Home Dịch Vụ Top 17 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín

Top 17 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín

0
Top 17 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín

Hiện nay các hoạt động giao thương hàng hóa giữa hai miền Bắc Nam đang ngày càng phát triển. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm về chất lượng cũng như độ uy tín. Hiểu được điều này, nhiều công ty dịch vụ vận tải đã không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực phục vụ trong nhiều năm để có thể có thể đáp ứng được tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Sau đây, Saigonlist sẽ giới thiệu top 17 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tốt nhất hiện nay.

Top 17 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín

1. Công Ty Vận chuyển Bắc Việt

Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường, cẩn thận với hàng hóa trên xe. Đặc biệt Dịch vụ Vận Chuyển Bắc Việt luôn có yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn và tuyển dụng tài xế khi vận chuyển hàng khô bắc nam. Hệ thống đầu xe đa dạng với nhiều mức tải trọng sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu vận chuyển cũng như tối ưu cước phí cho các bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn một cách tốt nhất, Công Ty Vận Tải Bắc Việt đã không ngừng đầu tư, mở rộng và hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của mình để mang lại cho các bạn sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng Bắc Việt.

Các loại hàng hóa mà dịch vụ vận chuyển Bắc Việt chuyên chở:

• Hóa chất, dầu nhờn, dầu nhớt, chất tẩy rửa, hóa chất xử lý các ngành,…

• Thiết bị điện, dây điện, cáp điện, linh kiện điện tử, đèn led, đèn trang trí…

• Hàng bao bì các loại, thùng carton, thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ uống,….

• Hàng công trình, máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…

• Hàng nội thất, hàng gia dụng: đồ gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, hàng dọn nhà,…

• Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng,…

• Các loại máy móc trong nông nghiệp, công nghiệp…

van-tai-bac-nam-bac-viet
Công Ty Vận chuyển Bắc Việt | Nguồn ảnh: Công ty Bắc Việt

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Hà Phúc

Công Ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Hà Phúc rất thành thạo trong lĩnh vực của mình. Hà Phúc đã tập trung phát triển và đầu tư vào các phương tiện vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Bắc vào Nam. Ngoài các đối tác vận chuyển chính, công ty còn tích cực hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ hậu cần,…

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam bao gồm: Hàng may mặc, hàng xuất nhập khẩu, phụ tùng ô tô, xe máy… Vận tải Hà Phúc là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp vận chuyển hàng hóa, đảm bảo tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Hà Phúc cam kết vận chuyển đúng khung giờ quy định.

Cam kết về chất lượng của công ty TNHH Hà Phúc:

 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất
 • Giá cả hợp lý nhất
 • Thời gian giao hàng nhanh và An toàn về hàng hóa cao nhất
van-tai-bac-nam-ha-phuc
Công Ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Hà Phúc | Nguồn ảnh: Công ty Hà Phúc

Thông tin liên hệ

3. Công Ty vận chuyển Đường Việt

Được thành lập vào năm 1995, đến nay, Đường Việt đã và đang xây dựng mạng lưới giao thông Bắc Nam giữa TP.HCM và Hà Nội theo hình thức đường bộ, đường hàng không và đường sắt ở hai đầu tuyến. Khi các bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển Đường Việt, có thể mong muốn hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý cũng như dịch vụ ở mức cao nhất.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam sử dụng nhiều phương thức vận chuyển tại công ty Đường Việt và tiêu biểu trong số đó là xe cẩu dùng để chở hàng (cẩu các loại từ 1 đến 30 tấn, cẩu tự hành, cẩu kato…), xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa (có xe tải có tải trọng đến 80 tấn, xe ben, xe đầu kéo …).

van-tai-bac-nam-duong-viet
Công Ty vận chuyển Đường Việt | Nguồn ảnh: Công ty Đường Việt

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH dịch vụ vận chuyển Hà Lâm

Công Ty TNHH dịch vụ vận tải Hà Lâm là đơn vị uy tín chuyên vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và các vùng lân cận. Nói đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, Vận Tải Hà Lâm có lợi thế riêng nhờ đội ngũ tài xế đi khắp các nẻo đường đất nước và tích lũy được nhiều kiến ​​thức qua nhiều năm,đ áp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vận chuyển Hà Lâm có nhiều loại xe khác nhau như: Xe tải 1,44 tấn, xe 1,79 tấn; Xe tải 1,44 tấn, Xe tải 1 tấn, Xe tải 2,5 tấn, Xe tải 15 tấn,… và xe container 33 tấn. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm trên 63 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên khắp các tuyến đường cao tốc của cả nước.

