Home Cửa Hàng Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn nhất tại TPHCM

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn nhất tại TPHCM

0
Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn nhất tại TPHCM
Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất

Bạn đang muốn tìm cửa hàng vật tư nông nghiệp chất lượng tốt nhất tại TP.HCM? Kinh doanh nông nghiệp là một ngành quan trọng, ngoài những cá nhân biết rõ các quy trình xử lý, thì các nguyên liệu nông nghiệp sẽ đóng góp cơ bản vào tính hữu dụng. Theo cách này, ngày càng có nhiều cửa hàng tồn kho trồng trọt có vẻ giúp ích cho các cá nhân. Còn chần chừ gì mà không cùng Saigonlist tìm hiểu ngay Top 12 cửa hàng bán đồ vật tư được đánh giá cao nhất tại TP.HCM qua bài viết này nhé.

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn nhất tại TPHCM

1. Nông Nghiệp Đẹp

Nông nghiệp đẹp là một kho lưu trữ nông sản mà bạn không nên bỏ qua. Văn phòng này đại diện cho quyền hạn đáng kể trong việc bán hoa lan cắt cành, phân trộn và thuốc xịt côn trùng. Đơn vị chắc chắn về bản chất của các mặt hàng mà nó cung cấp cho khách hàng của mình. Đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt nhất khi đến tay người mua.

Nông nghiệp đẹp tập trung vào những việc sau đây:

 • Theo kịp việc trang bị cho khách hàng những mặt hàng có chất lượng hàng đầu, an toàn và được ước tính hợp lý bằng cách điều chỉnh và lắng nghe quan điểm của họ.
 • Thúc đẩy việc sử dụng đổi mới hiện tại trong các lĩnh vực kinh doanh mới, đồng thời hỗ trợ các chủ trang trại ở các quốc gia trưởng thành quản lý những khó khăn như cỏ dại và sâu bọ, cũng như nhu cầu cần thiết của việc mở rộng chuỗi cung ứng.
 • Sự thịnh vượng về tiền bạc và tinh thần của người lao động sẽ tăng lên bằng cách tạo ra các khả năng làm việc mạnh mẽ.

Nông nghiệp đẹp với tiêu chí đặt lên hàng đầu “Nổi bật – Chất lượng”, hướng tới các mặt hàng nông thôn xanh và sạch, không chỉ theo nhu cầu thiết yếu của thị trường mà còn đồng cảm, đảm bảo an ninh và cuộc sống của các chủ trang trại,các cá nhân.

Mục tiêu của thương hiệu Nông Nghiệp Đẹp là trở thành top 5 cửa hàng vật tư nông nghiệp trong việc kinh doanh vận chuyển và cung cấp các mặt hàng, vật dụng, vật tư và hành chính nông nghiệp với chất lượng vượt trội.

Trong quá trình sắp xếp và cải tiến, Công ty thường đồng hành cùng các chủ trang trại trong việc phát triển các mặt hàng trồng trọt hàng đầu. Ví dụ như phân tự nhiên, phân trộn vô cơ, thuốc bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu, các mặt hàng liên quan khác. Cửa hàng vật tư nông nghiệp này sẽ kết hợp với các tổ chức Việt Nam trong thời gian không lâu nữa để thực hiện một bước phát triển nhảy vọt.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Đẹp
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Đẹp

Thông tin liên hệ

2. Shop Mẹ Kem

Shop Mẹ Kem là một trong những cửa hàng vật đồ nông sản nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM. Công ty này trao đổi các tài liệu nông thôn, vật tư chuyên dụng đã có kinh nghiệm thực tế về canh tác và an ninh lương thực. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị luôn được người mua đánh giá cao 100% về chất lượng cũng như sự tận tâm chăm sóc khách hàng.

