Home Cửa Hàng Top 15 tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín nhất

Top 15 tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín nhất
tiệm bán hạt giống hoa TPHCM

Hiện nay, tiệm bán hạt giống hoa TPHCM nào là uy tín chất lượng? Bạn là một người yêu hoa muốn duy trì một vườn hoa khiêm tốn trong nhà không chỉ để trang trí cho không gian sống của bạn mà còn mang đến một môi trường thư giãn, xả stress. Mặt khác, việc tìm kiếm một nhà cung cấp hạt giống hoa có uy tín rất khó. Do đó, Saigon List đã đưa ra danh sách top 15 tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín nhất nhất để mọi người tiện theo dõi.

15 tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín nhất

1. Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam

Công ty TNHH Hạt Giống Hoa Việt Nam nổi tiếng tại TPHCM là địa chỉ cung cấp hạt giống hoa đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ hạt giống hoa tại tphcm và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hạt giống hoa khác nhau, bao gồm cả giống trồng trong nước và nhập khẩu từ các nước khác.

Ngoài hạt giống hoa, tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này còn kinh doanh thêm các loại vật tư bổ sung cho người tiêu dùng như đất, chậu cây, thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ an toàn. Ưu tiên hàng đầu của đơn vị là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất có thể; Do đó, việc phân phối hạt giống nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, tỷ lệ nảy mầm tốt luôn được ưu tiên.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Công ty TNHH hạt giống hoa Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Siêu Thị Hạt Giống

Siêu Thị Hạt Giống là một tiệm bán hạt giống hoa TPHCM tiếp theo mà bạn nên ghé thăm. Đây là nhà cung cấp hạt giống hoa đáng tin cậy tại TPHCM và được những người trong lĩnh vực hoa trang trí đặc biệt ưa chuộng vì mang đến nhiều sự lựa chọn uy tín với mức giá rẻ nhất thế giới. thị trường.

Bạn có thể mua hạt giống hoa hồng, cây lưu ly, hoa cẩm chướng, hoa cúc và các loại hoa khác tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này. Tùy theo giống bản địa hay nhập ngoại mà giá dao động từ 30.000 đồng đến 60.000 đồng. Khách hàng cũng có thể mua hạt giống ở chợ để trồng các loại rau xanh tươi như su hào, hành lá, tía tô, bắp cải, ngò gai, rau muống và các loại rau khác.

Siêu thị Hạt Giống lưu trữ tất cả hạt giống màu trong điều kiện tốt nhất có thể để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao và khả năng kháng sâu bệnh. Khi mua hạt giống hoa tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ bạn hiểu rõ về kỹ thuật gieo trồng để có kết quả nảy mầm tốt nhất.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Siêu thị Hạt Giống
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Siêu thị Hạt Giống

Thông tin liên hệ

3. Cửa hàng Hạt giống F1508

Cửa hàng Hạt Giống F1508 được giới kinh doanh điện hoa bình chọn là địa điểm bán hạt giống hoa tốt nhất tại TPHCM. Cửa hàng chuyên hạt giống hoa từ nga cung cấp, nhập khẩu và phân phối. Hoa oải hương, hoa cúc baby, hoàng yến, hướng dương nhỏ, hoa hồng, và nhiều hạt giống hoa khác được cung cấp tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM.

Bạn cũng có thể mua các loại hạt giống cây trồng khác nhau, chẳng hạn như cà chua leo, bắp cải tím, cà chua sô cô la, su hào, bí nhỏ, măng tây, bắp cải tím, v.v. Ngoài ra, có một tùy chọn. Hạt giống cây ăn quả, chẳng hạn như nho, táo, quả việt quất và các loại quả mọng khác, là một lựa chọn hấp dẫn khác tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này.

Tất cả hạt giống tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này đều được dán nhãn và phân loại theo khu vực, giúp bạn dễ dàng tìm được loại hạt giống mình đang tìm. Hơn nữa, vì hạt giống nhập khẩu thường có thời gian ngủ đông kéo dài nên bạn sẽ được các chuyên gia tại F1508 hướng dẫn chi tiết về quy trình ươm và trồng để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm tốt nhất có thể.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cửa hàng Hạt Giống F1508
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cửa hàng Hạt Giống F1508

