Home Dịch Vụ Top 20 dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất

Top 20 dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất

0
Top 20 dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất
Top dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM

Bạn muốn nhận được dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất ngay bây giờ ở đâu? Vì đám cưới là một dịp trọng đại trong đời nên nó phải được lên kế hoạch tỉ mỉ. Nhiều cặp đôi đã quyết định giao phó ngày trọng đại của mình cho những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp, họ sẽ lo liệu mọi thứ để ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất, hoàn mỹ nhất có thể. Saigon List sẽ sớm đưa ra danh sách Top 20 dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất để hỗ trợ mọi người đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể.

20 dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất

1. Lavender Wedding Planner & Events

Năm 2006, Lavender Wedding Planner & Events mở cửa tại TPHCM, ngay lập tức trở thành điểm đến được yêu thích của các gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM. Dịch vụ tổ chức sự kiện của đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng cao, chuyên nghiệp, hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như mức giá cạnh tranh. Thành công của đơn vị có được là nhờ tập thể nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động, có tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tại Lavender Wedding Planner & Events:

 • Sắp xếp tổ chức cho một đám cưới trọn vẹn
 • Trang điểm cho bạn trong lễ cưới
 • Dịch vụ cưới hỏi trọn gói
 • Dịch vụ trong tất cả lĩnh vực quay phim và chụp ảnh cưới
 • Mâm quả cúng gia tiên có sẵn
 • Chuẩn bị hoa tươi cho cô dâu

Bạn sẽ có cơ hội biến đám cưới lý tưởng của mình thành hiện thực với những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này. Hiện đại hóa đòi hỏi phải có quy hoạch chặt chẽ cũng như áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến … Tất cả những yếu tố này đã dẫn đến một lượng lớn người ghé thăm cửa hàng ngày nay.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM| Nguồn: Lavender Wedding Planner & Events
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM| Nguồn: Lavender Wedding Planner & Events

Thông tin liên hệ

2. Thần Tình Yêu Wedding Planner

Thần tình yêu Wedding Planner là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và giá cả vô cùng phải chăng. Dịch vụ thiết kế tiệc cưới và tư vấn đám cưới kết hợp giữa sự sáng tạo, đổi mới và nhiệt huyết. Mục tiêu không ngừng của đơn vị là mang đến cho mỗi khách hàng một đám cưới đẹp.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tại Thần Tình Yêu Wedding Planner bao gồm:

 • Trang trí mâm quả ngày cưới
 • Trang trí sảnh tiệc cưới
 • Trang trí nhà hàng
 • Trang điểm cho cô dâu, hai họ
 • Trang trí bàn ăn
 • Thiết kế cổng hoa cưới
 • Chuẩn bị xe cho đám cưới

Khi đến với dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM này bạn sẽ được hỏi những câu hỏi liên quan đến mọi thứ từ các khâu chuẩn bị cho đến cuối lễ cưới. Đơn vị sẽ biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực và tư vấn miễn phí các giải pháp thiết kế, trang trí cho đám cưới của bạn hiện nay.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM| Nguồn: Thần tình yêu Wedding Planner
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM| Nguồn: Thần tình yêu Wedding Planner

Thông tin liên hệ

3. Dianthus Wedding Decor

Dianthus Wedding Decor, hoạt động từ năm 2013 là địa điểm tiếp theo bạn nên đến nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM. Dianthus đã mong muốn trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới ngay từ những ngày đầu thành lập. Tại TPHCM, đây là địa chỉ ăn hỏi uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đơn vị sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị mọi khâu trong lễ cưới, bao gồm chụp ảnh cưới và thuê áo cưới, dịch vụ ăn uống, trang trí tiệc cưới.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này thực hiện sứ mệnh giúp các cô dâu và chú rể hiện thực hóa giấc mơ của họ về một lễ cưới tuyệt vời, bắt đầu từ những khía cạnh có vẻ tầm thường trong sở thích của họ và thực hiện theo những hoài bão lớn nhất của họ. Hơn nữa, nếu bạn còn lúng túng với những ý tưởng cơ bản nhất, Dianthus Wedding Decor sẽ hoạt động như một chuyên gia một lần nữa, nghiên cứu và đưa ra câu trả lời dựa trên các xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay.

