Home Học Tập Top 16 trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng

Top 16 trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng

0
Top 16 trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng
Top trung tâm dạy làm nail ở TPHCM

Bạn cần tìm một trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng và uy tín? Móng tay đã trở thành một xu hướng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm một cơ sở đào tạo được công nhận và có nhiều kinh nghiệm thực tế để học hỏi trước khi bắt đầu học nghề Nail đúng không? Không chỉ những phẩm chất đó mới quan trọng mà môi trường học tập cũng là điều cần quan tâm. Vì vậy, hãy cùng Saigon List xem xét và tham khảo trong danh sách Top 16 trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng nhất.

16 trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng nhất

1. NEOBeauty

NEOBeauty là trung tâm dạy Nail ở TPHCM chuyên nghiệp, đứng đầu trong danh sách các trung tâm dạy nail tại TPHCM. Học viên sẽ học bằng cách sử dụng mô hình cầm tay chỉ việc bao gồm 15 phần trăm lý thuyết và 85 phần trăm thực hành, NEOBeauty hiện cung cấp các khóa học sau:

 • Học Nail Care chăm sóc móng
 • Nghệ thuật vẽ móng – NAILS ART
 • Nghệ thuật vẽ móng – Đắp hoa nổi
 • Nghệ thuật vẽ móng – Đắp móng bột
 • Dạy vẽ móng “đắp móng GEL”

Bạn sẽ được học hỏi từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và tận tâm tại trung tâm dạy nail NEOBeauty. Chương trình đào tạo liên tục hiện hành. Xuyên suốt chương trình học, lý thuyết và thực hành trên mô hình thực tế sẽ mang lại sự nghiệp thành công và sự tự tin cao.

Ngoài ra, khi theo học nail tại TPHCM tại trung tâm này học viên sẽ  cung cấp các nguồn tài liệu học tập và lựa chọn làm việc trong chuỗi cửa hàng NEOBeauty nổi tiếng của thành phố. HCM. Học phí tại NEOBeauty là 12.000.000 VNĐ mỗi khóa (Học chưa áp dụng chương trình ưu đãi).

Trung tâm dạy ở nail TPHCM uy tín| Nguồn: NEOBeauty
Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng| Nguồn: NEOBeauty

Thông tin liên hệ

2. Artist Nail Diệu Phi

Artist Nail Diệu Phi là trung tâm đào tạo nail nổi bật, ưu tiên đạo đức và sẽ dìu dắt từng học viên đến khi tốt nghiệp. Sinh viên được hưởng lợi từ môi trường chuyên nghiệp và trang thiết bị tinh vi đảm bảo họ luôn được tiếp cận với thông tin cập nhật nhất.

Chất lượng giáo dục uy tín, từng học viên được theo dõi liên tục trong từng hoạt động và quan trọng nhất là được thực hành thực tế vừa học nghề vừa hoàn thiện khả năng. Hãy đến ngay địa chỉ học nail ở TPHCM này và tham gia khóa học nail cực chất nhé.

Thông tin liên hệ

3. Nail Talk

Môi trường trẻ trung, năng động, luôn cập nhật xu hướng mới, cùng sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đều có thể giúp bạn thăng tiến trong nghề nail. Trung tâm Nail Talk tại TPHCM luôn tận tâm mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu cũng như khả năng cơ bản và nâng cao.

Từ những bước rất cơ bản đến kỹ thuật nhất, trung tâm dạy làm nail ở TPHCM Nail Talk có thể giúp bạn và hướng dẫn bạn từng người một trong lớp. Trung tâm dạy học nail tại TPHCM này còn được biết đến với phương pháp dạy tập trung 100% không giấu nghề, hỗ trợ bạn hoàn thành khóa học một cách nhanh nhất.

Trung tâm dạy ở nail TPHCM uy tín| Nguồn: Nail Talk
Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Nail Talk

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc

Trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM ở đâu là uy tín và chất lượng nhất? Hãy đến với trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc sẽ trở thành những chuyên gia nail thực thụ qua các khóa đào tạo vẽ móng. Học viên đến với Thanh Ngọc sẽ được hướng dẫn tận tình nhất với mong muốn phát triển thành những chuyên viên Nail đẳng cấp. và có bằng nail chuyên nghiệp

Phòng học tại trung tâm dạy làm nail ở TPHCM uy tín này thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh. Có những lớp học cấp tốc cho học viên trong nước và quốc tế, cấp bằng ngay khi hoàn thành khóa học. Hãy đăng ký ngay một khóa học nail ở TPHCM nếu trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc có vẻ hấp dẫn bạn.

