Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ ở TPHCM uy tín nhất

Top 15 dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ ở TPHCM uy tín nhất
Top 15 dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Hồ Chí Minh là nơi bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao? Nhiều người ngày càng quan tâm đến nhu cầu làm đẹp vì ai cũng có quyền làm đẹp, dù là nam hay nữ. Đặc biệt, răng thường là một nỗi lo lớn. Nhiều người lựa chọn điều trị bọc răng sứ vì nó thuận tiện, nhanh chóng và mang lại một bộ răng đẹp như ý. Sau đây, Saigonlist sẽ giới thiệu cho bạn top 15 dịch vụ bọc răng sứ nổi bật nhất TP.HCM để bạn tham khảo.

15 dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM

1. Peace Dentistry

Nhiều người đánh giá Peace Dentistry là một trong những nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ nổi bật nhất TP.HCM hiện nay, và nhiều người đánh giá cao dịch vụ nha khoa thẩm mỹ mà cơ sở này mang lại. Có chất lượng đặc biệt.

Peace Dentistry là một cơ sở nha khoa thẩm mỹ sử dụng một số nha sĩ thẩm mỹ giỏi nhất của đất nước. Peace Dentistry đã khẳng định mình là địa chỉ bọc răng sứ nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhờ chất lượng cao và giá cả rẻ. Nhiều bác sĩ là chuyên khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên một đội ngũ giỏi.

Peace Dentistry là nha khoa cung cấp các dịch vụ giá cả phải chăng và bọc răng sứ có giấy tờ xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo uy tín. Nha khoa thẩm mỹ, nha khoa cấy ghép và chỉnh hình răng là những chuyên ngành chính tại đây. Để đảm bảo hiệu quả điều trị tối đa, mỗi chuyên khoa đều có sự giám sát của bác sĩ và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phối hợp và kiểm soát chất lượng trị liệu.

Mặt dán sứ thẩm mỹ có giá từ 1.500.000 – 7.500.000 đồng một răng. Hiện tại Peace Dentistry đang được bệnh nhân dành nhiều đánh giá rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm bọc răng sứ thẩm mỹ ở TP. Hồ Chí Minh, bạn đã đến đúng nơi. Bạn đã biết giải pháp chưa?

Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Peace Dentistry
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Peace Dentistry

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là cơ sở nha khoa tư nhân đầu tiên trên cả nước cũng như đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những thế mạnh của bệnh viện là nha khoa thẩm mỹ là Bọc răng sứ thẩm mỹ có nhiều loại khác nhau như răng sứ Verneer, răng sứ Cercon, răng sứ kim loại, răng sứ Titan,….

Mặt dán sứ thẩm mỹ được ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tất cả các hoạt động phủ sứ đều được thực hiện nhanh chóng và độ chính xác cao. Các bác sĩ và kỹ thuật viên tại bệnh viện có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và năng lực, đã tốt nghiệp từ các cơ sở y tế nổi tiếng ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

Hơn nữa, nguyên liệu làm răng sứ đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và được thẩm định khắt khe, giúp cùi răng thích ứng với mão răng sứ mà không bị kích ứng hay dị ứng.

Sau khi bọc răng sứ xong, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ cấp giấy bảo hành. Khách hàng có thể sử dụng thẻ này để đến bệnh viện đánh giá và bảo dưỡng răng sứ trong quá trình phẫu thuật. Thời gian bảo hành thay đổi tùy thuộc vào gói bảo hành mà khách hàng lựa chọn. Nó có thể kéo dài đến 15 năm.

Giá tham khảo:

 • Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown): 1.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ kim loại Titan: 2.500.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ crom Cobalt: 3.500.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ toàn sứ Zirconia: 5.000.000 VNĐ/Răng,…
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Nha khoa Đông Nam

Bọc răng sứ thẩm mỹ, uy tín, chất lượng tuyệt vời ? Tiếp theo, Saigonlist đưa bạn đến với Nha Khoa Đông Nam, một cơ sở nha khoa chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ được thành lập năm 2005. Thế mạnh của Nha Khoa Đông Nam là bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM.

Các nha sĩ sẽ đưa ra các khuyến nghị điều trị tùy chỉnh dựa trên tình trạng răng của mỗi người khi thăm khám và điều trị cho người tiêu dùng, nhưng chỉ sau khi cả hai bên đã thống nhất về quy trình. Một nhóm các chuyên gia có năng lực với ít nhất mười năm chuyên môn mài răng theo tỷ lệ thích hợp trong khi giữ cho răng tự nhiên ở mức độ lớn nhất có thể.

