Home Học Tập Top 10 trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM

Top 10 trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM

0
Top 10 trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM
Top trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM

Tại TPHCM, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm dạy lập trình website ở đâu mà tốt nhất và chất lượng??? Khi nhu cầu sử dụng các trang web ngày càng tăng, thì số lượng các trung tâm đào tạo và học tập thiết kế và phát triển trang web cũng tăng lên. Để bạn dễ dàng tham khảo Saigon List sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 10 trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM được công nhận.

10 trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM

1. Trung tâm dạy thiết kế website Vietsolution

Websolution sỡ hữu đội ngũ thiết kế web có nhiều năm kinh nghiệm. Sử dụng các ngôn ngữ hiện đại để thiết kế và phát triển trang web, chẳng hạn như HTML5, CSS3, JS và các ngôn ngữ khác để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế thiết kế trang web để hỗ trợ phát triển và quảng bá thương hiệu của bạn. Trung tâm dạy lập trình website này đã thể hiện được hiệu quả và năng lực tìm kiếm người tiêu dùng trong suốt bảy năm.

Nguồn: Trung tâm dạy thiết kế website Vietsolution
Nguồn: Trung tâm dạy thiết kế website Vietsolution

Thông tin liên hệ

2. ITPLus Academy – Trung tâm dạy lâp trình web tại TPHCM

Giáo trình đào tạo Thiết kế và Lập trình Web chuyên nghiệp tại ITPLus Academy. Chương trình giảng dạy được tạo ra bởi một nhóm các giảng viên lành nghề và các chuyên gia phát triển web với hơn mười năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước và chuyên sâu thông qua lộ trình học bài bản với lý thuyết ngắn gọn, thực hành gắn liền với thực tế.

Trung tâm dạy học thiết kế website TPHCM| Nguồn: ITPLus Academy
Trung tâm dạy học thiết kế website TPHCM| Nguồn: ITPLus Academy

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm đào tạo Hoàng Nguyễn Academy

Học lập trình web ở đâu chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Sài Gòn??? Hoàng Nguyễn Academy là đơn vị đào tạo và thiết kế web được công nhận tại TP.HCM với hơn 8 năm kinh nghiệm. Giảng viên thiết kế web với nhiều năm kinh nghiệm. Việc đào tạo thực hành toàn diện là hoàn toàn dành riêng để hoàn thành trang web.

Trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM này hỗ trợ tận tình và các mục khuyến mại hữu ích khác: tên miền, hosting, tối ưu hóa website, phát triển website bán hàng, blog …

Nguồn: Trung tâm đào tạo Hoàng Nguyễn Academy
Nguồn: Trung tâm đào tạo Hoàng Nguyễn Academy

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm tin học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (CSC)

Tại TP.HCM, CSC được đánh giá là trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM chuyên nghiệp nổi bật. Các khóa học của CSC được cấu trúc bằng một chương trình web trực quan hấp dẫn. Lý thuyết trên lớp được đi kèm song song với thực hành trên máy ở các giai đoạn cơ bản đến trung cấp.

CSC cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm:

 • Đồ hoạ đa truyền thông
 • Thiết kế website
 • Lập trình và CSDL
 • Lập trình di động
 • Data Science & Machine Learning
 • Kiểm thử phần mềm
 • Mạng máy tính
 • Internet Marketing

Có một số khóa đào tạo có sẵn, bao gồm kỹ thuật viên thiết kế web, nhà thiết kế đồ họa web, thiết kế giao diện toàn phần, thiết kế animation web và nhiều khóa học khác. Vui lòng sử dụng thông tin dưới đây để liên hệ với CSC!

Trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM uy tín| Nguồn: CSC
Trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM uy tín| Nguồn: CSC

Thông tin liên hệ

5. Green Academy – Trung tâm đào tạo thiết kế web TPHCM

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm dạy lập trình web. Saigon List muốn giới thiệu đến bạn Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Hàn Quốc hiện nay được gọi là GREEN ACADEMY. Học viện tự hào được công nhận là cơ sở đào tạo xuất sắc và tiếp tục nhận được những lời khen ngợi tuyệt vời và có được những giải thưởng lớn từ ngành giáo dục Hàn Quốc sau hơn 25 năm hình thành và phát triển.

Green Academy tự hào với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, phòng học được xây dựng hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị: hệ thống máy tính, máy chiếu, wifi tốc độ cao … Green Academy mang đến một môi trường học tập chất lượng, xứng đáng để học viên đầu tư.

Đồng thời, chương trình giảng dạy của trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM này hướng đến “học thực hành” và tập trung vào tốc độ phát triển hiện nay của ngành. Học viên của Green Academy sẽ được học hỏi từ các giảng viên là chủ doanh nghiệp, nhà phát triển và quản lý dự án. Bạn sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm, giúp bạn có thể trau dồi tài năng và bước vào lĩnh vực lập trình năng động với mức lương hậu hĩnh.

Học viên của trung tâm đào tạo lập trình web sẽ có tùy chọn tham gia các hội thảo và diễn đàn miễn phí về vấn đề này. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế có giá trị ở cả Việt Nam và Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, Green Academy đã hợp tác với hơn 27 ngân hàng để thúc đẩy sáng kiến “Tín dụng giáo dục”, giúp sinh viên chuyển đổi sang môi trường học tập chuyên nghiệp bằng cách chia sẻ tải trọng. Green Academy cũng liên kết với hơn 70 công ty, mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn công việc rộng mở.

