Home Sức Khỏe Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

0
Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp
Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Việc bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng cao? Các bệnh nội tiết ảnh hưởng đến các cơ quan chính trong cơ thể. Trong trường hợp nếu không được điều trị ngay lập tức, nó có thể gây ra những biến chứng phức tạp nguy hiểm. Hôm nay, Saigonlist tổng hợp Top 13 bác sĩ khám nội tiết uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

1. PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Vị trí đầu tiên trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM với năng lực chuyên môn cao? PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa là một chuyên gia về khoa nội nổi tiếng. Trong thời gian ngắn đã lấy được lòng tin của bệnh nhân nhờ tay nghề giỏi, sự chuẩn bị nghiêm túc, nhiều thời gian dài gắn bó với lĩnh vực hoạt động.

Bác sĩ Lê Tuyết Hoa hiện đang điều hành một cơ sở tư nhân cung cấp nhiều loại dịch vụ giám định và số lượng bệnh nhân ngày càng mở rộng. Cơ sở của bác sĩ chuyên khoa được đánh giá cao về chất lượng, những bệnh lý mà các bác sĩ chuyên khoa nội tiết lớn ở thành phố Hồ Chí Minh đang thăm khám tại đây.

 • Các vấn đề về tuyến giáp và rối loạn cholesterol
 • Bệnh tiểu đường
 • Tìm và điều trị huyết áp thấp
 • Vấn đề cơ quan thượng thận
 • Loãng xương, viêm tủy xương và biến dạng
 • Vấn đề cơ quan tuyến yên, u tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận

Phòng khám của Chuyên gia Lê Tuyết Hoa được trang bị thiết bị và máy móc hiện đại. Từ đó đưa ra những phân tích đáng tin cậy nhất, bác sĩ chuyên khoa hào hứng, tay nghề cao, đề cao việc điều trị nhanh chóng mọi mức độ bệnh tật từ nhẹ đến nặng. Vì vậy phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là quyết định lý tưởng nhất. Lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân khi họ cần đến và điều trị.

PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa
PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Thông tin liên hệ

2. ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

Hiện tại, ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn. Tương tự như vậy, bác sĩ này cũng yêu cầu một cơ sở tư nhân được trang bị hoàn toàn với thiết bị hiện đại. Đưa ra quy trình đánh giá của chuyên gia và mang lại kết quả tích cực, hỗ trợ bệnh nhân chăm sóc sức khỏe của họ theo cách tốt nhất.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã đứng vững trên nhiều bước tiến quan trọng trong lĩnh vực này nhờ kỹ năng của mình. Dựa vào công việc của mình, Huỳnh Tấn Đạt đã thu thập nhiều thành tích khác nhau. Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt được bệnh nhân đánh giá cao bởi sự tận tâm và cống hiến hết mình.

Cơ sở của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM khám và điều trị các bệnh lý nội tiết kèm theo: Đái tháo đường, đái tháo đường týp 2, thiếu canxi, suy dinh dưỡng,… Kế hoạch công việc không cố định nên điều cần thiết là  sắp xếp thời gian để liên hệ với chuyên gia. Liên hệ với trung tâm trước khi đến thăm để không mất quá nhiều thời gian.

ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt
ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM mà Saigonlist giới thiệu với bạn là ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Hiện là một trong những bác sĩ tốt nhất của người bệnh trong việc điều trị các bệnh lý nội tiết.

Cơ sở của bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Phương Khanh cũng được tin tưởng về việc đưa ra những đánh giá lâm sàng và điều trị hàng đầu cho bệnh nhân. Đảm bảo rằng bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Phương Khanh đưa ra một loạt các dịch vụ như: các vấn đề về tuyến giáp và các vấn đề về cholesterol, xác định và điều trị suy giáp bằng phương pháp tiếp cận đa phương thức, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị tiểu đường …

Hiện nay, bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này có lẽ là địa chỉ nổi tiếng nhất đối với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ và người lớn. Nếu bạn đang cần khám nội tiết, đừng bỏ lỡ cơ sở của bác sĩ chuyên khoa này.

ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh
ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

Với trình độ của PGS.TS.BS. Bà Nguyễn Thị Bích Đào với hơn 33 năm gắn bó, hàng năm đã giúp rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe bình thường. Bác sĩ chuyên khoa được đánh giá là có lẽ là bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM hiện nay với khả năng chuyên môn cao.

