Home Công Ty Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM

Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM

0
Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM
Công ty thép

Các công ty thép nào uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM? Thị trường Việt Nam hiện nay đang chuyển hướng hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng sắt thép. Nhiều tổ chức, nhà máy, tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại TPHCM đã chuyển hướng hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng sắt thép bởi tầm quan trọng của sắt thép là thành phần rất quan trọng trong việc xây dựng các công trình kiến trúc, phát triển cơ sở hạ tầng.

Để hỗ trợ khách hàng và nhà thầu lựa chọn đối tác cho doanh nghiệp và dự án của mình, Saigon List đã tổng hợp thông tin chi tiết về Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đây.

12 Công ty sắt thép uy tín hàng đầu tại TP.HCM

1. Công ty thép Nam Việt

Mặc dù nền kinh tế đất nước liên tục đối mặt với nhiều thách thức, nhưng công ty thép Nam Việt vẫn luôn chứng tỏ bản lĩnh để đứng vững và phát triển nhanh chóng trên thị trường tuy phải đối mặt trước sức cạnh tranh của rất nhiều doanh nghiệp khác.

Công ty thép này hoạt động luôn đặt uy tín lên trên hết khi cung cấp các dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, giá thành rẻ trên thị trường nhờ vào năng lực và kiến ​​thức được trau dồi qua nhiều năm kinh nghiệm. Để đáp ứng với nhiều yêu cầu của khách hàng Công ty thép tại TPHCM này hiện đang bán và phân phối nhiều loại mặt hàng thép như thép ống, thép tấm, thép xây dựng và thép cuộn.

Công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM| Nguồn: Công ty thép Nam Việt
Công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM| Nguồn: Công ty thép Nam Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á

Công ty Xuất nhập khẩu Thép Xuyên Á từ lâu đã được coi là một cái tên không thể bỏ qua trong số các công ty sản xuất thép có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với năng lực và sự phát triển không ngừng của mình, đơn vị này đã trở thành công ty thép hàng đầu khu vực phía Nam.

Các sản phẩm thép của công ty thép tại TPHCM này được đặc biệt lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Thép Việt Úc, Thép Việt Nhật, Việt Ý, Thép Pomina, …

Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên ÁCông ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á
Công ty thép TPHCM| Nguồn: Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á

Thông tin liên hệ

3. Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia

Để tạo nên sự khác biệt với các công ty thép khác trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty Đầu tư Kinh doanh Xuất nhập khẩu Lê Gia đã chọn chữ Tín làm mục tiêu phát triển thị trường lâu dài. Với phương châm làm việc của công ty là “nhiệt huyết” cung với sự đồng hành của đội ngũ công nhân trẻ chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn tận tâm cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy, tại thị trường sắt thép thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Lê Giacông ty thép tiên phong trong lĩnh vực sắt thép xây dựng, kinh doanh đa dạng các mặt hàng sắt thép như sắt thép phế liệu, thép Việt Mỹ cao cấp, thép ống, sắt vụn, thu mua phế liệu inox, sắt thép vụn,…Nếu bạn đang tìm đến công ty thép tại TPHCM uy tín thì Lê Gia là sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo qua.

Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia
Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia

Thông tin liên hệ

4. Tập đoàn cung cấp thép chất lượng cao Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen là công ty phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép. Áp dụng chiến lược tăng trưởng dài hạn dựa trên lợi thế cạnh tranh đã có tiếng được gây dựng từ lâu. Công ty thép Hoa Sen được thành lập và từ đó đã sản xuất và phân phối các mặt hàng chất lượng cao, đa dạng và rẻ cho khách hàng ở mọi tỉnh thành Việt Nam và sẽ hơn thế nữa.

