Home Dịch Vụ Top 15 phòng thu âm ở TPHCM chất lượng nhất giá rẻ

Top 15 phòng thu âm ở TPHCM chất lượng nhất giá rẻ

0
Top 15 phòng thu âm ở TPHCM chất lượng nhất giá rẻ
Top 15 phòng thu âm ở TPHCM chất lượng nhất giá rẻ

Hiện tại, các phòng thu âm ở TPHCM đang tăng lên đáng kể để giải quyết vấn đề của đông đảo khách hàng. Mỗi phòng thu âm này đều có những điểm nổi bật riêng để thu hút khách hàng như chất lượng âm thanh,… Để tìm được một phòng thu âm đáng tin cậy và chất lượng tại TPHCM, hôm nay Saigonlist sẽ gợi ý cho bạn top 15 phòng thu âm chuyên nghiệp nhất TP.HCM hiện nay.

Top 15 phòng thu âm ở TPHCM chất lượng nhất giá rẻ

1. Jet Studio

Jet Studio luôn tập trung vào lòng trung thành của người tiêu dùng và đã thực hiện cho nhiều nghệ sĩ cũng như một số lượng lớn các bộ sưu tập và giai điệu. Phòng thu âm chuyên nghiệp này đã dần dần trở thành một địa điểm nổi tiếng cho những người mới và những người biểu diễn chuyên nghiệp. Phòng thu âm ở TPHCM này đang tạo ra và phát triển là kết quả của bản chất tuyệt vời của phòng thu và sự quan tâm chăm sóc khách hàng.

Jet Studio cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy khả năng của mình. Để tạo nên các bản ghi âm cho âm nhạc của bạn, phòng thu âm ở TPHCM này mang đến những lợi ích sẽ đáp ứng cho bạn.

Image: Jet Studio
Image: Jet Studio

Thông tin liên hệ:

2. The Wings Media

The Wings Media là một trong những cái tên nổi tiếng vì đây là một phòng thu âm ở TPHCM chuyên nghiệp, tầm cỡ hàng đầu. Đây là một địa chỉ phòng thu khiêm tốn phục vụ cho công việc của những người trẻ trong việc tạo ra âm nhạc xuất sắc được khách hàng tin tưởng, với chi phí hợp lý để giải quyết các vấn đề của mọi khách hàng.

Lớp thu âm tại phòng thu âm ở TPHCM này kết hợp bolero, giai điệu, nhạc down, pop, quan họ Bắc Ninh, nhạc dance, r & b, nhạc Hoa bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các loại nhạc phong cách du dương khác.

Image: The Wings Media
Image: The Wings Media

Thông tin liên hệ:

3. Phòng thu âm Lam Quân

Phòng thu âm Lam Quân đã hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc được khoảng 20 năm và đã làm việc với rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng như trên thế giới. Mặc dù đã ngừng hoạt động trong một thời gian dài, tính chất hỗ trợ của phòng thu âm tại Thành phố Hồ Chí Minh này vẫn không hề suy giảm mà còn được cải thiện dần bằng cách kiên trì thiết kế lại chương trình thu âm gần đây nhất và thiết bị chuyên nghiệp nhất để có thể mang lại chất lượng, các hạng mục tại phòng thu âm ở TPHCM này.

Hàng loạt giọng ca nổi tiếng như Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Phương Linh, Hiền Thục, Đoan Trang, Quang Hà, Như Ý, … Chỉ riêng những cái tên này đã mang đến cho bạn sự rung cảm. Phòng thu âm ở TPHCM này mang lại đáng chú ý như thế nào?

Image: Phòng thu âm Lam Quân
Image: Phòng thu âm Lam Quân

Thông tin liên hệ:

4. Studio thu âm Mtalk

MTALK là một phòng thu âm chuyên nghiệp đã xây dựng hình ảnh của chính mình với 11 năm gắn bó và lịch sử làm việc lâu dài. Phòng thu âm ở TPHCM này khởi đầu là một phòng thu với chi phí tối thiểu, nhưng trải qua một chặng đường dài, bằng chuyên môn và lòng yêu nghề, phòng thu này đã tạo dựng được một thương hiệu lâu dài trong lòng nhiều nghệ sĩ và các chuyên gia. MTALK đang tạo ra và phát triển nền âm nhạclà kết quả trực tiếp của phòng thu.

