Home Sức Khỏe Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

0
Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nha khoa đang càng được quan tâm hơn. Bởi vì xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống đang dần nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của chính mình. Không khó để có thể tìm ra một địa chỉ nha khoa uy tín trên TP. Hồ Chí Minh khi ngày càng nhiều trung tâm ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng thì lại không nhiều. Điều này cũng khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín cho mình. Hiểu mong muốn đó, hôm nay Sài Gòn List xin giới thiệu đến các bạn những phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm nhất, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn.

Danh sách Top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM:

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu thăm khám điều trị nha khoa có những xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, bệnh viện công lập tại TPHCM khá hạn chế. Việc nhiều người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị cũng đã trở nên bất tiện và khó khăn hơn.

Hiểu được những nhu cầu điều trị các vấn đề nha khoa của người dân TPHCM mà nhiều cơ sở, phòng khám nha khoa tư nhân đã được thành lập với quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, đa dạng nhiều loại dịch vụ, làm việc ngoài giờ,…

Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả điều trị, thẩm mỹ nha khoa tốt nhất như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn cơ sở, phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có được trình độ chuyên môn cao, có rất nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo vô trùng vô khuẩn, liệu trình điều trị và chi phí vô cùng rõ ràng.

1. PEACE DENTISTRY – Nha khoa uy tín tại TP.HCM

PEACE DENTISTRY
PEACE DENTISTRY

Quy tụ được đội ngũ gồm rất nhiều Bác sĩ giỏi tại Tp.HCM, hệ thống trang thiết bị rất hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là nha khoa này chia thành những chuyên khoa điều trị: thẩm mỹ nha khoa, cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng…để có thể nâng cao chất lượng điều trị. Với những cách làm bài bản này đã giúp Peace Detistry có chất lượng dịch vụ rất cao nhưng chi phí điều trị thì lại rất hợp lý.

Hiện nay, Peace Dentistry là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm, trong đó nối bật nhất là: cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ và niềng răng. Không chỉ là những khách hàng trong nước mà hiện nay nha khoa này có lẽ là lựa chọn vô cùng quen thuộc của cộng đồng Kiều bào và kể cả người nước ngoài sống tại Việt Nam.

Trên trang Fanpages của Nha khoa này hiện đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5 (có lẽ chính là cao nhất trong số các nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá ở trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).

Thông tin liên hệ:

2. Nha khoa I-Dent

Nha khoa I-Dent
Nha khoa I-Dent

Với hơn 7 năm đã đi vào hoạt động, phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm của Hệ thống Nha khoa I-DENT đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân trong nước, Kiều bào và cả những bệnh nhân là những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt này giúp Nha khoa I-DENT được nhiều bệnh nhân lựa chọn chính là chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của Pháp nhưng chi phí rất phù hợp cho đa số những Bệnh nhân tại Việt Nam. Với rất nhiều Bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều dịch vụ điều trị chia thành các chuyên khoa riêng biệt (Cấy ghép Implant, niềng răng, thẩm mỹ răng sứ, nha khoa tổng quát…) .

Nha khoa I-DENT đã thực hiện được thành công tổng cộng hơn 7,000 ca cấy ghép Implant, 5,000 ca phục hình răng sứ, mang lại nhiều sức khỏe và nụ cười rạng ngời cho gần 10.000 bệnh nhân.

Nha khoa I-DENT đích thị là địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm phù hợp cho các bệnh nhân đang cần tìm kiếm địa chỉ Nha khoa khoa uy tín, chất lượng nhưng có mức chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

3. Nha khoa uy tín Đông Nam

Nha khoa uy tín Đông Nam
Nha khoa uy tín Đông Nam

Nha khoa uy tín Đông Nam là địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm được hơn 8000 khách hàng trong mỗi năm đánh giá hài lòng nhờ mức chi phí cực kỳ hợp lý so với chất lượng dịch vụ đã điều trị chuyên sâu tối ưu mà khách hàng nhận được. Nha khoa luôn luôn chú trọng nâng cao việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để có thể giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, thoải mái nhất có thể.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, nếu việc điều trị đạt hiệu quả cao nhờ chuyên môn sâu của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thuộc hàng top đầu, nổi bật nhất là dịch vụ cấy ghép răng Implant giúp khách hàng đã biết đến tên tuổi của Nha khoa Đông Nam, thì những yếu tố dưới đây chính là những điều khiến khách hàng quyết định gắn bó lâu dài. Từ trong một lần sử dụng 1 dịch vụ trở thành khách hàng thân thiết và chia sẻ dành cho người thân, bạn bè cùng đến trải nghiệm.

