Home Dịch Vụ Top 12 địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM uy tín nhất

Top 12 địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM uy tín nhất
Top 12 địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM đẹp nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi mua bán cây cảnh TPHCM để cải tạo không gian của mình? Ngày nay, sở thích trồng cây cảnh được xem như một phần cơ bản trong thói quen thường xuyên của nhiều cá nhân, cho dù đó là phong trào hay vì lý gì thì họ cần không gian sống của mình xanh tươi. Vậy chúng ta cùng theo chân Saigonlist xem Top 12 địa chỉ mua bán cây cảnh để quyết định cho mình một địa điểm ưng ý nhé.

Top 12 địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM uy tín nhất

1. Shop Cây Cảnh Mini 9X Garden

Đầu tiên trong danh sách mua bán cây cảnh TPHCM là Cửa hàng cây cảnh mini 9X Garden, được thành lập với quyết tâm gắn kết cá nhân với thiên nhiên thông qua việc tận dụng cây xanh tại Cửa hàng cây cảnh mini 9X Garden.

Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho các cá nhân một “khí hậu xanh”, Cây cảnh Mini 9X Garden đã góp phần làm cho cuộc sống trở nên phong phú và thân thiện hơn, cho phép mỗi chúng ta nhìn thấy giá trị của mỗi ngày mới theo một cách khác.

Bạn có thể mua cũng như trang trí cây cảnh của mình tại Mini 9X Garden  ở Thành phố Hồ Chí Minh với những vật dụng chẳng hạn như bậc thang, tấm tiêu đề, phiến đá, v.v. Để làm cho cây cảnh của bạn nổi bật hơn. Chi phí không quá đắt và bạn có thể nhanh chóng mua một chậu cây với kích thước vừa phải vô cùng thuận lợi.

Mua bán cây cảnh TPHCM – Shop Cây Cảnh Mini 9X Garden
Shop Cây Cảnh Mini 9X Garden

Thông tin liên hệ

2. Vườn Cây Mini

Nếu bạn đang không biết mua bán cây cảnh TPHCM, thì Vườn cây Mini là một địa điểm thích hợp để bạn bắt đầu. Bạn sẽ thực sự muốn tận mắt chứng kiến ​​những loại thực vật lạ mọc đầy trong các bình tại Vườn cây Mini, chứ không chỉ đơn giản là trồng trên mặt đất như bạn đã quen nhìn ở các điểm khác.

Công việc của bạn chỉ là chọn loại cây được cắt tỉa hấp dẫn nhất để thiết kế khu vực mà bạn cần gây chú ý nhất. Khu vườn quy mô nhỏ thường cố gắng mang đến cho khách hàng những loại cây được cắt tỉa đẹp nhất và có ý nghĩa nhất có thể để thỏa mãn mong muốn của họ.

Các loại cây do Vườn cây Mini này giới thiệu, đánh giá cao việc có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của bạn một cách nhanh chóng và hoàn hảo, đồng thời đóng góp một phần nhỏ vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm một nơi mua bán cây cảnh TPHCM thì hãy đến đây nhé.

Mua bán cây cảnh TPHCM – Vườn Cây Mini
Vườn Cây Mini

Thông tin liên hệ

3. Sài Gòn Hoa

Sài Gòn Hoa hiện tại là được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó cung cấp nhiều loại cây công từ cây để bàn đến các loại thủy sinh. Khi đến cửa hàng mua bán cây cảnh TPHCM này, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cây cảnh phù hợp, từ bình thường đến đẹp mắt và đỉnh cao đáng kinh ngạc.

Điều kiện tiên quyết về cây cảnh trang trí của bạn cũng được đáp ứng ngay lập tức, các loại cây cảnh này tại Sài Gòn Hoa có mức chi phí đa dạng, cho phép bạn lựa chọn loại cây phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sài Gòn Hoa tiến hành kiểm tra chéo và phê duyệt trước khi vận chuyển theo yêu cầu của bạn để đảm bảo chất lượng hàng hóa đáng chú ý nhất. Saigonhoa là nơi thích hợp cho bạn mua bán cây cảnh TPHCM.

