Home Công Ty Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp TPHCM

Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp TPHCM

0
Top 10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp TPHCM
Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn

Cảnh quan khu vườn từ lâu đã là áo khoác của ngôi nhà, như chúng ta đều biết. Nó không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà bạn đang ở, mà còn là một không gian xanh mang lại sự thoải mái và thư giãn cho chủ sở hữu và khách đến thăm nhà. Vì vậy, tốn chi phí bao nhiêu để thiết kế cảnh quan sân vườn? Hoặc đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn lý tưởng là gì, và những khía cạnh nào thêm vào cảnh quan sân vườn hấp dẫn hơn? Đây là những vấn đề khơi gợi sự quan tâm của Saigon List. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá nhé!!!

10 công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp chất lượng chuyên nghiệp nhất TPHCM

1. Công ty Phú Quốc Dragon

Công ty Phú Quốc Dragon là một công ty thiết kế, tư vấn, xây dựng và quản lý cảnh quan chuyên về biệt thự, khu du lịch, công viên, nhà máy, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp. Các vật liệu, vật tư, thiết bị trang trí cảnh quan cao cấp sẽ được công ty cung cấp… Chứng chỉ được đào tạo chính thức tại các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước bởi các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao yêu thích doanh nghiệp.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn tại tphcm này mang đến cho bạn một không gian chất lượng và hiện đại, hòa nhập được với tự nhiên, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề.

Công ty Phú Quốc Dragon
Công ty thiết kế carnh quan sân vườn| Nguồn: Công ty Phú Quốc Dragon

Thông tin liên hệ:

2. LASC – Công Ty Phan Hoàng Gia

LASC – Công ty Phan Hoàng Gia là một công ty mới thành lập và mở rộng hoàn toàn tin tưởng rằng làm việc chăm chỉ và nhiệt tình có thể đạt được bất cứ điều gì. Vì vậy, luôn ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Công ty này luôn có phong cách thiết kế cảnh quan hiện đại, và tự hào là một trong những địa điểm đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, thiết kế xây dựng cảnh quan, v.v. Một nhóm các kỹ sư chuyên gia và nhà thiết kế cảnh quan làm việc cho công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này.

LASC – Công Ty Phan Hoàng Gia 
Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn tại TPHCM| Nguồn: LASC – Công Ty Phan Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

3. Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Công ty Cổ phần Sài Gòn Hoa là công ty chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao. Khẩu hiệu của công ty là “làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất”. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này chuyên tư vấn thiết kế sân vườn, xây dựng cảnh quan, trang trí sự kiện, cho thuê cây cảnh, thiết kế cảnh quan và bảo trì cảnh quan.

Để phát triển các công trình đẹp và rực rỡ nhất, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chất lượng tại tphcm này cố gắng nắm bắt tâm lý yêu cầu của khách hàng, cũng như mong muốn của khách hàng về các cân nhắc, sở thích và thẩm mỹ kỹ thuật.

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa
Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ

Công ty TNHH MTV Cảnh quan Đại Phú được thành lập với mục đích thúc đẩy và cải thiện môi trường tự nhiên. Nhân viên của đơn vị đã tạo ra cảnh quan xanh và khu vườn chuyên nghiệp.

Công ty này chuyên thiết kế, tư vấn và xây dựng vườn và cảnh quan cho các dự án nhà ở, thương mại và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, khu công nghiệp, nhà máy, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng. Đây là một đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn nổi tiếng, chất lượng cao rất đáng để bạn xem xét.

Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ 
Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Sân Vườn Xanh

Công ty Sân Vườn Xanh là một công ty uy tín tự hào mang đến cho khách hàng những không gian lãng mạn và hấp dẫn nhất, thấm nhuần cảm giác thư giãn trong khách hàng mỗi sáng khi họ thức dậy, hoặc một nơi để thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Đây là công ty chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn, xây dựng sân vườn, cung cấp cây trang trí, thiết kế quán cà phê, thiết kế đảo nhỏ, thiết kế thác nước…

Gọi ngay cho Công ty Sân Vườn Xanh nếu bạn cần một khu vườn để tạo môi trường thư giãn cho cả gia đình. Các nhân viên thiết kế vườn biệt thự chuyên nghiệp sẽ tạo ra các bản phác thảo vẽ tay “hoàn toàn miễn phí” trên hiện trường dựa trên thông số kỹ thuật của bạn. Ví dụ, công ty sử dụng công nghệ phim kết hợp với tác phẩm nghệ thuật thủ công và thiết kế 3D để cho phép khách hàng hình dung ngôi nhà lý tưởng của họ trước khi bắt đầu công việc. Hãy nhớ đi liên hệ với công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này.

Công ty Sân Vườn Xanh
Công ty Sân Vườn Xanh

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h

Công ty Cảnh quan Vườn 24h xây dựng và thiết kế các hạng mục như vườn, hồ cá, cảnh quan, vườn thẳng đứng, đài phun nước, quán cà phê, đảo nhỏ và nhiều hơn nữa cho biệt thự, khu du lịch, sảnh nhà hàng, ban công dân cư, khách sạn, trung tâm thương mại…Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này cung cấp một môi trường sống đáng yêu vừa gần gũi với thiên nhiên vừa lãng mạn… Mặt khác, công ty tạo ra một không gian dễ chịu, trong lành và yên bình, xả stress sau một ngày dài làm việc cho người tiêu dùng.

