More

  Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM chất lượng tốt nhất

  Bệnh viện tư nhân TPHCM nào tốt và uy tín nhất? Các bệnh viện công đã trở nên quá tải khi kỳ vọng của xã hội ngày càng lớn. Do đó, ngày càng nhiều bệnh viện tư nhân được thành lập với mục tiêu tránh tình trạng quá tải, cung cấp dịch vụ được đầu tư vào máy móc thiết bị tiên tiến cho mọi người. Vì vậy, hãy cùng Saigonlist tham khảo xem Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM dưới đây để xem bệnh viện nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

  1. Bệnh viện Quốc Tế City

  Bệnh viện Quốc tế City – đơn vị đứng đầu trong số các bệnh viện tư nhân TPHCM hiện đang khám và điều trị cho bệnh nhân với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, bao gồm Sản phụ khoa, Nhi, Ngoại khoa, Tim mạch, Tai mũi họng, Mắt, Tiết niệu, Phẫu thuật,…

  Với hệ thống khí lắp đặt âm tường, hệ thống đèn chiếu sáng, dụng cụ y tế, Bệnh viện Quốc tế City được đầu tư trang thiết bị phòng bệnh vô cùng tiên tiến. Giường bệnh điều khiển tự động cùng máy lạnh riêng, phòng tắm riêng, TV riêng và Internet truy cập miễn phí.

  Với đội Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều Dưỡng, Kỹ thuật viên phụ trách có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên sâu. Bệnh viện tư nhân TPHCM này là bệnh viện nước ngoài đầu tiên và duy nhất nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Quốc Tế City

  Thông tin liên hệ

  2. Bệnh viện Quốc Tế Mỹ

  Tại TP.HCM, bệnh viện tư nhân nào uy tín, chất lượng? Bệnh viện Quốc tế Mỹ tự hào là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ về thiết kế, xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể

  Sản phụ khoa, Nhi khoa, Ngoại tổng quát, Tiết niệu – Nam học và Tiêu hóa – Gan mật là 5 chuyên khoa chính tại bệnh viện tư nhân TPHCM này. Các bác sĩ và nhân viên quản lý của bệnh viện có là những người có chuyên môn quốc tế sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được đào tạo tại Bắc Mỹ, Châu Âu.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện tư nhân TPHCM Ư Nguồn: Bệnh viện Quốc tế Mỹ

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, TPHCM
  • Giờ mở cửa: Thứ 2 – CN từ 7:30 – 11:30, 13:00 – 16:30
  • Số điện thoại: (028) 3910 9999
  • Email: info@aih.com.vn
  • Website: aih.com.vn

  3. Bệnh viện Việt Pháp FV

  Nằm tiếp theo trong danh sách các bệnh viện tư nhân TPHCM chất lượng cao, nổi bật và nhận được sự tin tưởng của khách hàng là bệnh viện Việt Pháp FV. Bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng đoàn bác sĩ người Pháp đã thành lập nên Bệnh viện Việt Pháp FV với mục tiêu mang tiêu mang dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế đến Việt Nam.

  Bệnh viện Việt Pháp FV khám chữa bệnh với trên 30 chuyên khoa, cùng đội ngũ y bác sĩ người Việt Nam và nước ngoài. Sử dụng thiết bị y tế hiện đại, được bảo dưỡng tốt và theo định kỳ thường xuyên. Cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, đã được đào tạo nâng cao về các kỹ thuật y tế tiến tiến và thực phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại nhất hiện nay.

  Bệnh viện tư nhân tphcm
  Bệnh viện Việt Pháp FV

  Thông tin liên hệ

  4. Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia

  Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư hoàn toàn bằng nguồn tài chính nước ngoài. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y khoa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nặng, dịch chẩn đoán, phẫu thuật, dịch vụ chuyên khoa và chăm sóc khách hàng.

