Home Sức Khỏe Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

0
Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM, bạn đã tìm đến đúng nơi. Hiện nay, số lượng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng ngày càng tăng cao khiến trẻ bị nhẹ cân, thiếu sức đề kháng, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của trẻ. Có thể hiểu, các bậc cha mẹ luôn quan tâm đến sức khỏe của con em mình và muốn chúng được ăn uống điều độ và phát triển khỏe mạnh. Vậy thì bây giờ, Saigon List đưa bạn đến với Top 13 Bác sĩ dinh dưỡng giỏi TPHCM.

13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

1. TS.BS. Đào Thị Yến Phi

Khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh? TS.BS Đào Thị Yến Phi, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, chuyên điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, đánh giá và điều trị bệnh liên quan đến dinh dưỡng. TS.BS Đào Thị Yến Phi là một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh, với kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng được đúc kết trong quá trình đào tạo và kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, khám bệnh, trị liệu. Đối với cả trẻ mới biết đi và người lớn, bệnh lý dinh dưỡng tồn tại.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi TP.HCM” này là khách mời quen thuộc của các Hội nghị dinh dưỡng thường niên của khu vực, mang đến những kiến thức chuyên sâu từ nghiên cứu thực tế và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng như: EPSGHAN, APSGHAN và các tổ chức khác trong khu vực và trên thế giới …

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – TS.BS. Đào Thị Yến Phi
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM| Nguồn: TS.BS. Đào Thị Yến Phi

Thông tin liên hệ

2. BS. Huỳnh Công Hiếu

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếubác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM. Kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về nhi khoa là trách nhiệm chính của bác sĩ. Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Công Hiếu có các phương pháp điều trị dinh dưỡng và nhi khoa. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Điều trị nhiễm trùng đường hô hấp (cảm cúm, cảm lạnh, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm VA, viêm amidan,…)
 • Điều trị rối loạn tiêu hóa
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho trẻ
 • Điều trị dị ứng ở trẻ
 • Điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ sốt phát ban, sốt xuất huyết, ban đỏ và thủy đậu

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi TPHCM này là người có chuyên môn nhiều năm trong nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có bề dày thành tích khám chữa bệnh cho bệnh nhân xuất sắc.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM| Nguồn: BS Huỳnh Công Hiếu

Thông tin liên hệ

3. BS. Nguyễn Thị Thu Hậu

BS Nguyễn Thị Thu Hậu là một bác sĩ trẻ có kinh nghiệm xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa, đã tốt nghiệp Chuyên khoa II Dinh dưỡng Nhi khoa. Bác sĩ Hậu đã xử lý các vấn đề sức khỏe khác nhau ở trẻ nhỏ liên quan đến dinh dưỡng như nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn và biếng ăn bằng kiến thức chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho cô ấy nếu bạn đang muốn tìm một phòng khám dinh dưỡng ở TPHCM.

Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, nhiều bậc phụ huynh còn ngưỡng mộ “bác sĩ dinh dưỡng giỏi TP.HCM” vì thái độ làm việc tập trung, niềm nở, thoải mái và nhân ái. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên về dinh dưỡng cũng như những giải pháp thấu đáo và nhiệt tình cho những khó khăn mà trẻ nhỏ gặp phải.

Không chỉ vậy, trẻ em còn quý mến “bác sĩ dinh dưỡng giỏi TP.HCM” này vì có rất nhiều khả năng thu hút trẻ nhỏ, bác sĩ rất thông thạo tâm lý trẻ em và luôn biết cách khiến trẻ nghe lời. Đó là lý do tại sao, sau khi được các chuyên gia đánh giá và giáo dục chế độ ăn uống, nhiều trẻ nhỏ khỏe mạnh hơn.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – BS. Nguyễn Thị Thu Hậu
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – BS. Nguyễn Thị Thu Hậu

Thông tin liên hệ

4. BS.CKI. Phạm Mai Đằng

Tại Sài Gòn khám bác sĩ dinh dưỡng nào là uy tín và chất lượng? Bác sĩ Phạm Mai Đằng là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Phạm Mai Đằng đã điều trị thành công cho hàng nghìn trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 2 tuổi về đường hô hấp, tiêu hóa. , bệnh tim mạch, tiết niệu, dinh dưỡng, thần kinh, và các bệnh khác.

Bác sĩ Đằng hiện đang là bác sĩ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em. Ông có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tế rộng lớn trong việc điều trị các bệnh ở trẻ em. Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM này còn là một nhà trị liệu tâm lý lành nghề. Bác sĩ luôn tốt bụng, thân thiện và yêu trẻ em.

