Home Cửa Hàng Top 15 cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín

Top 15 cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín

0
Top 15 cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM ở đâu là uy tín? Ngày nay, gỗ pallet đã quá quen thuộc, nhờ vào nhiều công dụng trang trí để làm giá, kệ và giường. Do đó, các gia đình, công ty, doanh nghiệp ngày nay đều coi trọng gỗ pallet vì sự tiện lợi khi sử dụng cũng như giá thành cực kỳ rẻ. Bạn nên quan tâm đến bài viết này nếu đang tìm một cửa bán pallet gỗ TPHCM đáng tin cậy. Bỏi sau đây Saigon List sẽ giới thiệu đến bạn Top 15 cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín.

15 cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín

1. Cửa Hàng Pallet Gỗ Thông Phú Trang

Với hơn 20 năm trong nghề, Cửa hàng Pallet Gỗ Thông Phú Trang tự hào là đơn vị cung cấp pallet gỗ thông, pallet gỗ giá rẻ, pallet nhập khẩu hàng đầu tại TP.HCM. Ngày nay, việc tìm kiếm gỗ thông cho các thợ làm đồ gỗ tại TP.HCM và các khu vực lân cận là vô cùng khó khăn. Nhận biết được nhu cầu này, cửa hàng gỗ bán  pallet TPHCM này hiện đang nghiên cứu và sản xuất phôi thành phẩm với hy vọng trở thành siêu thị đầu tiên cung cấp pallet gỗ.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Cửa Hàng Pallet Gỗ Thông Phú Trang
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Cửa Hàng Pallet Gỗ Thông Phú Trang

Thông tin liên hệ

2. Pallet gỗ Hoàng Đan

Trong 5 năm qua, pallet gỗ Hoàng Đan đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu về pallet gỗ của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Khi tiếp cận khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường, đơn vị luôn đảm bảo hàng hóa có chất lượng cao nhất có thể. Khách hàng đánh giá cao độ chính xác và tốc độ mà đơn hàng của họ được chuyển đến nhà của họ.

Không chỉ vậy, các nhân viên tại cửa hàng bán gỗ pallet  TPHCM này rất thân thiện và nhiệt tình này sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tìm kiếm đúng mặt hàng pallet gỗ theo nhu cầu của bạn.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Pallet gỗ Hoàng Đan
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Pallet gỗ Hoàng Đan

Thông tin liên hệ

3. Long Giang Việt Nam

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long Giang Việt Nam là khu vực nổi bật và tốt nhất để lấy pallet gỗ. Cửa hàng bán gỗ pallet  TPHCM này đòi hỏi chất lượng và uy tín trong ngành, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Đồng Nai, TPHCM và Bình Dương, cũng như đội ngũ nhân lực có năng lực.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này từ lâu đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất thiết bị công nghiệp, gạch ốp lát, gốm sứ nổi tiếng tại các khu công nghiệp TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn:  Long Giang Việt Nam
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn:  Long Giang Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Pallet Quang Hiệp

Pallet Quang Hiệp có thâm niên cung cấp các loại pallet gỗ cao cấp tại TPHCM. Ngoài các loại pallet gỗ cứng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản thì công ty bán pallet gỗ giá rẻ tại tphcm này còn có bán các loại pallet nhựa. Nhân viên có năng lực tại cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này rất mong được hỗ trợ bạn.

Do đó, cửa hàng bán gỗ pallet  TPHCM uy tín này không ngừng nỗ lực cải tiến và cập nhật các thiết bị công nghiệp, cũng như tích cực thu mua nguyên liệu. Nhờ đó, đảm bảo cung cấp pallet gỗ cả về số lượng và chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Pallet Quang Hiệp
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: palletquanghiep.com

Thông tin liên hệ

5. HAVICO

HAVICO có xưởng và đội ngũ công nhân viên nội thất hùng hậu chuyên cung cấp mua bán gỗ pallet tphcm, với đa dạng sản phẩm bao gồm pallet gỗ nội thất, pallet gỗ, pallet gỗ bỏ nguyên khối, pallet gỗ các loại.