Rất nhiều cặp đôi, trong đó có Trương Nam Thành, Kim Chi The Face và các mỹ nhân đình đám tại Phú Quốc đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói TP.HCM của Dianthus Wedding Decor. Đơn vị luôn đồng hành cùng bạn, biến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách chăm chút và sắp xếp từng chi tiết cuối cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động và ham học hỏi. Hãy để Dianthus Wedding Decor tạo nên một lễ cưới lộng lẫy và quyến rũ để tưởng nhớ câu chuyện tình yêu đáng trân trọng của bạn.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất| Nguồn: Dianthus Wedding Decor
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất| Nguồn: Dianthus Wedding Decor

Thông tin liên hệ

4. Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp

Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp là địa chỉ tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp và tinh tế. Được phát triển bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty cung cấp bốn dịch vụ chính: trang trí nhà cửa, trang trí mâm trái cây, trang trí nhà hàng và dịch vụ cho thuê. Nhiều cặp đôi đã nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM này để đảm bảo rằng ngày đặc biệt của họ là một ngày đáng nhớ. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và ham học hỏi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ.

Khi Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp nhận được yêu cầu của bạn, bộ phận sẽ tạo ra những gói dịch vụ phù hợp nhất cho bạn dựa trên nhu cầu riêng của bạn. Họ luôn cam kết hướng dẫn phương pháp tiếp cận lý tưởng, chính xác và hiệu quả nhất có thể hình dung được. Để đáp ứng sự mong đợi ngày càng tăng của khách hàng, đội ngũ ở đây liên tục tìm kiếm các mẫu thời trang cưới hiện đại, cập nhật các mẫu mới với nhiều chất liệu và màu sắc.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này luôn tâm niệm nhu cầu tiết kiệm chi phí của các cặp đôi. Ví dụ, đơn vị luôn hỗ trợ mức giá phù hợp cho các dịch vụ xuất phát trong quá trình dàn dựng, không quá cao do những trường hợp cấp bách. Mọi việc từ việc thu thập yêu cầu thông qua khảo sát, lên kế hoạch, dàn dựng và xử lý mọi phức tạp phát sinh sẽ do dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại tphcm đảm nhận. Để tạo nên một không gian trang trí tiệc cưới đẹp nhất ngoài sức tưởng tượng, đơn vị luôn thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp, chỉnh chu.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất| Nguồn: Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất| Nguồn: Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường

Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường đã phát triển thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM, được số lượng cặp đôi ngày càng tin tưởng lựa chọn vào mỗi mùa cưới. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM đã và đang giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng bằng việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói- Quốc Cường chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Trang trí mâm trái cây và giao đến địa điểm của bạn
 • Cung cấp và trang trí bó hoa cho cô dâu
 • Trang trí cổng hoa và cổng bóng bay
 • Trang trí nhà của bạn khi tổ chức lễ cưới
 • Và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cưới hỏi khác…

Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường không ngừng mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cưới hỏi tôt nhất không chỉ chất lượng, uy tín mà còn có chi phí hợp lý. Đặc biệt, dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại TPHCM tốt nhất này đáp ứng được yêu cầu này bằng cách đưa ra nhiều mức giá và dịch vụ phù hợp với phong cách và thị hiếu của người tiêu dùng. Bằng cách chọn trang web này, bạn sẽ có thể có một đám cưới trong mơ của mình.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất| Nguồn: Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất| Nguồn: Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường

Thông tin liên hệ

6. Dịch Vụ Cưới Hỏi Tâm Như

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM ở đâu là tốt nhất? Thì Dịch vụ cưới hỏi Tâm Như chính là một lựa chọn tốt nhất tiếp theo dành cho bạn. Để thể hiện được phong cách riêng hay cá tính quyết đoán của gia chủ, đơn vị sẽ đưa ra dịch vụ trọn gói thiết bị trang trí nhà đám cưới. Dịch vụ cưới hỏi Tâm Như đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi và đã giúp rất nhiều cặp đôi tìm được hạnh phúc.

