Home Học Tập Top 7 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội

Top 7 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội

0
Top 7 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội
Top trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội ở đâu? Nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi này khi mới bắt đầu học IELTS và cần tìm cho mình một địa chỉ tốt để “gửi vàng”. Các địa chỉ dạy IELTS ở Hà Nội nổi bật và xuất sắc nhất hiện nay là Hội đồng Anh, IELTS Fighter, Acet, RES …

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS Hà Nội, hãy xem danh sách Top 7 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội chất lượng cao và được công nhận. Bí quyết để đạt điểm IELTS cao là chọn địa điểm học một cách thông minh.

7 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội

1. GLN – Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội

GLN là một trong các trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội nổi tiếng, với đội ngũ giáo viên bản ngữ đáp ứng các tiêu chí TESOL và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh Quốc, Hoa Kỳ, và New Zealand. Không chỉ vậy, trung tâm GLN còn có cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng học đẹp, thư viện với nhiều lựa chọn tài liệu thú vị, và quán cà phê …

Các cấp độ sau đây được bao gồm trong khóa học luyện thi IELTS của GLN: IELTS Introduction dành cho học viên có điểm IELTS từ 4.0 đến 5.0, Pre-IELTS dành cho học viên có IELTS từ 4.5 đến 5.5 và IELTS Intensive dành cho học viên có nguyện vọng. để tăng điểm của họ từ cấp độ 6,5. Ngoài ra, trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này cung cấp các khóa học IELTS cá nhân hóa cho từng kỹ năng (đọc, nghe, nói, viết).

Mức học phí khi theo học IELTS tại GLN:

 • Pre-IELTS: 12,623,000 đồng với Thời lượng : 20 buổi (60 giờ học)
 • IELTS Introduction: 2,623,000 đồng với Thời lượng:20 buổi (60 giờ học)
 • IELTS Intensive: 16,707,000 đồng vớiThời lượng: 25 buổi học (75 giờ học)
Trung tâm ielts Hà Nội uy tín, chất lượng| Nguồn: Trung tâm GLN
Trung tâm ielts Hà Nội uy tín, chất lượng| Nguồn: Trung tâm GLN

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là cơ sở luyện thi IELTS nổi bật tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn giáo dục IMAP, đơn vị sở hữu thương hiệu như Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp, tiếng Anh trẻ em Happy Garden. Trung tâm học ielts Hà Nội này được công nhận là có đội ngũ giáo viên IELTS 8.5 IELTS được chứng nhận cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và niềm đam mê truyền tinh thần học IELTS cho mọi người.

Không chỉ vậy, trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này còn là nơi bạn có thể tìm thấy lộ trình học IELTS trực tuyến miễn phí cho người có nhu cầu luyện thi IELTS tại nhà, cũng như nhiều công cụ tự học IELTS và thông tin hữu ích về IELTS tốt nhất.

Mức học phí khi theo học tại IELTS Fighter:

 • Pre-IELTS: 3.290.000 đồng/ Thời lượng: 16 buổi (32 giờ)
 • Pre – Foundation: 3.990.000 đồng/ Thời lượng học 21 buổi (42 giờ học)
 • IELTS Fighter Foundation: 4.690.000đ đồng/ Thời lượng học 26 buổi (52 giờ học)
 • IELTS Fighter A: 4.999.000 đồng/ Thời lượng; 26 buổi (52 giờ học)
 • IELTS Fighter B : 6.000.000 đồng/ Thời lượng: 26 buổi (52 giờ học)
Các trung tâm ielts Hà Nội uy tín, chất lượng| Nguồn: IELTS Fighter
Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội| Nguồn: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ

3. RES – Cơ sở luyện thi IELTS tại Hà Nội

Bạn có biết trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội ở đâu??? Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm học ielts RES, là trung tâm được biết đến là trung tâm Anh ngữ với đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) với hệ thống các khóa học IELTS chia thành các khóa nhỏ bao gồm: Khóa Sơ cấp, Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc và các khóa học như Khóa học cấp tốc IELTS Pre-A – Pre B, Pre IELTS; Khóa học IELTS cấp tốc đến mục tiêu 6.5, Khóa học nâng cao IELTS, Khóa học nói IELTS; Khóa học IELTS Writing, mục tiêu khóa học IELTS Nâng cao 7.5