Trung tâm dạy ở nail TPHCM uy tín| Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc
Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chât lượng| Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc

Thông tin liên hệ

5. Học viện thẩm mỹ New Gem

Trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM NEW GEM là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn học cách trở thành nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. New Gem rất vui được trở thành một trung tâm thẩm mỹ đảm bảo cho sinh viên làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ được học nail ở TPHCM với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất với giá cả phải chăng, trọng tâm là 4 chương trình đào tạo: nail, trang điểm, phun xăm, spa.

Trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM này đặt tiêu chí cao về cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ giảng viên chất lượng để mang đến cho học viên môi trường học tập tuyệt vời nhất có thể. New Gem mong muốn hỗ trợ sinh viên trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực làm đẹp.

Trung tâm dạy ở nail TPHCM uy tín| Nguồn: Học viện thẩm mỹ New Gem
Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Học viện thẩm mỹ New Gem

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Cali Spa

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Cali  là môi trường đào tạo học nail ở TPHCM chuyên nghiệp; Trong hơn 15 năm, nơi đây đã là nơi chắp cánh cho bao khát vọng của học sinh bay cao bay xa. Trung tâm rất vui vì đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực làm đẹp trong nước cũng như nhiều nơi khác trên thế giới.

Trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM uy tín này luôn tận tâm đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, đó là lý do nó ngày càng trở nên phổ biến với học viên trên cả nước. Đất nước tin tưởng vào giáo dục và tận hưởng nó.

Trung tâm dạy ở nail TPHCM uy tín| Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Cali
Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Cali

Thông tin liên hệ

7. Trang Beauty Salon

Bạn cần địa điểm học nail ở tphcm uy tín và chất lượng nhất? Trang Beauty Salon luôn nỗ lực không ngừng trong quá trình đào tạo, luôn bắt kịp những xu hướng mới nhất trên toàn cầu.

Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng này có đội ngũ quản lý và hướng dẫn viên đã từng làm việc tại nhiều tiệm nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa, Trang beauty Salon không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy, bắt kịp xu hướng toàn cầu và hướng dẫn học viên từ trình độ sơ cấp đến chuyên gia, chắp cánh cho bạn bay.

Trung tâm dạy ở nail TPHCM uy tín| Nguồn: Trang beauty Salon
Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng| Nguồn: Trang beauty Salon

Thông tin liên hệ

8. Seoul Academy

Hầu hết các khóa học Nail tại TPHCM Seoul Academy, một trong những trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng, đều được đông đảo học viên đăng ký ngay khi lớp mới bắt đầu. Hàng năm, trung tâm đào tạo khoảng 3000 học sinh tại 4 chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là địa chỉ để các tiệm nail cao cấp trên cả nước tìm kiếm nguồn nhân lực thợ nail giỏi, có tay nghề cao.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm dạy làm nail ở TPHCM chất lượng này luôn chiếm được cảm tình của học viên cũng như sự tin tưởng và an tâm của các bậc phụ huynh khi cho con em mình đến với Seoul Academy, nhờ vào tay nghề giảng dạy cũng như kinh nghiệm lâu năm.

Seoul Academy không tự nhiên mà đứng đầu thành phố về chất lượng. Để đạt được vị trí này, Trung tâm dạy làm nail Seoul đã nỗ lực nâng cao chất lượng và danh tiếng của mình bằng cách cung cấp những lợi ích sau:

 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội sau khi kết thúc khóa học
 • Đồng phục, sách giáo khoa và tạp dề miễn phí cũng như hỗ trợ làm mẫu móng tay giả, sơn móng tay, sơn móng tay
 • Phòng học được trang bị hệ thống lọc không khí điển hình của tiệm nail để đảm bảo sức khỏe của học viên được bảo vệ trong khi thực hiện khóa học
 • Phương pháp “Hand-on-the-Job” đã được sử dụng để đào tạo họ
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp không che giấu nghề nghiệp của họ
 • Hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên ở xa, tiết kiệm được nhiều chi phí
 • Cam kết đào tạo học viên đến khi tự tin vào khả năng của mình
 • Học viên yếu kém sẽ được đào tạo lại miễn phí, không phát sinh học phí
 • Thường xuyên nâng cấp máy móc và cung cấp cho học viên những kiểu nail cập nhật nhất trên thị trường để không bị lỗi thời sau khi ra trường
Trung tâm học làm nail ở TPHCM| Nguồn: Seoul Academy
Trung tâm học nail ở TPHCM| Nguồn: Seoul Academy