Sự ra đời của ngành công nghiệp thép này đã góp phần vào sự phát triển kiến ​​trúc của đất nước, cũng như công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Tập đoàn cung cấp thép chất lượng cao Hoa Sen
Công ty thép uy tín TPHCM| Nguồn: Tập đoàn cung cấp thép chất lượng cao Hoa Sen

Thông tin liên hệ

5. Công ty thép Hòa Lợi

Công ty Thép Hòa Lợi tự hào là thương hiệu chiếm được ưu thế về độ tin cậy của khách hàng nhờ sự hướng dẫn tận tình và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, cũng như cam kết các mặt hàng sẽ luôn có chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng. Cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và phí vận chuyển hợp lý.

Công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM này còn làm đại lý cho các tập đoàn quan trọng như Việt Đức, Thép Việt Nhật, Thép Miền Nam, Hòa Phát, Pomina, … nên không có gì ngạc nhiên khi hỏi đến đơn vị cung cấp sắt thép uy tín tại TPHCM luôn có mặt của công ty Hòa Lợi.

Công ty thép Hòa Lợi
Công ty thép uy tín TPHCM| Nguồn: Công ty thép Hòa Lợi

Thông tin liên hệ

6. Công ty chuyên sản xuất thép Kenzen

Nhiều khách hàng quan trọng như các hộ gia đình, nhà đầu tư, nhà thầu và những đơn vị khác, nhận thấy Công ty chuyên Sản xuất Thép Kenzen là một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm lựa chọn. Đơn vị này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành thép TP.HCM, cũng như ngành thép Việt Nam nói chung. Tiêu chí hoạt động của công ty thép này luôn đề cao sự uy tín, chất lượng, trách nhiệm và thân thiện.

Không chỉ vậy, Kenzen còn luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng của thiết bị và các tiêu chuẩn về sản xuất để có thể duy trì hoạt động lâu dài hơn. Công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM này chuyên cung cấp các loại thép chất lượng cao tiêu biểu như: thép tấm, thép cuộn AE 1006, thép tròn và các sản phẩm thép khác.

Công ty sản xuất thép Nguyên Phát
Công ty thép TPHCM| Nguồn: Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Công ty Thép Nguyên Phát đã củng cố niềm tin của tất cả người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp thép tại Việt Nam nhờ những nỗ lực không ngừng của mình. Với mục đích mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng như sắt thép công nghiệp thép tấm U, V, 1. Đồng thời đây cũng là công ty phân phối sắt thép có uy tín như thép việt nam, thép việt uc, thép pomina.

Thép ống, thép tấm, thép cuộn, thép hộp, H, U, V, I và các mặt hàng thép khác là một trong những sản phẩm thép mà công ty cung cấp. Công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM tập trung vào việc đào ra đội ngũ công nhân có học thức chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép. Trong tương lai, Nguyên Phát có thể sẽ còn phát triển hơn nữa.

Công ty sản xuất thép Nguyên Phát
Công ty thép TPHCM| Nguồn: Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Thông tin liên hệ

8. Công ty Vinausteel

Trong nhiều năm qua, Công ty Vinausteel đã sở hữu thương hiệu “Thép Việt Úc”, là một trong những thương hiệu thép xây dựng nổi tiếng nhất của Việt Nam. Cơ sở này có khả năng sản xuất và cung cấp một lượng lớn thép xây dựng ra thị trường mỗi năm, trong đó sản phẩm chính là bê tông cốt thép cán nóng.

Khẩu hiệu của công ty thép “Chất lượng và Dịch vụ hoàn hảo” là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Tất cả các khía cạnh hoạt động của công ty, bao gồm quản lý chiến lược, lãnh đạo kỹ thuật, phát triển con người, sản xuất và quản lý kinh doanh, đều được bao phủ bởi nền tảng này.

Công ty thép| Nguồn: Công ty Vinausteel 
Công ty thép| Nguồn: Công ty Vinausteel

Thông tin liên hệ

9. Công ty Posco SS Vina

Công ty Posco SS Vinacông ty thép có khả năng sản xuất thép hình và cốt thép cường độ cao với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Cọc tấm, thép hình chữ H và thép cây là những mặt hàng chính của công ty, được chú ý với nhiều kích cỡ và chất lượng tuyệt vời đáp ứng các yêu cầu toàn cầu.