Tại Hà Lâm cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín:

 • Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép
 • Vận Chuyển Hàng Nguyên Chuyến
 • Vận Chuyển Hàng Quá Khổ, Quá Tải
 • Dịch Vụ Vận Chuyển Khác
van-tai-bac-nam-ha-lam
Công Ty TNHH dịch vụ vận chuyển Hà Lâm | Nguồn ảnh: Công ty Hà Lầm

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Vận Chuyển Hương Lan

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam là thế mạnh dịch vụ được cung cấp của Hương Lan. Điều quan trọng là hàng hóa phải được giữ trong tình trạng tốt trong quá trình vận chuyển và bốc xếp. Vận tải Hương Lan bồi thường mọi thiệt hại và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra rủi ro.

Công Ty TNHH Vận Tải Hương Lan còn có đội ngũ lái xe bốc xếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam. Các bạn có thể yên tâm khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Hương Lan sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng, lịch sự, hàng hóa sẽ được giữ an toàn tuyệt đối.

van-tai-bac-nam-huong-lan
Công Ty TNHH Vận chuyển Hương Lan | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 6. Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển

Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Con Rùa Biển có đội xe tải lớn từ 0,5 tấn đến 45 tấn, lịch trình xe chạy hàng ngày phủ khắp các tuyến đường vận chuyển. Công ty đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển sẽ đến đích trong tình trạng thích hợp, đúng thời gian và an toàn nhất có thể.

Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển, chuyên vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành trên cả nước với giá cước cạnh tranh nhất, chất lượng, an toàn, tốc độ cao nhất.

Vận chuyển Con Rùa Biển luôn đúng hẹn và tiết kiệm:

 • Vận chuyển nhanh chóng, giao đúng hẹn
 • An toàn, giảm tối thiểu hư hại hàng hóa
 • Mức giá hợp lý.
van-tai-bac-nam-con-rua-bien
Công Ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa con rùa biển | Nguồn ảnh: Công ty Con Rùa Biển

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vận Tải Trường Thịnh

Dịch vụ Vận chuyển Trường Thịnh, được thành lập vào năm 2012. Với đội xe gồm 46 đầu xe trọng tải từ 0,5 tấn đến 20 tấn và 2 xe container, trung bình mỗi ngày công ty có thể vận chuyển 250 tấn. Hơn nữa, Trường Thịnh có đội xe hơn 150 xe được sử dụng thường xuyên nên khả năng giải phóng hàng của công ty là vô cùng nhanh chóng.

Đội ngũ công nhân lành nghề sẽ bốc xếp hàng hóa cho khách hàng mà không mất phí từ kho. Với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Trường Thịnh luôn tự hào là một trong những dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín nhất.

van-tai-bac-nam-truong-thinh
Công Ty Vận chuyển Trường Thịnh | Nguồn ảnh: Công ty Trường Thịnh

Thông tin liên hệ

8. CTCP vận chuyển Á Châu

Công ty được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và vô cùng nhiệt tình với công việc. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam lớn và uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho mối quan hệ làm ăn của mình.

Là đơn vị vận chuyển Bắc Nam nên Á Châu nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM giá rẻ thường xuyên. Do công ty vận chuyển trực tiếp đến tận tay khách hàng chứ không qua trung gian nên chi phí vận chuyển rất hợp lý. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào việc giao hàng đúng hẹn, cũng như mức giá rẻ mà công ty Á Châu đưa ra.

van-tai-bac-nam-a-chau
CTCP vận chuyển Á Châu | Nguồn ảnh: Công ty Á Châu

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Minh Phước

Công ty vận chuyển Minh Phước sẽ có những phương thức đóng gói, vận chuyển phù hợp với từng dạng hàng hóa riêng biệt mà công ty sản xuất. Trải nghiệm một lần với dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của Công ty sẽ không chỉ thỏa mãn nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn niềm tin vào khả năng vận chuyển hàng hóa đúng thời hạ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, chuyên nhận và giao các loại hàng hóa, bao gồm hàng tiêu dùng bánh kẹo, mỹ phẩm, hàng điện tử, nguyên vật liệu sản xuất,… Khối lượng từ vài trăm kg đến hàng chục tấn được vận chuyển

van-tai-bac-nam-minh-phuoc
Vận chuyển Bắc Nam – Công Ty Minh Phước | Nguồn ảnh: Công ty Minh Phước

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn – Quận 12

Dịch vụ Vận chuyển Trọng Tấn với điểm mạnh cung cấp các dịch vụ như vận chuyển bắc nam, vận tải đường ngắn, cho thuê xe tải,… Công ty chủ yếu tập trung vào vận tải Bắc Nam, với 79 đầu xe có kích thước và trọng lượng từ 1 đến 50 tấn, có thể vận chuyển hàng hóa hai chiều Nam – Bắc và ngược lại.