Khi tham gia các khóa học lập trình tại Green Academy trong thời gian từ 7 – 9 tháng, với 5 phân ngành để bạn lựa chọn:

 • Nhập môn lập trình
 • Full Stack Developer
 • Java Developer
 • Mobile Developer
 • Game Developer

Thông tin liên hệ

6. Đào tạo thiết kế website FPT Polytechnic

Chuyên ngành thiết kế và lập trình web của FPT cung cấp cho sinh viên những thông tin cập nhật nhất và khả năng công nghệ cần thiết để tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Với triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp. Kết hợp phương pháp học tập với các dự án trong thực tế và các giáo viên có kiến thức.

Để thuận tiện cho bạn, Trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM đều có thông tin hướng dẫn rõ ràng, cặn kẽ. Có cơ hội phát triển tay nghề trong môi trường chuyên nghiệp và các chương trình đào tạo liên kết khác nhau, triển vọng phát triển nghề nghiệp rất dồi dào.

Trung tâm đào tạo lập trình web| Nguồn: FPT Polytechnic
Trung tâm đào tạo lập trình web| Nguồn: FPT Polytechnic

Thông tin liên hệ

7. Học viên iCreative – Trung tâm đào tạo lâp trình web uy tín

Được thành lập vào năm 2009, iCreative Academy đã mạnh dạn khẳng định mình là trường tốt nhất trong ngành thiết kế và lập trình website. Học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia, sự tận tâm trong học tập, hỗ trợ suốt đời và nhiều ưu đãi khuyến mại khác chỉ là một vài trong số những lợi ích.

Các giảng viên tại trung tâm dạy lập trình web này có nhiều chuyên môn và nổi tiếng trong lĩnh vực này. Đặc biệt là những người nhiệt tình và tâm huyết trong  giảng dạy. Thông tin chi tiết được bao gồm bên dưới.

Trường dạy học thiết kế website| Nguồn: Học Viện iCreative
Trường dạy học thiết kế website| Nguồn: Học Viện iCreative

Thông tin liên hệ

8. Vnskills Multimedia Academy – Trung tâm dạy lập trình web chất lượng

Học viện VN Skills Multimedie được thành lập với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho thị trường Việt Nam. Nhiều sinh viên đặc biệt quan tâm đến đào tạo thiết kế, lập trình và phát triển trang web.

Trung tâm dạy lập trình web này này vô cùng thiết thực với không khí học tập và làm việc chuyên nghiệp. Tiện nghi hiện đại gồm phòng máy tính cấu hình cao 100% máy lạnh, trang thiết bị dạy học đầy đủ, phần mềm học sinh. Hỗ trợ và học lại hoàn toàn miễn phí. Vui lòng liên hệ với những người sau để biết thêm thông tin

Trường dạy học thiết kế website| Nguồn: Vnskills Multimedia Academy
Trường dạy học thiết kế website| Nguồn: Vnskills Multimedia Academy

Thông tin liên hệ

9. Công ty thiết kế web Trust.VN

Tại TPHCM, trung tâm để học lập trình web ở đâu là chuyên nghiệp, chất lượng??? Saigon List xin giới thiệu đến bạn Trust.vn là một công ty thiết kế và phát triển website với nhiều chuyên môn. Sau 13 năm kinh doanh, trung tâm đã có hơn 2500 khách hàng hài lòng trên khắp các dự án lớn nhỏ. Đây cũng là nơi đào tạo những người hoạt động tốt đã thành công trước đó.

Có một số khóa học có sẵn để bạn xem xét và tham khảo. Các dự án được làm và học hỏi thực tế. Khi bạn đào tạo ở trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM này bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền. Vui lòng xem phần sau để biết thông tin liên hệ.

Trường dạy học thiết kế website| Nguồn: Công ty thiết kế web Trust.VN
Trường dạy học thiết kế website| Nguồn: Công ty thiết kế web Trust.VN

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 17 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình
 • Địa chỉ 2: 11/2 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình
 • Địa chỉ 3: 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline: (028) 22468357 | (028) 22166144 | 0903976 769 | 0908976 769
 • Website: thietkeweb.com

10. Khóa học lập trình và thiết kế web Appnet

Cuối cùng trong danh sách các trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM mà Saigon List muốn giới thiệu đến bạn. Đó là Appnet với chương trình đào tạo thiết kế web mang tính thực hành cao: 20% lý thuyết và 80% thực hành. Được hướng dẫn tận tay ngay trên các khóa học. Các thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp và phản hồi nhanh và chi tiết nhất có thể. Các khóa học tại đây rất linh động không ảnh hưởng đến thời gian nhiều cho học viên.

Có thể cam kết học hỏi, ứng dụng những gì học được là khá cao. Kỹ năng thiết kế web vững chắc bằng cách sử dụng nền tảng WordPress. Các chương trình đào tạo khác về digiltal marketing cũng có sẵn tại Appnet.

Trung tâm dạy học lập trình web chất lượng| Nguồn: Appnet
Trung tâm dạy học lập trình web chất lượng| Nguồn: Appnet

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 trung tâm dạy lập trình website tốt nhất TPHCM hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều địa chỉ khác nữa. Hy vọng rằng những thông tin Saigon List đưa ra sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một trung tâm dạy học lâp trình web chất lượng. Vui lòng để lại nhận xét bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan đến các trung tâm nói trên.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here