Shop Mẹ Kem được thành lập với quy mô rộng lớn, đội ngũ nhân viên thành thạo, hoàn toàn có ý định trở thành một trong những cửa hàng chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nông thôn và thu hoạch, tất tần tật mọi thứ. Các chuyên gia của Shop Mẹ Kem thể hiện đáng kể trong việc chuyển tải các mặt hàng nông thôn đến các khách hàng giảm giá và bán lẻ, bao gồm:

 • Thuốc trừ sâu và phân trộn được sử dụng (đặc biệt là phân bón cho cừu)
 • Ruồi vàng đều có bẫy để tiêu diệt.
 • Thuốc trừ sâu và phân trộn cho nhà trọ, công trình xanh.
 • Thuyết minh về phương pháp thành thạo nhất để sử dụng chất độc côn trùng phù hợp cho cây trồng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mom Kem tập trung vào việc cung cấp cho thị trường nhiều loại mặt hàng, phong phú trong kế hoạch, đồng thời tuân thủ các hướng dẫn tuyệt vời và cung cấp cho người mua chi phí thấp nhất. Đơn vị thường cung cấp cho khách hàng sự hoàn thành đầy đủ bằng cách cung cấp hỗ trợ chuyên gia nhất có thể tưởng tượng được.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem

Thông tin liên hệ

3. Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng

Từ lâu, Minh Hưng là cửa hàng vật tư nông nghiệp có tiếng tại TP.HCM. Tất cả đều có chất lượng cao cấp, các mặt hàng được chứng nhận, chi phí hợp lý hợp lý cho các chủ trang trại và sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên.

Công ty Minh Hưng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2008. Hoạt động kinh doanh chính của tổ chức là nhập khẩu và trao đổi nhiều loại chất bổ sung thức ăn chăn nuôi, bao gồm các mặt hàng động vật lưỡng cư, thuốc, thuốc thú y, phân và bầu trời là giới hạn. từ đó.

Không chỉ trang bị nội thất nổi tiếng với khách hàng cây nhà lá vườn, Minh Hưng còn gửi một lượng lớn sang các quốc gia lân cận, nên Minh Hưng có vị thế đáng tin cậy của cây nhà lá vườn với phạm vi toàn cầu. Người ta có thể nói rằng cửa hàng vật tư nông nghiệp Minh Hưng là một quyết định đáng kinh ngạc đối với những người đang tìm kiếm các mặt hàng nông sản chất lượng cao.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Minh Hưng
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Minh Hưng

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Khang Ngọc Khánh

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh là đơn vị dành thời gian quan tâm, cứu chữa cho các loại hoa, cây trồng và trao đổi vật tư nông nghiệp Israel với số lượng lớn. Khang Ngọc Khánh là tổ chức chính tại Việt Nam tiếp cận đổi mới bảo tồn hoa do Gadot Israel thành lập. Khang Ngọc Khánh đã tạo dựng được “chỗ đứng” cho mình trên thị trường sau hơn bảy năm hoạt động cả về đổi mới và uy tín thương hiệu.

Các mặt hàng tại Cửa hàng vật tư nông nghiệp bao gồm:

 • Trong quá trình thu thập, việc đổi mới xử lý được sử dụng để giữ cho những bông hoa cắt cành luôn mới trong một thời gian. Kết hợp 12 mặt hàng hữu cơ TOG được sử dụng trong kinh doanh làm vườn và cung cấp cho các cơ quan quản lý trồng hoa để xử lý các loại hoa khác nhau.
 • Phương pháp bảo vệ hoa trong một thời gian đảm bảo hoa mới nở được một thời gian và giảm bớt yêu cầu về hoa nở vào dịp khác, hoa không liên tục và lau hoa sau một thời gian.
 • Sử dụng gói bột kế hoạch trò chơi hoa Longlife, hoa sẽ vẫn mới trong thời gian khá lâu và bạn sẽ không cần thay nước trong 14 ngày.
 • Bẫy côn trùng cuộn vàng Tacky – Bẫy côn trùng vàng Israel – 100m.
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh

Thông tin liên hệ

5. Gapro Việt Nam

Dựa trên quan điểm của các quy tắc về giá trị, chất lượng và năng suất, Gapro là một cửa hàng tồn kho vững chắc ở nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng này có một số chuyên môn trong việc cung cấp phạm vi rộng rãi các mặt hàng nông nghiệp, bao gồm các chất chưa tinh chế để phát triển phân trộn NPK, phân tự nhiên, các dạng sống thu nhỏ, và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Một loạt các mặt hàng và phân trồng trọt được nhập khẩu và buôn bán từ trong nước cũng như từ các khu vực khác nhau trên hành tinh.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro luôn tập trung vào việc không ngừng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách không ngừng làm việc với khả năng của mình. Dự đoán việc hoàn thành chặng đường dài và cùng có lợi. Gapro Việt Nam đã làm việc với một số tổ chức đáng chú ý, bao gồm Techcombank và Maritime Bank và các doanh nghiệp khác.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro Việt Nam
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Sài Gòn Hoa

Cửa hàng vật tư nông nghiệp cuối cùng mà chúng tôi cần xác định là Sài Gòn Hoa. Đây là một tổ chức tích lũy kinh nghiệm thực tế trong việc trao tặng các tài liệu đặc sắc về nông thôn. Đồng thời, nó là một cuộc phỏng vấn tương tác để đối phó với cây và hoa. Tại đây, bạn sẽ theo dõi nhiều loại thực vật phức tạp và các nguồn cung cấp và nguyên liệu cần thiết để đáp ứng mong muốn phát triển của bạn.

Kể từ khi hoạt động đến nay, Sài Gòn Hoa luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Đơn vị cho cây, nở hoa các loại, phân chậu, … với chi phí cắt cành. Bạn cũng có thể sắp xếp các mặt hàng trực tuyến thông qua trang web của đơn vị, sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng phù hợp với nhu cầu mua hàng của mọi cá nhân.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Sài Gòn Hoa
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ

7. Vườn Sài Gòn

Vườn Sài Gòn là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn nhất hiện nay. “Mang không gian xanh đến những người thân yêu của bạn” là lý do đơn vị cung cấp các hạng mục và hành chính rộng rãi trong lĩnh vực cây trồng. Không chỉ hỗ trợ chi phí, Vườn Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ quản lý hậu mãi sâu sắc để giúp khách hàng một cách lý tưởng nhất.

Vườn Sài Gòn đã hoạt động trong lĩnh vực vật tư hơn 5 năm, có một số chuyên môn về phân tán các mặt hàng nông sản chính trên địa bàn huyện. Sau đó, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ đáng kinh ngạc khi đến thăm địa điểm này. Ngoài ra, đơn vị còn có một nhóm nhân viên chuyên nghiệp, luôn chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ và hỗ trợ nhu cầu mua hàng của bạn.

Vườn Sài Gòn cung cấp các hình thức hỗ trợ đi kèm:

 • Nhiều loại chậu để bàn, cây xinh xắn để tô điểm trong nhà, cây văn phòng, cây sân vườn đều được.
 • Cây trúc xanh có sẵn để mua.
 • Nhận cảnh và phát triển sân.
 • Các cây xung quanh và vườn ươm đều có thể được xử lý.

Bạn có thể ghé thăm hoặc mua những cây đã được cắt tỉa thú vị để sử dụng trong vườn ươm, nhà riêng, cơ sở kinh doanh, quán cà phê hoặc chỗ ở của mình khi bạn đến cửa hàng bán đồ nông sản này.

Một lựa chọn khác là tăng cường các loại cây có thể được cho thuê tùy từng trường hợp cho các dịp, như các khóa học và cuộc họp. Vườn Sài Gòn là một cửa hàng vật tư nông nghiệp liên tục tìm kiếm các loại cây xanh mới, lạ, đơn giản và ưa thích để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Nông Nghiệp Phố

Ý tưởng sau đây cho bạn khi tìm kiếm các cửa hàng vật tư nông nghiệp là Phố Nông nghiệp. Đơn vị này được đưa vào hoạt động vào tháng 4 năm 2017 và hiện đã mở rộng đến ba cộng đồng đô thị quan trọng trên toàn quốc là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Người ta có thể nói rằng đây là một mục tiêu vững chắc cho rất nhiều khách hàng theo dõi ngành kinh doanh nông nghiệp trên toàn quốc.

