Home Dịch Vụ Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM

Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM

0
Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín  tại TPHCM
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh được công nhận, có năng lực và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn lo lắng vì điều hòa không hoạt động bình thường và gió không còn mát và dịu như trước đây. Lý do cho điều này là máy của bạn bị bẩn, có rất nhiều bụi bẩn trên đó, và đã hết gas … Theo các chuyên gia làm lạnh, điều hòa không khí phải nên được làm sạch mỗi 4 đến 4 năm cho gia đình, căn hộ và tòa nhà. Định kỳ 5 tháng/lần đối với máy lạnh sử dụng cho doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn, văn phòng, nhà máy và 3-4 tháng/lần đối với xưởng sản xuất, nhà máy, cơ sở sản xuất.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ mang lại một số lợi ích, bao gồm khả năng tiết kiệm điện và cắt giảm hơn một nửa chi phí điện, làm sạch không khí, giảm thiểu virus gây bệnh và giúp điều hòa không khí chạy hiệu quả hơn và lâu hơn. Do đó, Saigon List trân trọng giới thiệu đến bạn danh sách 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao và nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các yếu tố đánh giá một đơn vị vệ sinh uy tín của Saigon List

 ✅ Thâm niên công ty ⭐ Có thâm niên lâu năm trong ngành
 ✅ Đội ngũ nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và hòa nhã
 ✅ Quy mô công ty ⭐ Quy mô công ty lớn dựa trên văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
 ✅ Hóa chất vệ sinh ⭐ Tất cả hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng
 ✅ Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh ⭐ Công ty có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn

18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM

1. Điện Máy Xanh

Điện máy Xanh được coi là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh khi nói đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Là một công ty lớn với một loạt các dịch vụ khách hàng, công ty sử dụng một đội ngũ các chất tẩy rửa có kinh nghiệm, những kỹ thuật viên được trang bị nhiều dụng cụ chuyên dụng để làm sạch máy lạnh và các thiết bị tương đương khác.

Hơn nữa, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tụy của nhân viên Điện máy Xanh sẽ thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ được cung cấp. Nhân viên sẽ đến địa điểm của bạn để kiểm tra hoạt động của máy và làm sạch máy lạnh; Họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Điện máy xanh
Điện Máy Xanh

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt

Hệ thống HVAC cung cấp không khí mát mẻ và dễ chịu, nhưng chúng, giống như cơ thể con người, đòi hỏi phải bảo trì và vệ sinh thường xuyên để tránh thiệt hại. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra xem chi phí dịch vụ chất lượng có tương đương với những gì Thợ Việt  tính phí hay không?

Với đội ngũ kỹ thuật lớn gồm hơn 100 công nhân điện lạnh có tay nghề cao từ các trường học phân bố khắp các quận huyện của TPHCM và nhiều năm chuyên môn, bất kỳ vấn đề thiệt hại nào cũng không phải là vấn đề. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh đáng tin cậy và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh?? Bạn đã biết giải pháp rồi. Đó là Thợ Việt.

Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt
Công Ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ vệ sinh máy lạnh, giá cả phải chăng và chuyên nghiệp ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Sau đây, Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa điện lạnh Số Đỏ, một trong những công ty sửa chữa điện lạnh đầu tiên tại TPHCM, với nhiều kinh nghiệm, niềm tin vào khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và thời gian bảo hành kéo dài.

Các cá nhân, khách sạn và doanh nghiệp tại TPHCM có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, bao gồm cả ngày lễ. Ngoài ra, Số Đỏ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Bạn có thể tin tưởng kỹ thuật viên máy lạnh vì họ sẽ không báo giá ngoài mức giá quy định trên website hoặc trong danh sách giá nội bộ đã được phê duyệt.

Bởi vì công ty có nhiều địa điểm trên toàn thành phố, họ cam kết sẵn sàng sẽ có mặt sớm nhất có thể sau khi bạn liên hệ với họ. Khách hàng được liên hệ ngay qua điện thoại hoặc email về chương trình khuyến mãi kỹ thuật Số Đỏ một cách thường xuyên để hỗ trợ cập nhật và thu thập thông tin nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ
Dịch vụ sửa điện lạnh Số Đỏ| Nguồn: Điện lạnh Số Đỏ

Thông tin liên hệ

4. Vệ sinh máy lạnh 1FIX™

1FIX™dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ đông đảo khách hàng với đội ngũ công nhân làm lạnh với tổng số hơn 65 người có tài năng vệ sinh điều hòa tiên tiến.1FIX™ không chỉ cung cấp các dịch vụ làm sạch điều hòa không khí, mà còn cung cấp các dịch vụ kết nối khác như lắp đặt đồng hồ điện, làm sạch máy giặt tại nhà và các dịch vụ khác mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao và trải qua đào tạo thường xuyên. Bảo hành 12 tháng được cung cấp. Các doanh nghiệp luôn sử dụng vật liệu chính hãng và khách hàng cũng được khuyến khích làm như vậy.

