Home Cửa Hàng Top 5 cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Top 5 cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM

0
Top 5 cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM
Top cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Bạn yêu thích những chú chim nhưng dường như không tìm được nơi mua bán chim cảnh với giá cả phải chăng tại TP.HCM? Vì vậy, hãy cùng nhau ghé thăm một số cửa hàng mua bán chim cảnh uy tín và được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi hiện nay, không chỉ những vật nuôi quen thuộc như chó mèo mà cả những chú chim cảnh cũng có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Dường như bạn đang đứng giữa một lùm cây xanh khi lắng nghe tiếng chim hót, nhờ âm thanh ríu rít rất vui tai. Do đó, bạn nên sắm một em để vừa giải trí tại nhà vừa góp phần tạo nên “sức sống” cho khuôn viên của mình. Sau đây là Top 5 cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM để bạn có thể mua được những chú chim trang trí yêu thích của mình!

5 cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM

1. Chín Đào – Cửa hàng mua bán chim cảnh

Tiệm chim cảnh Chín Đào được ghi nhận là một địa điểm thuộc danh mục Nông lâm ngư nghiệp, tổng hợp nhiều loài chim khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. Inbox trực tiếp cho fanpage bao lâu bạn cần sẽ có nhân viên phản hồi nhanh chóng.

Cửa hàng chim cảnh luôn đứng trong top danh sách các cửa hàng mua bán chim cảnh tại TPHCM. Họ không chỉ có nhiều lựa chọn về giống chim mà còn cung cấp nhiều lựa chọn thức ăn cho chim, lồng từ đơn giản đến phong cách hoàng gia, và các phụ kiện để làm cho “ngôi nhà” của chú chim của bạn trở nên đắt giá hơn.

Đến đây cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách mua những chú chim yêu thích của bạn và các sản phẩm khác mà không cần phải đi xa.

Nguồn ảnh: Tiệm chim cảnh Chín Đào 
Nguồn ảnh: Tiệm chim cảnh Chín Đào

Thông tin liên hệ

2. Chợ chim cảnh Tao đàn TPHCM

Chợ chim cảnh Tao Đàn TPHCM là điểm được giới mê chim liên tục giới thiệu trong các cửa hàng mua bán chim cảnh ở TP HCM bởi không chỉ quy tụ đa dạng về màu sắc mà còn thu hút rất nhiều người đam mê. chim cảnh. Thật là một nơi tuyệt vời để bắt đầu một cộng đồng yêu chim.

Cửa hàng chim cảnh này thu hút rất đông những người yêu chim đến xem các loài chim và nghe tiếng hót của chúng thực tế vào mỗi buổi sáng.

Vị trí này được biết đến là nơi có một số món chim cảnh giá hời nhất. Nếu bạn thích thú chơi chim cảnh, tiệm chim cảnh Tao Đàn sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức.

Tiệm chim cảnh giá rẻ TPHCM| Nguồn: Chợ chim cảnh Tao Đàn TPHCM
Tiệm chim cảnh giá rẻ TPHCM| Nguồn: Chợ chim cảnh Tao Đàn TPHCM

Thông tin liên hệ

3. A Bờm – Mua bán chim cảnh giá rẻ

Những chú chim được rao bán tại Cửa hàng chim cảnh A Bờm đều đã được chính tay những chủ nhân có tâm huyết với chim cảnh tự tay chọn và huấn luyện. Hàng ngày, địa điểm này hoạt động như một nơi “đối thoại” giữa các loài, thu hút những người xem chim.

Hãy đến nơi mua bán chim cảnh ở TPHCM này để quan sát những loài chim độc đáo và trải nghiệm sự trưởng thành của những con non này sau quá trình huấn luyện của chúng. Khách hàng không chỉ mua chim mà còn được hướng dẫn chăm sóc từng loài.

Tiệm chim cảnh này luôn là một trong những cơ sở bán chim cảnh uy tín tại TPHCM được khách hàng thường xuyên lui tới, cung cấp những chú chim cảnh vừa độc vừa được huấn luyện kỹ càng.

Tiệm chim cảnh giá rẻ TPHCM| Nguồn: Chim cảnh A Bờm
Tiệm chim cảnh giá rẻ TPHCM| Nguồn: Chim cảnh A Bờm

Thông tin liên hệ

4. Hồng Nhung-  Cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp

Bước vào bên trong cửa hàng chim cảnh đẹp Hồng Nhung, một trong những cửa hàng bán chim cảnh có tiếng ở TP.HCM, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vô số loài chim quý hiếm chưa từng thấy. Một bức tranh rực rỡ với nhiều loài chim và tiếng hót líu lo.

Không nghi ngờ gì nữa, nhiều khách hàng ưa chuộng chim cảnh Hồng Nhung vì có nhiều giống khác thường và sự hướng dẫn tận tình, nhanh chóng. Chim Cảnh Hồng Nhung còn thả thêm lồng chim phong cách hoàng gia cực sang chảnh để chiều lòng khách.

Những người yêu chim và những người chỉ đơn giản là muốn ghé qua để xem hình ảnh các chú chim hót, cho dù họ có ý định mua hay không và họ thường xuyên đến địa điểm mua bán chim cảnh tại TPHCM này.

Cửa hàng chim cảnh đẹp, giá rẻ TPHCM| Nguồn: Chim cảnh Hồng Nhung
Cửa hàng chim cảnh đẹp, giá rẻ TPHCM| Nguồn: Chim cảnh Hồng Nhung

Thông tin liên hệ

5. A Lầu- Tiệm chim cảnh giá rẻ

Chuyên về một loạt các loài chim lạ, bao gồm một số loài không phổ biến, cho bạn lựa chọn. Không chỉ có các loài chim cảnh của Việt Nam mà những loại không phổ biến cũng có tại cửa hàng chim cảnh A Lầu. Vì sự đa dạng về chủng loại nên chim cảnh A Lầu là địa điểm đáng ghé thăm nhất trong số 5 cơ sở kinh doanh chim cảnh hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệm chim cảnh này đảm bảo thu mua và bán chim cảnh sạch bệnh uy tín. Có thể khiến bạn an tâm khi chăm sóc con cái và nhận được những lời khuyên, chia sẻ những kỹ thuật nuôi dạy chúng hiệu quả nhất.

Các bạn có thể tham khảo các hình ảnh về chú chim cảnh được cơ sở mua bán chim cảnh này cập nhật liên tục trên fanpage khi bạn không có nhiều thời gian ghé thăm cửa hàng.

Cửa hàng chim cảnh đẹp, giá rẻ| Nguồn: Chim cảnh A Lầu
Cửa hàng chim cảnh đẹp, giá rẻ| Nguồn: Chim cảnh A Lầu

Thông tin liên hệ

Chỉ cần điểm qua Top 5 cửa hàng mua bán chim cảnh đẹp, giá rẻ tại TPHCM cũng khiến trái tim bạn phải hót hòn họt rồi phải không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một chú chim đẹp, giá rẻ để bầu bạn với mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here