Nhiều nghệ sĩ và chuyên gia nổi tiếng đã để lại dấu ấn tại phòng thu âm chuyên nghiệp này trong suốt thời gian dài như Vlogger Toàn Shinoda, Ca sĩ Quế Vân, Ca sĩ Hòa Minzy, Ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Rocker Trần Lập, Ca sĩ Sỹ Hồng Dương (M4U) , Minh Vương (M4U), Ca sỹ Phương Thanh, Ca sỹ Sỹ Vũ Duy Khánh… Vì vậy, để quan sát một phòng thu âm đáng tin cậy tại TPHCM, địa điểm này sẽ là một quyết định đúng đắn.

Image: Mtalk
Image: Mtalk

Thông tin liên hệ:

5. T Studio

T Studio là một phòng thu âm cao cấp tại TP.HCM được thành lập vào năm 2009, hiện là một trong những phòng thu âm chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Phòng thu có chi phí tối thiểu cho những người yêu thích này cung cấp một loạt các dịch vụ thu âm, bao gồm ghi âm giai điệu, hòa âm, ghi âm đám cưới, quay MV studio, ghi âm doanh nghiệp, quay phim ngoài trời.

Phòng thu âm ở TPHCM này với thu âm tốt nhất và một nhóm các chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thu âm phong phú, mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ phi thường và niềm vui thực sự.

Image: T Studio
Image: T Studio

Thông tin liên hệ:

6. HIT Production

HIT Production là một phòng thu âm sáng tạo âm nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng với những người thành thạo, những người đã đạt được những cam kết quan trọng. Với phòng thu âm với chi phí tối thiểu này, bất kể bạn là ai, một ca sĩ hay một người đam mê âm nhạc, bạn sẽ được giới thiệu với cấp quản trị quan trọng nhất mà chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng.

Giả sử đây là lần đầu tiên bạn thu âm, đừng lo vì phòng thu âm ở TPHCM này sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để theo dõi giọng hát bí ẩn của bạn và biến suy nghĩ của bạn thành thế giới thực. Trong khi thu âm, nhân viên của phòng thu âm TP HCM này thận trọng chú ý đến giọng hát của bạn để tìm cách chăm sóc lý tưởng trong quá trình thu và hòa âm.

Image: HIT Production
Image: HIT Production

Thông tin liên hệ:

7. Báu Studio

Báu Studio là một trong những phòng thu âm nổi tiếng được nhiều chuyên gia và tổ chức tìm kiếm như một trong những cơ sở có chất lượng hàng đầu. Phòng thu âm chuyên nghiệp này là quyết định tốt nhất để thu âm các ca sĩ thành thạo và phổ biến.

Phòng thu âm ở TPHCM này có một nhóm nhân viên kiểm soát âm thanh chuyên nghiệp, những người đã làm việc với nhiều nghệ sĩ biểu diễn đặc biệt và chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý phù hợp.

Sau hơn một thập kỷ kinh doanh, Báu Studio này không ngừng sáng tạo bằng cách mang đến những thiết bị thu nổi tiếng nhất thế giới. Phòng thu âm nổi tiếng này đã liên tục nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ những người mua trong nước và quốc tế trong suốt thời gian dài hoạt động của mình.

Image: Báu Studio
Image: Báu Studio

Thông tin liên hệ:

8. Fan Studio

Fan Studio là một phòng thu âm chuyên nghiệp và xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên ghé thăm một lần. Hệ thống thu âm được thực hiện một cách thoải mái bởi các nhân viên tài năng đã từng làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng. Phòng thu này luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng có được bản thu âm lý tưởng nhất.