Hơn nữa, trung tâm của PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những địa điểm vững chắc để giám định lâm sàng và điều trị cho bệnh nhân khi có nhu cầu. Các dịch vụ chữa bệnh cũng đa dạng, cho phép bệnh nhân được chăm sóc chu đáo.

Các bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đang điều trị, chẳng hạn như điều trị Tiểu đường, điều trị bệnh Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp, suy tuyến thượng thận và viêm cầu thận, thận phức tạp vì tiểu đường, thận suy tuyến yên điều trị bằng thuốc…

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào
PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

Thông tin liên hệ

5. GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê

Khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín chất lượng cao? GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê, một cái tên không thể thay thế, tâm huyết với công việc bằng năng khiếu cũng như sự sôi nổi và tận tâm, TS.BS Nguyễn Thy Khuê được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu cả nước trong việc lĩnh vực nội tiết và tiểu đường.

Khả năng chuyên môn của chuyên gia cũng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Nên nếu bạn đang cần đánh giá nội tiết, bạn không nên bỏ qua cơ sở của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tin chất lượng cao này, nơi có các đánh giá lâm sàng và dịch vụ kèm theo:

 • Bệnh tiểu đường đang điều trị
 • Thiếu dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Siêu âm, xét nghiệm và nội
 • Suy tuyến yên
 • Siêu âm
 • Ung thư tuyến giáp
GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê
GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê

Thông tin liên hệ

6. BSCK I Trần Văn Lượng

BSCK I Trần Văn Lương sẽ hỗ trợ bạn phát triển bệnh tình của bạn nhanh chóng. Hiện tại, bác sĩ chuyên khoa đã có một trung tâm khác với các văn phòng hiện đại, cũng như bố trí các thiết bị và máy móc mới, hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu đánh giá cần thiết của bệnh nhân.

Hơn nữa, cơ sở bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này cũng mang đến những quyền lợi đánh giá tận tình, đáng tin cậy với trang thiết bị an toàn và chất lượng đảm bảo quyền lợi của người bệnh. Một số dịch vụ nổi tiếng như: Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết, rối loạn thận, suy tuyến yên, v.v.

 BSCK I Trần Văn Lượng
BSCK I Trần Văn Lượng

Thông tin liên hệ

7. ThS.BS Lâm Văn Hoàng

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCMThS.BS Lâm Văn Hoàng, một trong những bác sĩ chuyên khoa giỏi được đông đảo bệnh nhân yêu mến và coi trọng. Hiện tại, bác sĩ Lâm Văn Hoàng đã đứng vững trên cương vị trưởng khoa nội tiết của bệnh viện cấp cứu Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bác sĩ Lâm Văn Hoàng cũng đã mở một cơ sở tư nhân vào đêm khuya để giúp đánh giá lâm sàng và nhu cầu điều trị của người lớn và trẻ em. Tại văn phòng của bác sĩ chuyên khoa, bạn sẽ theo dõi các chuyên gia và nhân viên với nhiều kinh nghiệm lâm sàng tổng quát lâu năm cũng như mức độ đào tạo đáng kể.

ThS.BS Lâm Văn Hoàng
ThS.BS Lâm Văn Hoàng

Thông tin liên hệ

8. TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo

TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo với lượng thông tin dồi dào và sự gắn bó với lĩnh vực này đã hỗ trợ tạo niềm tin với bệnh nhân. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có năng lực trong lĩnh vực này, bạn không nên bỏ lỡ vị trí của bác sĩ chuyên khoa này.

Chuyên môn BS Nguyễn Thị Thu Thảo: Đái tháo đường, điều trị bướu cổ, ung thư tuyến yên, thận hư, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường. Khám nội tiết ở đâu TPHCM chất lượng? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

 TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo
TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo

Thông tin liên hệ

9. BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu

BSCKII Nội tiết Nguyễn Văn Hữu là một trong những bác sĩ chuyên khoa có năng lực và tham gia rộng rãi trong việc đánh giá và điều trị các bệnh nội tiết. Chuyển đến từ Đại học Y Dược TP.HCM và hiện đang làm việc tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ giám định của Bác sĩ Nguyễn Văn Hữu đã gửi lời cảm ơn đến sự nhiệt tình, tận tâm và sống động của bác sĩ chuyên khoa. Profile chất lượng cùng với sự tham gia lâu dài, là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa tiến hành giành được sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đánh giá và điều trị các bệnh lý nội tiết: Đái tháo đường, bệnh Cushing, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị bướu cổ, …

BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu
BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu

Thông tin liên hệ

10. BS. Phan Hữu Tú

Địa chỉ khám nội tiết ở đâu uy tín nhất TPHCM? Nếu bạn có yêu cầu giám định và điều trị các bệnh nhiễm trùng nội tiết, bác sĩ Phan Hữu Tú là một quyết định đúng đắn. Sự tham gia của chuyên gia với lĩnh vực này kéo dài hơn hai mươi năm và đã thúc đẩy một mức độ đáng kể đạt được kết quả tương xứng với cam kết.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là người tinh tế, tận tâm với bệnh nhân, có cái nhìn sâu sắc và tinh thông, thực hiện các phân tích và phương pháp điều trị cụ thể giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.

