Home Sức Khỏe Top 15 phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín

Top 15 phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín

0
Top 15 phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín
khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM

Đâu là phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất hiện nay? là nơi được nhiều cặp đôi tìm đến trước khi cưới. Tuy nhiên, do số lượng dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân còn hạn chế nên việc tìm kiếm một cơ sở khám uy tín, chất lượng cao là một thách thức không nhỏ. Vì vậy, hôm nay Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn Top 15 phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín hiện nay, nhằm cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

15 phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất

1. Phòng khám quốc tế CarePlus

Phòng khám quốc tế CarePlus là một phòng khám sức khỏe tuyệt vời với sự đầu tư đẳng cấp quốc tế và 100% vốn nước ngoài. Bác sĩ được đào tạo theo trình độ Châu Âu, có khoa khám tiền hôn nhân được trang bị đầy đủ.

Nếu bạn đang có ý định kết hôn thì có thể sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này với giá khoảng 1.800.000đ cho một lần khám sức khỏe tiền hôn nhân. Bệnh viện này thường xuyên đầu tư không chỉ vào nguồn nhân lực, như đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm mà còn cả trang thiết bị và cơ sở hạ tầng y tế.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Phòng khám quốc tế CarePlus
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Phòng khám quốc tế CarePlus

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân mà nhiều người đã quen thuộc. Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này là địa chỉ khám chữa bệnh và khám sức khỏe tổng quát từ các chuyên ngành y khoa nổi tiếng. Ngoài ra, đây là địa điểm khám tiền hôn nhân được nhiều người biết đến nhất.

Khi đến khám tại phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này, bạn sẽ thấy phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị và kỹ thuật tầm soát sức khỏe tiền hôn nhân hiện đại nhất. Bệnh viện hiện làm việc với cả các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế. Do đó, những người khác sẽ được hưởng lợi từ việc bảo lãnh viện phí.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á là hệ thống bệnh viện hiện đại với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Rất nhiều khách hàng đã dành những phản hồi tốt cho phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này vì nơi đây chuyên cung cấp các phương pháp khám chữa bệnh kỹ thuật cao với chi phí thấp cho mọi đối tượng thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội.

Các khoa, phòng chức năng tại phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này được thiết kế nhằm cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ. Mọi nỗ lực được thực hiện để làm cho hoàn cảnh của bệnh nhân dễ chịu nhất có thể.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám chợ Rẫy MC

Các bác sĩ, y tá của Phòng Khám Đa Khoa Chợ Rẫy MC đều là những người có trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện nổi tiếng trên cả nước. Để tránh những sai lầm, bạn phải trải qua quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân nghiêm ngặt khi lựa chọn phòng khám này.

Bởi thông thường, việc phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM được xử lý kịp thời, ít khi xảy ra tình trạng quá tải. Nhờ đó, thời gian chờ đợi của bạn sẽ được giảm thiểu. Tuy nhiên, để thuận tiện tối đa, bạn nên đặt lịch hẹn trước với tổng đài của bệnh viện để được hướng dẫn và tìm hiểu chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Phòng khám chợ Rẫy MC 
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Phòng khám chợ Rẫy MC

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí- Sài Gòn là bệnh viện đa khoa nổi bật với quy mô 150 giường bệnh và trang thiết bị y tế tiên tiến ở các chuyên khoa như nội, sản, ngoại, tai mũi họng, nhi, u bướu, RHM, thận, lọc máu, mắt, dinh dưỡng trẻ em, da liễu … Bệnh viện ở TP.HCM này được cho là có vị trí chủ đạo về các dịch vụ y tế về chấn thương cột sống, sản phụ khoa, cấp cứu, thay khớp, tim mạch và phục hồi sức khỏe.

Ban giám đốc bệnh viện đang không ngừng phấn đấu để đưa phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM trở thành bệnh viện hàng đầu trong hệ thống y tế với đầy đủ trang thiết bị tinh vi, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, quản lý điều hành. Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện tuyến cao TPHCM.

Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện lớn và quan trọng của TPHCM, mang đến dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất. Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này đã phát triển thành trung tâm đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu nhờ đội ngũ y bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Với gói khám Edoctor mà phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này dành cho các cặp vợ chồng trẻ, bạn có thể tìm hiểu về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản trước hôn nhân để tạo dựng tương lai bền vững. Để kiểm tra kỹ lưỡng, có các dịch vụ sau: hệ tiêu hóa, thận, xương khớp, hệ bài tiết, v.v.

Bệnh viện Quốc tế City
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Quốc tế City

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông là địa chỉ đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ trang thiết bị hiện đại luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm mang lại hiệu quả điều trị, thăm khám và tầm soát sức khỏe tốt nhất có thể. Kích thích điện động và điện cơ, công nghệ siêu âm 3D và 4D, MRI, sinh học phân tử và các quy trình vi sinh, cùng nhiều thứ khác. Đây cũng là nới khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM được nhiều người tiêu dùng đã đặt niềm tin, đến khám và điều trị.

Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này cung cấp cho các cặp vợ chồng các dịch vụ khám sàng lọc tiền hôn nhân chuyên biệt. Tuy không có gói khám cụ thể nhưng tại bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân ở TPHCM này, bạn sẽ được tư vấn chụp CT và xét nghiệm phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe và yêu cầu của mình.

Bệnh viện Phụ sản Mêkông
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Thông tin liên hệ

8. Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

Người dân TP.HCM và các vùng lân cận đã nhanh chóng tin tưởng đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú để khám chữa bệnh. Đây là một trong những phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM, Khi đến khám  bạn sẽ được khám sức khỏe tiền hôn nhân theo một phương pháp chính xác.

