Home Thẩm Mỹ Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM an toàn nhất

Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM an toàn nhất

0
Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM an toàn nhất
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Ai là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM hiện nay? Như bạn đã biết, các chuyên gia nâng mũi tài năng tại Thành phố Hồ Chí Minh là thành phần quan trọng nhất trong việc hoàn thành các thủ thuật nâng mũi phục hồi và chỉnh hình. Đó là lý do mà các chuyên gia nâng mũi nổi tiếng tại TP.HCM luôn một mực bảo vệ các quyết định cho một số cá nhân. Giả sử bạn đang tìm kiếm một bác sĩ chuyên khoa nâng mũi uy tín và giàu kinh nghiệm tại TPHCM, nếu không quá băn khoăn, hãy theo dõi cùng với Saigonlist bài viết này nhé.

Top 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM an toàn nhất

1. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một trong những bác sĩ giỏi đã trải qua 15 năm không ngừng nâng cao chuyên môn, đi du học tại các trường đại học thẩm mỹ lớn tốt nhất thế giới. Các quốc gia có số lượng lớn các bác sĩ lành nghề, năng lực chuyên môn cao và dịch vụ thẩm mỹ phát triển nhất sẽ là tấm gương tích cực cho giới trẻ noi theo.

Bên cạnh đó bác sĩ này còn nhận được những học bổng do Chính phủ của Việt Nam trao tặng. Sau khi được đào tạo chuyên sâu, tốt nghiệp của bác sĩ chính quy và sau đại học gần 15 năm ở nước ngoài, bác sĩ sửa mũi nổi tiếng trở về Việt Nam và phát triển nghiệp vụ trong hệ thống thẩm mỹ.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Image: Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Nhiều người đã đánh giá cao bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp, và an toàn tại TPHCM. Với hơn 8+ năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ, bác sĩ sửa mũi nổi tiếng đã đạt được vô số kinh nghiệm. Bác sĩ này luôn theo đuổi công việc của mình không chỉ để làm giàu cho bản thân mà vì nghĩa vụ xã hội. Kết quả là Trung tâm thẩm mỹ AZ NOSE và bác sĩ nâng mũi này thường xuyên tổ chức các chương trình kỹ thuật miễn phí cho các trường hợp mũi nhọn.

Mong muốn quan trọng nhất của bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này là có những người phụ nữ tự tin, quyến rũ và làm chủ cuộc đời mình. Họ cũng có thể tận hưởng các phương pháp làm đẹp an toàn và thẩm mỹ tuyệt đối khi đến bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam
Image: Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Nguyễn Khanh

Bác sĩ Nguyễn Khanh là thành viên chính thức của hội đồng thẩm mỹ TPHCM và là một bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp và rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Bác sĩ thẩm mỹ này là một bác sĩ nâng mũi giỏi, có vàng chuyên môn, có tài năng. Khách hàng đến với phòng khám của bác sĩ này luôn hài lòng về ca dịch thuật nâng mũi và chỉnh sửa mũi tên.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này cũng có thời gian tu nghiệp ở các nước. Bác sĩ đã thực hiện rất nhiều bệnh viện nghiên cứu thành công để giúp nhiều bệnh nhân thay đổi về diện mạo.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Khanh
Image: Bác sĩ Nguyễn Khanh

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt là một chuyên gia thuật toán tạo khuôn mặt, chỉnh sửa mũi tên và là giám đốc Thẩm mỹ viện Sài Gòn Star. Nếu bạn không biết nâng mũi bác sĩ nào đẹp, hãy cân nhắc bác sĩ này. Ông hoạt động hơn 12 năm chuyên môn, vận dụng trí tuệ để tạo và thành công một số ca thẩm mỹ. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này tốt nghiệp Khoa Y 1 Trường Đại học Y Dược TPHCM và được đào tạo y khoa tại Hàn Quốc.

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng từng bước tiến bộ là nhờ lòng nhiệt huyết, hãy nói rằng đam mê học hỏi tái định vị của mình trong lĩnh vực Y học Thẩm mỹ nước ta. Bác sĩ nâng mũi đẹp – Nguyễn Hữu Hoạt đã được sử dụng thành công một số công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến trên toàn cầu, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt
Image: Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là cái tên được nhiều người biết đến trong top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Bác sĩ nổi tiếng có các trọng trách: Giáo sư danh dự tại Học viện Công giáo, Chủ tịch hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ viện Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam, trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này làm bác sĩ thẩm mỹ tại hệ thống thẩm mỹ Gang Whoo – Gangnam của Hàn Quốc.

Nếu bạn thắc mắc nâng mũi ở chỗ nào đẹp thì bác sĩ này nên tham khảo nhé. Bác sĩ đã giải thuật thành công cho kháng hàng bên ngoài nước và trong nước với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ những phức tạp đến đơn giản nhất đều không làm khó Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Image: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn mà bạn nên cân nhắc, bác sĩ này hiện đang là giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ và là một trong những bác sĩ có tay nghề cao, với chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này luôn là nằm trong top những phòng khám thẩm mỹ ở TPHCM chất lượng mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các quy trình làm đẹp tinh vi nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Image: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng

Nhiều khách hàng biết đến và tìm đến Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng không chỉ bởi năng lực tạo ra các kiểu mũi mới mà còn bởi sự chu đáo, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng. Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng là người được cấp phép toàn bộ nghề và có trình độ tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo bài bản bởi cơ sở nổi tiếng, Hơn nữa, chứng chỉ chuyên môn của bác sĩ nâng mũi này được xác nhận trong suốt quá trình tư vấn với người dùng.

