Home Công Ty Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM

Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM

0
Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM
Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang tìm một công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh? Khăn giấy là nhu cầu của tất cả mọi người. Khi những công ty ngoài kia đang sản xuất giấy vệ sinh nhưng kém chất lượng, hàng giả tràn lan khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn Cơ sở sản xuất giấy vệ sinh. Hôm nay, hãy cùng với Saigonlist tìm hiểu Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM này nhé.

Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM

1. Công Ty Giấy Sài Gòn

Công ty đầu tiên trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty Giấy Sài Gòn, một trong những xưởng sản xuất giấy vệ sinh lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm khăn giấy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất bởi nhóm các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Công ty Giấy Sài Gòn được thực hiện các sản phẩm từ thiên nhiên trên các thiết bị hiện đại nhất. Bạn có thể tự tin sử dụng với các lý do không có các hợp chất tổng hợp được sử dụng trong chu trình tạo ra giấy đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này đều có mỗi mặt hàng mang lại cho khách hàng một cuộc sống có chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty này gồm: Khăn giấy ăn, khăn đa năng, giấy vệ sinh cuộn jumbo và jumbo mini,…

Nhà máy sản xuất của Giấy Sài Gòn
Nhà máy sản xuất của Giấy Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thế Giới Giấy

Tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh dẫn đầu thị trường là Công ty Thế giới Giấy – Trong 11 năm hiện diện, công ty này đã có nhiều sản phẩm và có hơn 15.000 khách hàng. Các khách hàng của Thế Giới Giấy trải dài từ Bắc xuống Nam.

Thế Giới Giấy được nhiều người đánh giá là công ty chính tại Việt Nam chuyên sản xuất các cuộn khăn giấy vệ sinh lớn, khăn tay đa năng và các vật dụng khác nhau. Thế Giới Giấy là gương mặt quá quen thuộc tại Việt Nam và được các gia đình tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY
CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

Thông tin liên hệ

3. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Thiên An Nam hiện là một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh lớn cho thị trường khách hàng Việt Nam. Hiện tại, các sản phẩm được phân phối rộng rãi từ nhiều cơ sở, từ các gia đình nhỏ đến các quán ăn và nhà trọ được sử dụng khắp các vùng miền, các nước khác

Các sản phẩm của Thiên An Nam

 • Khăn giấy có ba loại: giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh 2 lớp.
 • Khăn giấy đa năng, khăn ăn cao cấp và khăn lau mặt
 • Các dịch vụ khác nhau bao gồm: hộp đựng rác, giấy lụa và in bao bì

Bạn có thể tin tưởng công ty sản xuất giấy vệ sinh này cung cấp cho bạn những sản phẩm tuyệt vời. Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn sỉ giấy vệ sinh thì đừng quên địa chỉ này nhé.

CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM
CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Nava Family

Công ty sản xuất giấy vệ sinh ở đâu chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM? Nava Family là công ty sản xuất giấy nổi bậc tại TP.HCM. Nava Family liên tục cải tiến công nghệ. Các dây chuyền tạo ra sản phẩm không ngừng được làm mới theo tiêu chuẩn của EU.

Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm thì giấy vệ sinh ở đây được làm hoàn toàn bằng giấy nguyên chất và không chứa các chất tẩy trắng với chi phí rất hợp lý. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này là một xưởng sản xuất có được kinh nghiệm thực tế trong việc phát triển các cuộn khăn giấy lớn, hộp đựng giấy vệ sinh,…

Công Ty TNHH Nava Family
Công Ty TNHH Nava Family

Thông tin liên hệ

5. Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chuyên gia và khách hàng lớn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng miền lại chọn Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh. Là một nhà sản xuất khăn giấy vệ sinh và bán các mặt hàng đa dạng cho khách hàng, các cá nhân và các địa điểm bán lẻ.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh Lê Thanh hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu về chất lượng. Hơn nữa, nhà sản xuất sẽ gia công theo ý của khách hàng. Vận chuyển và hỗ trợ khách hàng trong nội thành. Ngoài ra, Lê Thanh còn có khâu vận chuyển riêng, giao tận nơi và miễn phí cho khách hàng.

Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh
Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Thông tin liên hệ

6. Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) được thành lập năm 1976 sau nhiều chặng đường dài phát triển và không ngừng mở rộng. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này tạo ra khoảng 200.000 tấn nghiền/năm và 300.000 tấn giấy/năm.

Ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và các biện pháp đảm bảo về môi trường. Vinapaco cũng đáp ứng các điều kiện tiên quyết nghiêm ngặt của các quốc gia khác. Từ việc chuẩn bị cho sự phát triển của vùng nguyên liệu gỗ đến việc xử lý và sử dụng các mặt hàng giấy, toàn bộ quá trình kinh doanh đều được kiểm soát chặt chẽ.

Tổng công ty Giấy Việt Nam đã thống nhất tình hình của mình trong lĩnh vực kinh doanh giấy bằng cách sử dụng các thiết bị mới tiên tiến, ưu thế trong việc nghiền và xử lý giấy, cũng như việc mở rộng thị trường. Các sản phẩm và dịch vụ của Vinapaco gồm:

 • Sản xuất và phân phối giấy in, giấy photocopy, giấy in màu
 • Giấy photocopy
 • Sản xuất và phân phối bột giấy vệ sinh
TỔNG CÔNG TY GIẤY VIỆT NAM
TỔNG CÔNG TY GIẤY VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH giấy SUSU

Tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH Giấy SUSU – Trong hơn bảy năm, SUSU đã tập hợp và củng cố tình hình của mình trong ngành sản xuất giấy cao cấp trên thị trường nội địa.

Các mặt hàng dễ thấy nhất mà SUSU cung cấp thông thường là: Khăn giấy cuộn nhỏ, khăn giấy cuộn lớn, không lõi, v.v. Các mặt hàng của SUSU đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. SuSu cam kết chỉ sử dụng 100% hỗn hợp nguyên chất nhập khẩu từ khắp mọi nơi trên thế giới và chưa bao giờ được sử dụng lại.

 CÔNG TY TNHH GIẤY SUSU
CÔNG TY TNHH GIẤY SUSU

Thông tin liên hệ

8. Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà

E’mos Sang Ha với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo cẩn thận về dịch vụ chăm sóc khách hàng và trách nhiệm của doanh nghiệp. Tương tự như vậy, mang đến cho bạn những sản phẩm giấy vệ sinh tuyệt vời nhất và chi phí không quá lớn.

Công ty Sang Hà có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh là một công ty sản xuất giấy vệ sinh với nhiều hoạt động kinh doanh lâu dài trong lĩnh vực giấy in, giấy văn phòng, giấy viết cũng như các lĩnh vực khác nhau. Khi đến với công ty này, khách hàng sẽ tìm ra nguồn sản phẩm phong phú, khác nhau về chủng loại, kế hoạch, chất lượng đồng đều, chi phí cạnh tranh.

Sử dụng các vật liệu đóng gói, đặc biệt đối với các mặt hàng giấy được gửi đến các tỉnh đảm bảo các sản phẩm được an toàn. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi sử dụng các sản phẩm của Sang Hà

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thắng Minh, công ty này thường cố gắng thực hiện toàn diện cho khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt. Thắng Minh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn giấy cho tới thời điểm hiện tại.

Thắng Minh có nguồn nhân lực dồi dào với năng lực và kỹ năng cao. Công ty chuyên sản xuất và xử lý các loại giấy như: giấy cuộn nhỏ, giấy cuộn công nghiệp, v.v. để giải quyết các vấn đề từ khách hàng

Sản phẩm giấy vệ sinh rất đa dạng, nhiều chủng loại và chất lượng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi vùng miền từ gia đình đến quán ăn, nhà nghỉ, kinh doanh đến dịch vụ du lịch. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với công ty sản xuất giấy vệ sinh Thắng Minh này.

Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh
Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Công ty sản xuất giấy vệ sinh Hoàng Phương là một trong những nhà sản xuất khăn giấy lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hoàng Phương là một thương hiệu khăn giấy dành thời gian đáng kể để cung cấp các sản phẩm không lõi. Hoàng Phương tập trung vào việc trang bị cho bạn những sản phẩm giấy chất lượng cao mang lại cho bản chất lượng cuộc sống cao.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này cam kết cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Ngoài chất lượng vượt trội, thương hiệu khăn giấy này còn được biết đến với sự đa dạng, thiết kế nhỏ gọn và khả năng sử dụng.

Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động và cải tiến, Công ty Giấy Hoàng Phương đã đạt được những thành quả vượt bậc nhờ thực hiện đúng chiến lược kinh doanh và sự tận tâm của lực lượng lao động. Khách hàng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm khăn giấy của Hoàng Phương.

CÔNG TY TNHH ĐT PT GIẤY HOÀNG PHƯƠNG
CÔNG TY TNHH ĐT PT GIẤY HOÀNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng và đáng tin cậy tại TP.HCM là Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Giấy Tơ (Tipaco), thành lập năm 1996, là một tổ chức đại diện cho uy tín về các sản phẩm khăn giấy hàng đầu.

Các sản phẩm của công ty gồm:

 • Giấy thấm dầu, giấy vệ sinh, khăn ăn nhà hàng, khăn giấy hộp, khăn nhà bếp và các loại khăn giấy khô khác
 • Ngoài khăn lau trẻ em, khăn ướt và khăn lạnh được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác.
 • Những thương hiệu độc quyền như Oridel, Canary và Fresh Cool của công ty.

Tipaco có hơn 25 năm tham gia vào thị trường sản phẩm khăn giấy tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Campuchia, Myanmar và các quốc gia khác. Công ty sản xuất giấy vệ sinh đã theo xu hướng chiếm ưu thế của mình trên thị trường khăn giấy Việt Nam trong một thời gian dài.

Các mặt hàng của Tipaco có thể được tìm thấy ở cả quán ăn, nhà trọ và thậm chí trên máy bay. Rất nhiều mặt hàng đa dạng đến từ công ty này.

Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)
Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam

Được thành lập với sứ mệnh chuyên sản xuất giấy đáp ứng nhu cầu của người Việt. Công ty Cổ phần Giấy Miền Nam thường được khách hàng nhớ đến chất lượng của sản phẩm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này nói chung luôn quan tâm đến quan điểm của khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những nhận xét của khách hàng để tiếp tục phát triển hơn nữa chất lượng của mặt hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm của công ty gồm

 • Khăn lụa đóng hộp ANANDI
 • Khăn Lau Tay Cao Cấp Anandi có một lớp và có 100 tờ.
 • Giấy vệ sinh cao cấp Anandi, 3 lớp, 6 cuộn mỗi túi
 • Giấy lụa
 • Giấy vệ sinh nổi, Phôi khăn ăn,…
 • Hộp giấy đủ hình dạng và kích cỡ…
Công ty cổ phần giấy miền Nam
Công ty cổ phần giấy miền Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất ở TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Saigonlist tin tưởng rằng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một công ty giấy vệ sinh uy tín ở TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here