Vệ sinh máy lạnh 1FIX™
Vệ sinh máy lạnh 1FIX™

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Á Châu

Bạn sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hiện nay với sự giúp đỡ của Điện lạnh Á Châu  và các chuyên gia trong kinh doanh cơ điện. Máy lạnh treo tường, tủ đông đứng và điều hòa không khí trần điều hòa không khí công nghiệp đều được bao gồm.

Khi đến lúc làm sạch máy lạnh, bạn có thể lên lịch hẹn với Á Châu để họ ấy có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Á Châu sẽ gửi các chuyên gia đến nơi bạn chỉ định để làm sạch máy lạnh để cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất có thể. Công ty Á Châu tự tin vào tài năng của mình.

Công Ty TNHH Á Châu
Dịch vụ vện sinh máy lạnh| Nguồn:Công Ty TNHH Á Châu

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

Trung tâm Điện lạnh Limosa đứng đầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao, uy tín tại TPHCM và nhiều khách hàng coi Trung tâm Điện lạnh Limosa là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điều hòa không khí tốt nhất thành phố.

Sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp để mọi người có thể tin tưởng và trải nghiệm bởi vô số ưu điểm vượt trội của Limosa bao gồm:

  • Hỗ trợ nhanh chóng
  • Dịch vụ uy tín
  • Cơ cấu giá hợp lý

Trung tâm Điện lạnh Limosa luôn tự hào khi có đội ngũ chuyên gia có năng lực cũng năng động, tận tụy và có trách nhiệm với công việc. Ngoài ra, còn có nhiều kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa không khí và vệ sinh sạch sẽ. Dành riêng cho việc làm sạch tất cả các loại điều hòa không khí chuyên dụng trên thị trường việt nam, bao gồm Toshiba, Panasonic, Daikin, Samsung, và các loại khác…

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa
Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

Thông tin liên hệ

7. bTaskee

Khi nói đến các dịch vụ vệ sinh máy lạnh nổi bật tại TPHCM, nhiều người tiêu dùng đang lựa chọn bTaskee. Với chi phí khiêm tốn, bạn có thể nhận được một dịch vụ chất lượng cao. Chỉ cần tải xuống ứng dụng bTaskee và lên lịch hẹn với ứng dụng đó.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác của bTaskee, chẳng hạn như giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà trọn gói, nấu ăn tại nhà, dọn phòng, giặt ủi, dọn dẹp hoàn toàn, v.v., Ngoài việc làm sạch máy lạnh. Trên ứng dụng, thông tin giá cả được cung cấp rất sâu sắc và minh bạch, đảm bảo không có chi phí ẩn khi sử dụng dịch vụ.

bTaskee
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh công ty bTaskee

8. Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định

Ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tìm thấy dịch vụ vệ sinh máy lạnh hợp vệ sinh vừa giá cả phải chăng? Tiếp theo, Saigon List giới thiệu bạn đến Công ty TNHH Điện lạnh Gia Định, một công ty chuyên làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn, uy tín, chất lượng cao, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Điện lạnh Gia Định sử dụng đội ngũ chuyên gia điện lạnh giàu kinh nghiệm và tay nghề cao để cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa tận nhà. Trong vòng 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi của bạn, các kỹ thuật viên sẽ đến khu vực TP HCM. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và giá cả phải chăng tại TPHCM, bạn đã tìm đến đúng nơi.

Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định
Công Ty TNHH Điện lạnh Gia Định

Thông tin liên hệ

9. WeAir

WeAir là một trong những công ty đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp. WeAir luôn là một thương hiệu uy tín khi nói đến các dịch vụ vệ sinh máy lạnh dân cư, căn hộ, chuỗi cửa hàng và các công ty.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và văn hóa làm việc có trách nhiệm của WeAir đã nhận được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng cao cấp, bao gồm Vinhome Central Park, Khu đô thị Sala, Pharmacity và các khách hàng khác. WeAir duy trì, sửa chữa và làm sạch tất cả các loại máy lạnh chuyên dụng, bao gồm cả máy lạnh công nghiệp và thương mại hiện có trên thị trường Việt Nam.