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JB Art Academy)

Học nail ở TPHCM ở đâu là chất lượng? Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng trong ngành thẩm mỹ, Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn học viên đi đúng hướng, đảm bảo nhận bằng tốt nghiệp. Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Học viên được tiếp cận với những văn bản logic, bài bản đáp ứng được yêu cầu học nghề của Nhật Bản trong một nơi học tập rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng được nhu cầu của các em. Sinh viên nhận được lời khuyên tốt nhất có thể về các lựa chọn công việc cả trước và sau khi tốt nghiệp. Nếu đây có vẻ là điều bạn quan tâm, thì đừng bỏ lỡ cơ hội theo học tại trung tâm dạy làm nail ở TPHCM này.

Các bạn tham khảo mức học phí khi theo học tại Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng:

 • Học phí khóa học nail CN: 25.000.000 VNĐ đang giảm còn 7.500.000 VNĐ (cho 2 suất đăng ký đầu tiên) và giảm còn 9.750.000 VNĐ (cho 7 suất đăng ký)
 • Khi tham gia khóa học bạn sẽ được tặng bộ dụng cụ nail care và tài trợ dụng cụ
 • Học phí khóa học nail đi Mỹ: 10.000.000 đang giảm còn 8.000.000 VND

Thông tin liên hệ

10. Kelly Pang Nail

Kelly Pang Nail mở các khóa học nail sơ cấp và các khóa học nail chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp từ năm 2003, với 18 năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được hướng dẫn trong suốt quá trình học của mình bởi đội ngũ lên đến 50 giảng viên chuyên nghiệp.

Lớp học nail ở TPHCM của Kelly Pang Nail được nhiều người biết đến và thành công, thể hiện qua kết quả học tập xuất sắc của học viên. Quy mô lớn, diện tích rộng rãi, và độ mượt mà hấp dẫn khiến bạn muốn tham gia ngay bây giờ.

Học phí hiện tại khi tham gia khóa học nail ở TPHCM của Kelly Pang Nail:

 • Học Phí: 1.990.000 VND
 • Học Phí Ưu Đãi: 1.640.000 VND (Áp dụng khi đăng ký theo khoá quy định)
Học làm nail tại Kelly Pang Nail| Nguồn: Kelly Pang Nail
Học nail tại Kelly Pang Nail| Nguồn: Kelly Pang Nail

Thông tin liên hệ

 • CN1: 61C Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, TP. HCM
 • CN2: Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902 479 038 – (028) 3836 3785
 • Email: kellypangnail@gmail.com
 • Website: kellypangnail.com

11. Eva Xinh

Bạn đang tìm địa điểm học nail ở TPHCM? Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm nổi bật được liệt kê dưới đây, nơi bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về từng con đường học tập và xác lập mục tiêu cụ thể để phát triển kỹ năng của mình thông qua các khóa học bổ sung. Đó là  trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM Eva Xinh. Với giáo trình của Học viện Eva Xinh được cập nhật liên tục để phản ánh đúng nhất các xu hướng làm đẹp hiện nay.

Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM chất lượng này hiểu rõ yêu cầu của học viên và mang đến môi trường học tập phù hợp với nhu cầu của học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, có thể sử dụng ở mọi nơi trên toàn quốc.

Mức Học phí khi tham gia khóa học Nail ở TPHCM của Eva Xinh: chỉ từ 5 triệu đến 15 triệu, cộng thêm chi phí ăn ở trong 3 tháng.

Học làm nail tại Eva Xinh| Nguồn: Eva Xinh
Học Nail tại Eva Xinh| Nguồn: Eva Xinh

Thông tin liên hệ

12. Tokyo Beauty Art

Tokyo Beauty là trung tâm dạy học Nail ở TPHCM có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Không chỉ vậy, sinh viên còn có thể tham gia Thư viện Văn hóa Nhật Bản, nơi các bạn có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như cập nhật các thông tin chuyên ngành.

Hỗ trợ học viên nắm bắt kiến thức chuyên sâu trong từng môn học chăm sóc da và làm nail nhằm mang đến cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn. Kỹ thuật học theo trình tự khoa học và logic, cũng như vẽ móng theo phong cách Nhật Bản và Mỹ. Đâu là trung tâm dạy học Nail ở TPHCM chất lượng? Bạn hẳn đã có được đáp án của mình.

