Home Dịch Vụ Top 10 địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM chất lượng nhất

Top 10 địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM chất lượng nhất

0
Top 10 địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM chất lượng nhất
Top 10 địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM chuyên nghiệp nhất

Bạn là người có khiếu làm bánh tuy nhiên bạn chưa tìm ra được địa chỉ học làm bánh ở TPHCM chất lượng? Hay bạn muốn nâng cao tay nghề của mình? Hôm nay Saigonlist sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 địa chỉ học nghề làm bánh uy tín và chất lượng nhất với những kiến thức vô cùng thực tế, được đào tạo bài bản và cấp bằng rõ ràng. Cùng xem nhé!

Top 10 địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM chất lượng nhất

1. Trường trung cấp Việt Úc

Có một địa điểm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua tại Thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Trường trung cấp Việt Úc nơi học làm bánh ở TPHCM chất lượng nhất trong danh sách với sứ mệnh thiết lập một môi trường chuyên nghiệp, học tập nổi tiếng, toàn thể các giảng viên uy tín tại Việt Nam. Trường luôn tập trung vào các kỹ năng dành cho sinh viên cung cấp một môi trường học tập, thực hành và quy mô với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu với khóa học làm bánh ở Việt Úc, bạn sẽ có 4 khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Từ cơ bản đến nâng cao, Việt Úc sẽ dẫn dắt bạn theo một lộ trình từ A-Z, từ các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao giúp cho bạn tiếp cận với nhiều doanh nghiệp lớn tăng cơ hội thu nhập như mong muốn của bạn. Địa chỉ học làm bánh ở TPHCM này bạn hãy tham khảo nhé.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT ÚC
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT ÚC

Thông tin liên hệ

2. Hướng nghiệp Á Âu

Học viên của Dạy nghề Á Âu có thể có được phẩm chất và năng lực chuyên môn cao chất lượng bằng những phương pháp thực tiễn bài bản nhất của Á Âu. Các khóa học làm bánh không dừng lại với các chủ đề cơ bản mà còn được làm mới và nâng cấp thường xuyên để thiết lập một môi trường đầy tính chuyên nghiệp.

Liên tục được đánh giá là một trong những địa chỉ học làm bánh ở TPHCM chất lượng cao. Dạy nghề Á Âu cung cấp trên 10 lớp khóa học làm bánh từ Á đến Âu, có đủ loại, có lớp cấp tốc dành cho học viên chưa tốt nghiệp hay có những lớp mà bạn không có đủ thời gian. Với một nhóm giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn về kỹ thuật và chuyên môn để làm việc trong các quán ăn và nhà hàng sang trọng.

Công Ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu
Công Ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ

3. Netspace

Với phạm vi rộng lớn và kinh nghiệm phong phú, trung tâm giảng dạy Netspace cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên. Bạn chưa biết nhiều về bánh hay những kiến thức cơ bản. Vậy Netspace đáng tin cậy là nơi cần đến để tìm ra cách học làm bánh ở TPHCM

Netspace mang đến một lộ trình 90% thời gian là thực hành, điều này sẽ hỗ trợ học viên trang bị những kỹ năng, phát triển trên con đường sự nghiệp. Không chỉ vậy, ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học. Bộ phận Tuyển dụng tại Netspace sẽ nhanh chóng giúp bạn có được cơ hội việc làm như bạn mong muốn.

DẠY NGHỀ NETSPACE TẠI TP.HCM
DẠY NGHỀ NETSPACE TẠI TP.HCM

Thông tin liên hệ

4. Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau

Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau  với hơn 5000 học viên đã được theo học, hơn 20 năm gắn bó, ông Nguyễn Minh Hoài đã từng làm việc tại bếp bánh của khách sạn Sofitel Plaza Saigon, đầu bếp chính về bánh ngọt tại khách sạn Intercontinental.

Một hồ sơ cá nhân vô cùng xịn để các học viên có cảm giác an tâm và theo học một người thầy đầy kinh nghiệm. Đó cũng là lý do tại sao Cannelle Gateau luôn nằm trong top những trường dạy học làm bánh ở TPHCM uy tín và chất lượng.

Không những vậy, anh còn liên tục tiếp thu thêm kiến thức và rèn luyện khả năng của mình để ngày càng trở nên cứng cáp hơn. Định hướng của các học viên luôn được thầy làm trọng tâm, hướng dẫn mua thiết bị, máy móc và các nguyên liệu rẻ hơn thị trường mang lại kết quả nhanh trong quá trình học tập.

Học làm bánh ở TPHCM – Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau
Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau

Thông tin liên hệ

5. Trường Saigontourist

Với quan điểm cho rằng lấy học viên làm trọng tâm, nền tảng kiến thức tại trường Saigontourist phải thực sự vững chắc và luôn được cập nhật cải tiến không bị lùi về phía sau. Nên Saigontourist là nơi học làm bánh ở TPHCM cần được quan tâm.

Đến với Trường Saigontourist, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bánh với 30 công thức làm bánh Âu và thực hành nhuần nhuyễn, đủ hành trang để bạn chinh chiến tại các nhà hàng khách sạn lớn. Sau khi hoàn tất,  bạn sẽ được cấp những chứng chỉ uy tín trên toàn thế giới. Với một sự khác biệt, Trường Saigontourist luôn là một trong những trường dạy học làm bánh ở TPHCM tốt nhất mà các học viên có thể lựa chọn.