Thông tin liên hệ

4. Dungcunongnghiep.vn

Nếu bạn đang tìm nơi mua hạt giống hoa chất lượng cao tại TPHCM thì dungcunongnghiep.vn chính là nơi khởi đầu tuyệt vời. Cửa hàng này bán hoa hồng, dừa cạn, hoa cúc, cây xương rồng và hoa giấy, cùng những thứ khác, cũng như cây giống và hạt giống hoa. Bạn cũng có thể nhận được những bông hoa đẹp từ các quốc gia khác, chẳng hạn như hạt hướng dương lùn, hạt giống hoa baby, hạt cỏ mèo, v.v.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này  còn bán rất nhiều loại hạt giống rau củ quả, hạt giống nông nghiệp. Khi đến thăm, bạn sẽ có thể mua nhiều loại dụng cụ làm vườn, từ cơ bản nhất đến phức tạp nhất. Nếu chưa quen với cây cảnh và hoa, bạn có thể nhờ các chuyên gia của cửa hàng hướng dẫn từng giai đoạn và cung cấp thông tin quan trọng.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này cũng cung cấp các loại hạt giống ngoại chất lượng cao, được hái thủ công, phù hợp với khí hậu của bạn. Hạt giống hoa ở đây cũng có giá hợp lý. Do đó, bạn có thể cân nhắc ghé thăm cơ sở bán hạt giống hoa ở TP.HCM này để chọn cho mình những loại hoa ưng ý nhất.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Dungcunongnghiep.vn
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Dungcunongnghiep.vn

Thông tin liên hệ

5. Shop hạt giống hoa – Hoa đẹp dễ trồng

Cửa hàng hạt giống hoa TPHCM nổi bật nhất hiện nay là Cửa hàng hạt giống hoa – Hoa đẹp dễ trồng. Tất cả các hạt giống có thể tiếp cận được tại địa điểm này đều được nhập khẩu từ các trung tâm nghiên cứu hạt giống uy tín ở cả Hoa Kỳ và nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng tìm được hạt giống hoa trong nước như sen, hướng dương, thược dược, violet, và các loại khác, cũng như các loại hoa từ các quốc gia khác như oải hương, cúc baby, tulip và các loài hoa khác khi đến đây. khác.

Hãy chắc chắn rằng hạt giống bạn mua ở đây sẽ nảy mầm nhanh chóng và phát triển thành cây con khỏe mạnh. Nhờ đó, người tiêu dùng đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm do tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín cung cấp. Địa điểm này cũng bán các vật dụng trồng hoa như chậu, xới, dụng cụ tưới nước.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Shop hạt giống hoa – Hoa đẹp dễ trồng
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín| Nguồn: Shop hạt giống hoa – Hoa đẹp dễ trồng

Thông tin liên hệ

6. Cachtrongraumam.com

Nếu bạn không có thời gian hoặc quá bận rộn với công việc của mình để đến các tiệm bán hạt giống hoa TPHCM thì cachtrongraumam.com là một trong những giải pháp mua hàng trực tuyến tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đa số các mặt hàng ở quán là hạt nảy mầm, như rau muống, rau muống, củ cải và các loại rau khác. Bạn cũng có thể mua hạt giống hoa như hạt giống hoa cúc, dừa cạn, cúc vạn thọ, v.v.

Hạt giống của tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này đều được chọn lọc bằng tay vì chúng phù hợp nhất với môi trường địa phương và dễ sinh trưởng và phát triển. Nhờ đó, bạn có thể biến khu vườn của mình trở nên tươi tốt và trĩu quả, cung cấp thực phẩm xanh, sạch cho cả gia đình.

Hiện nay, cachtrongraumam.com được coi là địa chỉ tiệm bán hạt giống hoa TPHCM online an toàn nhất. Phần này cũng bao gồm các hướng dẫn về cách gieo hạt, chăm sóc hoa và trồng rau hiệu quả. Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này có bán nhiều loại hạt giống hoa và cây trồng chất lượng cao, có khả năng kháng sâu bệnh tốt, nhanh nảy mầm, cho sản lượng lớn.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cachtrongraumam.com
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cachtrongraumam.com

Thông tin liên hệ

7. Tratipha Shop

Tratipha Shop là một trong những cửa hàng bán hạt giống hoa online uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. Cửa hàng tập trung vào việc cung cấp hạt giống hoa cũng như các phụ kiện trồng hoa chuyên nghiệp. Bạn có thể mua xương rồng, xương rồng, hoa cỏ, hoa kiều mạch và các loại hạt giống khác tại đây … Bạn cũng có thể mua các loại hạt giống cây trồng khác như dưa chuột và dưa hấu. Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này cũng bán nhiều loại vật dụng làm vườn, chẳng hạn như chậu và các chất hữu cơ.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này được biết đến với các mặt hàng xơ dừa như lưới chắn bọ dừa, viên nén xơ dừa và các sản phẩm từ xơ dừa khác. Cho phép bạn có khu vườn hữu cơ của riêng bạn. Chúng sẽ nở trong một khoảng thời gian ngắn, đảm bảo rằng chúng sẽ tươi tốt và đáp ứng mong muốn của người bán hoa.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Tratipha Shop
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín| Nguồn: Tratipha Shop