Phòng thu âm ở TPHCM này là một phòng thu âm chuyên nghiệp và hiện đại vì nó cung cấp phần cứng thu âm tiên tiến được chuẩn bị mọi lúc để bạn thể hiện giọng hát hiện tại của mình. Giả sử bạn có khả năng sáng tạo, Fan Studio sẽ làm việc với bạn liên tục để đảm bảo rằng giai điệu của bạn luôn ở mức lý tưởng.

Image: Fan Studio
Image: Fan Studio

Thông tin liên hệ:

9. TNF Studio

TNF Studio tạo ra một phòng thu âm hàng đầu với các khung âm thanh tiên tiến để mang đến cho bạn trải nghiệm lý tưởng nhất, cho phép bạn ghi lại những bức ảnh chụp nhanh giọng hát của mình. Giả sử bạn đang tìm kiếm một phòng thu âm ở TPHCM chất lượng cao với chi phí tối thiểu, thì vị trí này là mục tiêu tốt nhất.

TNF Studio sẽ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn trong khi truyền đạt suy nghĩ của mình, với một kế hoạch âm nhạc tuyệt vời, không gian phòng thu hiện đại, lợi thế về sự tham gia, chi phí hợp lý, phần cứng chuyên dụng. Các đội ngũ các chuyên gia thành thạo…

Image: TNF Studio
Image: TNF Studio

Thông tin liên hệ:

10. Phiêu Studio

Hãy đến với Phiêu Studio dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, chỉ cần bạn yêu âm nhạc và có nhu cầu thể hiện tiết mục âm nhạc của riêng mình, nhóm thu âm sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn có những bức ảnh chụp nhanh thư giãn và vui vẻ.

Phòng thu âm ở TPHCM này là nơi thu âm nổi tiếng, chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự bố trí của phần cứng phòng thu hiện nay, các chuyên gia đặc biệt có năng khiếu với nhiều kinh nghiệm lâu năm với công việc kêu gọi đang được tiến hành cho âm nhạc và âm nhạc. nghệ sĩ và các kênh truyền hình, từ các yêu cầu của việc tạo phim, ghi âm, phát thanh viễn thông, quảng bá ghi âm, v.v.

Phòng thu âm chuyên nghiệp này đang liên tục phát triển hơn nữa chất lượng hỗ trợ, thiết bị được làm mới luôn đồng ý với sự đổi mới gần đây nhất có được từ nước ngoài. Với mục đích phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, phòng thu âm thành phố Hồ Chí Minh này cung cấp nhiều giai điệu thuộc mọi thể loại cho khách hàng thu âm.

Image: Phiêu Studio
Image: Phiêu Studio

Thông tin liên hệ:

11. FLYPRO

Flypro là một phòng thu âm chuyên nghiệp điển hình là khu vực phòng thu tuyệt vời và không thể nhầm lẫn. Nhiều nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ và các bạn trẻ yêu ca hát đã đến làm việc tại phòng thu âm này ở Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng thu âm ở TPHCM này cung cấp các bản biên tập và quảng cáo được thu âm với tỷ lệ thấp, đặc biệt là để quảng bá cho các tổ chức sáng tạo.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia với nhiều thâm niên gắn bó với việc thực hiện nhiều công việc lớn và nhỏ sẽ giúp đỡ và động viên nhiệt tình để bạn có được bản thu âm chất lượng lý tưởng nhất. Điểm mạnh của Flypro này là có thể thu âm nhiều thể loại nhạc, bản nhạc du dương, từ nhạc trầm bổng đến nhạc bluegrass …

Thông tin liên hệ:

12. Calvin Music

Calvin Music là một phòng thu âm với chi phí tối thiểu được thành lập vào năm 2013, đã trở thành một trong những phòng thu được nhiều tổ chức, ca sĩ và người hâm mộ âm nhạc trẻ đánh giá cao như một nơi có khả năng quản trị đặc biệt thành thạo. hơn nữa, chi phí là hoàn toàn hợp lý. Phòng thu tiết kiệm với chi phí tối thiểu này đã liên tục kết hợp tất cả lại với nhau trong một sự đổi mới hiện đại để truyền tải những gì tốt nhất trong việc hòa trộn, ghi âm, thống trị và hòa trộn.