Khi sử dụng dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại Dịch Vụ Cưới Hỏi Tâm Như sẽ cung cấp:

 • Trang trí mâm quả trong lễ cưới (trầu cau, xôi gà, mâm quả, bánh giầy, hoa quả tươi, bánh pía, …) và mâm quả cúng gia tiên trong ngày cưới
 • Trang trí lễ cưới như xe hoa, cổng cưới hoa vải, cổng cưới bong bóng, khung rạp, bàn thờ hoa giấy, bàn ghế hai họ, bàn ghế tiệc, …
 • Trang trí nhà cưới và bàn thờ tổ tiên
 • Cung cấp dịch vụ tạo hình cắt dán bằng xốp chữ và hoa tươi để trang trí cổng cưới, cũng như trang trí hoa để bàn và bó hoa cô dâu trong ngày đám hỏi, đám hỏi

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này mang phong cách làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn tạo được niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn và bạn có thể chọn từ một loạt các mô hình với mức giá thấp, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ trang trí tiệc cưới Tâm Như có website cho phép người tiêu dùng trao đổi thông tin nhanh chóng, ngoài ra còn có hai cửa hàng trên đường Quang Trung và hệ thống hai kho dịch vụ cưới hỏi trọn gói.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Dịch vụ cưới hỏi Tâm Như
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Dịch vụ cưới hỏi Tâm Như

Thông tin liên hệ

7. Kiss Wedding

Kiss Wedding là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TP.HCM, được đông đảo khách hàng hợp tác và đánh tiếng hài lòng. Đối với các cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới, có những gói dịch vụ cưới trọn gói hợp lý. Khi bạn đến với dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM này để hoàn thành một gói dịch vụ, Kiss wedding sẽ nhanh chóng sắp xếp để mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất có thể.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này nỗ lực hết sức để trao đổi cụ thể với từng khách hàng nhằm hiểu rõ hơn tâm lý của họ và cung cấp dịch vụ cưới phù hợp nhất có thể. Điều này được thực hiện thông qua việc phân tích và lắng nghe sở thích của các cặp đôi, cũng như ấn tượng đầu tiên của họ về nhau trong buổi hẹn hò đầu tiên. Và cách họ muốn trang trí theo một cách độc đáo để phản ánh tình yêu và kỷ niệm của họ.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của Kiss Wedding cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tổ chức tiệc cưới trọn gói
 • Trang trí tiệc cưới trọn gói
 • Dịch vụ The Planner – Trợ lý cưới toàn năng
 • Chụp hình, quay phim tiệc cưới
 • Tư vấn, chọn địa điểm cưới
 • Lên kịch bản, ý tưởng và điều phối toàn bộ tiệc cưới

Mặc dù đám cưới là một sự kiện trọng đại mà các cặp đôi phải lên kế hoạch trước hàng tháng trời nhưng không phải cặp đôi trẻ nào cũng có đủ khả năng để tổ chức một lễ cưới xa hoa. Do đó, dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM của Kiss Wedding luôn cung cấp các gói dịch vụ cưới đa dạng với chi phí phù hợp, đáp ứng nhiều ngân sách của các cặp đôi mà vẫn duy trì mức độ dịch vụ cao nhất trong khu vực. ở cấp độ cao nhất

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Kiss Wedding
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Kiss Wedding

Thông tin liên hệ

8. Bliss Wedding Planner

Bliss Wedding & Palnner đã hoạt động được hơn một thập kỷ và hiện là một trong những công ty tổ chức tiệc cưới trọn gói uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, lên ý tưởng, lên kế hoạch cho lễ cưới đẹp của khách hàng, bên cạnh việc lắng nghe và đặc biệt thỏa mãn quan điểm, mong muốn của họ. Nhận thấy tình trạng khó khăn về tài chính đối với các cặp vợ chồng trẻ đang phổ biến, địa điểm này đã chuyên nghiệp tổ chức một số tiệc cưới cao cấp với giá cả phải chăng.