  Cơ sở vật chất của bệnh viện tư nhân TPHCM này được đầu tư đồng bộ, hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh liên tục được cập nhật đảm bảo người bệnh hoàn toàn tin tưởng và an tâm vào kỹ thuật và phác đồ điều trị của mình.

  Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ chẩn đoán, điều trị y khoa tiên tiến và tăng cường chăm sóc cá nhân mà chỉ có thể có được trong các cơ sở chăm sóc riêng biệt cho từng bệnh nhân. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thì đừng bỏ qua bệnh viện tư nhân TPHCM này vì dịch vụ chăm sóc vô cùng hiện đại, tận tình và chu đáo.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:00 – 18:00, thứ 7 từ 8:00 – 17:00, CN từ 8:00 – 17:00
  • Số điện thoại: (84-28) 3823 8888
  • Email: customercare.sg@columbiaasia.com
  • Website: columbiaasia.com

  5. Bệnh viện Hoàn Mỹ

  Bệnh viện Hoàn Mỹ trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, một hệ thống y tế tư nhân với bề dày 20 năm hình thành và phát triển. Người dân thành phố đã tin tưởng và công nhận Bệnh viện Hoàn Mỹ là một địa chỉ đáng tin cậy và quen thuộc. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, giá cả phải chăng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận.

  Đặc điểm của Bệnh viện Hoàn Mỹ là có không gian nghỉ ngơi miễn phí dành cho người nhà bệnh nhân nằm trong khoa Hồi sức với đầy đủ các tiện nghi thiết yếu. Đồng thời, mỗi giường bệnh đều có tủ đựng quần áo, giường cho người nhà bệnh nhân và các thiết bị hỗ trợ y tế, trong đó có “nút gọi điều dưỡng”.

  Bên cạnh đó, bệnh viện tư nhân TPHCM này cũng lắp đặt nhiều thiết bị tiện nghi khác cho người bệnh sử dụng trong quá trình chữa bệnh như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, dịch vụ internet miễn phí, máy nước nóng – lạnh…

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ  2 – thứ 7 từ 6:30 – 11:30, 12:30 – 16:00, Khám ngoài giờ từ 16:00 – 18:00, CN từ 7:00 – 12:00
  • Số điện thoại: (028) 3995 9860
  • Email: contactus.saigon@hoanmy.com
  • Website: hoanmysaigon.com

  6. Bệnh viện đa khoa An Sinh

  Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa Việt Nam hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất. Nơi đây có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

  Cấu trúc của phòng được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn, với trang thiết bị hiện tại và quy trình phục vụ chăm sóc bệnh nhận hợp lý. Bệnh viện tư nhân TPHCM này là một công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp, kết hợp hoàn hảo với địa hình và sinh thái xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện An Sinh

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ  2 – thứ 7 từ 6:30 – 11:30, 12:30 – 16:00, Khám ngoài giờ từ 16:00 – 18:00, CN từ 7:00 – 12:00
  • Số điện thoại: (84-28) 3845 7777
  • Email: info@ansinh.com.vn
  • Website: ansinh.com.vn

  7. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào là đơn vị đã hỗ trợ 6.200 bà mẹ hạ sinh được 6.300 đứa con và giải quyết 500 ca hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có em bé. Bệnh viện tư nhân TPHCM này tự hào là bệnh viện tư nhân tại TP.HCM cung cấp các dịch vụ y tế kỹ thuật cao, giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

  Khi đến thăm khám tại bệnh viện, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ, nữ hộ sinh, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện Quốc tế Phụ sản Sài Gòn.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

  Thông tin liên hệ

  8. Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

  Bệnh viện chuyên khoa ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh đầu tiên của Việt Nam, được các chuyên gia của Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ về mặt chuyên môn. Khu khám bệnh của bệnh viện hiện đại, đồng bộ và sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện tư nhân TPHCM này sẽ chăm sóc trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang nhã, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Hệ thống phòng bệnh ở đây khá hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, có TV, máy lạnh, máy tính để bàn, nhà vệ sinh riêng,…