Bác sĩ chuyên khoa Phan Hữu Tú xem các bệnh như:

 • Siêu âm tuyến giáp, tiêu mụn tuyến giáp
 • Bệnh tiểu đường
 • Đói và hạ đường huyết
 • Suy tuyến yên
 • Điều trị bướu cổ
BS. Phan Hữu Tú
BS. Phan Hữu Tú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8-10 Trương Định, P.6, Q.3, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (028) 3933 6688 – 3933 0039 – 3933 0040
 • Email: info@yersinclinic.com
 • Website: yersinclinic.com

11. BSCK II Hà Thị Kim Hồng

BSCK II Hà Thị Kim Hồng với gần 30 năm gắn bó với lĩnh vực nội tiết. Hiện đang là Trưởng khoa Nội tổng hợp và Nội tiết của Bệnh viện Quốc tế City, bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã điều trị hiệu quả cho vô số bệnh nhân từ nhẹ đến nặng.

Bác sĩ Kim Hồng chuyển sang từ Đại học Y Dược TP.HCM với tư cách là chuyên gia tổng thể, chuyên khoa I và chuyên khoa II. Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa còn xem xét, tập huấn thêm chuyên khoa Nội tiết – Dinh dưỡng trong thời gian dài tại Đại học Paris – Nord, Đại học Reims và các tổ chức khác…

BSCK II Hà Thị Kim Hồng
BSCK II Hà Thị Kim Hồng

Thông tin liên hệ

12. BSCK II Trương Thị Vành Khuyên

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM, Saigonlist giới thiệu bạn BSCK II Trương Thị Vành Khuyên, với hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực nội tiết.

Bác sĩ Trương Thị Vành Khuyên tham gia nhiều lĩnh vực nội tiết: Đái tháo đường, rối loạn lipid máu, bệnh tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận … Bác sĩ Khuyên tham gia nhiều lĩnh vực sức khỏe tổng quát.

Hơn nữa, bác sĩ Khuyên cũng đóng góp cộng đồng bằng cách tham gia các bài báo, điều phối các chương trình do địa phương sắp xếp như câu lạc bộ bệnh nhân, chương trình khám sàng lọc, phát hiện bệnh tật, v.v. Khám nội tiết uy tín TPHCM? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

 BSCK II Trương Thị Vành Khuyên
BSCK II Trương Thị Vành Khuyên

Thông tin liên hệ

13. BSCK II Chu Thị Thanh Phương

Tiếp nối danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM là BSCK II Chu Thị Thanh Phương – Hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực nội tiết, một bác sĩ chuyên khoa hết lòng vì bệnh nhân và luôn suy nghĩ thường xuyên về những nhu cầu bệnh nhân của cô ấy. Nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Nhân dân 115 đã gửi thư tri ân đến bác sĩ Phương.

Chuyên gia Chu Thị Thanh Phương là một chuyên gia về nhiễm trùng nội tiết, cô được đào tạo đặc biệt về các vấn đề nội tiết ảnh hưởng đến phụ nữ: Tiểu đường, xác định và điều trị mạch thấp, các vấn đề về cơ quan thượng thận, các vấn đề về tuyến yên, tăng trưởng tuyến yên, các vấn đề về cơ quan thượng thận, v.v.

BSCK II Chu Thị Thanh Phương
BSCK II Chu Thị Thanh Phương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:00 – 16:30
 • Số điện thoại: 0903 993 713
 • Email: chuthithanhphuong9@gmail.com
 • Website: benhvien115.com.vn

Với những thông tin mà Saigonlist tổng hợp Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM mang lại lợi ích cho bạn trong việc tìm kiếm những bác sĩ nội tiết uy tín và chất lượng ở TP.HCM. Danh sách này tổng hợp các chuyên gia hàng đầu được mọi người đánh giá công tâm. Chúc bạn may mắn tìm được vị Bác sĩ phù hợp với bạn.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here