Khách hàng rất thích mẫu mã và chất lượng sản phẩm gỗ pallet tại tphcm của công ty này. Nhìn chung, pallet gỗ có chất lượng tốt, giá cả phản ánh điều này. Cuối cùng, nguồn cung cấp số lượng lớn mà bạn yêu cầu có thể được lấy từ cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: xenangtudong.com
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: xenangtudong.com

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng pallet gỗ Phú Trang

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Cửa hàng Pallet gỗ Phú Trang đã phát triển từ ngành công nghiệp pallet trở thành nhà cung cấp pallet gỗ thông nhập khẩu chính ngạch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với cơ sở hạ tầng showroom và kho bãi khang trang, cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng đến xem và đặt niềm tin vào Phú Trang.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này còn làm phôi gỗ thông nhập khẩu đang rất khó định vị tại tphcm và các địa điểm khác ngoài việc bán pallet. Nhận thức được yêu cầu này, Phú Trang đang nhanh chóng phát triển thành lĩnh vực chế tạo phôi toàn bộ.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM

Thông tin liên hệ

7. SANCOPACK

Sancopack, cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng gỗ, đóng pallet gỗ giá rẻ tại TPHCM. Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này có đội ngũ công nhân viên am hiểu và trang thiết bị tân tiến luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Pallet có chất lượng vượt trội và khả năng chịu lực cao.

Đây là đặc điểm chính giúp đơn vị có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn mà vẫn tạo dựng được uy tín vững chắc. Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này có mức giá vô cùng hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn mua với số lượng lớn thì nên suy nghĩ nếu có nhu cầu mua pallet tại đây.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: SANCOPACK
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: SANCOPACK

Thông tin liên hệ

8. Cửa Hàng Pallet Thảo Kiệt

Cửa hàng Pallet Thảo Kiệt cam kết về độ bền, sự đơn giản trong quá trình gia công, độ dẻo dai khi mua bán pallet gỗ TPHCM. Hơn nữa, tại cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này bạn sẽ luôn tìm thấy giá cả cạnh tranh và hợp lý. Mỗi sản phẩm đều có nhãn hiển thị với thông tin về các tính năng và giá cả của sản phẩm. Hơn nữa, nếu bạn mua với số lượng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Hơn nữa, các công nhân tại cửa hàng bán gỗ pallet  TPHCM uy tín này sẽ rất vui lòng hỗ trợ. Sau đó, họ có thể hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm pallet gỗ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển pallet gỗ đến tận nhà của khách hàng. Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng pallet gỗ tại Pallet Thảo Kiệt vì những ưu điểm này.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Cửa Hàng Pallet Thảo Kiệt
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Cửa Hàng Pallet Thảo Kiệt

Thông tin liên hệ

9. Beli Group

Một trong những điều góp phần tạo nên uy tín và sự yêu thích của cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này đối với người tiêu dùng đó chính là giá bán pallet gỗ tại Beli Group có giá tốt nhất cho cả pallet cũ và mới trong doanh nghiệp. Cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ ở TPHCM này rất đáng để bạn thử vì được tuyển chọn rất nhiều và có quy mô lớn.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn:Công Ty TNHH Beli Group
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn:Công Ty TNHH Beli Group

Thông tin liên hệ

10. Gỗ Pallet Thủy Thành

Gỗ Pallet Thủy Thành chuyên sản xuất và kinh doanh các loại pallet gỗ, pallet ván ép, bán pallet gỗ cũ giá rẻ tại tphcm, pallet gỗ giá rẻ tại tphcm, pallet nhựa đóng hàng xuất khẩu, pallet gỗ các loại, pallet sắt. ..

Cửa hàng bán gỗ pallet tphcm này còn hỗ trợ tư vấn đóng pallet theo yêu cầu, đóng thùng gỗ, đóng pallet, thu mua ván ép thanh lý, pallet cũ, gia công đồ mỹ nghệ, nội thất gỗ cùng các dịch vụ khác. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công gỗ TPHCM luôn sáng tạo, đổi mới nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể nhận được giá tốt về pallet gỗ ở đâu? Thì Gỗ Pallet Thủy Thành là một lựa chọn của bạn.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Gỗ Pallet Thủy Thành
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Gỗ Pallet Thủy Thành