  Đây cũng là nơi hội tụ các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu hiện nay. Các bác sĩ đều là những bác sĩ chuyên khoa được chứng nhận cao với nhiều năm chuyên môn. Nếu bạn muốn được khám chữa bệnh thì không nên bỏ qua bệnh viện tư nhân chất lượng cao, nổi bật tại TP.HCM này.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện tư nhân TPHCM | Nguồn: Bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc Tế

  Thông tin liên hệ

  9. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park

  Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu y Tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park chính thức đi vào hoạt động với hệ thống thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc tế.

  Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc chẩn đoán và điều trị. Khu khám chữa bệnh hiện đại, tiện nghi, lịch sự và được trang bị hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Các bác sĩ tại bệnh viện tư nhân TPHCM này đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn mong muốn, tận tâm, hết mình vì lợi ích của người bệnh, quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park

  Thông tin liên hệ

  10. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được thiết kế theo phong cách bệnh viện khách sạn, với mục tiêu cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho việc khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Tiết niệu, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Hô hấp, Hỗ trợ sinh sản, Tai mũi họng, Thần kinh và các khoa khác hiện đang là những khoa nổi bật hàng đầu của bệnh viện.

  Đây cũng là đơn vị hàng đầu về dịch vụ khám chữa bệnh Việt Nam, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam. Bệnh viện tư nhân TPHCM này có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên y tế ân cần, chu đáo.

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh mong muốn phục vụ đông đảo khách hàng và người bệnh bằng việc đưa ra mức giá phải chăng, nhiều chương trình tiết kiệm chi phí, không lãi suất cho nhiều dịch vụ khám chữa bệnh.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 đến 16:30
  • Số điện thoại: (028) 7102 6789
  • Email: info@hcm.tahospital.vn
  • Website: tamanhhospital.vn

  11. Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Anh Minh

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Anh Minh tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Anh Vũ hân hạnh là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu của Thành phố, được đầu tư xây dựng và quy hoạch theo mô hình hiện đại, trang thiết bị và dịch vụ y tế tiên tiến. Các dịch vụ tại đây đều được đầu tư theo tiêu chuẩn thế giới, còn có công viên, quán cà phê, nhà hàng và nhiều thứ khác.

  Hơn nữa, với đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẽ mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tốt nhất. Bệnh viện tư nhân tại TP.HCM này cũng đầu tư trang thiết bị, hệ thống máy móc tân tiến phù hợp tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao độ chính xác, an toàn và hiệu quả của quá trình khám và điều trị.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Anh Minh

  Thông tin liên hệ

  12. Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh

  Nằm cuối cùng trong danh sách Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM chất lượng tốt nhất Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, tiền thân là bệnh viện chuyên khoa Ngoại. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện luôn là cơ sở y tế đáng tin cậy đối với các bệnh nhân có chỉ định can thiệp ngoại khoa, cũng như các bác sĩ từ đơn vị hợp tác.

  Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tự hào khi có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nhất cả nước. Bên cạnh đó, bệnh viên cũng có trang thiết bị y tế tiên tiến, chuyên dụng. Vì vậy, bệnh viện tư nhân TPHCM này rất tự hào khi được cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu của bệnh nhân.

  Bệnh viện tư nhân TPHCM
  Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

  Thông tin liên hệ

  Hy vọng với những thông tin mà Top 12 bệnh viện tư nhân TPHCM chất lượng tốt nhất mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bệnh viện tư nhân TPHCM phù hợp với nhu cầu bản thân. Danh sách trên đây là danh sách tổng hợp các bệnh viện hàng đầu được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Chúc các bạn sẽ tìm được bệnh viện cung cấp dịch vụ ưng ý nhất cho mình.

  Có thể bạn quan tâm:

  BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

  BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email: