Home Dịch Vụ Top 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ nhất TPHCM

Top 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ nhất TPHCM

0
Top 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ nhất TPHCM
Top 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ nhất TPHCM
 

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh? Khi ngôi nhà hoàn thành, việc dọn dẹp đống đổ nát sẽ cực kỳ khó khăn đối với bạn vì bạn cần phải có kỹ thuật dọn dẹp nhanh. Bạn cũng bỏ rất nhiều năng lượng cho khâu vệ sinh nhưng không thể làm sạch chúng hoàn toàn, với lý do có nhiều vết bẩn khó loại bỏ.

Hãy sử dụng Dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây dựng để đảm bảo quá trình làm sạch. Sự trợ giúp này sẽ nâng cao khả năng quản lý nhà để tổng vệ sinh, giúp bạn hài lòng với ngôi nhà mới của mình khi bạn nhận được nó mà không cần phải gắng sức nhiều. Nên sử dụng công ty vệ sinh nào tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng Saigonlist tìm hiểu Danh sách 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh có thể hỗ trợ bạn dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và trọn vẹn nhé!

Các yếu tố đánh giá một đơn vị vệ sinh uy tín của Saigonlist

✅ Thâm niên công ty ⭐ Có thâm niên lâu năm trong ngành
✅ Đội ngũ nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện và hòa nhã
✅ Quy mô công ty ⭐ Quy mô công ty lớn dựa trên văn phòng, số lượng nhân viên, phương tiện
✅ Hóa chất vệ sinh ⭐ Tất cả hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng
✅ Đầy đủ giấy phép trong ngành dịch vụ vệ sinh ⭐ Công ty có đầy đủ giấy phép: pháp nhân kinh doanh, bảo hiểm, chứng nhận tham gia các khóa đào tạo của nhà nước hoặc cơ quan chuyên môn

Top 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng giá rẻ TPHCM

1. Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)

Công ty đầu tiên trong danh sách vệ sinh nhà sau xây dựng đáng tin cậy và giá cả phải chăng mà Saigonlist đã tổng hợp đó là Công ty Vệ sinh 24H, hãy dành thời gian đáng kể để giao cho công ty quản lý dọn dẹp nhà cửa, chung cư sau khi xây dựng, với sự trợ giúp nhiều thiết bị hiện tại của Nice House

Bất cứ khi nào bạn đến với Công Ty Vệ Sinh 24H bạn sẽ thấy rằng các thiết bị được trang bị một cách cẩn thận cả về số lượng và chất lượng. Quyết tâm cung cấp hỗ trợ đầy đủ nhất cho khách hàng, thiết bị máy móc liên tục được tu dưỡng với sự đổi mới gần đây nhất và được tạo ra một cách chuyên nghiệp.

Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)
Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)

Thông tin liên hệ

2. GFC CLEAN – CTCP Tập Đoàn GFC

Công ty vệ sinh hiện đại GFC CLEAN tại Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn được đánh giá cao nhất là một cá nhân thuộc Tập đoàn GFC Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua (GFC GROUP). Bắt đầu từ khoảng năm 1996, GFC CLEAN đã đưa ra một quy trình quản lý làm sạch vững chắc đã đạt được danh tiếng về chất lượng đặc biệt.

GFC CLEAN là một công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng tại Việt Nam, không có gì khó hiểu khi nói rằng tổ chức này đã có hơn 24 năm gắn bó với lĩnh vực vệ sinh. Chi nhánh của GFC CLEAN có mặt tại 63 vùng lãnh thổ và khu vực trên khắp Việt Nam, các cơ sở làm việc của đại lý được đặt tại tất cả các khu vực đô thị lớn của Việt Nam.

GFC Việt Nam hài lòng với hình ảnh của mình do sự giúp đỡ tận tình đã mang lại cho khách hàng, mang đến một chặng đường dài. Với sự tham gia của một tổ chức xuyên quốc gia và các chuyên gia được chuẩn bị kỹ lưỡng, GFC CLEAN vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ là người đồng hành làm sạch sau khi xây dựng cho tất cả các khách hàng.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH GFC
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH GFC

Thông tin liên hệ

3. Vệ Sinh Anh Thư

Nơi nổi tiếng và có dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chất lượng cao ở Thành phố Hồ Chí Minh? Sau đây, Saigonlist sẽ giới thiệu bạn đó chính là Vệ sinh Anh Thư, đại diện cho các chính sách vệ sinh cho gia đình, địa điểm kinh doanh, gác xép chất lượng rất tốt, v.v. .

Trong khi sử dụng công ty vệ sinh Anh Thư làm sạch ngôi nhà của bạn sau khi xây dựng, bạn có thể yên tâm đảm bảo ngôi nhà luôn đẹp như mới. Quy trình vệ sinh nhà sau khi xây dựng xong sẽ luôn được đúng tiến độ.

Các nhân viên đã có thời gian dài và đã được chuẩn bị nghiêm túc. Mọi nơi được khách hàng đề cập đến, mọi thứ đều xuất sắc không chê vào đâu được. Vệ sinh nhà sau xây dựng của công ty sử dụng các trang thiết bị mới và đổi mới liên tục, nhằm loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn khó nhất và thiết lập lại một nơi làm việc tuyệt vời.

Vệ Sinh Anh Thư
Vệ Sinh Anh Thư

Thông tin liên hệ

4. Nguyên Trung Green House

Nguyên Trung Green House hân hạnh là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng được đông đảo khách hàng tại Tp.HCM, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh khác tin tưởng lựa chọn. Green House là một công ty tư nhân đã hoạt động lâu năm, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ không ngừng nhận được những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc với sự đổi mới tiên tiến, sử dụng các hợp chất tổng hợp có nguồn gốc rõ ràng. Green House không ngừng nỗ lực đưa ra các phương án sắp xếp vệ sinh sạch sẽ hiện đại tốt nhất và trở thành một trong những chủ trương chính tại Việt Nam.

Trong số rất nhiều công ty vệ sinh nhà sau xây dựng sau khi phát triển, Nguyên Trung Green House là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều công ty, đơn vị hỗ trợ tài chính, công nhân cho thuê cũng như đông đảo gia đình. Việc bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh uy tín? Bạn đã có ngay câu trả lời rồi đấy.

Nguyên Trung Green House
Nguyên Trung Green House

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vệ sinh An Phước CLean

Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An … Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng An Phước CLean hân hạnh là đơn vị chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh hiện đại, tận dụng máy móc, các thiết bị đặc biệt hoàn toàn không tì vết trong ngôi nhà của bạn.   

Công ty vệ sinh An Phước CLean có một nhóm nhân viên giàu kinh nghiệm, được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như bộ máy hiện đại để đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh hàng đầu sau khi xây nhà, kịp thời với chi phí thấp, nói chung là hiểu biết về tài chính trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh An Phước CLean
Dịch vụ vệ sinh An Phước CLean

Thông tin liên hệ

6. CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn

Là côn ty vệ sinh hiện đại tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn cung cấp các hình thức hỗ trợ cho nơi làm việc, công trình kiến ​​trúc, chung cư, … của công ty với đội ngũ 5.000 công nhân được lựa chọn cẩn thận. Chuẩn bị chuyên sâu, thành thạo với bộ máy hiện hành.

Container Pacific Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín giúp cho không gian sống và nơi làm việc trở nên mới mẻ, hoàn hảo và mát mẻ. Làm cho cuộc sống dễ chịu và quyến rũ hơn để tăng năng suất làm việc.

CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn
CTCP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty dịch vụ vệ sinh Minh Long

Tiếp theo trong danh sách các công ty quản lý vệ sinh nhà sau xây dựng phát triển nổi tiếng, chuyên nghiệp và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Saigonlist sẽ giới thiệu với bạn đó là Công ty Dịch vụ Vệ sinh Minh Long. Các gói vệ sinh hiện đại và phổ biến cho các công trình sau phát triển hoặc cho các công trình đã được đưa vào sử dụng.

Vệ sinh nhà sau xây dựng của Minh Long với nhiều máy móc và dụng cụ làm sạch hiện đại và cụ thể được sử dụng để hoàn thành tất cả các giai đoạn của quy trình làm sạch hiện đại. Các chất tổng hợp và vật tư để làm sạch và vệ sinh môi trường làm việc được nhập khẩu với các đặc tính làm sạch và phù hợp với khách hàng và môi trường

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và đảm bảo khi đến với Minh Long vệ sinh nhà sau xây dựng dưới góc nhìn của một người lao động rất chuyên nghiệp, có nhận thức cao về những kỳ vọng nhất định. Chi phí thấp và nhiều danh tiếng, tất cả được kết hợp hiệu quả. Có đúng là bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh chất lượng cao mà giá thành phải chăng? Hãy đến với Minh Long.

Công Ty dịch vụ vệ sinh Minh Long
Công Ty dịch vụ vệ sinh Minh Long

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp

Dịch vụ dọn vệ sinh Nhà Đẹp đã có hơn thập kỷ tham gia vào lĩnh vực dọn dẹp chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự trợ giúp khi đến đây, với nhiều máy móc làm sạch hiện đại, chất lượng sau khi xây dựng.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng đã làm cho hầu hết các khách hàng đều tin tưởng vào chất lượng của hệ thống và năng lực đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Nghĩa vụ đối với chất lượng và sự hoàn thành là trên hết, được cam kết trong suốt thời gian để mang đến chỗ ở và sự hoàn thành cho bạn.

Khi đến với Nhà Đẹp vệ sinh nhà sau xây dựng, bạn có thể được đảm bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thiết bị và các hợp chất tổng hợp phù hợp với mọi khách hàng và bạn sẽ tiết kiệm thời gian trong khi nhận được chi phí hợp lý.

Vệ sinh nhà sau xây dựng – Vệ sinh Nhà Đẹp
Vệ sinh nhà sau xây dựng – Vệ sinh Nhà Đẹp

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ vệ sinh nhà VSN

Dịch vụ vệ sinh nhà VSN là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng với chi phí thấp đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian dài. VSN hiện đang phát triển đáng kinh ngạc hơn so với nhiều đơn vị khác nhau trong cùng một ngành.

Hơn nữa, Vesinhnhanh.vn cũng cung cấp nhiều thỏa thuận trợ giúp hấp dẫn, khiến một số lượng đáng kể đồng nghiệp và khách hàng của chúng tôi có mức độ hoàn thành. Với nhiều trang thiết bị hiện đại bao gồm máy hút bụi các loại, v.v. Theo đó, cùng với hoạt động ổn định đã hỗ trợ VSN làm việc nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo an sinh.

VSN tập trung vào các chiến lược trọng yếu. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng không gian sống của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn trong một thời gian ngắn với dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

VSN chỉ sử dụng nước tẩy rửa nhập khẩu từ Singapore có xuất xứ rõ ràng. Những mặt hàng này phù hợp với khách hàng, mang lại mùi hương thơm thường xuyên và không làm gỉ bên trong cấu trúc.

 Công Ty TNHH TMDV Vệ Sinh Công Nghiệp VSN
Công Ty TNHH TMDV Vệ Sinh Công Nghiệp VSN

Thông tin liên hệ

10. Công Ty VSCN Môi Trường Xanh

Công ty này đã nổi tiếng rất lâu về dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trong kinh doanh trong suốt thời gian dài. Nhiều thiết bị hiện đại cũng như các hợp chất tổng hợp cụ thể được tổ chức sử dụng để làm sạch hiệu quả hơn. Công ty Vệ sinh Môi trường Xanh là một công ty chính trong ngành vệ sinh hiện đại với trình độ chuyên gia đáng chú ý nhất cả nước.

Với hơn một thời gian kinh nghiệm trong ngành, Môi trường xanh VSCN nói chung xoay quanh việc đào tạo đội ngũ nhân viên của mình thành những chuyên gia tài năng, những người có thể giải quyết các vấn đề và thích nghi với hoàn cảnh mới. Có thể được cải tiến và đội ngũ nhân viên phải liên tục túc trực.

Công ty Môi trường Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng với đội ngũ nhân viên được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đổi mới đang được áp dụng vào các chu trình làm việc để xây dựng tính hữu ích và năng suất.

Công Ty VSCN Môi Trường Xanh
Công Ty VSCN Môi Trường Xanh

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ vệ sinh Bee Clean

Dịch vụ vệ sinh Bee Clean là một công ty vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín. Đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng như thiết bị hiện đại đều làm việc với nhiều chuyên gia và có uy tín để mang đến cho khách hàng trải nghiệm lý tưởng nhất, được chuẩn bị kỹ lưỡng, thành thạo nhất.