Các dịch vụ cưới hỏi do Bliss Wedding Planner cung cấp:

 • Cung cấp tổ chức dịch vụ cưới hỏi trọn gói
 • Cung cấp và trang trí bằng hoa tươi cho tiệc cưới, tiệc và các dịp khác …
 • Tổ chức và trang trí cho những ngày lễ
 • Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và điều phối.
 • Cung cấp phụ kiện cho các bữa tiệc đều có sẵn

Bliss Wedding Planner luôn cố gắng tạo ra và thực hiện những khái niệm mới và táo bạo. Khách hàng sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại tphcm tốt nhất này có thể có một đám cưới được trang hoàng và thiết kế một cách sang trọng nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bất kể mùa nào trong năm. Thời tiết và khí hậu có thể là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để tạo ra một đơn vị trang trí tiệc cưới lộng lẫy nhất cho bạn.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Bliss Wedding Planner
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Bliss Wedding Planner

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Top Việt

Ngày nay, Top Việt là địa chỉ tổ chức tiệc cưới trọn gói nổi bật nhất tại TP.HCM. Công ty dịch vụ này chuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt, các buổi party và họp mặt cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Vì đám cưới là một dịp đặc biệt trong đời người nên việc thiết kế và trang trí địa điểm tổ chức phải được lên kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện đúng thời gian. Từ đó đến nay, dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM của Top Việt đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một địa điểm tổ chức tiệc cưới vô cùng phong phú và đẹp mắt.

Sau đây là một số nổi bật khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói của Top Việt:

 • Hệ thống ánh sáng và âm thanh  mà Top Việt cung cấp rất chuyên nghiệp và đáp ứng tất cả các yêu cầu của một đám cưới hoàn mỹ
 • Phong cách thiết kế  vô cùng hiện đại giúp cho không gian tiệc cưới  trở nên màu sắc, lộng lẫy mà vẫn lãng mạn, xa hoa và góp phần tạo nên một đám cưới đáng nhớ cho các cặp đôi
 • Chuyên môn của đội ngũ nhân viên và sự nhiệt tình của họ luôn ở mức cao nhất có thể
 • Giá cả chi trả cho dịch vụ cưới hỏi tại đây hợp lí và rẻ so với nhu cầu thị trường

Top Việt tổ chức tiệc cưới theo phong cách Châu Âu được thiết kế tinh tế và sang trọng, là nơi lý tưởng cho tiệc cưới của các cặp đôi trẻ hiện nay. Hơn nữa, những khoảnh khắc tuyệt vời trong tiệc cưới được ghi lại một cách chính xác, đảm bảo rằng bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời và lâu dài nhất trong cuộc đời. Và hạnh phúc của khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng, là động lực thúc đẩy dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM trở nên hoàn hảo tuyệt vời của Top Việt, nhằm mang đến cho tất cả các cặp đôi những trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Top Việt
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Top Việt

Thông tin liên hệ

10. Áo Cưới Xinh Xinh

Trong lĩnh vực kinh doanh tổ chức sự kiện và dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại TPHCM, Áo Cưới Xinh Xinh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty tự tin vào khả năng cung cấp một địa điểm đáng tin cậy cho tất cả các yêu cầu thiết kế của mình. Đơn vị sẽ hỗ trợ, tư vấn và đưa ra kế hoạch cụ thể dựa trên những suy nghĩ ban đầu của bạn để ý tưởng đó trở nên hiệu quả và thành hiện thực cho khách hàng.

Tại Áo Cưới Xinh Xinh, bạn có thể lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói như sau:

 • Dịch vụ cưới hỏi trọn gói
 • Cung cấp dịch vụ áo cưới theo hình thức bán và cho thuê
 • Dịch vụ chụp ảnh đám cưới
 • Cung cấp dịch vụ trang trí và lập kế hoạch đám cưới
 • Áo cưới được may theo yêu cầu có sẵn
 • Dịch vụ cho thuê màn hình led

Chuẩn bị chu đáo là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo dịch vụ cưới hỏi trọn gói diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Theo dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này, khách hàng sẽ được tận hưởng một vị trí tuyệt đẹp, tuyệt vời mà cũng vô cùng hoàn hảo phù hợp với điều kiện tài chính và sở thích cá nhân của họ. Để có một đám cưới hoành tráng, mọi thứ từ ánh sáng đến hệ thống âm nhạc, ánh sáng đều được chăm chút tỉ mỉ.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM| Nguồn: Áo Cưới Xinh Xinh
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM| Nguồn: Áo Cưới Xinh Xinh

Thông tin liên hệ

11. Dora Wedding & Events

Nhiều người biết đến Dora Wedding & Events khi nói đến dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại TP.HCM. Với giá cả hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại TP.HCM này sẽ cung cấp cho bạn “mọi thứ” bạn sẽ cần để lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình. Dora Wedding đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn biết cách đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và thành công nhất.