Mua bán cây cảnh TPHCM – Sài Gòn Hoa
Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH TMDV Cây Cảnh Nhà Xanh

Trong thời gian ngắn, đơn vị này đã trở thành cửa hàng mua bán cây cảnh TPHCM bậc nhất. Mua cây cảnh ưu đãi ở đâu tại TPHCM? Sau đây Saigonlist sẽ phục vụ bạn với việc Công Ty TNHH TMDV Cây Cảnh Nhà Xanh ngay từ khi khai trương đã áp dụng mô hình khép kín, bắt đầu từ việc bán cây giống trước và sau đó mở rộng ra, hơn nữa bán lẻ cây trang trí và cây xanh cho các tổ chức khác nhau gần đó.

Bạn sẽ thấy rõ sự hiện diện của những loại cây xanh, cây cảnh,… khi đến địa điểm kinh doanh. Đặc biệt là cây trang trí với muôn vàn kiểu dáng và tông màu. Ví dụ như mai. Woman, Lai Tay, Su Jip, Cuc Bi, General, Son Tung, Tung bud (Duong Tung) …

Các mặt hàng mua bán cây cảnh TPHCM ở đây đều có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, cho phép bạn thay đổi hoàn toàn không gian sống của mình với cây cảnh, bất kể bạn có kế hoạch chi tiêu hay không. Chu kỳ hình thành cụ thể của từng loại cây cũng được nhân viên Cây cảnh nhà xanh tỉ mỉ làm rõ. Để mà có thể có một không gian sống tốt thì địa chỉ này cũng đáng được quan tâm.

Mua bán cây cảnh TPHCM – Công Ty TNHH TMDV Cây Cảnh Nhà Xanh
Công Ty TNHH TMDV Cây Cảnh Nhà Xanh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Lộc Xanh

Công ty cổ phần Lộc Xanh hiện nay đang là địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM đáng được chú ý. Công ty này hoạt động trong việc tặng cây văn phòng, cây nội thất, cây trồng trong khu vực làm việc, cây nhỏ, cây nở hoa và các loại cây khác nhau. Cây cảnh có nhiều tông màu và nhiều dáng, chất lượng đáng tin cậy là cơ sở đáng kể mà Lộc Xanh muốn hướng đến.

Trong suốt thời gian qua, cửa hàng này đã nỗ lực nhất quán để phát triển hơn nữa chất lượng, đồng thời tìm hiểu và khảo sát một số lượng lớn các chủng loại cây mới để cung cấp cho khách hàng nhiều mặt hàng mới lôi cuốn.

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa biểu tượng riêng, nếu bạn không biết chọn loại cây nào, hãy đến cửa hàng mua bán cây cảnh TPHCM này, nhân viên sẽ sẵn lòng giúp đỡ và cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp. Tài liệu hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể chọn được món đồ phù hợp tùy thuộc vào tình hình tài chính và lý do sử dụng của mình vì cây có nhiều giá thành khác nhau.

Địa chỉ bán chậu cây cảnh ở TPHCM – Công Ty Cổ Phần Lộc Xanh
Công Ty Cổ Phần Lộc Xanh

Thông tin liên hệ

6. Shop Cây Xanh Ngọc Lan

Shop Cây Xanh Ngọc Lan hiện là một hiệp hội đa ngành có nhiều hoạt động liên quan đến cây, nhưng việc cung cấp các loại cây ưa thích vẫn là một trọng tâm thiết yếu của công ty. Các mặt hàng cây cảnh ở đây vô cùng đa dạng, từ cây trồng đến kích cỡ và kiểu dáng, tất cả đều đáp ứng nhu cầu cần thiết của một lượng lớn khách hàng. Trong trường hợp bạn chưa biết nên mua bán cây cảnh TPHCM, hãy đến đây để được tư vấn.

Khi đến với cửa hàng Ngọc Lan, bạn sẽ nhận được những lời động viên và định hướng đầy nhiệt huyết, sâu sắc cùng với việc sẵn sàng trả giá xứng đáng để có thể lựa chọn với những hoàn cảnh và vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải. Khách hàng không chỉ tìm ra cách nhanh chóng chọn các mặt hàng cây cảnh phù hợp, mà còn tìm ra cách trồng và thực sự tập trung vào cây để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sự quan tâm, quản lý từng loại cây trang trí khiến khách hàng ngày càng muốn nhiều hơn. Đồng thời, đó là nguồn cảm hứng phi thường để cửa hàng cây cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của những người yêu thích cây cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngọc Lan vẫn là lựa chọn mua bán cây cảnh TPHCM của Saigonlist nhé.