Nha Khoa Đông Nam hoàn toàn vệ sinh và được trang bị những công nghệ mới nhất. Nha Khoa chuyên sử dụng các loại răng sứ cao cấp có tuổi thọ cao, có độ trong, tự nhiên và có phiếu bảo hành chính hãng, giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng điều trị. Giá trị nhận được.

Giá tham khảo khi bọc răng sứ tại đây:

 • Răng sứ kim loại Ceramco III: 1.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ Emax: 4.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ toàn sứ Zirconia: 6.000.000 VNĐ/Răng,…
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Đông Nam
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Đông Nam

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

WorldWide Răng Hàm Mặt được thành lập năm 2018 với tiền thân là Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và được người tiêu dùng đánh giá là Nha khoa 5 sao. Bệnh viện không ngừng đầu tư vào máy móc công nghệ hiện đại cũng như vật liệu bọc răng sứ chất lượng cao, an toàn và có tuổi thọ lâu dài từ các nhà cung cấp uy tín quốc tế.

Phòng khám bọc răng sứ thẩm mỹ tại TP.HCM này quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, chuyên sâu về 3 lĩnh vực: Răng hàm mặt, tạo hình và thẩm mỹ, laser thẩm mỹ da liễu, phẫu thuật tạo hình và tái tạo. Bệnh viện WorldWide không chỉ mang đến cho bệnh nhân hàm răng khỏe mạnh với mức giá rẻ mà còn được làm bằng chất liệu cao cấp.

Các bác sĩ và kỹ thuật viên sẽ hợp tác để phát triển và chế tạo một khớp ảo phục hồi chuyển động ăn nhai tự nhiên, cho phép duy trì tính thẩm mỹ, tính ứng dụng cao của răng sứ và mang lại cảm giác thoải mái. như răng thật Khách hàng có thể mong đợi các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao từ chúng tôi, cũng như bảo hành 10 năm cho các dịch vụ.

Giá tham khảo khi bọc răng sứ tại đây:

 • Răng sứ sườn Crom Cobalt: 3.500.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ Nacera (Răng sứ ngọc trai): 9.500.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ HT Smile: 7.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ toàn sứ Zirconia: 5.000.000 VNĐ/Răng,…
Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide
Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Thông tin liên hệ

5. Nha khoa Nhân Tâm

Hàng ngàn khách hàng hài lòng đã chứng thực Nha Khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở bọc răng sứ thẩm mỹ nổi bật nhất tại TP.HCM. Trong quy trình bọc răng thẩm mỹ, Nha Khoa Nhân Tâm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quan trọng, bao gồm:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu.
 • Việc mài răng được thực hiện chuẩn xác, không sâu quá 2mm, không xâm lấn khoảng sinh học.
 • Quy trình thực hiện diễn ra an toàn nhờ hệ thống vô trùng khép kín, đáp ứng các yêu cầu quốc tế.
 • Công nghệ lấy mẫu hàm 3shape Trios và công nghệ CAD / CAM được sử dụng để tạo ra những ca phục hình răng sứ hiện đại.
 • Đối với từng khách hàng, nha sĩ sẽ đề xuất loại răng phù hợp nhất. Trung tâm được tạo hình giống như răng thật, có độ trong, sáng và trắng tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ mất từ 2-5 ngày để hoàn thành tại TP.HCM, tùy thuộc vào số lượng răng mà người mua muốn bọc.

Giá tham khảo khi bọc răng tại đây:

 • Răng sứ hợp kim Titan: 2.800.000 VNĐ/Răng
 • Răng toàn sứ – không CAD/CAM: 5.200.000 VNĐ/Răng
 • Răng toàn sứ (cercon Zirconia CAD/CAM): 6.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ toàn sứ Zirconia: 5.000.000 VNĐ/Răng,…
Nha khoa Nhân Tâm
Nha khoa Nhân Tâm

Thông tin liên hệ

6. Nha Khoa I-DENT

Nha khoa I-DENT là nơi cung cấp các hình thức phục hình răng sứ nổi bật nhất hiện nay, đứng thứ 2 trong danh sách các dịch vụ bọc răng sứ tại TP.HCM. Nhiều lý do đã đưa Nha Khoa I-Dent trở thành địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ hàng đầu.