Mức học phí khi học Nail ở TPHCM của Tokyo Beauty Art: 14 triệu đồng/ trọn khóa và có hỗ trợ máy móc trong quá trình học

Học làm Nail ở TPHCM tại Tokyo Beauty Art| Nguồn: Tokyo Beauty Art
Học Nail ở TPHCM tại Tokyo Beauty Art| Nguồn: Tokyo Beauty Art

Thông tin liên hệ

13. Amore Beauty

Nơi tốt nhất để học Nail ở TPHCM là ở đâu? Tất nhiên, tại Amore Beauty, trung tâm có những chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp đến từ Hàn Quốc, cũng như hơn 15 năm kinh nghiệm tu nghiệp và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Đây chắc chắn là một trong những Trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM mà bạn nên theo học.

Khi đăng ký học tại trung tâm dạy làm nail chất lượng này, bạn sẽ nhận được giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và Nhật Bản, cũng như sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên nước ngoài và được tiếp cận với trang thiết bị học tập hiện nay.

Học phí khi theo học lớp học Nail tại Amore Beauty khoảng 15.800.000 VNĐ, nay chỉ còn 7.200.000 VNĐ.

Dạy làm nail ở TPHCM| Nguồn: Amore Beauty
Dạy làm nail ở TPHCM| Nguồn: Amore Beauty

Thông tin liên hệ

14. World Nail

World Nail nổi tiêng với nhiều thế mạnh bởi sở hữu nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành nail, tóc, spa và trang điểm. Trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM World Nail luôn vinh dự là một trong những học viện dạy nghề làm đẹp chuyên nghiệp uy tín nhất của thành phố.

Trung tâm dạy làm Nail chất lượng TP.HCM này luôn mang đến cho học viên những công cụ dạy và học hiện đại nhất, cũng như môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp để học viên có thể tập trung học tập và rèn luyện tay nghề.

Học phí học nail tại World Nail là 900.000đ. Hãy thử cảm nhận môi trường giảng dạy tại địa chỉ học nail TPHCM này nhé.

Dạy làm nail ở TPHCM| Nguồn: World Nail 
Dạy làm nail ở TPHCM| Nguồn: World Nail

Thông tin liên hệ

 • CN1: 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM
 • CN2: 247 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 2244 6069 – 093 655 4447
 • Email: INFO@WORDNAIL.EDU.VN
 • Website: worldnail.com.vn

15. Main Beauty

Main Beauty là nơi bạn có thể được đào tạo hàng đầu về tất cả các khía cạnh của thẩm mỹ. Đào tạo spa, làm móng, làm tóc, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm và nối mi chỉ là một vài trong số các dịch vụ hiện có. Là cơ sở đầu tiên cung cấp bảo hành tay nghề trọn đời cho những sinh viên đã thể hiện được cam kết và tư cách tốt của họ. Chú ý đến từng giai đoạn của các kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh và đảm bảo rằng các em có thể hoàn thành nó một cách thành thạo nhất.

Trung tâm dạy làm Nail này cũng là cơ sở đầu tiên dạy học viên về nhân cách sống, lấy đó làm thước đo thành công cho mỗi cá nhân. Không chỉ vậy, trung tâm Main Beauty còn cung cấp cho học viên những máy móc công nghệ cao hiện đại nhất để học và sử dụng.

Dạy làm nail ở TPHCM| Nguồn: Main Beauty
Dạy làm nail ở TPHCM| Nguồn: Main Beauty

Thông tin liên hệ

16. Trang Nailcare

Cuối cùng, trong danh sách các trung tâm dạy làm Nail chất lượng ở TPHCM. Đó là Trang Nailcare, khi tham gia khóa học của trung tâm học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo nghiêm túc và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm việc chuẩn mực, có tổ chức và ý thức cao, bạn sẽ có thể đi làm sau khi hoàn thành khóa học Nail. Trung tâm học Nail ở TPHCM này là nơi bạn có thể thực hành kỹ năng và cải thiện kỹ thuật của mình trong khi kiếm được mức lương cao hơn.

Trung tâm học nail chất lượng ở TPHCM này không chỉ có nhiều diện tích mà còn có rất nhiều phương pháp giảng dạy thực tế phù hợp với xu hướng hiện nay ở Mỹ, Nhật và các nước tiên tiến khác.

Nguồn: Trung tâm học nail chất lượng Trang Nailcare
Nguồn: Trung tâm học nail chất lượng Trang Nailcare

Thông tin liên hệ

Với bề dày lịch sử và bề dày kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một nơi thích hợp trong Top 16 trung tâm dạy làm Nail ở TPHCM chất lượng nhất. Saigon List chúc bạn sẽ thành công trong tương lai!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here