Khi đến đây để khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được biết về những vấn đề sức khỏe quan trọng nhất mà các cặp đôi mới cưới cần lưu ý. Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này không ngừng lấy sự tin tưởng và lựa chọn của bệnh nhân làm nền tảng vững chắc cho sự cố gắng và nỗ lực. Cơ sở này có thể khám tổng quát, bao gồm hệ bài tiết, tiêu hóa, thận, máu, phổi, gan, các loại viêm gan, xương khớp, tim mạch.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Một trong những cơ sở ưu đãi khám sức khỏe tiền hôn nhân là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM. Nhiều cặp vợ chồng tin tưởng cơ sở này vì nó cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng cao và tuyệt vời. Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này được trang bị đầy đủ tiện nghi để tự chẩn đoán và khám sức khỏe cho các cặp vợ chồng.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên y tế tạI phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này còn được cập nhật liên tục những công nghệ mới nhất trên thế giới để mang đến những dịch vụ chất lượng cao hàng ngày. Các chuyên gia tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện TPHCM này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Thông tin liên hệ:

10. Phòng khám đa khoa Diamond

Phòng khám Đa khoa Diamond, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao từ các bệnh viện hàng đầu của thành phố, từ lâu đã được coi là điểm đến hàng đầu của những cá nhân muốn điều trị sức khỏe toàn diện. Cả khách hàng trong nước và quốc tế đều được phục vụ. Những khách hàng đến phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này đều khen ngợi cách khám sức khỏe tiền hôn nhân kỹ lưỡng.

Các dịch vụ nội khoa tổng quát, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, sản phụ khoa, nhãn khoa và nhi khoa đều có tại trung tâm sức khỏe tiền hôn nhân này. Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này luôn khắt khe trong các quy trình khám sức khỏe tiền hôn nhân, dựa trên cơ sở là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Để hỗ trợ khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, các chuyên gia y tế đã sản xuất các gói khám tầm soát ung thư và khám tổng quát với nhiều loại hàng hóa khám.

Phòng khám đa khoa Diamond
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Phòng khám đa khoa Diamond

Thông tin liên hệ

11. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Một trong những bệnh viện được nhiều khách hàng review khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín là Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Nhiều người an tâm và tin tưởng bệnh viện tư nhân chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản này. Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu hỗ trợ quy trình khám chuyên nghiệp.

Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này hiện có danh mục gói khám riêng dành cho các quý cô dự định kết hôn, với mức giá khám sức khỏe tiền hôn nhân phù hợp với mọi đối tượng. Mặc dù thực tế là không có gói chính thức cho nam giới nhưng bệnh viện vẫn có tất cả các thiết bị xét nghiệm cần thiết và sẽ đánh giá sức khỏe của các chàng trai.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Bệnh viện Hùng Vương

Với những đợt khám sức khỏe tiền hôn nhân nặng, Bệnh viện Hùng Vương là một trong những phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín bật nhất khu vực phía Nam. Đây là bệnh viện với quy mô hơn 400 giường bệnh và trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của 18 quận, huyện.

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM, khám sức khỏe tiền hôn nhân một cách kỹ lưỡng. Đây là bệnh viện có quy mô hơn 400 giường bệnh và công nghệ y tế tiên tiến, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của 18 quận, huyện.

Bệnh viện Hùng Vương
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Hùng Vương

Thông tin liên hệ

13. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare là phòng khám đa khoa lớn cũng như phòng khám được khách hàng đánh giá tích cực về sức khỏe tiền hôn nhân. Khám sản phụ khoa, cơ xương khớp, tổng quát, tiêu hóa, tim mạch và các chuyên khoa khác tại phòng khám.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ này có thể thực hiện tại phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM, nơi có các gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp, gia đình, cá nhân, …Điểm mạnh của phòng khám tiền hôn nhân này là có đội ngũ nhân viên bác sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm sẽ khám và tư vấn ngay cho mọi người.

Do đó, khi đến khám tại phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này, bạn có thể mong đợi kết quả chính xác sau khi kết thúc khám sức khỏe tiền hôn nhân trong thời gian ngắn nhất.

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Thông tin liên hệ

14. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, an tâm, hạnh phúc khi đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1. Đây là một vị trí nổi bật và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phụ sản và trẻ em, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, nhiều cặp vợ chồng và phụ nữ tại TP.HCM thích đi khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM hơn để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Người khám sẽ được đánh giá kỹ lưỡng trong suốt quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân, từ lâm sàng đến cận lâm sàng nhằm đưa ra những đánh giá chính xác nhất từ đó bác sĩ tại phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này có thể đưa ra hướng dẫn cho các cặp vợ chồng.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1 
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 1

Thông tin liên hệ

15. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ TPHCM là phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín. Hơn nữa, dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM này được trang bị những thiết bị tiên tiến để kiểm tra và điều trị. Khi đến khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này cung cấp các dịch vụ cần thiết bao gồm xét nghiệm, tư vấn, tầm soát mà còn tiết kiệm chi phí. Vì người khám sẽ không biết trước chi phí khám nên bạn nên hỏi rõ chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân trong quá trình tư vấn để bác sĩ lựa chọn gói khám phù hợp nhất.

Bệnh viện Từ Dũ 
Khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM| Nguồn: FBệnh viện Từ Dũ

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách 15 Phòng khám khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm một cơ sở để khám sức khỏe tiền hôn nhân thì những thông tin mà Saigon List đưa ra sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp và đúng đắn nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here