Luôn luôn ưu tiên lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa uy tín Đông Nam luôn lấy cái tâm của người làm y để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám Nha Khoa Anna

Phòng khám Nha Khoa Anna
Phòng khám Nha Khoa Anna

Năm 2019, Nha khoa Anna là địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm đã được phát triển với 8 chi nhánh tại TP.HCM đáp ứng được nhu cầu và chất lượng dịch vụ nha khoa thuộc tiêu chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, mang đến những kết quả điều trị tốt nhất cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Cam kết của hệ thống Nha khoa ANNA:

  • Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh răng hàm mặt tại Việt Nam: Giảm thiểu rủi ro sau điều trị, đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Bác sĩ Nguyễn Quang Việt – Trưởng Khoa Kỹ Thuật Cao tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Giám Đốc Chuyên Môn Nha Khoa Anna cùng với các bác sĩ trong đội ngũ đều là những bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thăm khám và điều trị.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Giúp việc chẩn đoán và chỉ định chính xác phương pháp điều trị phù hợp, mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng bởi việc ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị vô cùng tiên tiến đã được kiểm định chất lượng vào trong quá trình điều trị: máy CT Cone Beam, máy quét 3D Oral Scan…
  • Hệ thống labo riêng chế tạo răng sứ: Rút ngắn được thời gian gắn răng tạm, hoàn thiện nụ cười chỉ sau khoảng 2-3 lần hẹn bởi tại nha khoa Anna có labo riêng chế tạo răng sứ, trực tiếp kết nối với mật thiết đến từng ca điều trị, cho ra kết quả phục hình tuyệt vời nhất cho khách hàng.
  • Cam kết 100% răng sứ, trụ implant chính hãng: Đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng. Các dòng răng sứ cao cấp dùng trong phục hình tại nha khoa Anna đều được nhập khẩu từ chính hãng: sứ Emax Press của hãng Ivoclar Vivadent (Thụy Sĩ), dòng sứ Cercon của hãng Dentsply (Đức), sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Plus và 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic đến từ tập đoàn 3M (Mỹ).

Bên cạnh đó, những loại trụ Implant đều được nhập khẩu chính hãng cùng với giấy tờ chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng như là trụ Nobel (Mỹ), trụ Hahn (Mỹ), C Tech (Ý),… được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ.

Bảo hành răng sứ trọn đời: Cam kết bảo hành trọn đời đối với răng toàn sứ cao cấp. Mỗi khách hàng được cấp thẻ bảo hành răng sứ đến từ chính hãng, đồng thời được chăm sóc và tái khám định kì khoảng 3 – 6 tháng/lần.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng khám Nha Khoa Dr Vương

Phòng khám Nha Khoa Dr Vương
Phòng khám Nha Khoa Dr Vương

Việc tìm hiểu được một cơ sở phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm nha khoa uy tín; được điều trị bởi nhiều bác sĩ chuyên khoa là điều bạn phải cân nhắc thật kỹ càng. Đây cũng chính là tiền đề giúp bạn có kết quả điều trị mĩ mãn hạn chế thấp nhất để không những ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều trường hợp tìm hiểu không được kỹ càng, gặp phải bác sĩ tay nghề kém khiến cho kết quả điều trị không như ý muốn, nghiêm trọng hơn chính là phải điều trị lại gây mất thời gian và tiền bạc.

Nha khoa Dr.Vương là một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực nha khoa, nơi đã kiến tạo thành công hàng ngàn nụ cười mới, đem lại được sự tự tin cho rất nhiều người Việt trong và ngoài nước. Mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ nha khoa hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Nha khoa Dr.Vương đã được thành lập từ năm 2009 cùng với sự dẫn dắt của Bác sĩ Trần Quốc Vương là một bác sĩ răng hàm mặt giỏi tphcm đã và đang trở thành một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm gửi gắm chất lượng, uy tín cho nụ cười Việt.

Trong những năm qua, Dr.Vương ghi được nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dân Việt khi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ nha khoa nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng trong mỗi dịch vụ. Từ ca đơn giản như điều trị răng miệng tổng quát, răng sứ thẩm mỹ cho đến ca điều trị phức tạp như chỉnh nha, cấy ghép Implant đều được Dr.Vương hoàn thành xuất sắc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại không chỉ được rất nhiều khách hàng trong nước tin tưởng, dành rất nhiều lời khen về chất lượng dịch vụ, Dr.Vương còn chinh phục cả những kiều bào hiện đang sinh sống tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương
Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương, Nha khoa uy tín Thẩm mỹ là một trong ba chuyên khoa mũi nhọn. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có được tay nghề chuyên môn cao và các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương là phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm chuyên tư vấn và thiết kế nụ cười thông qua các dịch vụ: Implant, Veneer dán sứ, niềng răng trong suốt, tẩy trắng răng bằng đèn plasma, tư vấn, thiết kế nụ cười,… mang đến nụ cười hoàn mỹ cho nhiều khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tự tin xử lý cả được những trường hợp khó nhất, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thực hiện được chặt chẽ quy trình dịch tễ chuẩn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, áp dụng với nhiều cơ sở vật chất cùng toàn bộ nhân viên, khách hàng. Hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương đã được khách hàng cả nước tin cậy mỗi khi đến làm đẹp trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương tọa lạc tại số 45A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Tòa nhà 9 tầng cùng với tổng diện tích gần 3000m2 được áp dụng mô hình bệnh viện thẩm mỹ quốc tế tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó, mỗi tầng là một chuyên khoa riêng biệt như Thẩm mỹ đại phẫu, Điều trị thẩm mỹ da CNC, Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Phun thêu thẩm mỹ. Với quy mô bệnh viện hiện đại, cơ sở mới của Xuân Hương đã cung cấp hơn 900 danh mục dịch vụ làm đẹp an toàn giúp trải nghiệm của khách hàng để được tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

7. Phòng khám Nha khoa VIET SMILE

Phòng khám Nha khoa VIET SMILE
Phòng khám Nha khoa VIET SMILE

Nha khoa Việt Smile đã được xây dựng và phát triển hướng đến mô hình trung tâm nha khoa kỹ thuật cao chuyên sâu cùng với các dịch vụ mũi nhọn như dán sứ veneer, chỉnh nha, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, điều trị.

Nha khoa Việt Smile chính là phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại những trường y khoa nổi tiếng. Không chỉ giỏi về chuyên môn mà các bác sĩ còn không ngừng nỗ lực học hỏi, thường xuyên tham gia nhiều hội thảo quốc tế để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tối đa giá trị cốt lõi của người bác sĩ: “Tâm – Tài – Nhẫn”.

Nhằm mang đến cho nhiều khách hàng sự hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, Nha khoa Việt Smile cũng sẽ liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại, trang thiết bị mới nhất đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đến với phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm này, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn giống như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

8. Nha Khoa Lan Anh

Nha Khoa Lan Anh
Nha Khoa Lan Anh

Với 5 chính nhánh tại TP. HCM, Nha Khoa Lan Anh luôn là tự hào là một trung tâm Nha khoa uy tín kỹ thuật cao và đồng thời là một trong những cái tên phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm đứng đầu trong ở lĩnh vực này. Như các bạn cũng đã biết để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và cùng tồn tại cùng thời gian, đặc biệt đối với lĩnh vực thẩm mỹ răng thì quả thật chính là một điều vô cùng khó khăn, bởi sự cạnh tranh, chạy đua tay nghề, công nghệ khoa học tân tiến trên thế giới và làm hài lòng khách hàng là thách thức rất lớn. Ấy vậy mà trong suốt gần hơn 40 năm qua, Nha Khoa Lan Anh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và đã thực sự khẳng định được vị trí hàng đầu, chuyên sâu về lĩnh vực răng giả – răng sứ và cấy ghép răng implant.

Để xứng danh là một đơn vị phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm hàng đầu, Nha Khoa Lan Anh đặc biệt quan tâm đến yếu tố về mặt con người. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đã được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng. Được biết, đây cũng là phòng khám nha khoa đầu tiên của Việt Nam cử Kỹ Thuật Viên & Bác Sĩ đã đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm (1995) và được học hỏi, chuyển giao những kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia uy tín của nhiều tập đoàn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng thế giới. Họ vẫn không ngừng đầu tư vào việc trau dồi kiến thức và tay nghề thông qua nhiều buổi tập huấn, tất cả nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa hiệu quả cùng với liệu trình điều trị chất lượng, nhanh chóng và thoải mái cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

9. Phòng khám Nha khoa Minh Khai

Phòng khám Nha khoa Minh Khai
Phòng khám Nha khoa Minh Khai

Trung tâm Nha Khoa Minh Khai được thành lập từ tháng 6/2001 dưới sự điều hành và huấn luyện của những chuyên gia người Pháp cùng với sự trợ giúp của các đồng sự cao cấp đã đến từ Mỹ và Thụy Sĩ. Gần 20 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Nha Khoa Minh Khai đã được đánh giá là một trong những trung tâm phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Với hàng trăm nghìn ca chỉnh nha, phục hình răng hở lợi, hô, móm, tẩy trắng răng, cắm ghép răng implant, điều trị viêm nướu, răng sâu, nha chu, nha khoa thẩm mỹ… Nha Khoa Minh Khai đã không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn và thành công hơn. Bên cạnh đó, trung tâm Nha Khoa Minh Khai sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp đến từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản thật cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

Đây là Trung tâm phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm duy nhất có labo đầy đủ máy móc hiện đại nhất và có quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp độ chính xác và sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao ở trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, các giáo sư giỏi ở nước ngoài trực tiếp đến huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị những trường hợp khó khăn về nha khoa.

Thông tin liên hệ:

10. Nha Khoa Việt Pháp

Nha Khoa Việt Pháp
Nha Khoa Việt Pháp

Khi bắt gặp vấn đề về răng miệng, chắc hẳn bạn luôn thắc mắc, tìm hiểu về phòng khám nha khoa nào tốt ở sài gòn? Hẳn bạn đang mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải nhận được kết quả tương xứng? Hẳn bạn mong muốn chế độ hậu mãi để đảm bảo lâu dài? Và nếu như bạn đang sinh sống tại TP. HCM thì Nha Khoa Việt Pháp chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Kể từ những ngày thành lập cho đến giờ, Nha Khoa Việt Pháp vẫn luôn luôn chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, từ khâu thiết kế nội thất, phong cách phục vụ, nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới nổi bật phải kể đến như là: công nghệ cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm hô móm,… và tuân thủ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng, tất cả đều vì mục đích tạo dựng và giữ chữ “TÍN” với khách hàng cũng như để thật xứng đáng khi trở thành một phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm hàng đầu.

Là địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm được Sở y tế cấp phép hoạt động, Nha khoa Việt Pháp đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất nhằm mang đến cho bệnh nhân điều kiện nghỉ ngơi và khám chữa bệnh một cách lý tưởng nhất.

Trang thiết bị nha khoa vô cùng tiên tiến: máy chụp X – quang thế hệ mới, máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích mẫu khuôn mặt 3D,…giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra được nhanh chóng hơn.

Thông tin liên hệ:

Lời kết

Trên đây là những phòng khám nha khoa uy tín tại tphcm. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong việc làm đẹp cho hàm răng của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM: Top 9 Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Nhất Tại TP Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here