Bác sĩ Đằng là người tâm huyết với nghề khám chữa bệnh; “Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM” này thường xuyên đến thăm bệnh và hỏi thăm tình trạng của bệnh nhi. Bác sĩ Đăng cũng đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc trẻ bị bệnh, chế độ ăn uống, … để giúp trẻ hồi phục nhanh nhất có thể.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – Phòng khám BS.CKI. Phạm Mai Đằng
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM| Nguồn: Phòng khám BS.CKI. Phạm Mai Đằng

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

PGS.TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai, hiện là Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân Gia Định, là người tiếp theo trong danh sách “Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM” . Các bác sĩ tại trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh chuyên phân tích và điều trị các rối loạn dinh dưỡng ở trẻ em và người lớn, bao gồm cả nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm lớn, biếng ăn.

Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập và xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng cá nhân cho từng giai đoạn dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Chỉ huy đơn vị cử chị sang Nhật Bản học tập, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực khoa học thực phẩm vì chị rất thích nghề, yêu người, có ý chí vươn lên.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM| Nguồn: PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Thông tin liên hệ

6. TS.BS. Nguyễn Lân Đính

Khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh? TS.BS. Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng trẻ em có phòng khám dinh dưỡng (thuộc Sở Y tế TP.HCM). Là một trong những Phòng khám Dinh dưỡng quan trọng nhất trong hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng nổi tiếng tại TPHCM và các khu vực lân cận. Bác sĩ Nguyễn Lân Đính hiện đang điều trị các bệnh như:

 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Khám chữa các bệnh dinh dưỡng: chậm lớn, khó ăn…
 • Tư vấn dinh dưỡng chuyên sâu cho những người làm việc nặng nhọc, người mới ốm dậy
 • Tư vấn dinh dưỡng cho người già
 • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, “bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM” hiểu rõ cách thức khôi phục lại sự cân bằng trong chế độ ăn uống, cũng như nhiều loại bệnh và cách điều trị chúng. Do đó, bạn có thể đến và yên tâm rằng các dịch vụ đánh giá, trị liệu và điều trị Rối loạn dinh dưỡng sẽ được cung cấp cho bạn.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM| Nguồn: BS Nguyễn Lân Đính

Thông tin liên hệ

7. ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang là bác sĩ được tu nghiệp tại Pháp và đã từng công tác tại một số bệnh viện nhi lớn của TP.HCM. Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Phó Khoa Nhi tổng hợp), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện bác sĩ từng làm. Trách nhiệm chính của bác sĩ nhi khoa là đánh giá, chẩn đoán và điều trị các vấn đề ở trẻ em.

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Cấp cứu nhi
 • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em
 • Khám nội nhi
 • Khám nhi

Bác sĩ Trang, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là chuyên gia khám và tư vấn về phát triển thể chất, trí não, nhi khoa cũng như sơ sinh. Đây sẽ là nơi mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con em mình, bởi đây là trung tâm dinh dưỡng hiện đại, chất lượng và tận tâm với trẻ em tại TPHCM.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM| Nguồn: ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Thông tin liên hệ

8. ThS. BS. Dương Công Minh

ThS. BS. Dương Công Minh là chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, lý giải tại sao các vấn đề dinh dưỡng ở trẻ em như biếng ăn, còi xương, béo phì, chậm lớn lại phổ biến như vậy. Bác sĩ Minh hiện đang làm bác sĩ nhi khoa. Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng TP.

Phòng khám “bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM” này có khu vực chờ rộng, thoáng, đủ chỗ ngồi phục vụ đông đảo khách hàng. Bác sĩ Minh chú trọng thiết kế bắt mắt vì đây là phòng khám nhi. Bạn chủ yếu sử dụng các nhãn dán hoạt hình dễ thương để thu hút trẻ em.

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM” này còn cung cấp wifi, nước uống, báo miễn phí để khách thư giãn trong thời gian chờ khám tạo môi trường thoải mái. Bác Minh đã hơn 20 năm trong nghề. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng với những bài kiểm tra vui vẻ, không khiến các thanh niên bị căng thẳng quá mức, và ông được rất nhiều bệnh nhân trẻ tuổi yêu thích.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – ThS. BS. Dương Công Minh
Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM| Nguồn: ThS. BS. Dương Công Minh

Thông tin liên hệ

9. ThS.BS Lê Thị Kim Dung

Ở TP.HCM, có những bác sĩ dinh dưỡng giỏi nào?? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn ThS.BS Lê Thị Kim Dung, người có 13 năm kinh nghiệm chuyên khoa nhi đa khoa, khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng, bệnh lý hô hấp nhi, bệnh lý. tiêu hóa, vắc xin, dị ứng, cho con bú và hơn thế nữa.

ThS.BS. Lê Thị Kim Dung không ngừng cống hiến hết mình khi chẩn đoán và điều trị bệnh nhi. Bác sĩ là một chuyên gia về dinh dưỡng nhi khoa, người luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong việc giải quyết những tình huống khó khăn nhất của trẻ.

