Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

0
Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM
Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật hiện nay? Mặc dù thực tế là bạn cần một chiếc máy tính xách tay nhưng điều kiện tài chính của bạn lại eo hẹp và bạn không đủ khả năng mua một chiếc laptop mới? Thị trường máy tính đã qua sử dụng hiện đang trong tình trạng thay đổi và mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Ngành công nghiệp bán lẻ bao gồm hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, trong đó có một số doanh nghiệp nổi tiếng, nhưng một số doanh nghiệp khác lại lừa dối khách hàng để tăng tỷ suất lợi nhuận. Nếu bạn quan tâm, Saigon List có thể cung cấp cho bạn danh sách 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM để bạn có thể tìm mua được một chiếc laptop chất lượng cao.

15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín nhất ở TPHCM

1. Laptop Khóa Vàng

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Khóa Vàng
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Khóa Vàng

Latop Khóa Vàng chuyên cung cấp các dòng laptop cũ chính hãng uy tín chất lượng với các thông số core I3, I5, I7 của các hãng Macbook, Dell, Sony Vaio, Asus, HP, Lenovo,… tại TPHCM.

Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này có lịch sử lâu đời và chuyên bán cho người tiêu dùng những thứ chất lượng cao, chính hãng, uy tín và giá cả khá ổn. Tất cả các mặt hàng đã bán đều được đổi trong vòng ba ngày nếu có vấn đề về phần cứng và tất cả các sản phẩm đều có thời gian kiểm tra ba ngày và bảo hành ba tháng.

Các mục tiêu và mong muốn của khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn cân nhắc, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, đảm bảo rằng họ hài lòng với trải nghiệm mua hàng tại địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM- Laptop Khóa Vàng.

Thông tin liên hệ

2. Laptop Triều Phát

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Triều Phát
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Triều Phát

Triều Phát chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ tại TPHCM, cung cấp đa dạng các hãng và model, bao gồm Acer, Dell, Asus, HP, Vaio I3, I5, I7, IBM, Samsung, Toshiba, Lenovo, … khác. Đây địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM.

Triều Phát Laptop tận tâm chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng; hình thức máy còn mới, đẹp và nguyên bản từ 95% đến 100% các trường hợp. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này không mua hoặc bán máy chất lượng thấp, máy đã bị hư hỏng hoặc các bộ phận đã được thay thế. Mỗi chiếc laptop bán ra đều có hình ảnh thực tế trên website Triều Phát để thuận tiện cho người mua, giá cả được đưa ra đảm bảo cạnh tranh đến khó tin.

Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM- Triều Phát đặt trọng tâm vào chất lượng và sự nổi bật bên cạnh giá cả rẻ. Dịch vụ hậu mãi cẩn thận của cửa hàng một lần nữa minh chứng cho điều này. Nếu có vấn đề gì xảy ra với máy tính mua từ cửa hàng bán máy tính xách tay cũ uy tín tại TPHCM này, máy có thể được thay thế trong vòng ba ngày, với thời hạn bảo hành từ một đến mười hai tháng tùy theo kiểu máy. Có sẵn các dịch vụ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Thông tin liên hệ

3. Big Laptop

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Big Laptop 
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Big Laptop

Big Laptop chuyên giới thiệu máy tính để bàn, laptop vintage, máy trạm … đến Việt Nam từ các khu vực Âu Mỹ, Nhật Bản. Khách hàng có thể đến cửa hàng để nhận được sự tư vấn, lựa chọn sản phẩm và mua hàng. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM giao hàng tận nơi trong khu vực trung tâm TPHCM và chỉ chấp nhận thanh toán sau khi hàng đã được giao, hoặc khách hàng có thể thanh toán trước.

Hơn nữa, Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật này sẽ sử dụng đơn vị giao hàng để mang đồ đến tận nơi cho những khách hàng ở xa. Sau đó, khách hàng sẽ đến Big Laptop để hoàn tất giao dịch. Đội ngũ của Big Laptop làm việc không ngừng nghỉ để mang đến cho người tiêu dùng những giá trị lớn nhất có thể.

Thông tin liên hệ

4. Laptop Hải Long

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Hải Long
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Hải Long

Laptop Hải Long đã hơn 5 năm kinh doanh các mặt hàng laptop, laptop cũ tại TPHCM, bắt đầu với chiến lược phân phối sỉ các mặt hàng laptop cũ giá rẻ cho các đại lý trong nước và quốc tế. Sau khi nhận biết được nhu cầu của thị trường, cửa hàng đã thiết kế chiến lược bán lẻ tại TPHCM vào khoảng 4 năm trước. Từ trước đến nay, người mua đã có thể tiếp cận với vô số mặt hàng laptop cũ giá rẻ với chất lượng tốt nhất và được bảo hành 1 đổi 1.