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, giá cả rẻ, đội ngũ y – bác sĩ tu nghiệp tại Pháp – cũng như hệ thống trang thiết bị tinh vi, ứng dụng công nghệ bọc răng sứ được truyền thẳng từ Châu Âu. Hơn nữa, Nha khoa I-DENT đã tạo được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ngoài việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành uy tín với mức giá vừa phải nên là loại răng lý tưởng cho đa số khách hàng. Ví dụ, I-DENT Dental đã làm việc với hơn 21 tổ chức tài chính để cung cấp cho người tiêu dùng các gói thanh toán không lãi suất. Điều này cũng hỗ trợ để chứng minh tầm quan trọng của nha khoa trong xã hội.

Giá tham khảo khi bọc răng tại đây:

 • Răng sứ kim loại (Ceramco 3 – Mỹ): 1.000.000 VNĐ/Răng
 • Răng toàn Titan (Mỹ): 2.500.000 VNĐ/Răng
 • Răng không kim loại Zirconia DDBio (Đức): 4.500.000 VNĐ/Răng
 • Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera PEARL (Đức): 8.000.000 VNĐ/Răng,…
Nha Khoa I-DENT
Nha Khoa I-DENT

Thông tin liên hệ

7. Nha khoa Minh Khai

Trung tâm Nha khoa Minh Khai đã cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng cho cộng đồng trong hơn hai thập kỷ. Trong suốt nhiều năm phát triển của mình, Nha Khoa Minh Khai đã điều trị hàng trăm ca bọc răng sứ thẩm mỹ tại TP.HCM cho khách hàng về các vấn đề răng miệng như mất răng, sứt mẻ, răng hô, móm …

Nha Khoa Minh Khai là một trong những đơn vị hàng đầu, luôn liên tục cập nhật, áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ nghiêm ngặt các khâu trong điều trị vệ sinh vô trùng. Trung tâm có khả năng phục hình răng sứ chất lượng cao một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với độ chính xác và độ bền vượt trội cũng như độ tinh xảo hình ảnh cao, sử dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật sản xuất tiêu chuẩn công nghiệp. phí hợp lý

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Minh Khai được thực hiện trong phòng thí nghiệm riêng của phòng khám, sử dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức và công nghệ chế tác tiên tiến. Nha Khoa Minh Khai có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật kiến thức chuyên khoa mới nhất cũng như các loại thuốc và quy trình điều trị tiên tiến nhất hiện nay.

Giá tham khảo tại đây:

 • Răng sứ thường: 1.800.000VNĐ/Răng
 • Răng toàn sứ full zicor: 6.000.000VNĐ/Răng (toàn sứ)
 • Răng sứ zico: 6.000.000VNĐ/Răng,…
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Minh Khai
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Minh Khai

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nha khoa Việt Smile

Đây có thể là một trung gian nha khoa thẩm mỹ cung cấp cho nhiều nhà cung cấp. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Việt Smile bao gồm những bác sĩ có uy tín và chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Ba yếu tố góp phần tạo nên thành công đặc biệt của công ty Nha Khoa Nụ Cười Việt: Dụng cụ hiện đại, sứ chất lượng cao, bên cạnh chuyên môn của bác sĩ chuyên môn.

Nha khoa Nụ Cười Việt không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất với giá cả phải chăng mà còn thường xuyên đưa ra các chương trình hỗ trợ về giá để đảm bảo khách hàng có được nụ cười như ý.

Làm răng sứ thẩm mỹ bằng sự kết hợp giữa thông tin chuyên môn và kinh nghiệm khoa học thực tế có được từ hàng nghìn người tiêu dùng đã từng điều trị các bệnh lý răng miệng khác nhau đã giúp Nụ Cười Việt trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ. Bọc răng sứ thẩm mỹ chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, đặc biệt với phiên bản sứ được làm thủ công cùng với 7 – lớp màu không trung thành đạt đến mức độ tinh xảo mà chỉ có ở đây. Với vật tư ngoại nhập – cơ sở vật chất tiên tiến, đây sẽ tạo ra một bầu không khí mới hoàn toàn vô trùng, quy trình chuẩn xác cộng với kỹ thuật, ca bọc răng sứ sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ dao động từ 7.500.000 VND đến 11.500.000 VND / răng. Nụ Cười Việt hiện đang nhận được rất nhiều sự góp ý tích cực từ bệnh nhân. Bạn đang có nhu cầu về Bọc răng sứ tại TPHCM? Mọi người đã có câu trả lời cụ thể rồi đấy.