 • Bác sĩ đa khoa – chuyên về rối loạn dinh dưỡng.
 • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng và điều trị suy dinh dưỡng, béo phì cho bệnh nhân ngoại trú và nội trú.
 • Lập chế độ ăn uống cho bệnh nhân có các bệnh mãn tính về dinh dưỡng.
 • Tích cực tham gia phát triển và điều trị riêng cho bệnh nhân rối loạn dinh dưỡng hoặc bệnh tật.
 • Tham gia nghiên cứu, đào tạo cho nhân viên y tế và gia đình bệnh nhân về kiến thức dinh dưỡng.
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – ThS.BS Lê Thị Kim Dung
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM – ThS.BS Lê Thị Kim Dung

Thông tin liên hệ

10. BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy

BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy là bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1, chuyên khoa Nhi. Bác sĩ Thủy là bác sĩ chuyên khoa nhi. Trách nhiệm chính của bác sĩ Thủy là đánh giá, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về nhi khoa. Hiện nay, các chuyên gia tại trung tâm dinh dưỡng TPHCM chuyên tiếp nhận, khám, chẩn đoán và xác định các rối loạn ở trẻ em.

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Cấp cứu nhi
 • Điều trị bệnh đường tiêu hóa nhi khoa
 • Điều trị bệnh đường hô hấp nhi khoa

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM này có bề dày kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, bác sĩ còn cung cấp nhiều phương pháp điều trị nhi khoa an toàn và chất lượng cao, bao gồm khám sức khỏe cho trẻ, tiêm chủng, khám và tư vấn dinh dưỡng. Do đó, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Mang con em mình đến đây để khám và điều tri bệnh.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM – Phòng khám BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM| Nguồn: BSCKII. Hoàng Thị Thanh Thủy

Thông tin liên hệ

11. BS. Đặng Thị Phương Lan

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một trong những chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của TPHCM. Bác sĩ Lan nổi tiếng là một bác sĩ nhi khoa với nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về tâm lý trẻ em. Bác sĩ Phương Lan có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và giao tiếp với trẻ nhỏ nên biết cách giải quyết những khó khăn về dinh dưỡng mà trẻ đang gặp phải.

Dịch vụ khám dinh dưỡng cho bé ở tphcm bao gồm:

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng
 • Điều trị thừa cân, béo phì
 • Điều trị chậm lớn
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ
 • Tư vấn dinh dưỡng Nhi
 • Xây dựng chế độ ăn bệnh lý
 • Huấn luyện dinh dưỡng

Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này rất tâm huyết với chủ đề dinh dưỡng. Bác sĩ cũng là một bậc cha mẹ quý mến con cái của mình. Bên cạnh kiến thức, bác sĩ còn am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, từ đó đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho từng trẻ cũng như tình trạng sức khỏe của trẻ.

Bác sĩ dinh dưỡng TPHCM
Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM| Nguồn: BS Đặng Thị Phương Lan

Thông tin liên hệ

12. BSCKI. Nguyễn Thùy Trang

BSCKI. Nguyễn Thùy Trang, một trong những chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của thành phố, được xếp trong danh sách “Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM”. Bác sĩ Trang chuyên tư vấn và khám dinh dưỡng, bao gồm cả suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân, thừa cân, béo phì và hỗ trợ trẻ cao lớn. Hãy gọi ngay cho bác sĩ nếu bạn đang cần tìm nơi đánh giá dinh dưỡng chăm sóc người lớn tại TPHCM.

Bác sĩ đã đánh giá và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được kết quả vượt trội, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân nhờ trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đừng bỏ qua địa chỉ bác sĩ Nguyễn Thùy Trang nếu bạn đang có nhu cầu.

 BSCKI. Nguyễn Thùy Trang – Phú Nhuận
BSCKI. Nguyễn Thùy Trang- hình ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1996, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Nội nhi và Dinh dưỡng tiết chế(cộng đồng, lâm sàng) là lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Yến Thủy. Bạn có thể tìm đến cô ấy nếu bạn đang cần một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM.

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy là một gương mặt khá nổi tiếng trên các đài truyền hình cả nước. Cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình radio, trên nhiều tạp chí nổi tiếng, báo mạng và các ấn phẩm khác liên quan đến dinh dưỡng. Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về dinh dưỡng, nhi khoa, tiêm chủng, sư phạm y tế … Bà cũng thường xuyên tham gia một số lớp đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực của mình.

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy
Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy

Hy vọng với những thông tin mà Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM cung cấp có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ dinh dưỡng chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách các bác sĩ giỏi nhất hàng đầu, theo ý kiến và đánh giá của mọi người. Saigon List hy vọng bạn tìm thấy thông tin có lợi trong bài viết này.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here