Home Công Ty Top 9 Công ty phân bón uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Top 9 Công ty phân bón uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

0
Top 9 Công ty phân bón uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bón phân cho cây là một trong các bước vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc cũng như sự phát triển toàn diện cho cây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp phân bón tại TP. Hồ Chí Minh, thế nhưng để tìm được đơn vị uy tín về chất lượng sản phẩm điều mà khiến cho nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà nông quan tâm tìm kiếm.

Hiểu được điều này, Saigonlist Top 9 Công ty phân bón giá tốt tại TPHCM đang được rất được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích đến cho bạn có thể tìm kiếm được đơn vị đồng hành phù hợp.

Top 9 Công ty phân bón giá tốt tại TPHCM

1. Công Ty TNHH Hóa Nông VIC

Nói đến công ty phân bón nào đang được quan tâm nhất hiện nay thì không thể không kể đến cái tên Công ty phân bón Hóa Nông. Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty rất an toàn và lành tính với đất trồng đồng thời đem lại sự phát triển tự nhiên nhất cho cây. Sau mọi nỗ lực, nhờ vậy mà hiện nay phân bón của công ty Hóa Nông rất được bà con tin tưởng và sử dụng. Nhờ có các loại phân bón đa dạng, chất lượng mà đơn vị này được biết đến là một công ty phân bón uy tín.

cong-ty-phan-bon-hoa-nong-vic
Công Ty TNHH phân bón Hóa Nông VIC | Nguồn ảnh: Công ty VIC

Thông tin liên hệ

2. Công Ty phân bón Sinh Học HPH

Bạn đang muốn tìm đến đơn vị có thâm niên trong việc cung cấp phân bón giá tốt tại TPHCM? Công Ty phân bón Sinh Học HPH chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị này hiện đang cung ứng hơn 30 loại sản phẩm khác nhau cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm.

Những loại phân bón này có thể được sử dụng để canh tác và tăng độ phì nhiêu của các loại đất khác nhau. Hơn nữa, các nguyên tố trong phân bón làm giảm ảnh hưởng và rất lành tính về mặt sinh thái, môi trường. Công ty phân bón này hiện đang được rất nhiều nhà nông trên cả nước ủng hộ và tin dùng trong rất nhiều năm gần đây.

cong-ty-phan-bon-hph
Công Ty TNHH phân bón Sinh Học HPH | Nguồn ảnh: Công ty HPH

Thông tin liên hệ

3. Công Ty CP Phân Bón Miền Nam

Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam là một trong những đơn vị phát triển không ngừng về chất lượng phân bón cho đến nay rất được các khách hàng quan tâm, chú ý đến. Công ty đã nghiên cứu, phát triển công nghệ và đổi mới thiết bị, tạo ra nhiều tấn hàng hóa chất lượng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng và thổ nhưỡng ở Việt Nam.

Nhờ vậy mà đáp ứng được tiêu chí về chất lượng sản phẩm mà không gây ảnh hưởng đến đất canh tác. Công ty phân bón này là nhà sản xuất phân bón lớn của cả nước và phân phối hóa chất, với năng lực sản xuất lớn và thị trường đa dạng.

cong-ty-phan-bon-mien-nam
Công Ty CP Phân Bón Miền Nam | Nguồn ảnh: Công ty Miền Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Vidan

Với phương châm “Những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ được đền đáp bằng trái tim”,công Ty TNHH Vidan đã không ngừng nỗ lực thay đổi hình ảnh người nông dân chân ướt chân ráo mà hướng tới hình ảnh người nông dân hiện đại trong canh tác, hiện đại trong đổi mới phương hướng trồng trọt để mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất.