Thông tin liên hệ

11. Công ty Pallet Sài Gòn

Một cửa hàng bạn nên xem xét khi có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín là Công ty Pallet Sài Gòn , chuyên bán pallet gỗ giá rẻ, chất lượng cao tại TP. Không chỉ vậy, đến với cửa hàng bán pallet gỗ giá rẻ tại tphcm này, bạn sẽ có thể mua được những thứ thường xuyên một cách nhanh chóng.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này có chất lượng và độ đồng bộ hợp lý. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các nhu cầu buôn bán pallet gỗ của bạn. Doanh nghiệp cũng cam kết cung cấp các mặt hàng pallet chất lượng cao với mức giá hợp lý. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua pallet gỗ mới hoặc cũ tại TPHCM, hãy liên hệ với công ty Pallet Sài Gòn để được hỗ trợ.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Công ty Pallet Sài Gòn
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Công ty Pallet Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Xưởng Gỗ Thông Sáng Mai

Xưởng Gỗ Thông Sáng Mai là nơi bán gỗ thông pallet tại tphcm là địa chỉ cung cấp gỗ thông pallet chất lượng, uy tín hàng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng. Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này là một doanh nghiệp đáng nể với hơn chục năm kinh nghiệm làm việc với các nhà sản xuất gỗ thông.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này cung cấp pallet gỗ vì có nhiều loại khác nhau với không gian xưởng rộng lớn. Người tiêu dùng liên tục được khuyến khích đến thăm trực tiếp nhà máy sản xuất gỗ tại TPHCM. Hãy đến Xưởng Gỗ Thông Sáng Mai này nếu bạn cần mua hoặc chuẩn bị gỗ pallet với ngân sách tiết kiệm.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Xưởng Gỗ Thông Sáng Mai
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Xưởng Gỗ Thông Sáng Mai

Thông tin liên hệ

13. Gỗ Pallet Bách Khoa

Gỗ Pallet Bách Khoa chuyên thiết kế và bán các loại pallet gỗ giá rẻ tại tphcm, cũng như cung cấp các loại pallet gỗ giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này với hơn 15 năm kinh nghiệm này sẽ thiết kế, tư vấn và đóng các loại pallet bằng chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng: pallet gỗ tràm, pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ sân vườn đều được những lựa chọn phổ biến. vườn, pallet gỗ cao su, v.v.

Cửa hàng bán gỗ pallet tại tphcm này còn chuyên cung cấp các loại pallet xuất khẩu với giá rẻ nhất khả thi cho từng đối tượng khách hàng như pallet gỗ thông, pallet gỗ tràm khô….

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Gỗ Pallet Bách Khoa
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Gỗ Pallet Bách Khoa

Thông tin liên hệ

14. Pallet Gỗ Vương Minh

Pallet gỗ Vương Minh chuyên đóng mới và kinh doanh các loại Pallet gỗ tiết kiệm, chất lượng cao tại TPHCM. Hơn nữa, khi mua sản phẩm của cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này, bạn sẽ không phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái. Bạn cũng có thể tận dụng các chính sách hỗ trợ hấp dẫn hơn. Đây là cửa hàng chuyên về pallet gỗ đặc với độ bền tuyệt vời, yêu cầu chất lượng và khả năng chịu tải được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giá cả hợp lý so với mặt bằng chung hiện nay.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Pallet Gỗ Vương Minh
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Pallet Gỗ Vương Minh

Thông tin liên hệ

15. Pallet Đại Phước Thịnh

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại pallet gỗ cũ giá rẻ chất lượng cao, hãy đến với Pallet Đại Phước Thịnh  tại TPHCM. Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM này có đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn lắng nghe, hoạt bát, là người bạn đồng hành tự tin có thể đảm đương mọi nhu cầu xây dựng của khách hàng khó tính nhất.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín này, mỗi sản phẩm đều được chú trọng đến chất lượng và sự trau chuốt nên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tóm lại, Pallet Đại Phước Thịnh  có giá thành hợp lý nên nếu bạn yêu cầu số lượng lớn pallet gỗ tại khu vực TPHCM thì đây là một cái tên cần cân nhắc.

Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Pallet Đại Phước Thịnh
Cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM| Nguồn: Pallet Đại Phước Thịnh

Thông tin liên hệ

Tất cả 15 cửa hàng bán gỗ pallet TPHCM uy tín đã được liệt kê ở trên. Với những thông tin này, Saigon List hy vọng bạn sẽ có thể tìm được một địa điểm thích hợp và thuận tiện để mua gỗ pallet uuy tín và chất lượng cao.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here