Home Cửa Hàng Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín

Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín

0
Top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM

Nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín, chất lượng. Sở dĩ như vậy bởi ngay từ khi du nhập vào Việt Nam, tranh thêu chữ thập đã được rất nhiều bạn trẻ và khách hàng ưa chuộng. Nó không chỉ là một sự bổ sung đáng yêu cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn là một món quà chu đáo để dành tặng cho gia đình và bạn bè.

Hôm nay hãy cùng Saigon List khám phá top 15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín để giúp bạn tìm được bức tranh thêu ưng ý nhất cho mình, bạn bè và gia đình.

15 địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín nhất

1. Hoa Tay Việt

Hoa Tay Việt là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho một số hãng tranh nổi tiếng của Trung Quốc. Kitsch cũng như các thiết kế thêu sáng tạo và kỳ quặc đều có sẵn trong cửa hàng. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này cung cấp tranh thêu ruy băng, tranh phong cảnh, tranh thêu chữ thập, tĩnh vật thư pháp và các dòng tranh phổ biến khác.

Khi đến địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này để mua đồ, nhân viên sẽ giúp bạn chọn dòng tranh phù hợp với cách phối màu và phong thủy của gia chủ. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học thêu chữ thập, nhân viên tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Hoa Tay Việt
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Hoa Tay Việt

Thông tin liên hệ

2. Anh Hoa Shop

Anh Hoa Shop là địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín. Đây là địa chỉ nổi tiếng về thu mua tranh thêu chữ thập chất lượng cao, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hợp lý nhất. Tranh đính đá, tranh in, tranh đồng hồ, tranh thêu chữ thập, và các loại tác phẩm nghệ thuật khác đều có tại cửa hàng tranh thêu chữ thập này.

Ngoài cung cấp tranh thêu chữ thập, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này còn có một bộ sưu tập lớn tranh tôn giáo, tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật và các loại tranh khác. Họ bán tranh cho người tiêu dùng có nhu cầu mua tranh khi họ mua tranh của cửa hàng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ tư vấn cách chọn dòng sản phẩm ưng ý nhất trong tranh thêu chữ thập tự thêu này.

địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này nhận ship hàng đến bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Canada. Khách hàng mua tranh sẽ được hướng dẫn tận tình cách tạo tranh của riêng mình tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Anh Hoa Shop
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Anh Hoa Shop

Thông tin liên hệ

3. Tranh Thêu Chữ Thập A Múi

Tranh Thêu Chữ Thập A Múi sẽ mang đến cho bạn cảm giác mãn nguyện lạ thường với những thú vui tuyệt vời nhất có thể. Các tác phẩm nghệ thuật tại địa điểm này được khâu bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng về kỹ thuật thêu.

Hơn nữa, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất về màu sắc, giá cả, chất lượng, mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn một hình ảnh theo sở thích của bạn.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh Thêu Chữ Thập A Múi
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh Thêu Chữ Thập A Múi

Thông tin liên hệ

4. Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên

Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyễn được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng tin tưởng cửa hàng tranh thêu chữ thập TPHCM này vì tên tuổi của nó đã đến được với một số lượng đáng kể. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này dành riêng cho các mặt hàng tại doanh nghiệp, với khẩu hiệu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Điểm mạnh của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này bao gồm nhiều mẫu đa dạng và phong phú hơn như tranh thêu đồng hồ, tranh thêu chữ tình, tranh đính đá….
Hơn nữa, địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này luôn có mức giá phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên

Thông tin liên hệ

5. Candy Shop

Candy Shopđịa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM, cũng như những bức tranh thêu mà các bạn trẻ Sài Gòn yêu thích thêu thùa bàn tán thường xuyên. Các nhân viên bán hàng ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và rất nhạy cảm với những yêu cầu của họ. Cùng điểm qua những bức ảnh lộng lẫy và sống động nhất về địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này không khỏi khiến các cô gái chú ý.

Trên trang web của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này, việc chọn một hình ảnh thêu thích hợp rất đơn giản. Bạn có thể tin tưởng mua sắm bởi rất nhiều khách hàng đã khen ngợi về uy tín và chất lượng của địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Candy Shop
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Candy Shop

Thông tin liên hệ

6. Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ

Quý khách hàng có nhu cầu mua tranh thêu chữ thập tự thêu có thể đến với Tranh thêu chữ thập Chuồn chuồn đỏ, là một trong những cửa hàng tranh thêu có bán. Cửa hàng chuyên bán các mặt hàng thêu đặc biệt và chất lượng cao. Niềm tin của khách hàng tiếp tục được xây dựng tại cửa hàng tranh thêu chữ thập tự thêu ở Thành phố Hồ Chí Minh này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này là một trong những địa chỉ mua bán tranh thêu chữ thập uy tín tại Sài Gòn, cung cấp các tác phẩm nghệ thuật thêu tay đẹp nhất, mẫu mã đa dạng. Cửa hàng tranh thêu chữ thập này có tranh Phật, tranh hoa quả, tranh tùng hạc, tranh đồng hồ,….

