàng cầm đồ này mua bán nhiều loại tài sản, bao gồm ô tô trả góp, xe cầm đồ mang biển số tỉnh, máy tính xách tay, điện thoại di động (kể cả iPhone và iPad), bất động sản và các loại giấy tờ khác nhau. Vàng 18k – 24k – vàng trắng, vàng 18k – vàng trắng, vàng 18k – vàng trắng, vàng 18k – vàng trắng, v.v.

Tiệm cầm đồ Thành Tâm hỗ trợ bạn giải ngân vốn nhanh nhất có thể trong ngày mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Khả thi khi thẩm định tài sản sẽ tiêu tốn tới 90% giá trị tài sản. Hãy đến ngay địa chỉ cầm đồ Thành Tâm để được hưởng lãi suất cực kỳ thấp chỉ khoảng 2 phần trăm đến 3 phần trăm/ tháng. Vì đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn chục năm nay, đơn vị sẽ luôn đáp ứng hoặc vượt mong đợi của bạn.

Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ Thanh Tâm
Địa chỉ cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ Thanh Tâm

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ cầm đồ Thương Tín

Nhiều người tiêu dùng tại TP.HCM đánh giá Thường Tínđịa chỉ cầm đồ uy tín, đáng tin cậy. Ở đây chuyên lưu trữ các loại tài sản như xe máy, ô tô, laptop, điện thoại, đồ dùng, máy ảnh chuyên nghiệp, hồ sơ bất động sản, và nhiều loại mặt hàng khác. Để tránh bị phát hiện, thông tin khách hàng cam kết sẽ được niêm phong và bảo quản an toàn trong tủ kính.

Tiệm cầm đồ Thương Tín cam kết sẽ bảo quản tài sản trong tình trạng như khi khách hàng mua. Sẽ có một nhân sự tận tâm phục vụ quý khách tại các khu vực trọng điểm của thành phố nói riêng. Khi tài sản cho vay vượt quá một trăm triệu đô la, điều tối quan trọng là phải giữ kín thông tin.

Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ cầm Đồ Thương Tín
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ cầm Đồ Thương Tín

Thông tin liên hệ

7. Cầm Đồ Tuệ Lâm

Tiệm cầm đồ Tuệ Lâm chuyên kinh doanh các dịch vụ cầm đồ đa dạng như quản lý điện thoại, ô tô, nhà cửa và nhiều thứ khác. Bạn có thể tận dụng kỹ thuật làm việc hiện đại khi tham gia dịch vụ, bao gồm làm việc trực tuyến và tiếp tục thực hiện thanh toán trực tuyến. Khi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Sài Gòn của Cầm đồ Tuệ Lâm, tất cả tài sản của họ sẽ được niêm phong và cất vào kho lớn, tạo niềm tin cho họ.

Lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ Tuệ Lâm?

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản thế chấp
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Luôn nỗ lực để khẳng định uy tín
 • Việc xử lý các thủ tục một cách nhanh chóng
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ cầm Đồ Tuệ Lâm
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ cầm Đồ Tuệ Lâm

Thông tin liên hệ

8. F88 – Tài Chính Cá Nhân

Cửa hàng cầm đồ F88 đã hoạt động được gần 8 năm với mục đích cải thiện thái độ của con người đối với tiền bạc và hỗ trợ họ có cuộc sống tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Tiệm cầm đồ này luôn ưu tiên và tôn trọng khách hàng của mình, đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

F88 – Tài Chính Cá Nhân sẽ là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn thông qua hệ thống văn phòng giao dịch trên toàn quốc nhờ lợi thế về nguồn vốn đáng kể từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính nổi tiếng như Mekong Capital, Granite Oak, …

Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ F88
Nguồn: Cửa hàng cầm Đồ tại TPHCM F88

Thông tin liên hệ

9. Cầm Đồ Bảo Tín

Địa chỉ cầm đồ này sẽ cung cấp cho bạn giá cầm đồ cao nhất với lãi suất thấp nhất cũng như dịch vụ nhanh chóng. Bảo Tín là cửa hàng cầm đồ có thâm niên trong nghề, với diện tích cửa hàng lớn nhanh chóng và hiệu quả Tiệm cầm đồ Bảo Tín chuyên cầm đồ: ô tô, nhà ở, xe máy, laptop, iPhone iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ cao, giấy tờ,… và dịch vụ cầm đồ sinh viên có tỷ lệ tín dụng thấp và các điều khoản thanh toán linh hoạt có sẵn cho quần áo học sinh.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM này luôn tận tâm đảm bảo an toàn cho tài sản cầm cố bằng cách quản lý tài sản cầm cố một cách cẩn trọng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống kho chứa vì nó được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp trong suốt thời gian thế chấp. Đặc biệt, thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ Bảo Tín
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm Đồ Bảo Tín

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ cầm đồ T2

Tiệm cầm đồ T2, là hệ thống cầm đồ hoạt động trực tuyến và trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Nếu bạn đăng ký dịch vụ tại địa chỉ cầm đồ này, bạn sẽ có thể nhận được tiền của mình ngay lập tức. Đặc biệt, tất cả tài sản của bạn sẽ được niêm phong và cất giữ trong không gian nhà kho lớn, mang đến sự an tâm cho bạn khi lựa chọn dịch vụ của T2.