WeAir
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh công ty WeAir

Thông tin liên hệ

10. Điện Lạnh Hùng Cường

Điện lạnh Hùng Cường, nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất cả nước, tiếp theo nằm trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh rẻ nhưng vẫn chất lượng của Saigon List. Điện lạnh Hùng Cường là  tư cách là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín nhất cả nước, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với giá vô cùng cạnh tranh.

Khi bạn thuê Điện lạnh Hùng Cường để làm sạch máy lạnh, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, những người có nhiều năm kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm mạnh mẽ cho công việc của họ. Từ thời điểm nhận được yêu cầu của khách hàng đến khi bảo hành được kiểm tra và phê duyệt, quy trình làm việc tại Hùng Cường là vô cùng chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh Hùng Cường tại TP. Hồ Chí Minh có những ưu điểm sau: Đơn vị sẽ hỗ trợ có mặt ngay khi khách hàng liên hệ đặt mua dịch vụ, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và đảm bảo sử dụng ổn định trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm sau khi hoàn thành.

Điện Lạnh Hùng Cường
Điện Lạnh Hùng Cường

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những công ty tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và xuất sắc. Bằng cách tiếp tục đào tạo nhân viên kỹ thuật và hợp lý hóa quy trình dịch vụ của mình, tổ chức không ngừng phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được cuộc gọi của bạn, hãy sẵn sàng trả lời ngay lập tức và cung cấp cho bạn không khí trong lành, mát mẻ. Sau khi nhân viên xác nhận thành công, chuyên gia của Nguyễn Kim sẽ đến vệ sinh máy lạnh tại nhà khách hàng trong vòng 24 giờ. Kiểm tra được thực hiện, hệ thống làm lạnh và sưởi ấm được làm sạch, sau khi công việc được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Nguyễn Kim rất vui mừng khi trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và tăng trưởng đáng kể. Đội ngũ chuyên nghiệp, dễ chịu và chính sách dịch vụ vệ sinh máy lạnh tuyệt vời luôn lắng nghe và giúp đỡ khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ

12. Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh HS

Công ty Điện lạnh HS luôn được công nhận là đơn vị nổi bật nhất về dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh, với một số lượng lớn khách hàng đặt niềm tin vào công ty. Điều này đòi hỏi phải có một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp, những người quen thuộc với việc sửa chữa điều hòa không khí, hỗ trợ trong việc tránh “mắc bệnh” và sửa chữa bất kỳ thiệt hại mà thiết bị lạnh có thể duy trì.

Các dịch vụ chất lượng cao của đơn vị không chỉ giúp cư dân TPHCM, mà còn giúp cư dân của các tỉnh, thành lân cận. Chi phí của dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng khá thấp, đảm bảo rằng người tiêu dùng có được dịch vụ tốt nhất có thể với chi phí thấp nhất có thể.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh HS 
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh| Nguồn: Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh HS

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Điện Lạnh Gia Hân

Đây là một công ty nổi tiếng và nổi tiếng trong khu vực chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín cũng như sửa chữa hiệu quả. Tất cả các loại máy lạnh, từ ba pha đến trần nhà, làm mát, v.v., sẽ được bảo trì và sửa chữa càng sớm càng tốt để việc sử dụng của người dùng không bị gián đoạn.

Website của công ty chứa các thông tin về các gói, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xác định vị trí thông tin về các dịch vụ sửa chữa và vệ sinh. Công ty Điện lạnh Gia Hân sẵn sàng phục vụ bạn vào các ngày trong tuần, ngày lễ và cuối tuần, đảm bảo rằng cái nóng mùa hè không trở thành vấn đề đối với bạn và gia đình.

Công ty Điện lạnh Gia Hân, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn khôi phục điều hòa hoạt động bình thường và lâu dài. Kiến thức của đội ngũ kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần một dịch vụ làm sạch đáng tin cậy và chất lượng cao? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty Điện Lạnh Gia Hân
Công Ty Điện Lạnh Gia Hân| Nguồn: dienlanhgiahan.com

Thông tin liên hệ

14. Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh

Trung tâm Bảo dưỡng Điện lạnh, nơi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín nhất trong ngành. Nằm trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ tại HCM tiếp theo mà Saigon List muốn giới thiệu đến bạn.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Trung tâm bảo trì điện lạnh là bạn chỉ cần gọi, các kỹ thuật viên đến và họ mất khoảng 20-30 phút để “bắt bệnh” và “chẩn đoán” hệ thống máy lạnh của bạn. Với kiến thức sâu rộng của họ, họ sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu điều hòa không khí của họ.