Ngoài việc trao đổi các mặt hàng gắn liền với lĩnh vực phát triển rau sạch và các loại hoa ưa thích của đô thị, Nông nghiệp Phố cũng tư vấn tận tình về nhu cầu cần thiết của các chủ trang trại và người sản xuất nói chung. Bất cứ khi nào bạn truy cập trang web này, bạn sẽ theo dõi được một lượng lớn các mặt hàng và nguồn cung cấp nông nghiệp để xem xét các loài hoa và thực vật, bao gồm:

 • Hạt giống
 • Chậu cây
 • Đất và chất nền không có độc tố
 • Vật liệu phát triển hoa lan
 • Nguồn cung cấp cho nuôi trồng thủy sản
 • Phân trộn
 • Thuốc chống lại bệnh tật
 • Nhiều thiết bị để làm vườn

Cửa hàng vật tư Nông nghiệp phố này thường chọn những mặt hàng tốt nhất từ ​​những thương hiệu được nhiều người biết đến nhất với mức chi phí phù hợp nhất có thể. Lòng trung thành của người tiêu dùng luôn là động lực chính thúc đẩy Phở Nông nghiệp nỗ lực cải tiến, mang đến sự hỗ trợ lý tưởng nhất.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Phố
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Phố

Thông tin liên hệ

9. Đồng Thành Công

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đông Thành Công là đơn vị sản xuất và buôn bán các mặt hàng như phân, đất, hạt giống, cây cối … Đến nay, đơn vị này đã gắn liền với việc lưu trữ và phổ biến các mặt hàng nông thôn đặc sắc trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực liền kề.

Các loại phân bón thu hoạch và đất ở Đông Thành Công bao gồm xơ dừa, trấu, vỏ quả hạch, phân trùn quế và các vật liệu tự nhiên khác. Tương tự như vậy, đơn vị này cung cấp các bộ phim cho vườn ươm, một mặt hàng mới và quan trọng để nâng cao năng suất của ngành kinh doanh nông nghiệp hiện nay. Mặt hàng màng ươm của Đồng Thành Công là màng nhựa PE thích ứng hoàn toàn đặc biệt chuyên dùng để phủ vườn ươm chống tia sáng, đa dạng về kích thước và mặt bằng.

Đồng Thành Công tận dụng sự đổi mới theo xu hướng, mang đến những mặt hàng đỉnh cao – tính hữu dụng vượt trội – mang đến những mặt hàng rất hoàn hảo. Một thời kỳ khác, thời kỳ của công nghệ sinh học tự nhiên, sẽ được chuyên môn hóa giới thiệu trong mọi văn phòng, tham gia với tinh thần nghĩa vụ cao và thái độ làm việc chăm chỉ thực sự. Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đông Thành Công nói chung luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để thực hiện câu ngạn ngữ “Tham gia cùng tiến”.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á

Nông Nghiệp Xuyên Á chắc chắn là cửa hàng vật tư nông nghiệp không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng cung cấp cây trồng tại TP.HCM. Công ty này thực tế mang đến cho người mua một loạt các mặt hàng nông thôn, chăm sóc thu hoạch tuyệt vời và chi phí hợp lý để quảng cáo nhu cầu, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các chủ trang trại.

Có thể mua thuốc trừ sâu, rầy, ký sinh trùng, thuốc xịt côn trùng, chế phẩm sinh học Trichoderma, chế phẩm phủ nitơ và phân bón lá tại cửa hàng này. Hơn nữa, rệp (rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp, siêu chích hút, rầy trắng, …) còn có các loại thuốc đặc trị của Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á đảm bảo tiêu diệt nhanh và dứt điểm, an toàn.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Xuyên Á
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Xuyên Á

Thông tin liên hệ

11. Hạt Giống F1508

Hạt Giống F1508 là một cửa hàng vật tư nông nghiệp bán hạt giống rau và hoa xuyên quốc gia. Đến với địa điểm này, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để hái những hạt giống yêu quý của mình để gieo trồng. Tổng kho hạt giống nhập khẩu từ Nga và Mỹ có hạt giống hàng đầu, nảy mầm nhanh, hạn chế bệnh tật tốt.