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh thêu chữ thập Chuồn Chuồn Đỏ

Thông tin liên hệ

7. Xưởng sản xuất tranh Lê Chức

Ghé thăm xưởng sản xuất tranh Lê Chức nếu bạn chưa biết mua tranh thêu chữ thập ở đâu. Đây là một trong những xưởng vẽ quan trọng và nổi tiếng, với lượng lớn người theo dõi. Khách hàng khen ngợi những bức tranh thêu chữ thập cũng như các tác phẩm nghệ thuật cổ điển chất lượng cao bao gồm thư pháp, đồng hồ và tranh sơn dầu.

Các nghệ nhân tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tạo ra hình ảnh đẹp nhất có thể. Các loại tranh thêu chữ thập khác nhau có sẵn ở đây rất đa dạng, và các mẫu và chất lượng đáp ứng hoặc vượt quá mọi mong đợi của khách hàng.

Khi đến xưởng, bạn sẽ được nhân viên cho xem mẫu mã phù hợp và được nhân viên hướng dẫn cách thêu tại nhà. Bạn có thể quay lại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này để được đóng khung với giá tốt nhất có thể khi đã hoàn thành bức tranh.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Xưởng sản xuất tranh Lê Chức
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Xưởng sản xuất tranh Lê Chức

Thông tin liên hệ

8. Shop Minh Nhật

Shop Minh Nhật cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại, giá cả, mẫu mã đáp ứng nhu cầu và khả năng của từng người tiêu dùng. Các dòng tranh sau đây có sẵn tại cửa hàng tranh thêu chữ thập này: tranh in 3D, tranh chữ thập, tranh hoàn thiện, tranh rhinestone, v.v. Các nhân viên tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Tranh thêu chữ thập ở đây tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ, được may bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp, xứng đáng trở thành địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín. Tranh tứ quý, tranh gắn đá, mã đáo thành công, tranh màu nước… đều là những thứ được ưa chuộng tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Shop Minh Nhật
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Shop Minh Nhật

Thông tin liên hệ

9. Khánh Vy Shop

Khánh Vy Shop không chỉ là cơ sở kinh doanh tranh thêu chữ thập giá rẻ tại TPHCM mà còn có mạng lưới địa điểm rộng khắp cả nước. Khách hàng có thể yên tâm mua vì tranh ở địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này có nguồn gốc đảm bảo, mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập ở tphcm này chuyên bán tranh thêu thành phẩm, tranh thêu chữ thập 3D, tranh thêu thư pháp …

Có rất nhiều mẫu đáng yêu để bạn lựa chọn, nhiều mẫu được đặt ở các địa phương nổi tiếng thế giới, đảm bảo rằng mỗi đường may đều có chất lượng cao nhất. Vì vậy, nếu bạn vào địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này, bạn có thể sẽ tìm được một bức tranh ưng ý cho mình.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Khánh Vy Shop
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Khánh Vy Shop

Thông tin liên hệ

10. Xu Xi Shop

Xu Xi Shop là cửa hàng tại TPHCM chuyên mua bán tranh thêu chữ thập chất lượng cao với giá cạnh tranh thị trường. Bán buôn và bán lẻ bộ dụng cụ thêu chữ thập, nguyên liệu thủ công, kim chuyên dụng, sản phẩm thủ công, ruy băng thêu … đều có sẵn tại các cơ sở kinh doanh tranh thêu chữ thập.

Một số dòng tranh thêu có tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín này bao gồm tranh đính đá, tranh phong cảnh, tranh 3D, tranh thêu chữ thập, tranh tĩnh vật, tranh 4D,…. Công ty tự thêu chữ thập này cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như lựa chọn chất lượng, kiểu dáng và giá trị tốt nhất trên thị trường. ngôi trường.