Dora Wedding & Events cung cấp cho bạn các dịch vụ cưới hỏi sau:

 • Có sẵn dịch vụ  các cưới hỏi trọn gói
 • Quay phim và chụp ảnh đám cưới
 • Tư vấn và đưa ra lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới
 • Cho thuê địa điểm diễn ra lễ cưới

Tài sản lớn nhất của Dora Wedding & Events là khả năng tập hợp một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, năng động và nhanh nhẹn, cũng như có tinh thần trách nhiệm và sự cống hiến cao. Khách hàng nên được lắng nghe. Hiện nay, các cặp đôi đến với dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại TPHCM tốt nhất này của Dora Wedding & Events đều mong muốn có được một lễ cưới xa hoa, trang nhã và ý nghĩa tại một trong những địa điểm tổ chức tiệc của thành phố lớn như Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang…

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Dora Wedding & Events | Nguồn: Dora Wedding & Events
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Dora Wedding & Events| Nguồn: Dora Wedding & Events

Thông tin liên hệ

12. Cưới Hỏi Trọn Gói 365

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM ở đâu là tốt nhất?  Cưới hỏi trọn gói 365 là cái tên tuy còn khá mới mẻ trên thị trường tổ chức sự kiện ngày nay nhưng đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất với mức giá hợp lý. Đơn vị cung cấp các dịch vụ cưới đa dạng và nhận được sự trợ giúp cũng như lên kế hoạch sâu rộng cho các nhiệm vụ chính của sự kiện. Ngoài ra, Cưới Hỏi Trọn Gói 365 tuyển thợ và cho thuê xe phục vụ lễ cưới hỏi vui vẻ, nhanh chóng, đúng quy cách. Đơn vị luôn sẵn sàng giúp đỡ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng một số dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Cưới Hỏi Trọn Gói 365 như:

 • Có phông nền đám cưới và phông nền chụp ảnh để bạn lựa chọn
 • Đối với phòng tiệc hoặc sân khấu đám cưới, hãy sử dụng khung này
 • Cần tuyển dụng nhân sự, bao gồm cả đại diện của hai gia đình
 • Khay đựng quà cưới
 • Trọn gói trang trí nhà liên quan đến đám cưới
 • Cho thuê ô tô đám cưới 4 người

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của ngành kinh doanh cưới hỏi, dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM 365 đã nỗ lực không ngừng để duy trì sự độc đáo của mình đồng thời bắt kịp các xu hướng mới nhất. Thiết kế và trang trí địa điểm tổ chức đám cưới của bạn được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo ra một môi trường khó quên. Mặc dù chất lượng vượt trội nhưng giá cả phải trả ở đây rất hợp lý, khiến nó trở thành một lựa chọn thân thiện với khách hàng.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Cưới Hỏi Trọn Gói 365
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói| Nguồn: Cưới Hỏi Trọn Gói 365

Thông tin liên hệ

13. Sài Gòn Cưới

Sài Gòn Cưới nổi tiếng tại TPHCM là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tốt nhất, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp đôi sắp cưới. Với phương châm hoạt động “Tận Tâm Vì Người Tiêu Dùng”, đơn vị luôn nỗ lực lắng nghe khách hàng và nỗ lực nâng cao khả năng của đội ngũ nhân viên cũng như đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Cưới, bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói:

 • Có thể thuê thiết bị âm thanh và ánh sáng
 • Chuẩn bị đám cưới theo gói dịch vụ trọn gói
 • Có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất
 • Phông nền cho sân khấu có thể được trang trí bằng các dịch vụ này
 • Đối với tiệc cưới, bạn có thể thuê bàn ghế
 • Cho thuê màn hình LED
 • Dịch vụ trang trí nhà hàng, khách sạn

Chất lượng luôn được đánh giá cao nhưng các gói dịch vụ của Sài Gòn Cưới chắc chắn sẽ có mức giá rẻ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong ngày trọng đại của mình. Mọi thứ từ phong cách mộc mạc, giản dị đến cá tính, lộng lẫy sẽ được thể hiện một cách nổi bật và đẹp nhất có thể khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi này.