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm trong ba ngày và được hoàn tiền toàn bộ ngay nếu không thích, hoặc đổi trả trong vòng bảy ngày nếu máy bị lỗi kỹ thuật. Khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ bổ sung miễn phí như kiểm tra máy, sử dụng, cài đặt phần mềm và windows. Giá bán của từng sản phẩm liên tục được cập nhật trên trang Facebook của Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật này.

Thông tin liên hệ

5. Laptop Trần Phú

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Trần Phú
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Trần Phú

Trần Phú là một trong những địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật. Công ty này chuyên bán máy tính xách tay cũ giá rẻ từ nhiều thương hiệu và kiểu máy khác nhau, chẳng hạn như HP, Dell, Asus và các hãng khác.

Laptop Trần Phú sử dụng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đa số laptop được cung cấp tại đây là hàng mới, chất lượng cao (90-99%). Laptop Trần Phú cam kết cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho khách hàng. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này cũng mong muốn phát triển thành một công ty lớn mạnh, có văn hóa làm việc vững chắc và là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Chuyên Laptop cũ

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Chuyên Laptop cũ
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Chuyên Laptop cũ

Máy tính xách tay đã qua sử dụng là điểm nổi bật của cửa hàng Chuyên Laptop Cũ. Cửa hàng tiếp tục mang đến cho khách hàng và đại lý trên toàn quốc những chiếc laptop cũ giá sỉ và lẻ uy tín. Do nguồn cung cấp laptop cũ dồi dào và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên công ty chuyên thu mua laptop cũ luôn có nhiều mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này luôn bổ sung thêm các sản phẩm, mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật này và không bao giờ quên rằng việc giữ uy tín tích cực là điều quan trọng đối với sự tồn tại của cửa hàng Chuyên Laptop Cũ. Do đó, nếu bạn đang muốn mua laptop cũ tại TPHCM thì đây chính là nơi bạn nên đến. Chuyên về máy tính xách tay đã qua sử dụng đòi hỏi sự trau chuốt không ngừng để có thể đáp ứng được những kỳ vọng cao mà khách hàng đã đặt vào cửa hàng. Tất cả các thiết bị tại địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này đều được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành. Nếu sản phẩm được xác định là lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi trả miễn phí và hoàn tiền trong vòng 10 ngày.

Thông tin liên hệ

7. Laptop Lê Nghĩa

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Lê Nghĩa
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Lê Nghĩa

Lê Nghĩa được thành lập trên nguyên tắc chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Kho máy đã qua sử dụng của địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật này bao gồm rất nhiều mặt hàng, bao gồm điện thoại đã qua sử dụng, máy tính cũ, máy ảnh cũ, máy tính bảng cũ. Tất cả đều là đồ chính hãng mà khách hàng đã sử dụng và bán lại để đổi lấy một thiết bị mới phù hợp hơn với sở thích, nhu cầu và công việc của mình.

Trong đó một số lượng lớn những thứ được mua lại để sử dụng trong thời gian ngắn mà vẫn duy trì thời hạn bảo hành của nhà phân phối. Hơn nữa, địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này còn bảo hành từ 3 đến 12 tháng đối với các thiết bị cũ mà Lê Nghĩa Laptop bán ra, giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mình mua.

Khách hàng khi mua hàng tại Laptop Lê Nghĩa sẽ có 3 ngày để dùng thử hàng trước khi quyết định mua hay không. Người tiêu dùng có cơ hội đổi hoặc trả hàng nếu họ không hài lòng với sản phẩm họ đã mua để đạt được sự hài lòng hoàn toàn với hàng hóa mà họ đã chọn.

Sự hài lòng của khách hàng càng được nâng cao nhờ thời gian bảo hành từ ba đến mười hai tháng, cũng như hướng dẫn sử dụng máy, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ đổi mẫu với chiết khấu và giao hàng tận nơi. Không tính phí giao hàng trong nội thành TP.HCM. Hơn nữa, địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này luôn cố gắng chỉ cung cấp những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chính hãng với giá thành phải chăng chứ không phải những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Thông tin liên hệ

8. Laptop Quốc Thắng

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Quốc Thắng
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Quốc Thắng

Quốc Thắng chuyên cung cấp máy tính để bàn, laptop Asus, Dell, HP, Sony Vaio, Lenovo, Acer, Surface và các thương hiệu nổi bật khác được nhập khẩu từ Mỹ. Công ty chuyên vận chuyển máy tính xách tay nhập khẩu cho các mối buôn khác tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước cũng có trụ sở tại đây. Khách hàng mua laptop của địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này sẽ được chiết khấu tốt nhất cũng như thời gian bảo hành dài hơn.