Dịch vụ cầm đồ T2 có những nổi bật:

 • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể
 • Luôn cởi mở để lắng nghe và chia sẻ với khách hàng
 • Luôn quan tâm và đặt lợi ích cao nhất của cả hai bên
 • Luôn luôn phấn đấu để kiếm được một danh tiếng uy tín
 • Quá trình xử lý đơn và tài trợ được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ cầm đồ T2
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ cầm đồ T2

Thông tin liên hệ

11. Cầm đồ Hùng Phát

Tại TPHCM, Hùng Phát là một cửa hàng cầm đồ được nhiều người biết đến. Xe máy, máy tính xách tay, phương tiện đi lại và các vật có giá trị khác đều có thể được cất giữ trong thiết bị. Tiệm cầm đồ Hùng Phát còn cho người tiêu dùng vay những khoản tiền lớn với lãi suất rẻ. Vì tất cả tài sản sẽ được niêm phong và ký tên trước sự chứng kiến của hai bên trước khi được cất vào kho lớn, thông thoáng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn của tài sản thế chấp của mình.

Để tăng cường an toàn, kho bảo quản tài sản được trang bị thêm các thiết bị chữa cháy. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch của khách hàng khi đến địa chỉ cầm đồ Hùng Phát sẽ được bảo mật tuyệt đối. Để tìm hiểu thêm về Tiệm cầm đồ Hùng Phát, vui lòng liên hệ với họ theo thông tin được cung cấp bên dưới.

Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Hùng Phát
Tiệm cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Hùng Phát

Thông tin liên hệ

12. Cầm đồ Khánh Đăng

Cửa hàng cầm đồ Khánh Đăng khai trương lần đầu tiên vào năm 2006. Trước đây, đây là một địa chỉ được nhiều chủ cửa hàng cầm đồ tại TP.HCM biết đến. Khánh Đăng sẵn sàng giữ tất cả tài sản quý giá để trả một cách công bằng và an toàn.

Những lý do để chọn Cầm đồ Khánh Đăng bao gồm:

 • Theo giá thị trường hiện tại, mức định giá cao nhất
 • Tận tâm để đạt được mức lãi suất thấp nhất có thể
 • Nhận cầm lên tới 90% giá trị tài sản
 • Thủ tục đơn giản và tiền được nhận ngay lập tức
 • Sự tin tưởng của khách hàng vào tính bảo mật của thông tin cá nhân của họ
 • Hỗ trợ trả góp tài sản thuộc sở hữu công ty
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Khánh Đăng
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Khánh Đăng

Thông tin liên hệ

13. Cầm đồ Lê Trực

Trải qua hơn hai thập kỷ kinh doanh, Tiệm cầm đồ Lê Trực đã tạo dựng được uy tín vững chắc. Lê Trực đã phát triển thành nơi cầm cố tài sản có độ an toàn cao, lãi suất hàng tháng là 3%, thấp hơn nhiều so với các địa chỉ cầm đồ khác trên địa bàn TPHCM. Nếu bạn không lấy lại khoản thế chấp của mình sau một tháng, bạn sẽ chỉ bị tính lãi suất và hợp đồng của bạn sẽ tự động được gia hạn thêm một tháng không giới hạn thời hạn.

Chỉ những tài sản có giá trị như xe máy, xe cộ, vàng, máy tính xách tay, điện thoại, máy ảnh và các vật dụng điện tử khác sẽ được cửa hàng cầm đồ này cầm trong hợp đồng cầm đồ. Chủ sở hữu phải giữ quyền sở hữu đối với các tài sản như xe máy và ô tô, và bên nhận thế chấp hoàn toàn chịu trách nhiệm về nguồn gốc của các sản phẩm này, cũng như mọi tranh chấp hoặc vi phạm pháp lý có thể phát sinh có thể xảy ra.

Khi khách hàng giao đồ đạc, chuyên viên sẽ kiểm tra và có thể đảm bảo rằng nó đã được cam kết đến 90%. Quá trình khắc dấu sẽ được thực hiện với chữ ký của khách hàng trên con dấu. Hàng hóa sẽ được tiệm cầm đồ Lê Trực định giá dựa trên kết quả kiểm tra cũng như thông tin khách hàng cung cấp bằng văn bản trong thỏa thuận. Đây là một cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM nơi bạn có thể thế chấp tài sản của mình nếu bạn gặp khó khăn về tài chính.

Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Lê Trực
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Lê Trực

Thông tin liên hệ

14. Camdonhanh

Điểm dừng chân tiếp theo của bạn sẽ là Tiệm cầm đồ Camdonhanh. Nó được hình thành trên ý tưởng thay đổi nhận thức của mọi người về các cửa hàng cầm đồ đồng thời làm cho chúng an toàn hơn và thuận tiện hơn cho tất cả các khách hàng của họ. Camdonanh phát triển giải pháp tài chính tối ưu nhất sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên biệt.

Điều gì để mọi người có thể phân biệt Camdonhanh với các dịch vụ cầm đồ khác?

 • Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của tiệm cầm đồ Camdonhanh luôn đảm bảo quy trình làm việc được thực hiện theo một cách chuyên nghiệp và mọi khách hàng được đối xử công bằng
 • Bảo mật: Sử dụng tem niêm phong chuyên dụng và kỹ thuật bảo quản có năng lực, tài sản của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối
 • Nhanh chóng: Việc nhận tiền trong vòng 2 giờ khá tiện lợi nhờ cách làm việc đơn giản chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại
 • Đa dạng: Các loại tài sản thế chấp hiện có rất nhiều và chúng thay đổi tùy theo quy định của từng công ty
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Camdonhanh
Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Camdonhanh

Thông tin liên hệ

15. Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô

Dịch vụ Cầm Xe Ô Tô là tiệm cầm đồ tiếp theo mà Saigon List muốn thảo luận. Đây là nơi bạn có thể cầm cố những vật có giá trị như ô tô, bất động sản, nhà cửa, xe máy và những thứ tương đương khác. Cửa hàng cầm đồ này cũng chấp nhận tất cả các tài sản được tài trợ, cũng như trả góp ngân hàng và tiền mặt khác.

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM này luôn mang đến niềm vui cho những khách hàng cộng tác, với lãi suất rẻ bắt đầu từ 3%/ tháng. Với mười năm kinh nghiệm trong khu vực, khả năng tài chính lớn và danh tiếng tốt, đây là nơi bạn nên đến khi cần đến dịch vụ cầm đồ.

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ Cầm Xe Ô Tô
Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Dịch vụ Cầm Xe Ô Tô

Thông tin liên hệ

16. Cầm Đồ Minh Hoàng Phát

Nếu bạn không biết cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM ở đâu? Thì Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn một tiệm cầm đồ cho vay cầm cố không giới hạn và các dịch vụ khác. Đó là cầm đồ Minh Hoàng Phát. Nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang các doanh nghiệp cầm đồ tài sản đáng tin cậy để giúp họ giải quyết các vấn đề tài chính của họ. Địa chỉ cầm đồ này nằm tại: Thuận An – Bình Dương với thủ tục ngắn gọn với giấy tờ cơ bản và lãi suất thấp

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Minh Hoàng Phát
Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Cầm đồ Minh Hoàng Phát

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0949043048
 • Website: bom.to/sE4ZeQ

17. Cầm Xe Ô Tô 24h

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường cầm đồ, dịch vụ cầm đồ của Cầm Xe Ô Tô 24h là tuyệt vời. Khi đến với địa chỉ cầm đồ này bạn sẽ được nhiều ưu đãi và lãi suất thấp nhất là 2%/ tháng.

cửa hàng cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, có tiếng, phục vụ tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Khi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính cần cầm tài sản để có thể vay tiền gấp trong ngày thì Cầm xe Ô Tô 24h luôn là đối tác tin cậy.

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Cầm xe Ô Tô 24h
Cửa hàng cầm đồ uy tín tại TPHCM| Nguồn: Cầm xe Ô Tô 24h

Thông tin liên hệ

18. Cầm Đồ 24h

20. Cầm Đồ Hoàng Long

19. Cầm Giấy Tờ Xe Máy

21. Dịch Vụ Cầm Đồ

 • Email: info@dichvucamdo.edu.vn
 • Website: dichvucamdo.edu.vn

22. Cầm Đồ An Huy

23. Tiệm Cầm Đồ Kim Tâm

24. Cầm Đồ Mi Hồng

25. Dịch Vụ Cầm Đồ Công Ty CP AFI Việt Nam

Hi vọng rằng sẽ được điểm qua Top 25 cửa hàng cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TPHCM. Bạn sẽ có thể tìm thấy một cửa hàng cầm đồ an toàn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng quên theo dõi Saigon List để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn hàng ngày.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here