Mức học phí của các khóa học tại RES:

 • English Basic: 4.815.000 đồng/45 giờ
 • English Background: 5.885.000 đồng/45 giờ
 • IELTS Foundation: 8.185.500 đồng/ 51 giờ
 • Pre IELTS A: 8.339.500 đồng/51 giờ
 • Pre IELTS B: 8.613.500 đồng/51 giờ

Mức phí trung bình của các khoá học IELTS tại RES khoảng từ 153,000 đông – 202,000 đồng/ giờ

Các trung tâmielts Hà Nội chất lượng| Nguồn: RES
Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội| Nguồn: RES

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm luyện thi Acet

Acet là một trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội, hiện tại đây là đơn vị giảng dạy IELTS của IDP (giống như Hội đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS). Acet có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, với các chương trình giáo dục được chuẩn bị và cập nhật theo học viện UTS của Đại học Công nghệ Sydney: INSEARCH.

Tại trung tâm luyện thi ACET, mọi người có thể tham gia một khóa luyện thi IELTS bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen với IELTS; IELTS Plus (50 giờ): IELTS Tổng quan; IELTS Pro-A: IELTS Pro-A: IELTS Pro-A: IELTS Pro-A (100 giờ) IELTS Pro-B (100 giờ): xây dựng các kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi; phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài kiểm tra

Với mức học phí cho các bạn tham khảo:

 • Học phí trung bình của mỗi khóa học: 18.250.000 đồng/ khóa, tương đương 182.500 đồng/ giờ
Trung tâm dạy học ielts Hà Nội chất lượng| Nguồn: Trung tâm luyện thi ACET
Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội| Nguồn: Trung tâm luyện thi ACET

Thông tin liên hệ

5. ELINGO IELTS – Trung tâm học ielts tốt ở Hà Nội

Elingo lIELTS à trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội, với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các kỳ thi. Elingo IELTS sử dụng kỹ thuật Flipped Study với lộ trình học chuyên sâu 4 kỹ năng: Đọc, Nghe, Viết, Nói cũng như đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp để giúp học viên hoàn thành mục tiêu IELTS một cách hiệu quả nhất.

ELINGO IELTS là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những cá nhân muốn học IELTS từ đầu hoặc phát triển khả năng của mình để nâng cao điểm IELTS, với cam kết đầu ra và cam kết đầu ra trong 3 năm.

Mức học phí khi theo học tại trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này

 • Mức học phí trung bình từ 8,990,000 đồng/khoá tức chỉ 125,000 đồng/giờ
 • Học phí cho các lớp gia sư (tối đa 4 học viên): 150,000 đồng/giờ
Trung tâm học ielts Hà Nội chất lượng| Nguồn: ELINGO IELTS
Trung tâm học ielts Hà Nội chất lượng| Nguồn: ELINGO IELTS

Thông tin liên hệ

6. Hội đồng Anh – Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, mạng lưới hoạt động tại 130 quốc gia và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, Hội đồng Anh là tổ chức toàn cầu của Vương quốc Anh thúc đẩy hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục. Hội đồng Anh là đơn vị tổ chức và đào tạo các kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này cung hiện cung cấp bốn khóa luyện thi IELTS do các chuyên gia Anh ngữ quốc tế giảng dạy. Giáo viên đều là người bản ngữ, có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Sinh viên được truy cập miễn phí vào thư viện học ielts Hà Nội của Hội đồng Anh, nơi chứa rất nhiều nguồn tài liệu tự học trực tuyến. Hội đồng Anh cung cấp ba cấp độ luyện thi IELTS: sơ cấp, trung cấp và trên trung cấp, cũng như một khóa luyện thi cấp tốc. Đầu ra của các khóa học không được đảm bảo.

Chất lượng giảng dạy tại Hội đồng Anh không cần phải giới thiệu. Tuy nhiên, do mức học phí của Hội đồng Anh khá cao nên không phải ai cũng có điều kiện theo học tại đây.