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist
Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Thông tin liên hệ

6. Bakerland

Quyết tâm trở thành nhà cung cấp chính tại Việt Nam về nguyên liệu, thiết bị làm bánh, BakerLand nhìn chung có quan điểm “chia sẻ và cùng nhau phát triển”, liên tục làm mới các mô hình và cung cấp các khóa học đặc biệt dành riêng cho các học viên muốn học làm bánh ở TPHCM

Đến với BakerLand, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm vô số bánh từ đơn giản đến khó để bạn có thể tự tay luyện tập. BakerLand cũng là địa điểm tốt nhất để mua một số thiết bị làm bánh mà không cần đi đâu xa.

Giả sử bạn đang tìm kiếm một trong những địa chỉ để học làm bánh ở TPHCM thì Bakerland sẽ là một địa chỉ phù hợp để bạn lựa chọn.

 Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm
Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm

Thông tin liên hệ

7. Làm bánh cùng cô Thanh Triều

Bạn không cần phải đến các trung tâm lớn để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, bạn có thể đến nhà Cô Thanh Triều để học ngay những món ngon mà không cần quá cầu kì. Hay đơn giản bạn muốn làm ra một món bánh đơn giản qua sự trợ giúp của cô Thanh Triều.

Không gian gần gũi, được sự hướng dẫn trực tiếp đầy hào hứng của cô, chi phí giáo dục hợp lý vô cùng, chỉ 150k-200k / cá nhân / buổi. Lớp học từ 6-8 cá nhân đơn giản để bạn thực hành. Học làm bánh ở TPHCM của Cô Thanh Triều chỉ cần 4 buổi là có thể làm được một chiếc bánh kem sinh nhật. Đây là địa điểm lý tưởng cho những ai ngại tập trung nhưng muốn làm bánh ngon.

Học làm bánh ở TPHCM – Học làm bánh cùng cô Thanh Triều
Học làm bánh ở TPHCM – Học làm bánh cùng cô Thanh Triều

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhất Hương

Bất cứ khi nào được hỏi nơi nào tốt nhất để học làm bánh ở TPHCM thì tại Nhất Hương, học viên không chỉ nắm được những kiến thức cơ bản về nghề bếp bánh mà còn có thể nhìn rộng hơn vào quản lý, bán hàng, marketing trang bị kỹ cho học viên trên con đường sự nghiệp.

Nhất Hương với nhóm các chuyên gia có nhiều thời gian gắn bó với công việc được chuẩn bị tại Hà Lan và các quốc gia Châu Á sẽ đưa ra nhiều công thức làm bánh mới và khác biệt để bạn có thể luyện tập tại nhà. Khóa học được chia thành các lớp học với hơn 620 giờ để bạn luyện tập. Đây có lẽ là địa chỉ tốt nhất để học làm bánh ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương
Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Thông tin liên hệ

9. Bamboo Education

Được đầu tư lớn với không gian học tập chuyên nghiệp, môi trường học tập dễ chịu và là nơi lý tưởng để cho các bạn trẻ quyết định học tập và nâng cao tay nghề làm bánh. Bamboo Education thường yêu mến những sinh viên chưa thành thạo về cách làm bánh nhưng sẽ được tiếp cận một cách bài bản theo lộ trình. Đặc biệt hơn, sẽ có những chính sách giảm giá vì vậy nó luôn là địa điểm được nhắc đến trong top những địa điểm học làm bánh ở TPHCM.

Khi học làm bánh tại Bamboo Education, bạn sẽ có được cảm giác tận tình với những giáo viên giàu kinh nghiệm. Giúp việc làm bánh trở nên xuất sắc hơn, ngon hơn. Các món bánh cực kì hiện đại chuẩn Âu giúp bạn có ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Công ty CP đào tạo và tổ chức sự kiện Bamboo
Công ty CP đào tạo và tổ chức sự kiện Bamboo

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Savory

Là một địa điểm để trổ tài làm bánh với không gian yên tĩnh, mát mẻ, bộ máy bếp sạch sẽ và nhiều khóa học cho bạn xem qua. Một lớp học chỉ từ 6-10 học viên, vì vậy bạn có thể luyện tập thoải mái trong suốt quá trình học làm bánh ở TPHCM.

Savoury Center cũng cho các cá nhân với một khóa học online rất thuận lợi và hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian của bạn. Chất lượng video rất xịn và rõ ràng nên không khó để xem và thực hành. Giải đáp thắc mắc thông qua các bạn hỗ trợ giảng dạy.

Savory là trường dạy làm bánh lý tưởng và dễ nhận biết ở Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các bạn trẻ muốn phong cách khác biệt và năng động.

Trung tâm Savory
Trung tâm Savory

Thông tin liên hệ

Cuối cùng, chúng ta đã khảo sát Top 10 địa điểm dạy học làm bánh ở TPHCM uy tín chất lượng mà có thể giúp bạn giảm bớt áp lực hoặc gặp khó khăn khi làm bánh, đây hoàn toàn là những địa điểm được nhiều người tin tưởng. Nên học nghề bánh ở đâu hãy lựa chọn 10 địa điểm ở trên để học làm bánh nhé.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here