Phòng thu âm ở TPHCM này có thể thu âm bất kỳ loại nhạc nào theo yêu cầu, từ những bản mashup đẹp mắt đến những bản hit kinh doanh. Ngoài ra, Calvin Music còn hỗ trợ nâng cấp và xuất hiện các bộ sưu tập trên các trang âm nhạc nổi tiếng như Nhạc Của Tôi, Zing Mp3, Nhạc Trữ Tình …

Image: Calvin Music
Image: Calvin Music

Thông tin liên hệ:

13. Phòng thu âm Anh Huy

Phòng thu âm Anh Huy là một studio có chi phí tối thiểu dành cho những người mới học đã không ngừng phát triển và dồn nguồn lực vào những năm gần đây: Phòng thu tại thành phố Hồ Chí Minh này hiện cung cấp các hình thức hỗ trợ đi kèm: quảng bá, thu âm CD ca nhạc, đặt tên phim, phóng sự, hòa âm, phối khí, hát karaoke, ghi hình cắt ghép video, dịp lễ, thu âm ca nhạc, đám cưới,…

Phòng thu âm ở TPHCM này luôn chuẩn bị sẵn sàng để nỗ lực giải quyết các vấn đề của khách hàng, chẳng hạn như thu âm cho các bộ sưu tập, nghệ sĩ, các mục âm nhạc cho những dịp đặc biệt như MV có thời lượng hạn chế, tài khoản. TVC, pha trộn và kết hợp, …

Image: Phòng thu âm Anh Huy
Image: Phòng thu âm Anh Huy

Thông tin liên hệ:

14. Sonar Studio

Sonar Studio là một trong những phòng thu âm uy tín, thành thạo và chất lượng nhất tại TP.HCM. Phòng thu này cho đến nay là nơi tạo ra và ghi lại những giai điệu với âm thanh tuyệt vời với giá trị hợp lý được nhiều người mua sắm tin tưởng. Phòng thu âm ở TPHCM này nhìn chung đáp ứng được những nhu cầu cần thiết rắc rối nhất của khách hàng. Không cần biết lớp nhạc nào, phòng thu âm TP.HCM này có thể hoàn thành mọi thứ.

Phòng thu âm chuyên nghiệp này không ngừng bồi dưỡng các cơ quan quản lý của mình để cung cấp hàng hóa có kết quả tốt nhất cho người mua. Sonar Studio này quan tâm đến thiết bị tốt nhất để các chuyên gia âm thanh có thể hòa trộn, thu âm và hòa trộn một cách hiệu quả nhất.

Image : Sonar Studio
Image: Sonar Studio

Thông tin liên hệ:

15. Phòng thu âm Viết Tân

Phòng thu âm Việt Tân là một phòng thu xuất sắc và là một trong những phòng thu đã có nhiều thâm niên tham gia thu âm cho một số nghệ nhân diễn xuất trong và ngoài nước. Phòng thu âm chuyên nghiệp này liên tục được làm mới với các phòng thu âm mới nhất và phần cứng chuyên nghiệp.

Phòng thu âm ở TPHCM này có một quy trình khổng lồ dành cho văn phòng thu âm, được điều hành bởi những người biểu diễn giàu kinh nghiệm và một nhóm chuyên gia giỏi. Một số lượng lớn các phần âm thanh tuyệt vời của tất cả các lớp đã được chuyển tải và đang được sử dụng nhiều trên các phương tiện truyền thông Việt Nam.

Image: Phòng thu âm Viết Tân
Image: Phòng thu âm Viết Tân

Thông tin liên hệ:

Như đã thấy hiện nay, các phòng thu âm ở TPHCM đang từng bước đổi mới theo mô hình xã hội về sự quan tâm ngày càng tăng đối với nền âm nhạc nước nhà. Để ghi lại một giai điệu cho chính mình, bạn có thể chọn một số các phòng thu âm mà Saigonlist đã tổng hợp.

Các bài viết mà bạn có thể tham khảo:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here