Trung tâm Nha khoa Việt Smile
Trung tâm Nha khoa Việt Smile

Thông tin liên hệ

9. Hệ thống Nha khoa ANNA

Nhiều năm hoạt động trong ngành răng miệng tại Việt Nam, Nha khoa ANNA đã tạo dựng được uy tín và chất lượng, sẽ là đơn vị hàng đầu về bọc răng sứ thẩm mỹ tại TP.HCM cùng với các dịch vụ phục hình răng miệng thẩm mỹ khác. Chính vì lẽ đó, Anna Dental cung cấp dịch vụ đã nhận được sự góp ý tích cực từ đông đảo nghệ sĩ và khách hàng.

Cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống trang thiết bị đặc biệt tiên tiến nhất trên thị trường nói riêng giúp Nha Khoa OVER – Nha Khoa là hệ thống nha khoa trong thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn không ngừng đi đầu trong việc sử dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xử lý đơn giản bằng công nghệ, nâng cao đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Họ thường đặc biệt tận tâm với chức năng của mình để những người mắc bệnh của họ nhận được nhiều phương pháp điều trị hiệu quả.

Cơ sở vật chất và dụng cụ hiện đại Đây thực tế là phòng khám nha khoa điện tử đầu tiên tại Việt Nam được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến hiện nay. Ngoài chính sách bảo hành chu đáo đặc biệt cộng với cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn cụ thể của Bộ Y tế cụ thể, Nha khoa Anna cung cấp chế độ bảo hành trọn đời cho răng sứ.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM này, các đơn trả góp với lãi suất 0% thường luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Thực sự cống hiến để tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Các kỹ thuật viên lành nghề cộng với các chuyên gia tư vấn tận tâm thường sẵn sàng làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một 7 ngày để hỗ trợ một người về bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào mà một người có thể gặp phải.

Giá tham khảo tại đây:

 • Răng sứ Titan: 2.000.000VNĐ/Răng
 • Răng sứ Cercon: 5.000.000VNĐ/Răng
 • Răng sứ H.C.Starck: 8.000.000VNĐ/Răng
 • Răng sứ Emax Press: 10.000.000VNĐ/Răng,…
Hệ thống Nha khoa ANNA
Hệ thống Nha khoa ANNA

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Nha khoa 3T

Trung Tâm Nha Khoa 3T có thể nằm trong số nhiều cơ sở nha khoa uy tín tại TPHCM cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu và đã trở thành những cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực liên quan với nha khoa răng hàm mặt.

Chất liệu sản xuất răng sứ chất lượng hàng đầu, đúng công nghệ hiện đại giúp quy trình hoàn thành nhanh chóng và chính xác, mang lại chất lượng răng sứ hàng đầu, bền lâu và chi phí thấp hơn. Quy trình bọc răng sứ rõ ràng và toàn diện được thực hiện tại đó tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế về vấn đề kiểm soát lây nhiễm chéo.

Tất cả các dụng cụ nha khoa thường được làm sạch an toàn cộng với khử trùng trước khi sử dụng để bảo vệ sức khỏe của tất cả khách hàng. Xét về chi phí thì giá bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa 3T nhìn chung thực sự phải chăng, có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đối tượng khách hàng. Giá mặt dán sứ thẩm mỹ tại TPHCM có chế độ bảo hành cụ thể cho từng loại răng sứ.

Tham khảo chi phí tại đây:

 • Răng sứ Mỹ (BH 3 năm): 800, 1000 VNĐ / Răng
 • Răng sứ Vita Đức (BH 4 năm): một, 200, 000 VND / Răng
 • Răng sứ Titan (BH 5 năm): 1, 500, 1000 VNĐ / Răng
 • Răng sứ Crom-Coban (Bảo hành 7 năm): 2, 1000, 000 VNĐ / Răng ,.
Trung tâm Nha khoa 3T
Trung tâm Nha khoa 3T

Thông tin liên hệ

11. Nha Khoa Flora

Phòng khám Bacteria Dental không chỉ có mặt trong danh sách này mà còn là cái tên nổi bật trong số những địa chỉ bọc răng sứ đẹp và an toàn tại TP.HCM. Không chỉ được khách hàng trong nước tin cậy, mà Flora còn có thể trở thành một địa chỉ chính xác mà những người nước ngoài di chuyển đến các quốc gia khác nhau chọn trở về quê hương của họ để làm sạch và phục hình răng cụ thể của họ.