Khách hàng cũng có thể nhận được những thứ cụ thể như thép chống động đất SHN từ công ty thép này để mở rộng lựa chọn của họ. Tất cả các sản phẩm thép đều được chế tạo và kiểm tra kỹ lưỡng trên dây chuyền sản xuất hiện đại do nhà cung cấp thiết bị cung cấp theo hệ thống đảm bảo chính sách chất lượng của công ty. Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Công ty thép uy tín TPHCM| Nguồn: Công ty Posco SS Vina
Công ty thép uy tín TPHCM| Nguồn: Công ty Posco SS Vina

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei hiện đang phát triển các mặt hàng chất lượng cao đáp ứng tất cả các tiêu chí của các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất thế giới. Công ty thép này là một trong số ít các công ty thép tại Việt Nam được Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản trao chứng chỉ JIS và chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 của AFNOR International về quản lý chất lượng phù hợp, sản xuất hiệu quả với các tiêu chuẩn công nghiệp.

Công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM này là một trong những nhà sản xuất sắt thép lớn, đồng thời là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thép nhận được chứng chỉ này. Công ty này luôn ưu tiên bảo vệ môi trường, cũng như đổi mới công nghệ và phát triển các thiết bị tiên tiến.

Nguồn: Công ty TNHH thép Vina Kyoei
Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Thông tin liên hệ

11. Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 1992, đã phát triển từ kinh doanh máy xây dựng sang kinh doanh ống thép, nội thất, thép các loại. Đặc biệt, sản xuất sắt thép đóng góp tới 80% doanh thu. Tăng trưởng và lợi nhuận quan trọng nhất của Công ty và Tập đoàn Hòa Phát.

Công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM- Hòa Phát là một trong số ít nhà sản xuất thép trên thế giới sử dụng dây chuyền khép kín công nghệ cao, tinh vi để biến quặng sắt thành thép thành phẩm. Do đó, nó hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý giá thành sản phẩm. Đây là thế mạnh giúp Thép Hòa Phát đạt được tốc độ tăng trưởng thị trường vượt trội và dài hạn.

Công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM| Nguồn: Tập đoàn Hòa Phát
Công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM| Nguồn: Tập đoàn Hòa Phát

Thông tin liên hệ

12. Công ty cổ phần Thép Pomina

Công ty Cổ phần Thép Pomina là công ty có mạng lưới phân phối thép rộng khắp cả nước, thương hiệu uy tín, có tốc độ phát triển vượt bậc không chỉ là Công ty thép lớn tại TPHCM mà còn là một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới. Các doanh nghiệp thép của Việt Nam đang dẫn đầu. Sau 15 năm mở rộng thị trường, các đối tác trong nước và quốc tế đã quen thuộc với cái tên Thép Việt.

Công ty hiện có trụ sở chính tại TP.HCM và thêm các chi nhánh tại Cần Thơ, Đà Nẵng, và các khu vực khác nhằm giao hàng cho khách hàng thuận tiện hơn. Các dòng sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Thép Pomina là sắt thép nặng, thép Pomina, thép Tây Đô, sắt hình …

Thép Pomina là vật liệu đáng tin cậy và được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất kết cấu bê tông hiện nay trong lĩnh vực sản xuất. Ngoài ra, công ty thép uy tín hàng đầu TPHCM này còn đầu tư đáng kể vào một nhà máy luyện phôi bằng công nghệ tiên tiến.

Công ty cổ phần Thép Pomina
Công ty cổ phần Thép Pomina

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh do chính khách hàng đánh giá. Saigon List hy vọng rằng sau khi xem xét tất cả những nội dung trên, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp khi tìm đến các đơn vị cung cấp sắt thép uy tín.

Xem thêm các nội dung khác của Saigon List:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here