Các nhân viên tại đây ăn mặc theo phong cách của một nhà khoa học đương đại, một nhà quản trị nông nghiệp hiệu quả, một doanh nhân thành đạt, đội mũ lưỡi trai, mặc áo blouse. Trong những thời gian sắp đến, cùng với đội ngũ Trí – Lực – Tâm giàu có công ty phân bón này, luôn hết lòng vì người nông dân. Vì thế bạn có thể an tâm tìm lựa chọn khi áp dụng phân bón tại đây.

cong-ty-phan-bon-vidan
Công Ty TNHH phân bón Vidan | Nguồn: Công ty Vidan

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định

Mặc dù trong những năm đầu đi vào hoạt động đơn vị này là một nhà máy sản xuất phân bón nhỏ bé, đến nay công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định đã làm nổi bật lên vị thế là một trong những công ty phân bón uy tín nhất nước ta. Bởi công ty đã không ngừng nghiên cứu và tăng trưởng thị trường, đầu tư phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm, nguồn nhân lực để sản xuất các mặt hàng có chất lượng ngày càng cao, giá cả rẻ nhất, mẫu mã đẹp. Nhờ đó, công ty phân bón Phú Định đã trở thành người bạn tin cậy của nông dân.

cong-ty-phan-bon-phu-dinh
Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định | Nguồn ảnh: Công ty Phú Định

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật

Nếu bạn đang tự hỏi đơn vị cung cấp phân bón đang được các nhà nông sử dụng nhiều nhất hiện nay? Thì Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh  các loại phân bón hữu cơ khoáng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 được công nhận.

Đơn vị đã không ngừng nâng cấp và sử dụng những đột phá khoa học công nghệ tinh vi để làm ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về dinh dưỡng của cây trồng. Sản phẩm của công ty phân bón này được tạo thành từ nhiều hợp chất lành tính, giúp bổ trợ nhanh, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, cây dễ hấp thu.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL

Một trong các công ty cung cấp phân bón hàng đầu tại TPHCM đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng hiện nay không thể không nhắc đến Phân Bón CONTINENTAL. Đơn vị này luôn đi đầu trong lĩnh vực cung ứng phân bón hàng đầu tại Việt Nam, linh hoạt đổi mới công nghệ sản xuất phân và công nghệ sản xuất hiện đại phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Công ty phân bón CONTINENTAL cung cấp các phương pháp xuất sắc trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, hóa chất, bảo vệ môi trường và chăn nuôi.

cong-ty-phan-bon-continental
Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL | Nguồn ảnh: Công ty Continental

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Phân bón Sinh Học Mê Kông

Công Ty Mê Kông được biết đến rộng rãi khắp cả nước bởi những đóng góp to lớn trong nền nông nghiệp nước nhà. Đơn vị cũn đã đổi mới qua nhiều thời kì khác nhau để vươn đến nhà cung ứng và sản xuất phân bón hóa học có uy tín cho thị trường địa phương. Không ngừng phấn đấu, công ty đang trưởng thành với mục tiêu đổi mới, độc đáo, năng động, phục vụ toàn diện cho cho công tác tăng gia sản xuất. Cũng chính vì điều đó mà công ty phân bón này luôn được bà con nông dân cả nước tín nhiệm.

cong-ty-phan-bon-mekong
Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông | Nguồn ảnh: Công ty Mê Kông

Thông tin liên hệ

9. Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí

Được thành lập và phát triển vào những năm đầu 2003 Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị lớn trong công tác sản xuất, kinh doanh thương mại hàng đầu trong lĩnh vực chế biến dầu khí, nằm trong top 150 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm dầu khí, đơn vị này còn cho sản xuất và kinh doanh về phân bón hóa học lành tính cũng rất được bà con nhà nông tin dùng. Nhà máy của công ty luôn hoạt động ở mức hoặc cao hơn công suất quy định. Công ty phân bón này có lực lượng lao động hùng hậu, hệ thống quản lý tinh vi và mạng lưới phân phối rộng khắp.

cong-ty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-petro-vietnam
Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí | Nguồn ảnh: Công ty Petro VietNam

Thông tin liên hệ

Để có được các sản phẩm nông sản chất lượng nhất thì ngoài ánh sáng, nước và các điều kiện tự nhiên khác tác động đến cây thì phân bón cũng là một trong các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Một đơn vị cung cấp phân bón tốt chắc chắn sẽ giúp bạn tăng gia sản xuất, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Saigonlist vừa chia sẻ đến bạn đọc Top 9 công ty phân bón uy tín hàng đầu TPHCM rất được đánh giá cao trên các diễn đàn lớn. Hy vọng bạn đọc có thể tìm ra đơn vị đồng hành phù hợp.

>>Tìm hiểu thêm các bài viết Saigonlist:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here