Khách hàng khi đến địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM Quốc Thắng để mua laptop cũ sẽ được hướng dẫn tận tình trong quá trình lựa chọn một chiếc laptop phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Các sản phẩm khác dành cho các giải thưởng phụ bao gồm ba lô chống sốc, chuột không dây và phần mềm diệt virus Kaspersky. Trong vòng ba năm kể từ khi mua, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính miễn phí, cũng như bảo hành dài hạn từ sáu tháng đến hai năm, tùy thuộc vào kiểu máy được mua.

Thông tin liên hệ

9. Laptop Nano

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Nano
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Nano

Laptop Nano chỉ bán những chiếc máy tính chất lượng, chưa qua sửa chữa hay thay thế và có luôn sẵn trong kho. Để chứng tỏ, địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này đã chuẩn bị sẵn sàng để mở máy và cho phép người mua xem linh kiện bên trong nếu cần.

Tất cả các máy do Laptop Nano nhập về đều được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng và tỉ mỉ, với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể chứ không phải là những sản phẩm kém chất lượng mà hình thức như mới.
Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM có chính sách đổi trả trong bảy ngày và bảo hành từ ba đến sáu tháng đối với các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật này còn cung cấp dịch vụ gia hạn bảo hành 12 tháng. Những khách hàng sống cách xa cửa hàng và không muốn trực tiếp mua hàng có thể thực hiện việc này trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Khách hàng mua máy tính xách tay từ doanh nghiệp này sẽ nhận được thẻ bảo trì miễn phí, ba lô máy tính xách tay chuyên nghiệp, túi chống sốc cũng như cài đặt phần mềm miễn phí và vệ sinh máy tính xách tay trong suốt thời gian mua hàng.

Thông tin liên hệ

10. Laptop Khoa Quân

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Khoa Quân
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Khoa Quân

Khoa Quân là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối, mua bán máy tính cũ của Mỹ và các nước Châu Âu. Máy xách tay có chất lượng quốc tế, vượt trội hơn nhiều so với máy xách tay được sản xuất tại Việt Nam và luôn có giá cạnh tranh, đảm bảo luôn có máy tốt nhất.

Để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của mình, người dùng có thể lựa chọn nhiều lựa chọn về cấu hình và mẫu mã của các hãng sản xuất như HP, Dell, Sony Vaio, Asus, Acer, Lenovo … Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM tự tin vào khả năng cung cấp máy tính xách tay cho khách hàng đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất và có thể chịu đựng các thử nghiệm khắc nghiệt nhất.

Các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành của mỗi khách hàng được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. Mỗi chiếc máy tính xách tay được cung cấp tại Khoa Quân sẽ có chất lượng tuyệt vời và mức giá hợp lý, đúng như khẩu hiệu của địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM nổi bật này.

Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này luôn nổ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng bởi đó là sự hạnh phúc của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Laptop Nhật Minh cam kết  tất cả sản phẩm của cửa hàng đều chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

11. Nhât Minh Laptop

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Nhật Minh Laptop
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Nhật Minh Laptop

Nhật Minh Laptop là cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm laptop nhập khẩu như Dell, HP, Macbook, Thinkpad, Surface,… uy tín và chất lượng mang tính chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này với sứ mệnh mang lại  cho người tiêu dùng laptop sự an tâm về chất lượng, giá cả tiết kiệm nhất và đi kèm với chế độ bảo hành, sửa chữa sản phẩm đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

12. Laptop Cường Phát

Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Cường Phát
Địa chỉ mua laptop uy tín ở TPHCM| Nguồn: Laptop Cường Phát

Laptop Cường Phát chuyên phân phối các dòng laptop cũ uy tín, chất lượng đảm bảo, bao gồm laptop Dell cũ, laptop HP cũ, laptop Lenovo Thinkpad cũ. Với ngành công nghệ ngày càng mở rộng nhu cầu về nhiều dòng laptop mới với nhiều mức giá cao ngất ngưởng thì phương án tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một chiếc laptop cũ xách tay có cấu hình và giá cả tương đối tuyệt vời. Truy cập website của địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này để được hỗ trợ mua laptop với giá và chất lượng tốt nhất.
Cường Phát Laptop với phương châm là “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ” luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM này chính là lựa chọn của bạn nếu muốn mua một chiếc laptop phù hợp với túi tiền.

Thông tin liên hệ

13. Siêu thị hàng cũ

14. Sài Gòn Số

15. ITLap.vn

Với 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM được đưa ra trên đây, Saigon List chắc hẳn sẽ giúp cho bạn đọc đã có thể tìm được những chiếc laptop phù hợp với nhu cầu và công việc của mình với số tiền bỏ ra tiết kiệm nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here