Bác sĩ Sơn Tùng sẽ là người định hướng tư vấn và định giá cho các kiểu mũi, trạng thái mũi của khách hàng tại phòng khám chuyên sâu, mũi A-Z Nose, cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách trực tiếp và ánh nhìn tình yêu đạt được. Nếu bạn không biết nâng mũi bác sĩ nào đẹp thì bạn hãy xem bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này.

Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng
Image: Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành là một chuyên gia nổi tiếng và rất dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ông được coi là một bác sĩ có đôi bàn tay tài hoa mà được mọi người quý mến và đánh giá cao như một người thầy cho các hệ thống bác sĩ chữa bệnh thẩm mỹ tương lai. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này hiện là Chủ tịch Hội đồng thuật thuật Tạo hình TPHCM, Trưởng khoa học thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy và thành viên Hội đồng Cố vấn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings.

Ngoài ra, bác sĩ nâng mũi này còn là người thành lập Phòng khám bệnh thẩm mỹ Lê Hành luôn tiến hành từng bước giải phẫu thuật, với sự tận tâm và nhiệt huyết hết mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Hành
Image: Bác sĩ Lê Hành

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Không thể nhắc đến bác sĩ Trịnh Quang Đại nếu như các bác sĩ kia trong Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM thì Ông là Trưởng khoa học thuật Tạo hình và gây mê hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn và là một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng. Bác sĩ này cũng là người sáng lập Viện thẩm mỹ Latinh. Bác sĩ này đã thực hiện hàng trăm thẩm mỹ hiệu quả trong suốt nhiều năm tâm huyết và chuyên sâu nhất.

Bác sĩ Quang Đại luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao trong các lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, là một trong các bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM nhưng bên cạnh đó Bác luôn không ngừng nâng cao năng lực, kiến ​​thức, kỹ năng, chuyên môn, trau dồi thêm những kiến ​​thức mới của mình bằng cách tu nghiệp tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan…

Nguồn ảnh: Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Image: Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một bác sĩ sửa mũi nổi tiếng đang thực hiện công việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ có chuyên môn xuất sắc vì được đào tạo bài bản. Anh ấy không ngừng đặt cả tâm hồn và trái tim mình vào từng thao tác. Chính vì vậy, trong quá trình tìm kiếm bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, bác sĩ Dung đã được chọn và tin tưởng nhiều nhất.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Image: Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Thông tin liên hệ

11. Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sửa mũi của mình. Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở Sài Gòn này người sáng lập thẩm mỹ viện La Ratio và là chuyên gia nâng mũi đẹp với hơn 11 năm kinh nghiệm. Bác sĩ nhận bằng Đại học Y Dược Huế. Sau đó, tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và thẩm mỹ trình độ tại viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, bác luôn trau dồi thêm tài năng của mình bằng cách tham gia nhiều khóa học tại nước ngoài như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng này là bác sĩ giải phẫu thuật nâng mũi uy tín hàng đầu tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao với các mũi nâng cao hàng hóa thành công. Hay hơn nữa, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn nổi tiếng là một bác sĩ chuyên nghiệp và tài năng.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Võ Thành Trung
Image: Bác sĩ Võ Thành Trung

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ sửa mũi nổi tiếng đầu tiên tại TPHCM. Bác sĩ này tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM và thường xuyên đi du học nước ngoài, tài năng và học vị tương ứng với các bác sĩ nổi tiếng khác. Hơn nữa, cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại, nâng mũi ở đây luôn thu được kết quả vô cùng tuyệt vời, được các bạn tin tưởng.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Trần Duy
Image: Bác sĩ Lê Trần Duy

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Thảo Trang

Bác sĩ Thảo Trang là bác sĩ sửa mũi uy tín và nổi tiếng được đào tạo chuyên sâu về Tạo hình – Thẩm mỹ tại Bệnh viện Asan, Seoul. Hiện nay, bác sĩ là giảng viên Khoa Thuật Tạo hình và Tạo hình Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ sửa chữa này chuyên về thẩm định thẩm mỹ mặt, sửa mũi, bao gồm cắt mí, nâng mũi, tạo hình môi, nâng cằm và trẻ hóa. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã thực hiện điều kỳ diệu bằng đôi tay và khối óc nhỏ của mình thông qua những con dao.

Nguồn ảnh: Bác sĩ Thảo Trang
Image: Bác sĩ Thảo Trang

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ Hải Lê

Bác sĩ Hải Lê là bác sĩ được nhiều người biết đến và là một trong những bác sĩ nâng mũi uy tín tại TPHCM. Bác sĩ nâng mũi này với hơn 10.000 ca thuật thành công và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này được chuyển đổi từ người dùng biết đến và hiện là giám đốc của cơ sở thẩm mỹ Hải Lê.

Bác sĩ Hải Lê | Nguồn: drhaile.vn
Image: Bác sĩ Hải Lê

Thông tin liên hệ

15. Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân người sáng lập bệnh viện tập hợp nhiều đội ngũ y bác sĩ – nguồn nhân lực chính của bệnh viện. Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao cạnh tranh để người dùng có thể tin tưởng vào dịch vụ mức độ mà họ đang nhận được. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này nhanh chóng tiếp thu và chuyển công nghệ mới từ nước ngoài đến tay người dùng nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân | Nguồn: thanhvanhospital.com
Image: Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Thông tin liên hệ

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp cũng được nhiều người quan tâm. Saigonlist đã tập hợp Các danh sách bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM cho các bạn. Bác sĩ nào phù hợp với bạn. Bây giờ chắc bạn cũng đã có câu trả lời phải không nào.

Các bài viết khác bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here