Bee Clean được trang bị một loạt các thiết bị hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc hiệu quả, liên tục về mặt thời gian. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng có làm ô nhiễm không khí xung quanh chúng ta? Hiện tại bạn đã có câu trả lời hãy thử dịch vụ của Bee Clean.

Công ty TNHH BeeGroup.
Công ty TNHH BeeGroup

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Tân Tiến Clean

Là đơn vị chính trong lĩnh vực kinh doanh giải đáp cho các dịch vụ vệ sinh hiện đại, vệ sinh nhà cửa tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tân Tiến Clean là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng. Với bề dày gắn bó lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tâm, không ngừng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm việc với kỹ năng ấn tượng cao cùng với sự đổi mới bộ máy hiện tại.

Việc vệ sinh nhà sau khi xây dựng sẽ mang lại cho bạn một nơi làm việc mát mẻ, dễ chịu, và được bố trí tốt. Được định hình từ đội ngũ nhân viên đã gắn bó và làm việc lâu năm tại KLENCO của Singapore. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không bị thất vọng khi đến đây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN TIẾN CLEAN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN TIẾN CLEAN

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH UNICARE

Được thành lập vào năm 1995, là một trong những công ty chính tại Việt Nam có kinh nghiệm thực tế trong việc vệ sinh nhà sau xây dựng. UNICARE mãi mãi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ và sắp xếp hiện đại nhất của Nhật Bản trong lĩnh vực làm sạch hiện đại và khử trùng tự nhiên.

Với kinh nghiệm cung cấp các Dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây dựng đáng tin cậy, chất lượng trong một thời gian dài, đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ theo điều kiện tiên quyết của khách hàng. Với một nhóm nhân viên chuyên nghiệp cũng như thiết bị hàng đầu. Đổi mới đang được áp dụng vào các chu trình làm việc để xây dựng tính hữu ích và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

14. Dịch vụ vệ sinh Nam Tín

Tiếp theo trong danh sách các vệ sinh nhà sau xây dựng đáng tin cậy và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Saigonlist giới thiệu là Nam Tín, một công ty vệ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vượt xa sự sạch sẽ với những nguyên tắc về độ sạch hoàn hảo và khó tính. Nam Tín thường cố gắng mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Văn phòng được trang bị các thiết bị làm sạch tiên tiến, không làm tổn hại hoặc mất tài sản của người khác, phù hợp với các hợp chất tổng hợp thực sự trong lĩnh vực làm sạch. Đội ngũ nhân viên của Nam Tín vệ sinh nhà sau xây dựng đã được chuẩn bị và hướng dẫn chuyên môn để nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và gia tăng tính bảo mật, đồng thời được trang bị các máy móc cụ thể.

Nam Tín tập trung vào việc không ngừng phát triển hơn nữa chất lượng trợ giúp và cung cấp cho khách hàng một không gian sống và làm việc dễ chịu, sạch sẽ với mức chi phí hợp lý nhất, hướng tới các mô hình sạch sẽ. Còn gì bằng khi sử dụng Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Nam Tín.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NAM TÍN
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NAM TÍN

Thông tin liên hệ

15. Vệ sinh công nghiệp Không Gian Xanh

Công ty hân hạnh là đơn vị đảm nhận chính trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng như:  dọn dẹp hiện đại, giữ nhà, dọn dẹp mái che, vệ sinh gác xép, vệ sinh sau phát triển, vệ sinh cơ sở công nghiệp và các hoạt động quản lý có liên quan khác. Kể từ khi thành lập, Vệ sinh công nghiệp Không Gian Xanh đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và đã trở thành một địa điểm nổi tiếng và vững chắc của nhiều người và hiệp hội.