Mức học phí khi theo học tại Hội Đồng Anh:

Các khóa luyện IELTS Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc có thời gian học 32giờ học/ khoá với chi phí: 9.850.000đ/ khoá tương đương 307.000/ giờ học.

Trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội chất lượng| Nguồn: Hội Đồng Anh
Trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội| Nguồn: Hội Đồng Anh

Thông tin liên hệ

7. Anh ngữ Quốc tế GIGI

Hàng nghìn học viên đã đạt được số điểm IELTS mong muốn chỉ sau 10 – 20 buổi luyện thi IELTS nghiêm túc tại Anh ngữ Quốc tế GIGI.  Nếu bạn đang tìm kiếm một trong các trung tâm ielts Hà Nội nổi tiếng để chinh phục IELTS thì bạn không thể bỏ qua GIGI

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội này một trung tâm đã thu hút một lượng lớn học viên tại Hà Nội nhờ những đặc điểm sau:

1. Phương pháp luyện thi IELTS độc đáo và độc quyền

GIGI độc đáo ở chỗ sở hữu kỹ thuật luyện thi IELTS trong ngân hàng câu hỏi độc quyền của hội đồng Việt Nam. Đây là lợi ích của việc có 1-0-2, mang lại kết quả “vượt trội” và vô cùng có lợi cho tất cả các bạn. Bạn sẽ có thể “học mọi thứ bạn chọn” và thực hành với các đề thi thật. Kết quả là bạn có xác suất vượt qua bài kiểm tra cao hơn 90% (cả hình thức thi trên giấy và trên máy tính); bạn hầu như trúng tủ trong nội dung tài liệu nghe, đọc, câu hỏi và câu trả lời.

Hơn nữa, cơ sở đảm bảo rằng học viên sẽ cải thiện ít nhất 1-2 điểm tổng thể sau khi hoàn thành khóa học.

2. Đảm bảo hoàn lại toàn bộ học phí

Nhằm tạo điều kiện cho học viên tự tin luyện thi IELTS với bài thi thật và đạt điểm số như mong muốn, Anh ngữ Quốc tế GIGI đã đồng ý hoàn trả 100% học phí và tặng góp 100 triệu USD nếu trung tâm không tuân thủ. cống hiến đúng như cam kết.

3. Hàng ngàn học viên đã kiểm chứng chất lượng.

Hàng nghìn học viên đã được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội GIGI trong việc đạt được band điểm IELTS mong muốn. Trong các kỳ thi IELTS gần đây nhất, được tổ chức vào ngày 18/2/2021 và 3/3/2022, GIGI là trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam có kết quả thi tốt nhất, điểm 7,5-8,0-8,5, chứng tỏ năng lực giảng dạy và uy tín không thể bàn cãi của trung tâm.

4. Giáo viên xuất sắc (9.0 IELTS) và đội ngũ giảng viên tận tâm

Một đội ngũ các giáo sư có trình độ từ các trường đại học lớn ở Úc, Hoa Kỳ và Canada đóng góp đáng kể vào hiệu quả của chương trình giảng dạy Anh ngữ Quốc tế GIGI. Giáo viên có chứng chỉ IELTS 9.0 về kỹ năng giảng dạy và một số giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế nổi bật CELTA/ TESOL hỗ trợ sinh viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình để đạt được điểm số mong muốn.

Đồng thời, trung tâm dạy học ielts Hà Nội có đội ngũ trợ giảng trẻ trung, năng động với IELTS trên 7.0 luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên, cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn 25 năm kinh nghiệm là cựu giám khảo của Đại học Cambridge được đào tạo trong các trường đại học trên toàn thế giới

5. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Một đặc điểm khác của trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội này là tiện nghi sang trọng. Cơ sở được trang bị tốt với công nghệ mới nhất, cung cấp một môi trường học tập thân thiện và thiết thực cho sinh viên.

https://youtu.be/JU2TSpE1DCs

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất ở Hà Nội được các học viên và phụ huynh đánh giá là chất lượng với giá cả phải chăng. Hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn một trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here