Giá cả ổn định và cạnh tranh trong thời gian dài. Với đội xe lớn, dịch vụ vận chuyển Bắc Nam này có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các bạn. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, chậm vận chuyển, công ty Trọng Tấn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

van-tai-bac-nam-trong-tan
Công Ty TNHH DV Vận chuyển Trọng Tấn | Nguồn ảnh: Công ty Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty vận chuyển Phượng Hoàng

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, hệ thống theo dõi hàng hóa trực tuyến và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Công Ty vận chuyển Phượng Hoàng cùng phối hợp với nhau để đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển chính xác, an toàn và đúng giờ đến nơi.

Phượng Hoàng được trang bị những loại xe tiên tiến nhất có thể xử lý mọi loại tải trọng và có công suất 400 tấn mỗi ngày. Bất kể thời gian nào trong ngày hay đêm, các phương tiện vận chuyển của công ty đều chạy ổn định và hiệu quả, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đúng hẹn đến địa điểm của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng đặc biệt:

 • Hướng dẫn và tư vấn cặn kẽ cho khách hàng về quy trình, bao gồm cả cách thức thích hợp để đo kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn
 • Đóng gói các mặt hàng
 • Sắp xếp nhận và lấy hàng. Các bạn đang có nhu cầu vận chuyển Bắc Nam nhớ lưu lại địa chỉ này nhé.
van-tai-bac-nam-phuong-hoang
Vận chuyển Bắc Nam – Công Ty vận chuyển Phượng Hoàng | Nguồn ảnh: Công ty Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Mối quan tâm chính của Dương Minh Logistics là vấn đề duy trì nhiệt độ ổn định trong container để hàng hóa trong container luôn giữ được độ tươi ngon nhất. Dương Minh Logistics có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển container lạnh đường dài, cụ thể là trong lĩnh vực vận tải biển.

Dương Minh Logistics với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam an toàn, giá cả hợp lý.

van-tai-bac-nam-duong-minh
Công Ty TNHH giao nhận vận chuyển quốc tế Dương Minh | Nguồn ảnh: Công ty Dương Minh

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê

Công ty Vận tải Lưu Lê luôn nỗ lực mang đến chất lượng và giá trị dịch vụ cao nhất trong lĩnh vực vận chuyển Bắc Nam để khách hàng an tâm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu các bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty TNHH Vận chuyển Lưu Lê với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải đường sắt, đội xe đông đảo sẵn có, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tự tin vào khả năng đáp ứng và vượt mọi mong đợi của các bạn. Dịch vụ của Lưu Lê mang đến nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

van-tai-bac-nam-luu-le
Công Ty TNHH Vận chuyển Lưu Lê | Nguồn ảnh: Công ty Lưu Lê

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Phương Vy

Vận chuyển Phương Vy cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ với nhiều loại xe với đủ loại trọng lượng, trọng tải. Đến nay, công ty đã phát triển thành một đơn vị vận tải đa phương thức có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của các bạn. Bên cạnh đó, Phương Vy cung cấp đội ngũ nhân viên và tài xế phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Trong ngành vận tải hàng hóa, Vận chuyển Phương Vy đã có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm qua và tự hào được đánh giá là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM. Sở hữu đội xe tải lớn nhỏ kết hợp với thùng kín, đầu kéo…

van-tai-bac-nam-phuong-vy
Công Ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Phương Vy | Nguồn ảnh: Công ty Phương Vy

Thông tin liên hệ

15. Công Ty vận chuyển Bắc Tiên Phong

Công ty vận chuyển Bắc Tiên Phong đảm bảo rằng việc giao hàng được thực hiện đúng thời gian và hàng hóa sẽ được an toàn . Với năng lực sẵn có, đội ngũ nhân viên đông đảo, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo, giá cả phải chăng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng và vận chuyển hàng ghép từ Bắc vào Nam cũng như từ Nam ra Bắc. Vận chuyển Bắc Tiên Phong được thành lập năm 1993, với đội ngũ tài xế, chủ xe tải, kho bãi lớn ở cả hai miền Nam – Bắc.

van-tai-bac-nam-bac-tien-phong
Công Ty vận chuyển Bắc Tiên Phong | Nguồn ảnh: Công ty Bắc Tiên Phong

Thông tin liên hệ

16. Công Ty vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam Proship

17. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

Trên đây là top 17 dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín nhất đang được nhiều doanh nhiệp lựa chọn mà Saigonlist muốn chia sẻ đến bạn đọc. Qua những thông tin này mong rằng bạn có thể tìm cho mình đơn vị đồng hành phù hợp nhất nhé.

>> Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here