Hạt giống F1508 cung cấp nhiều loại hạt giống, từ hạt giống rau. Ví dụ, atisô, bạc hà, hành tây, hẹ, rau bina và các loại rau xanh khác nhau để nở hạt, củ và các sản phẩm hữu cơ, v.v.

Hạt giống F1508 cũng cung cấp một loạt các nguồn cung cấp nông thôn cho việc trồng trọt trong bể nuôi bao gồm bố trí nuôi trồng thủy sản, giá thể và thùng, cũng như xác định phân bón cho hoa và cây trồng. Ngoài ra, có thể tiếp cận thêm phân bón, thuốc trừ sâu và các mặt hàng nông thôn khác, chẳng hạn như hạt hút ẩm, khay giữ và dụng cụ ươm cây, cho phép bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong khi tìm kiếm mọi thứ để trồng.

Vì vậy, giả sử rằng bạn đang tìm kiếm một cửa hàng vật tư nông nghiệp cung cấp cho trang trại, thì đây là quyết định lý tưởng.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Hạt giống F1508
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Hạt giống F1508

Thông tin liên hệ

12. Lực Sĩ Nhà Nông

Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Lục Sĩ Nhà Nông có kinh nghiệm thực tế trong việc cung cấp các mặt hàng phục vụ ngành nông nghiệp tiên tiến góp phần nâng nghề làm vườn của Việt Nam lên một vị thế khác. Đơn vị được thành lập dựa trên thành tựu của gần 20 năm gắn bó với việc lắp ráp lưới nhựa, vải bạt và các mặt hàng dệt PP (bao bì lớn) cho các lĩnh vực kinh doanh của Nhật Bản, châu Âu và Mỹ tính đến cuối năm.

Với tư cách là nhà sản xuất và bán buôn ngay lập tức, Lực sĩ nhà nông cung cấp nhiều loại lưới nông nghiệp hàng đầu, bao gồm lưới bắt bọ, lưới mái hiên cho hồ tôm và lưới thủy canh. cũng như lưới phát triển, v.v.

Ngoài ra, có hàng hóa vải địa kỹ thuật tương tự có thể được sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng bao gồm phát triển nhà lưới, canh tác cây trồng, thủy canh, phát triển và các mục đích kinh doanh khác.

Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Lục Sĩ Nhà Nông có hệ thống nhà máy sản xuất các mặt hàng của mình với thiết bị tiên tiến và sự đổi mới của Châu Âu. Tổ chức tuân theo khung quản lý chất lượng ISO 9001 và linh hồn chất lượng Nhật Bản.

Tính hữu dụng, chi phí và sự thành thạo là những biến số quan trọng trong việc thay thế hàng hóa nhập khẩu, hỗ trợ các tổ chức và chủ trang trại tiết kiệm chi phí đầu cơ, về cơ bản giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu và công việc, tăng hiệu quả trong khi phát triển hơn nữa chất lượng mặt hàng.

Vật tư Nông nghiệp Lục Sĩ Nhà Nông là thương hiệu hữu ích thuộc sở hữu của Tập đoàn Minh Hưng, nằm trong Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam. Từ năm 2010 đến năm 2018, là thương hiệu tư nhân lớn nhất Việt Nam, nằm trong 50 thương hiệu bình thường tốt nhất toàn quốc và được công nhận là “Thương hiệu công chúng” từ năm 2016. Quý khách có thể yên tâm ghé qua. Cửa hàng cung cấp vật tư trang trại này để chọn các mặt hàng phù hợp.

Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn nhất tại TP.HCM khiến ai cũng phải xuýt xoa. Tốt nhất là từ thông tin này, bạn sẽ chọn được cửa hàng  cung cấp các vật liệu nông nghiệp tốt nhất. Chúc bạn đạt được thành tựu và sức khỏe trong suốt cuộc sống hàng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here