Địa chỉ bán chậu cây cảnh ở TPHCM – Shop Cây Xanh Ngọc Lan
Shop Cây Xanh Ngọc Lan

Thông tin liên hệ

7. Cửa Hàng Cây Cảnh Minh Tân

Cây cảnh Minh Tân hân hạnh là lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ cây cảnh với hơn 30 năm gắn bó. Cùng với nhóm chuyên gia có trình độ chuyên môn về hoàn thiện cây sẽ chuẩn bị giúp bạn trong việc chọn cây cảnh cũng như cách sắp xếp cây cảnh phù hợp.

Ngoài ra, việc liên tục phát triển và phát triển của cửa hàng cây cảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh này thực hiện 100% thời gian và theo dõi các loại cây mới để giải quyết các vấn đề của cá nhân Việt Nam.

Chắc chắn bạn có thể liên hệ địa chỉ mua bán cây cảnh TPHCM này điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Như vậy, khi bạn gửi yêu cầu tại cửa hàng, bạn có thể tin tưởng. Một cửa hàng cây cảnh uy tín chất lượng? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

Địa chỉ bán chậu cây cảnh ở TPHCM – Cửa Hàng Cây Cảnh Minh Tân
Cửa Hàng Cây Cảnh Minh Tân

Thông tin liên hệ

8. Công Ty CP Cảnh Quan Xanh

Tiếp theo trong danh sách các cửa hàng mua bán cây cảnh TPHCM xinh xắn, chất lượng và giá cả hợp lý tại TP.HCM là Công ty Cổ phần Cảnh Quan Xanh, dành hết thời gian để trang bị cho khách hàng những vật dụng tốt nhất mang không gian xanh đến với nhà bạn.

Cây xanh do Cảnh Quan Xanh cung cấp không chỉ hỗ trợ mở rộng phong cách không gian của bạn mà còn hỗ trợ giải phóng áp lực sau một ngày làm việc đơn điệu tại nơi làm việc. Các mặt hàng cây cảnh được quan sát một cách cẩn thận để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được tuân theo và chất lượng kết quả đáng chú ý nhất có thể hình dung được là hoàn thành.

Ngoài ra, chi phí cho mỗi hạng mục cải tạo cây cảnh cũng vô cùng hợp lý và quá trình chăm sóc cây được nhân viên quan sát và hướng dẫn tỉ mỉ để đảm bảo bạn có được những cây lý tưởng nhất. Có phải bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua bán cây cảnh TPHCM chất lượng, đảm bảo xanh, sạch? Bạn sẽ không nản lòng khi đến đây.

Địa chỉ bán chậu cây cảnh ở TPHCM – Công Ty CP Cảnh Quan Xanh
Công Ty CP Cảnh Quan Xanh

Thông tin liên hệ

9. Cây Cảnh ILG

Cây cảnh ILG được chú ý tại Thành phố Hồ Chí Minh như một điểm mua bán cây cảnh tphcm. Liên tục, tổ chức cung cấp một số lượng lớn các loài cây ưa thích cho các cá nhân trong thành phố. Do có sự đa dạng nên các loại cây như Cầu vồng bảy sắc, Cỏ hẹ, Cây bạc hà, Cây leo đứng … hiện đang được cửa hàng cây cảnh TP.HCM này tìm mua để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Mỗi cây tại Cây Cảnh ILG rõ ràng sẽ tạo cho bạn một không gian cải thiện mà không cần trang bị nội thất đắt tiền. Kết quả của địa chỉ đổi cây cảnh TPHCM này được làm mới miễn phí trên trang của đơn vị, bao gồm cả kích thước, số lượng còn hàng hoặc không có. Vì vậy, mua bán cây cảnh TPHCM ở địa điểm này bạn sẽ thực sự chủ động và thích nghi hơn trong việc lựa chọn mua hàng của mình.

Địa chỉ bán bonsai TPHCM – Cây Cảnh ILG
Cây Cảnh ILG

Thông tin liên hệ

10. Tiny Garden

Mua cây cảnh giá rẻ ở đâu tại TPHCM? Sau đây, Saigonlist sẽ cùng bạn làm quen với Tiny Garden, một điểm kinh doanh mua bán cây cảnh TPHCM chất lượng nhất. Mục tiêu trọng tâm của Small Garden là mang không gian xanh đến gần hơn với mọi người thông qua vấn đề cây cảnh có giá trị.