Thông tin liên hệ

8. Hạt giống rau sạch Minh Châu

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín nhất, thì không cần phải đi đâu xa. Hạt giống rau sạch Minh Châu là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Cửa hàng này chuyên bán hạt giống cây trồng, trong đó chú trọng đến việc lựa chọn những loài cây ít dưỡng. Bạn cũng có thể sở hữu nhiều loại hạt giống hoa, rau, củ, quả và nhiều loại vật phẩm khác.

Ngoài ra, bạn có thể mua các thiết bị hỗ trợ quá trình trồng hoa, chẳng hạn như đất hữu cơ hoặc thuốc tăng trưởng, những thứ cần thiết trong quá trình trồng và chăm sóc hoa. Khi đến với tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này, bạn sẽ được các chuyên viên am hiểu hỗ trợ lựa chọn mặt hàng phù hợp và học cách trồng, chăm sóc hoa.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt giống rau sạch Minh Châu
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt giống rau sạch Minh Châu

Thông tin liên hệ

9. Cửa hàng GINO

GINO là <tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín được đông đảo người dân địa phương yêu thích. Có một số kiểu dáng và nhiều loại hạt giống có sẵn ở đây. Bạn có thể tìm hiểu về hạt giống cây trồng nhập khẩu như hoa hồng, hoa hướng dương lùn, cà chua sô cô la, hoa cúc, hoa oải hương và các loại hoa khác, và đậu nành ngoài hạt giống cây trồng trong nước. bản thân khác

Hạt giống được bán tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM- GINO đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao cũng như khả năng chống chịu bệnh tật và thời tiết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với cây trong suốt quá trình trồng, họ sẽ được hướng dẫn cách tiếp cận tốt nhất để giải quyết chúng tại thời điểm trồng.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cửa hàng GINO
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín| Nguồn: Cửa hàng GINO

Thông tin liên hệ

10. Cửa hàng Hạt Giống Tí Hon

Cửa hàng Hạt Giống Tí Hon là cửa hàng bán hạt giống hoa nổi tiếng tại TPHCM, được biết đến là nơi cung cấp các mặt hàng chất lượng cao với giá thành rẻ. Hoa lan, hoa hồng, hoa oải hương, hoa cúc, hoa hướng dương, và các loài hoa khác là một trong những hạt giống hoa quốc gia và quốc tế.

Các loại hạt giống rau như cải thìa, rau muống, bí xanh, dưa chuột, rau mùi và hành lá, cũng như các loại hạt khác, đều có sẵn tại tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này. Do đó, bạn có thể nhanh chóng chọn từ nhiều loại hạt độc đáo dựa trên sở thích của mình. Nó cũng bán các vật dụng làm vườn và các chất kích thích tăng trưởng thực vật hiệu quả nhất. Do đó, bạn có thể thư giãn và tận hưởng trải nghiệm mua sắm của mình.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cửa hàng Hạt Giống Tí Hon
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Cửa hàng Hạt Giống Tí Hon

Thông tin liên hệ

11. Hạt Giống Ngoại Nhập

Nếu bạn thích vẻ đẹp tự nhiên, thích cỏ cây hoa lá và đang tìm kiếm những loại cây độc đáo để bổ sung vào vườn nhà thì hãy ghé qua cửa hàng Hạt giống Ngoại Nhập. Bạn sẽ thích nhiều loại hạt giống dưa hấu mini, hạt giống bắp cải mini, hạt giống cà chua đen, hạt giống rau siêu nhỏ, hạt giống hoa ban đêm, v.v. mà <tiệm bán hạt giống hoa TPHCM này cung cấp.