Khi khách hàng mua hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách thêu. Quý khách hàng gặp khó khăn khi phun thêu sẽ được hỗ trợ và tư vấn thêm tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Xu Xi Shop
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Xu Xi Shop

Thông tin liên hệ

11. Mai Anh Shop

Mai Anh Shop là một trong những địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM được người tiêu dùng tìm kiếm những bức tranh thêu chữ thập tự thêu chất lượng cao. Ngay từ khi mới thành lập shop đã được rất nhiều người tiêu dùng đặt niềm tin. So với các cửa hàng khác, tranh thêu chữ thập của cửa hàng cung cấp nhiều lựa chọn về mẫu mã, bộ rẻ nhất trên thị trường, giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng. Đó là lý do nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn “địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM” này.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này có các mẫu tranh thêu tranh tứ quý, tranh tôn giáo, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật. Nhân viên của nơi bán tranh thêu chữ thập TPHCM này sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn loại tranh phù hợp nhất với màu sắc, yêu cầu, căn phòng, phong thủy khi bạn mua tranh thêu. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thêu.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: ai Anh Shop
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Mai Anh Shop

Thông tin liên hệ

12. Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập

Tại TPHCM, Đại lý gia công tranh thêu chữ thập là địa điểm bán cũng như là nơi mua bán tranh thêu chữ thập thành phẩm. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này bán nhiều loại tranh thêu chữ thập khác nhau, khi mua tranh bạn sẽ được hướng dẫn cách thêu cơ bản và không quá phức tạp. Sản phẩm cuối cùng có thể làm quà tặng, trang trí nhà cửa, biếu ông bà …

Vì vậy, hãy đến đây và chọn những mẫu bạn thích nếu bạn muốn mua tranh thêu chữ thập về tự thêu tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này. Khách hàng cũng yêu mến đơn vị này bởi chất lượng tuyệt đỉnh, các mặt hàng cao cấp, không chỉ hấp dẫn về hình thức mà còn chứa đựng yếu tố thân thiện với sức khỏe.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Đại Lý Gia Công Tranh Thêu Chữ Thập

Thông tin liên hệ

13. Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh

Tranh thêu chữ thập Thanh Thanh là cửa hàng có nhiều lựa chọn tranh thêu chữ thập giá cả phải chăng, tinh tế và hấp dẫn. Gần đây, hàng nghìn người đã đến cửa hàng tranh thêu chữ thập này để mua tranh. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này chuyên cung cấp các sản phẩm tranh thêu chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Do đó, người mua có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này cũng bán tuyển chọn các bức tranh treo tường tuyệt đẹp và độc đáo bên cạnh những bức tranh thêu chữ thập tuyệt vời.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tranh Thêu Chữ Thập Thanh Thanh

Thông tin liên hệ

14. Tess Shop

Tess Shop là cửa hàng bán tranh thêu chữ thập uy tín, chất lượng tại TP.HCM chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng tranh thêu chữ thập cho người tiêu dùng trên cả nước. Tranh thêu luôn đảm bảo mẫu mã cập nhật nhất, sản phẩm được lựa chọn đa dạng, chất liệu an toàn cho người tiêu dùng. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này có bán nhiều loại tranh chữ thập cũng như tranh đầy đủ.

Khách hàng mua tranh thêu chữ thập tự thêu của shop sẽ được hướng dẫn cách hoàn thành tranh một cách nhanh chóng và trang nhã. Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này sẽ nhận thu mua lại hoặc đóng khung sắt giá rẻ khi đã làm xong nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tess Shop
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Tess Shop

Thông tin liên hệ

15. Hội thêu thùa

Tại TPHCM, Hội Thêu Thùa là một địa chỉ nổi tiếng về bán và thu mua các tác phẩm nghệ thuật thêu chữ thập đã hoàn thành. Về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, tranh thêu ở cửa hàng này rất đa dạng và thú vị. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và giá cả rẻ là điểm nổi bật. Tranh thêu chữ thập là một trong những tác phẩm nghệ thuật có thể tham khảo tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này.

Khách hàng chọn được mẫu ưng ý sẽ được hướng dẫn cách thêu hấp dẫn và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những bức ảnh ưng ý để dành tặng những người thân yêu hoặc tô điểm cho ngôi nhà của mình thêm uy nghi và nhẹ nhàng tại địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM này. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đến địa chỉ này tại TPHCM để mua những bức tranh thêu chữ thập xinh xắn nhé.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Hội thêu thùa
Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM| Nguồn: Hội thêu thùa

Thông tin liên hệ

Hy vọng với danh sách những địa chỉ bán tranh thêu chữ thập TPHCM uy tín Saigon List đã liệt kê trên đây có thể hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được một bức tranh hợp sở thích, hợp phong thủy, vừa rẻ lại vừa chất lượng lâu dài và chất lượng cao.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here