Tiny Garden chuyên cây cảnh, cây cảnh phong thủy, khu vực làm việc nhanh nhất có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cần thiết của bạn. Nắm bắt những điều mới nhất trên thị trường cây cảnh cũng như những cây cảnh nhỏ hơn bình thường để mang đến cho khách hàng những mặt hàng đa dạng và mới mẻ.

Các quy tắc chọn cây cảnh có rất nhiều, nhưng Tiny Garden chắc chắn về khả năng hoàn thành của mình để mang lại sự hoàn hảo nhất. Từ đóng góp hạt giống đến xem xét xác định. Bên cạnh đó, đâu là một địa chỉ bán cây cắt tỉa cành ở TP Hồ Chí Minh cực kỳ nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm.

Các mặt hàng cây cảnh được giới thiệu tại đây đều được đảm bảo trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể tích cực về quyết định của mình đối với các loại cây cảnh khi mua sắm tại đây với chi phí hợp lý nhất hiện có. Mua bán cây cảnh TPHCM ở đâu uy tín? Hãy đến đây ngay bây giờ.

Tiny Garden
TINY GARDEN – SHOP ĐỒ DECOR TRANG TRÍ NỘI THẤT

Thông tin liên hệ

11. FLOWERSTORE.VN

Mua bán cây cảnh TPHCM ở đâu uy tín? Cung cấp các loại cây trồng trong khu vực làm việc nổi tiếng nhất trong thành phố, cửa hàng hoa hồng và quà tặng trực tuyến Flowerstore có kinh nghiệm thực tế trong nhiều loại kế hoạch trồng cây cảnh, chi phí hợp lý và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy.

Dưới đây là một số loại cây nổi tiếng nhất của chúng tôi tại Flowerstore: Cây hương thảo, cây Kim ngân hoặc cây Hát, chậu sen đá Ruby, chậu lan, v.v. Để thay đổi các loại cây. dễ tiếp cận, Flowerstore cung cấp những chậu sứ nhỏ với những thông điệp đáng yêu được in trên chúng.

Có thể nói rằng bạn đang quan tâm đến việc làm cho khu vực xung quanh nhà bạn trở nên mát mẻ hơn? Có phải bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa để dành tặng cho người bạn đồng hành, người yêu, đồng nghiệp? Hãy đến địa điểm kinh doanh mua bán cây cảnh TPHCM này và quyết định cho mình một chậu cây xanh hợp lý nhé!

Địa chỉ bán bonsai TPHCM – FLOWERSTORE.VN
Flowerstore.vn

Thông tin liên hệ

12. CÔNG TY TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp

Tiếp tục điểm danh các điểm mua bán cây cảnh TPHCM là CÔNG TY TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp. Ngoài ra còn cho thuê cây cảnh văn phòng, cây cảnh khu vực làm việc, cây đại thụ, cây đại dương, cây ngũ gia bì, công nghiệp cây sản phẩm tự nhiên, cây trồng, mọi thứ bình đẳng…

Trong một thời gian dài, CÔNG TY TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp đã không ngừng phát triển hơn nữa chất lượng trợ giúp, tập trung vào việc theo dõi các loại cây mới, mang lại cho khách hàng sự thoải mái và chỗ ở tốt nhất khi mua hàng tại trang web. Có thể nói rằng bạn đang cần kinh doanh mua bán cây cảnh TPHCM với chi phí khiêm tốn mà chất lượng lại vượt trội? Hiện tại bạn đã có câu trả lời.

CÔNG TY TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp
CÔNG TY TNHH Bán Cây Cảnh Đẹp

Thông tin liên hệ

Trên đây là tổng hợp Top 12 điểm kinh doanh mua bán cây cảnh TPHCM được nhiều cá nhân biết đến và tin tưởng. Tốt nhất, dữ liệu mà Saigonlist đưa ra sẽ hỗ trợ bạn chọn được địa điểm bán cây cảnh ở TPHCM phù hợp với xu hướng của người bạn đồng hành thân yêu nhất của mình.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here