Khách hàng rất hài lòng với chi phí hợp lý của tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này. Hạt giống tổ yến, hạt giống hoa cúc, hạt giống hoa hồng và các loại hạt giống khác có chất lượng tuyệt vời, tỷ lệ nảy mầm lên đến 96%, sinh trưởng nhanh, đặc biệt kháng sâu bệnh tốt. Hoa nở đều, cây phát triển nhanh chóng và hiệu quả, và bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ do Hạt Giống Ngoại Nhập cung cấp.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt Giống Ngoại Nhập
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt Giống Ngoại Nhập

Thông tin liên hệ

12. Siêu Thị Hạt giống Thế Giới

Siêu Thị Hạt Giống Thế Giới là một địa chỉ bán hạt giống hoa nổi bật tại TP.HCM mà bạn nên ghé thăm. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Long An, Bình Dương cũng được cửa hàng cung cấp các loại hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống cây trồng. Hạt giống có chất lượng vượt trội và được nhập khẩu từ Thái Lan, Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và các nước khác.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này sẽ mang đến cho bạn một môi trường đầy thú vị với những hạt giống hoa dễ trồng như hạt giống hoa hồng, hạt giống hoa đồng tiền, hạt giống hoa huệ, hạt giống hoa cúc…; các loại cây trồng khác nhau như hạt anh đào, hạt việt quất, hạt dâu tây,… tất cả đều dựa vào tâm lý người tiêu dùng. Bạn có thể tự tin mua sắm vì giá cả cũng khá thấp.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Siêu Thị Hạt Giống Thế Giới
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Siêu Thị Hạt Giống Thế Giới

Thông tin liên hệ

13. Hạt Giống Sài Gòn

Trồng và chăm sóc những bông hoa lộng lẫy và các loại cây khác để thỏa mãn nhu cầu thư giãn trong thiên nhiên. Shop hạt giống hoa Sài Gòn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về hạt giống chất lượng cao, đảm bảo phát triển tốt với chi phí hợp lý.

Ngoài việc cung cấp cho người tiêu dùng những hạt giống chất lượng cao được hái bằng tay, tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể, Hạt Giống Sài Gòn còn sử dụng đội ngũ chuyên gia tư vấn cho người tiêu dùng về cách gieo hạt và chăm sóc hoa. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sau khi tham quan địa điểm này, bạn sẽ có một vườn hoa xinh xắn.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt Giống Sài Gòn
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy  tín| Nguồn: Hạt Giống Sài Gòn

Thông tin liên hệ

14. Hạt Giống Lam Sơn

Hạt Giống Lam Sơn là một trong những cửa hàng bán hạt giống hoa TPHCM nổi bật nhất hiện nay. Năm 2010, đơn vị bắt đầu hoạt động và sau đó được hợp nhất thành công ty cổ phần. Tổ chức cung cấp các dịch vụ tư vấn về kiến thức trồng trọt bên cạnh việc cung cấp các loại hạt giống cây và hoa đã được kiểm định chất lượng từ các viện nhân giống uy tín.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này phân phối hạt giống hoa từ khắp nơi trên thế giới phù hợp với khí hậu Việt Nam. Trước khi sản phẩm đến tay người mua, nó được giới thiệu chi tiết. Hơn nữa, ngoài việc cung cấp nguồn cung cấp hạt giống tốt nhất, các chuyên gia chăm sóc cây trồng ở đây không ngần ngại cung cấp các hướng dẫn sâu rộng.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt Giống Lam Sơn
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín| Nguồn: Hạt Giống Lam Sơn

Thông tin liên hệ

15. Hạt Giống Thuận Phát

Ngày nay, Hạt Giống Thuận Phát là cơ sở bán hạt giống hoa có tiếng tại TPHCM, với lượng khách hàng ổn định. Hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống củ, phụ liệu nông nghiệp và các sản phẩm liên kết khác là một trong những mặt hàng mà đơn vị mua bán và cung cấp. Uy tín và chất lượng đảm bảo của tiệm bán hạt giống hoa TPHCM đã được khách hàng khen ngợi.

Đặc biệt, tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín này luôn tìm kiếm những loại mới, chất lượng cao, đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hàng hóa hạt giống mà mình mua. Thuận Phát cũng đã kết hợp bán hàng tại cửa hàng và bán hàng trực tuyến với giao hàng tận nơi để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng hơn khi mua hàng.

Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM| Nguồn: Hạt Giống Thuận Phát
Tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín| Nguồn: Hạt Giống Thuận Phát

Thông tin liên hệ

Top 15 tiệm bán hạt giống hoa TPHCM uy tín chất lượng được liệt kê tại đây. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích trong việc hỗ trợ bạn lựa chọn được địa điểm bán hạt giống hoa tốt nhất trên thị trường. Hãy theo dõi Saigon List để được cập nhật những nội dung mới và hấp dẫn hàng ngày.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here