Để phát triển các công trình độc đáo và rực rỡ, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn tại Tp.hcm này không ngừng nỗ lực nắm bắt tâm lý của khách hàng cũng như yêu cầu và mong muốn của họ về các vấn đề kỹ thuật, thẩm mỹ và sở thích. Tạo ra kết quả tốt nhất có thể.

Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h
Công ty Cảnh Quan Sân Vườn 24h

Thông tin liên hệ:

7. LSS – Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan

LSS – Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan đã đầu tư vào các lĩnh vực xây dựng và thương mại, thiết kế và những nỗ lực liên tục để trở thành doanh nghiệp cảnh quan chuyên nghiệp nhất, với tầm nhìn dài hạn và tập trung vào tăng trưởng bền vững. Với thái độ trách nhiệm, tập trung và quy trình nghiêm ngặt, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín này là nơi bạn có thể khám phá mọi dịch vụ và giải pháp kiến trúc cảnh quan.

Thay vì sử dụng các sản phẩm cảnh quan truyền thống với cây cối là tính năng chính, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này hướng đến các xu hướng cảnh quan khác nhau, hợp nhất nhiều vật liệu bất ngờ để tạo ra một công trình hài hòa và hiện đại. Nhờ sự hỗ trợ của các nhà cung cấp vật liệu lâu năm, công ty hoàn toàn tự tin vào khả năng vượt quá mong đợi của khách hàng trong việc quản lý các dự án rất khó khăn về mặt kỹ thuật. Để có một khu vườn xinh xắn, hãy chọn đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn chất lượng này.

LSS – Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan
Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chất lượng|Nguồn: LSS – Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan

Thông tin liên hệ:

8. Thiết Kế Cảnh Quan Thiên Phú

Công ty Thiết kế Cảnh quan Thiên Phú là một công ty chuyên thiết kế và xây dựng cảnh quan sân vườn có thể nhìn thấy rõ tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp đã hoàn thành nhiều dự án cảnh quan trên toàn thành phố. Khẩu hiệu của công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này là “mang lại những giá trị bền vững”. Mọi người được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt vời và thiết kế nhỏ nhờ môi trường an toàn và phương pháp làm việc lành nghề.

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn tại TPHCM này luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực không gian xanh, cảnh quan đẹp và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty này luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình cảnh quan đơn giản, với đội ngũ kỹ sư, những kiến trúc sư sáng tạo, sáng tạo, trẻ trung, năng động nhất.

Thiết Kế Cảnh Quan Thiên Phú
Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chất lượng HCM| Nguồn: Thiết Kế Cảnh Quan Thiên Phú

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Mỹ Thuật Nhà Việt

Công ty Mỹ thuật Nhà Việt là một công ty chất lượng cao chuyên thiết kế, xây dựng vườn, sản xuất đá nhỏ, cung cấp cây cảnh, thiết kế quán cà phê và xây dựng thác nước, trong số những thứ khác. Đáng yêu và lãng mạn nhất trong tất cả. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này luôn được mang lại cảm giác an toàn. Đây sẽ là một doanh nghiệp chất lượng cao với phong cách thiết kế cảnh quan hiện đại.

Với sự giúp đỡ của đội ngũ có năng lực, tài năng và tận tụy nhất, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này cam kết vượt quá mong đợi của khách hàng. Bạn sẽ hài lòng nếu chọn công ty này.

Công ty Mỹ Thuật Nhà Việt
Công ty Mỹ Thuật Nhà Việt

Thông tin liên hệ:

10. VIETLANDSCAPE – Công ty cổ phần Anh Thăng

Thiết kế, tư vấn, thi công, trang trí thiết kế cảnh quan sân vườn, thiết bị bảo trì, hệ thống tưới tự động, chiếu sáng sân vườn, dịch vụ chăm sóc và các dịch vụ liên quan khác luôn được cung cấp bởi Vietlandscape – Công ty Cổ phần Anh Thắng. Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đạt vượt mức mong đợi của bạn.

Thay vì sử dụng cảnh quan thông thường với cây cối là tính năng chính, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn chất lượng này tìm cách tạo ra một loạt các cảnh quan tích hợp nhiều vật liệu, khác biệt, bất ngờ để tạo ra một kiến trúc hiện đại và hài hòa. Nhờ sự giúp đỡ của các nhà cung cấp vật liệu lâu năm, công ty này sẽ vượt quá mong đợi của người tiêu dùng. Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn này sẽ tạo ra một môi trường thư giãn và yên bình cho bạn.

VIETLANDSCAPE – Công ty cổ phần Anh Thăng
Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn| Nguồn: VIETLANDSCAPE – Công ty cổ phần Anh Thăng

Thông tin liên hệ:

Bạn thấy công ty thiết kế cảnh quan sân vườn nào là chất lượng nhất tại TPHCM mà Saigon List đã giới thiệu cho bạn??? Trên đây cũng là những thông tin mà Saigon List muốn giới thiệu cho bạn, để mong muốn bạn có thể tìm được một công ty phù hợp để tạo ra một không gian phù hợp với bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here