Vệ sinh công nghiệp Không Gian Xanh có nhiều thời gian gắn bó với lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh, tích cực về năng lực cung cấp cho bạn những dịch vụ vệ sinh sau phát triển tốt nhất hiện nay. Với một đội ngũ nhân viên khổng lồ được chuẩn bị kỹ lưỡng, những người đại diện tràn đầy năng lượng, họ luôn sẵn sàng để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Thiết bị hiện đại là những vật dụng tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ mở rộng khả năng làm sạch mà các kỹ thuật thủ công không thể thực hiện được. Tất cả các chất tẩy rửa được sử dụng để giữ nhà sau phát triển đều được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau và đã được cố gắng hoàn toàn để đảm bảo an sinh cho các cá nhân và vật liệu. Vậy bạn đã tìm được một nơi mà bạn tin tưởng rồi đấy. Hãy dùng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của Không gian xanh

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÔNG GIAN XANH
CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÔNG GIAN XANH

Thông tin liên hệ

16. Hoàn Mỹ Clean

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàn Mỹ là một trong những công ty chính cung cấp vệ sinh nhà sau xây dựng đồng thời áp dụng những cải tiến và sắp xếp mới nhất từ ​​các quốc gia tiên tiến như Singapore, Nhật Bản và các quốc gia khác trong lĩnh vực sạch hiện đại.

Hoàn Mỹ Clean là một công ty vệ sinh nhà sau xây dựng rất chuyên nghiệp và có uy tín trong lĩnh vực của mình, với quy trình làm sạch cực kỳ hợp lý và khả thi, thiết bị vô trùng hiện đại nhất hiện nay và đội ngũ nhân viên được bố trí tốt. 

Sau mỗi công trình, Hoàn Mỹ quyết tâm thu dọn và loại bỏ mọi chất thải cũng như mọi vết bẩn. Mở rộng liên doanh, mở rộng kế hoạch tài chính nghiên cứu, liên tục làm việc dựa trên bản chất của các cơ quan quản lý làm sạch hiện đại, đồng thời liên tục đảm bảo giải quyết các vấn đề và điều kiện tiên quyết của khách hàng theo cách nhanh nhất, thông minh và khả thi nhất. 

Công ty Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean
Công ty Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean

Thông tin liên hệ

17. Dịch vụ nhà sạch

Dịch vụ nhà sạch tập trung vào việc liên tục phát triển hơn nữa chất lượng hỗ trợ để mang lại cho khách hàng sự thanh thản. Công nhân chuyên nghiệp dưới sự giám sát của một khuôn khổ quản lý nghiêm ngặt. 

Hỗ trợ các công ty tiết kiệm bằng cách không sử dụng nguồn lực vào các máy móc, thiết bị và dụng cụ vệ sinh cụ thể. Chúng tôi theo kịp sự ngăn nắp của nơi làm việc, nhà máy sản xuất, trường học, phòng khám y tế và các văn phòng khác nhau bằng cách sử dụng các biện pháp vệ sinh nhà sau xây dựng tuân thủ các quy tắc quốc tế.

Vệ sinh nhà sau xây dựng – Dịch vụ nhà sạc
Vệ sinh nhà sau xây dựng – Dịch vụ nhà sạc

Thông tin liên hệ

18. HOMECLEAN

HOMECLEAN là công ty vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói phục vụ văn phòng, tổ chức và con người. Trong suốt thời gian dài, sự quản lý hàng đầu và lời hứa hỗ trợ khách hàng hoàn hảo đã giúp định hình HOMECLEAN với việc đánh dấu.

Đội ngũ nhân viên tại HOMECLEAN vệ sinh nhà sau xây dựng được chuẩn bị theo một chu trình có chủ đích và thành thạo, đảm bảo sẽ đáp ứng được cả những yêu cầu của khách hàng. Tập trung vào các nhu cầu cần thiết của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng phát triển một cách hiệu quả nhất, từ những vị trí nhỏ ở nơi làm việc, chẳng hạn như lau chùi, vệ sinh vỏ bọc, giặt ghế, lau sàn, đến lau kính,…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH - HOMECLEAN
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH – HOMECLEAN | Vệ sinh nhà sau xây dựng

Thông tin liên hệ

Trên đây là tóm tắt Top 18 dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với những đánh giá tuyệt vời nhất từ ​​các khách hàng của Saigonlist và chi phí cũng hoàn toàn hợp lý. Lý tưởng nhất là chia sẻ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn một dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất với bạn nhất.

Tham khảo các bài viết khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here