Các bộ phận và linh kiện chính hãng được đảm bảo trong trường hợp cần thay thế; cam kết từ chối hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo hành từ 1 đến 2 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty làm sạch điều hòa không khí đáng tin cậy và có kinh nghiệm? Bạn đã biết giải pháp rồi nhé!!!

Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh
dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín| Nguồn: Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh

Thông tin liên hệ

15. Điện Tử Nhất Long

Điện lực Nhất Long là điều không thể nhắc đến khi nói đến các dịch vụ vệ sinh máy lạnh xuất sắc tại HCM. Công ty có khả năng giải quyết phần lớn các mối quan tâm liên quan đến điện lạnh mà các gia đình, doanh nghiệp, nhà kinh doanh, khách sạn và các cơ sở khác phải đối mặt thường xuyên.

Điện lực Nhất Long hân hạnh cung cấp cho bạn mức dịch vụ cao hơn mong đợi. Với nhân sự có trình độ cao, công nghệ tiên tiến và khả năng tiết kiệm thời gian. Mặt khác, nhân viên không sợ lao động nặng nhọc, không ngại đi du lịch đường dài và sẵn sàng cống hiến hết mình để phục vụ bạn ngay cả vào các ngày lễ và Chủ nhật.

Điện Tử Nhất Long
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại tphcm| Nguồn: Điện Tử Nhất Long

Thông tin liên hệ

16. Công Ty điện lạnh Bá Tuấn

Công ty tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh điều hòa nổi tiếng, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng của Saigon ListCông ty Điện lạnh Bá Tuấndịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ do Điện lạnh Bá Tuấn đưa ra để yêu cầu mức giá tốt nhất, báo trước khi thực hiện, Đúng giờ, đến trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.

Nếu bạn cần một dịch vụ làm sạch máy lạnh đáng tin cậy và chất lượng cao? Thì Bá Tuấn là sự lựa chọn với bạn. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của Bá Tuấn sẽ vượt lên trên để đáp ứng mong đợi của bạn. Làm sạch máy lạnh của bạn sẽ làm cho nó chạy trơn tru và hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm tiền và làm cho không khí trong nhà của bạn mát mẻ và trong lành hơn.

Công Ty điện lạnh Bá Tuấn
Dịch vụ vệ sinh tại tphcm| Nguồn: Điện lạnh Bá Tuấn

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát

Công ty Điện lạnh Kim Tín Phát, chuyên lắp đặt, sửa chữa và vệ sinh điện lạnh tại Sài Gòn, là một đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng vì dịch vụ tuyệt vời. Hơn nữa, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm sạch đã đưa ra những nhận xét tuyệt vời.

Đơn vị đã nỗ lực rất nhiều và có rất nhiều động lực để phát huy thế mạnh của mình nhằm cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại tphcm tốt nhất có thể. Bạn không trả phí khi được tư vấn và việc dọn dẹp sẽ sớm được hoàn thành.

Đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn có mặt 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để hỗ trợ các đơn đặt hàng dịch vụ. Các đơn đặt hàng dịch vụ sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi gọi cho đơn vị. Bạn có thể tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ vệ sinh vì Điện lạnh Kim Tín Phát cung cấp chi phí sửa chữa phải chăng nhất.

Kim Tín Phát
Điện lạnh Km Tín Phát

Thông tin liên hệ

18. Cơ điện lạnh Đông Sapa

Đông SaPa luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên tài năng, có tay nghề cao, háo hức, tinh thần và trách nhiệm với nhiệm vụ, với hơn 17 năm chuyên môn. Do đó, các dịch vụ làm sạch có sẵn cho tất cả các máy lạnh, bao gồm Toshiba, Daichi, Panasonic, LG và các dịch vụ khác. Khách hàng luôn tin tưởng và kết nối với công ty.

Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tuyệt vời nhất có thể, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao, cũng như chính sách tư vấn cả ngày lễ và Chủ nhật. Khách hàng sẽ được ước tính ngay sau khi kỹ thuật viên kiểm tra điều hòa không khí.

Cơ điện lạnh Đông Sapa 
Cơ điện lạnh Đông Sapa

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh nhận được đánh giá cao nhất từ người tiêu dùng và mức giá rất hợp lý.Theo bạn, Công ty dịch vụ vệ sinh máy lạnh nào tốt nhất tại tphcm??? Hy vọng rằng, thông tin của Saigon List đưa ra sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn dịch vụ làm sạch máy lạnh tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here