Dù đám cưới có quy mô như thế nào, Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất này luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương án thiết kế, trang trí, tổ chức phù hợp và đẹp mắt nhất. Đơn vị hứa hẹn sẽ là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại tphcm đáng tin cậy cho bạn khi có nhu cầu.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Sài Gòn Cưới| Nguồn: Sài Gòn Cưới
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Sài Gòn Cưới| Nguồn: Sài Gòn Cưới

Thông tin liên hệ

14. Misa Vu Luxury Events

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM ở đâu là tốt nhất hiện nay?  Misa Vu Luxury Events chính là câu trả lời mà Saigon List mang đến cho bạn. Công ty cung cấp một dịch vụ toàn diện bao gồm mọi thứ từ trang trí đến phục vụ ăn uống. Nhiều cặp đôi đã tìm đến công ty này để sử dụng dịch vụ, kết quả là những hình ảnh đáng yêu; bạn có thể làm điều tương tự bằng cách đặt trước càng sớm càng tốt.

Misa Vu Luxury Events là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Sáng tạo và thiết kế không gian tiệc cưới.
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng
 • Dịch vụ cưới hỏi trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi
 • Dịch vụ tư vấn kế hoạch đám cưới
 • Dịch vụ tổ chức sự kiện và điều phối

Để phù hợp với “mọi yêu cầu” của bạn, Misa Vu Luxury Events sẽ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất. Với những khung cảnh đám cưới đáng yêu do đơn vị đưa ra, bạn chưa bao giờ có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực nhanh chóng như vậy. Hơn nữa, vì gói dịch vụ này có giá cả hợp lý nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính của mình cho dịp đặc biệt này.

Nguồn ảnh: Misa Vu Luxury Events
Nguồn ảnh: Misa Vu Luxury Events

Thông tin liên hệ

15. Trang Trí Nhà Cưới Thanh Sang

Trang Trí Nhà Cưới Thanh Sang là một cái tên có tiếng trong ngành dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại tphcm mà bạn nên tham khảo. Thanh Sang luôn được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tốt nhất tích hợp đầy đủ các khâu từ A đến Z, bao gồm đội ngũ chuyên gia về con người, máy móc, trang thiết bị hiện đại, có thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sự kiện hơn bảy năm.

Trang Trí Nhà Cưới Thanh Sang chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói sau:

 • Mâm quả trong lễ cưới, trang trí đám hỏi(trang phục rồng phụng, hoa giấy…) đều nằm trong gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói chính.
 • Tất cả mọi thứ từ trang hoàng cửa ra vào đến trang trí cầu thang, trần nhà, sảnh cưới đều do dịch vụ trang trí tiệc cưới đảm nhận.
 • Các thành viên khác nhau trong nhóm mâm quả, cũng như nhóm nhảy, lễ tân, ban nhạc, MC, và nhiều hơn nữa …
 • Nhà thờ họ nổi bật với cổng hoa có chữ hạnh phúc, ngoài ra còn có hoa tươi cho lễ đính hôn và bàn thờ gia tiên trong ngày cưới.
 • Hoa cưới, chẳng hạn như phông cưới, trâm cài, hoa để bàn, hoa cầm tay là những ví dụ về cách cắm hoa tươi.
Cưới hỏi trọn gói tại TPHCM tốt nhất| Nguồn: Trang Trí Nhà Cưới Thanh Sang
Cưới hỏi trọn gói tại TPHCM tốt nhất| Nguồn: Trang Trí Nhà Cưới Thanh Sang

Thông tin liên hệ

16. Sài Gòn Light

Thông tin liên hệ

17. Trầu Cau Weddding

Thông tin liên hệ

18. Cưới Hỏi Đẹp 360

Thông tin liên hệ

19. Mộc Miên Wedding

Thông tin liên hệ

20. Your Dream Wedding

Thông tin liên hệ

Trên đây danh sách top 20 dịch vụ cưới hỏi trọn gói TPHCM tôt nhất do khách hàng bình chọn đã được liệt kê trên đây. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm được một wedding planner đáng tin cậy và giỏi chuyên môn để bạn có thể tổ chức lễ cưới hoành tráng và tuyệt vời nhất có thể. Đừng quên theo dõi Saigon List để cập nhật hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.

Có thể bạn sẽ quan tâm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here