Một nhóm các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm sẽ phục vụ một người. Sử dụng răng sứ nhập khẩu, đảm bảo chính hãng. Flora chỉ sử dụng chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế, bắt đầu từ các quốc gia Châu Âu, đạt tiêu chuẩn chính hãng trong mọi yếu tố. Không gian có thể sang trọng và yên tĩnh, không gian có thể được thiết kế tối giản, hương thơm nhẹ nhàng kết hợp với tinh dầu cộng với âm nhạc du dương giúp nâng cao cảm giác thư thái và dễ chịu.

Phòng khám Răng sứ Flora khiến việc này trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể lấy mão răng sứ cùng với chương trình trả góp 0%. Một người chỉ cần có thẻ tín dụng của một ngân hàng liên kết với các ngân hàng nổi tiếng nhất Việt Nam là có thể thanh toán toàn bộ chi phí cụ thể gắn với mặt dán sứ mà không cần phải thực hiện các kỹ thuật phức tạp như đưa ra giấy tờ tùy thân.

Các thiết bị và máy móc được sử dụng tại Flora Teeth Clinic đều được nhập khẩu với chất lượng cao hơn từ các nhà sản xuất đáng tin cậy. Trang thiết bị y tế được làm sạch, khử trùng kỹ lưỡng và nhóm lại với nhau trước khi phân phối. Và dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại tphcm này chắc chắn sẽ không thực sự làm bạn thất vọng.

Giá tham khảo bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây:

 • Phục hình răng toàn sứ: 4.000.000 VND / Răng
 • Răng sứ kim loại Cr-Co: 1, hai trăm, 000 VNĐ / Răng
 • Răng sứ titan: hai, 500, 000 VNĐ / Răng
 • Răng sứ Zirconia: 5, 000, 1000 VNĐ / Răng,…

Thông tin liên hệ

12. Nha khoa Kim

Nha khoa Betty là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu tại TPHCM, được hỗ trợ bởi chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như nguồn lực từ kho sứ lớn nhất Việt Nam. Nam, nhiều khách hàng hài lòng.

Nha khoa Kim sở hữu nhà máy sản xuất sứ lớn nhất Việt Nam, đảm bảo sử dụng nguyên liệu nha khoa có nguồn gốc từ Indonesia, Thụy Sĩ, Hàn Quốc cũng như sử dụng quy trình tạo răng đạt tiêu chuẩn được Bộ Y tế bật đèn xanh và Phúc lợi xã hội Việt Nam đã được phê duyệt. Khách hàng cũng có thể hài lòng về chương trình bảo hành dài hạn tại Răng Kim.

Ngoài ra, Nha khoa Betty có quy trình bọc răng sứ khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo các bước chuẩn, được bác sĩ nha khoa giỏi, kỹ thuật viên cũng như nhiều chuyên gia thực hiện và giám sát. nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mũ sứ. Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM được chia thành nhiều loại phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Răng sứ kim loại (ví dụ: Niken-Crom hoặc Titan) có giá khoảng 1, 5,000 đến 2,500 000 đồng / Răng (tùy chất liệu).
 • Chi phí cho răng toàn sứ (ví dụ: Cercon, Zirconia, E. max, Veneer, …) từ 4, 500, 000 đến 5, 000, 000 đồng / răng, …
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Kim
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Kim

Thông tin liên hệ

13. Nha khoa Paris

Sau đây trong các giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM mà Saigonlist sẽ giới thiệu đến mọi người nhất là Nha khoa Paris, có thể nói là đa số nha khoa uy tín và đáng tin cậy. Paris Dental care Clinic đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, tinh vi cũng như hệ thống nha khoa chính quy của Pháp nhằm tạo ra những giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Nha khoa Paris mang trong mình một đội ngũ liên kết với các bác sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế cộng với các chuyên gia. Thêm vào đó, cơ sở đặc biệt này bao gồm đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn và luôn tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Những khía cạnh này đã được bổ sung để đưa trung tâm Nha khoa Paris trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ được tìm kiếm nhiều nhất tại khu vực Sài Gòn.

Tại nha khoa Paris, france, chi phí bọc răng sứ dao động từ 200.000 – 18.000.000, 500 VNĐ / Răng. Loại răng sứ có giá càng cao thì chất lượng sẽ càng tốt.

Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Paris
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Paris

Thông tin liên hệ

14. Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Elite

Nha khoa Elite là một chuỗi liên kết quốc tế tốt với các phòng khám nha khoa sẽ cung cấp các giải pháp chẩn đoán, khám và điều trị các bệnh răng miệng tổng quát và chuyên khoa bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Tận dụng tối đa sự thuận tiện và tiện lợi nhất cho khách hàng trong quá trình khám và điều trị, cung cấp mọi giải pháp nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm gắn bó với việc học tập và giảng dạy tại nước ngoài, có uy tín trong cộng đồng răng miệng Việt Nam, có trình độ tiếng Anh và tiếng Pháp tiến bộ, có tầm nhìn xa trong việc cung cấp dịch vụ. Đối với cả khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế, luôn có thể tiếp cận các nhà đào tạo. Điều này đã đưa trung tâm Y Khoa Elite Dental trở thành địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ hàng đầu tại Tp.HCM.

Veneers sứ thường được cung cấp tại cơ sở cụ thể này bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất và thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính. Kỹ thuật viên có thể sử dụng công nghệ này để tạo ra các mẫu răng chính xác, thường được sử dụng để chế tạo mão sứ thường hoàn toàn tương thích với khuôn miệng của khách hàng và giảm nhu cầu đặt lại mẫu răng sau khi đã thiết lập xong.

Giá tham khảo ngay tại đây:

 • Đúc phục hình toàn sứ: 4, 000, 500 VNĐ / Răng
 • Răng toàn sứ: 7, 000, 500 VNĐ / Răng
 • Mặt dán sứ: 8, 000, 500 VNĐ / Răng
 • Răng sứ Zirconia: 5, 500, 000 VNĐ / Răng ,.
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Elite
Bọc răng sứ thẩm mỹ TPHCM – Nha khoa Elite

Thông tin liên hệ

15. JK Dental Clinic

Bọc răng sứ veneer ở đâu uy tín, chất lượng mà lại đảm bảo thẩm mỹ trên địa bàn TP.HCM? Tiếp theo, Saigonlist xin giới thiệu đến bạn Trung cấp thẩm mỹ JK – Dù chỉ mới trải nghiệm trong thời gian ngắn nhưng JK Dental đã tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng và nhanh chóng khẳng định mình là một nơi đáng để khám phá. Bọc răng sứ chất lượng và độc nhất tại Thị xã Hồ Chí Minh.

Với chất lượng dịch vụ 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đặc biệt tại TPHCM này là sự lựa chọn hoàn hảo mong muốn để có được hàm răng đẹp rạng ngời. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp nhất với tình trạng răng của mình, đồng thời khung tránh được những can thiệp không cần thiết.

Khách hàng đến thăm khám tại JK Dental Clinic đều mong muốn được các bác sĩ theo dõi kỹ lưỡng trong suốt quá trình thăm khám, từ thăm khám, tư vấn, chuẩn bị điều trị cho đến khi gắn chụp sứ sao cho răng đều đẹp tự nhiên tại phòng khám. Chất liệu sứ đặc biệt được sử dụng là hoàn toàn an toàn, không có tác động bộ phận, bao gồm độ cứng tương đương với kim cương nhân tạo.

Bất cứ khi nào bạn bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM tại JK Dental Clinic, một người sẽ được bảo hành trọn đời. Ngoài ra, JK Dental care đảm bảo hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với kết quả. Hiện tại bạn có uy tín làm răng sứ tại Tphcm không? Bạn đã có giải pháp.

JK Dental Clinic
JK Dental Clinic

Thông tin liên hệ

Trên đây là Danh sách 15 dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá nhiều nhất. Hi vọng những thông tin mà Saigonlist đưa ra có thể sẽ giúp lựa chọn được một phòng khám bọc răng sứ ở TPHCM phù hợp với giá tiền cũng như tình trạng răng miệng của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể quan tâm các bài viết khác của Saigonlist tại đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here