Home Trường Học Top 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại TPHCM

Top 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại TPHCM

0
Top 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại TPHCM

IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh muốn du học, định cư hay làm việc tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tìm kiếm được cho bản thân mình 1 trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM uy tín với học phí hợp lý không phải là một điều dễ dàng vì không nhiều trung tâm Anh ngữ tập trung vào việc luyện thi IELTS. Hãy cùng với Sài Gòn List điểm qua một số trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM nhé!

Danh sách những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại tphcm:

1. Hệ thống trung tâm Anh ngữ JAXTINA

Trung tâm Anh ngữ JAXTINA
Trung tâm Anh ngữ JAXTINA

Jaxtina IELTS là một hệ thống trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM. Đến với Jaxtina IELTS, học viên sẽ được học theo trình độ độc quyền tại Việt Nam giúp các học viên thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, vô cùng tự tin chinh phục được điểm số IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Lý do bạn nên học IELTS ngay tại JAXTINA:

 • Jaxtina IELTS sở hữu được đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. 100% giáo viên tại đây sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên, trong đó nhiều giảng viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ.
 • Jaxtina luôn cam kết giúp học viên đạt điểm IELTS đầu ra khi học viên tham gia thi thật để cấp chứng chỉ IELTS quốc tế tại British Council hoặc IDP bằng những hợp đồng đào tạo. Nếu học viên không đạt được điểm thi như trong hợp đồng cam kết, học viên sẽ được học lại khóa học Miễn Phí và được tài trợ 100% phí thi lại chính thức ở British Council hoặc IDP.
 • Tại trung tâm luyện thi IELTS Jaxtina, học viên sẽ được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngay tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn, cập nhật liên tục xu hướng đề thi IELTS mới nhất. Kết hợp cùng với 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền tại Jaxtina là: Flipped Learning và 3C nhằm giúp nâng cao tính chủ động của những người học và giúp gia tăng sự tương tác tối đa giữa giáo viên và học viên trên lớp.
 • Là học viên ngay tại Jaxtina IELTS, bạn sẽ có đặc quyền tham gia nhiều buổi Workshop được chia sẻ bởi những chuyên gia luyện thi và giám khảo chấm thi IELTS nổi tiếng được tổ chức định kỳ 3 tháng/ lần. Ngoài ra, bạn được truy cập trọn đời vào ngân hàng đề thi và các tài liệu luyện thi IELTS mới nhất, được cập nhật thông tin liên tục.

Đặc biệt, Jaxtina còn giúp hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi nhằm tạo được điều kiện được nhiều người được tiếp cận cùng với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

2. The IELTS Workshop

Trung tâm luyện thi The IELTS Workshop
Trung tâm luyện thi The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là một trung tâm đào tạo IELTS chuyên sâu dành cho học sinh, sinh viên và những người đi làm. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, The IELTS Workshop luôn tự hào là đơn vị đào tạo luyện thi IELTS uy tín chất lượng hàng đầu tại TP. HCM và Hà Nội.

Nổi lên từ ngày đầu nhờ danh tiếng của thầy Đặng Trần Tùng – founder của trung tâm và được Hội Đồng Anh (British Council) đã công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS, nhưng môi trường luyện thi IELTS chất lượng cùng sự tận tâm trong giảng dạy mới chính là điều khiến trung tâm luyện thi IELTS The IELTS Workshop có “sức hút” đối với những người học IELTS như vậy.

Nhiều thầy cô đã từng học tập, làm việc và sinh sống ở Mỹ, Úc, Châu Âu,… trong nhiều năm. Vốn hiểu biết về mặt văn hóa quốc tế cũng như kinh nghiệm xin học bổng, du học,… cũng sẽ được các thầy cô chia sẻ trong lớp học tại The IELTS Workshop. Đội ngũ trợ giảng của The IELTS Workshop cũng đang được rất nhiều bạn học viên ưu ái nhờ chuyên môn và sự nhiệt huyết. 100% trợ giảng các lớp IELTS sở hữu chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên, sẵn sàng hỗ trợ học viên ngay cả trong và ngoài giờ học.

Thông tin liên hệ:

3. Anh ngữ TalkFirst

Trung tâm Anh ngữ TalkFirst
Trung tâm Anh ngữ TalkFirst

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ngay tại TPHCM, Anh ngữ TalkFirst cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay.

Điểm khác biệt đầu tiên của Anh ngữ TalkFirst đối với rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS cũng như những trung tâm anh ngữ khác tại TP. HCM đó cũng chính là một không gian học vô cùng sáng tạo cùng với sự kết hợp hoàn hảo của các hệ thống phòng học, khu vực học nhóm, khu tự học, khu vực thảo luận freetalk, sân khấu và có cả café ngoài trời. Hệ thống phòng học được thiết kế sắp xếp với không gian, bàn ghế, phối hợp màu sắc ánh sáng, dụng cụ cho bạn trải nghiệm cực kỳ thoải mái khi học, nâng cao khả năng sáng tạo. Tất cả đều được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho việc học tiếng Anh, cho bạn cảm giác rất thoải mái để học & phá bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi nói tiếng Anh.

Tại Anh ngữ TalkFirst, chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với sự tham gia giảng dạy và giám sát của chính những đội ngũ chuyên gia học thuật hàng đầu tại Việt Nam. Môi trường tiếng anh 100% sẽ giúp bạn nâng cao phản xạ, phát triển kỹ năng Speaking trong thời gian ngắn. Và nhất là, ngay mỗi lớp học IELTS tại TalkFirst có số lượng chỉ khoảng 4 đến 7 học viên sẽ giúp tăng được tính tương tác giữa giáo viên và người học.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực

Trung tâm luyện thi Đình Lực
Trung tâm luyện thi Đình Lực

DOL English – IELTS Đình Lực, một cái tên mạnh như cách học viện này làm việc và tạo giá trị vậy. Mới thành lập được hơn 4 năm, nhưng DOL English – IELTS Đình Lực đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Việt Nam, sánh ngang cùng với ACET, BC như một số tờ báo giấy từng miêu tả. Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên, phụ huynh, báo chí lại yêu mến trung tâm này đến vậy.

Với đội ngũ giáo viên có thành tích thuộc hàng “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đều đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL vô cùng tự hào là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong việc giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”. Chính bằng những sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ cực kỳ tài năng này chính là một bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong cơn mơ.

DOL English – IELTS Đình Lực là một trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập tiếng anh. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập đã được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp cho rất nhiều học viên có thêm nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này cũng là một phần nào đó giúp cho các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với công việc học tại lớp.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL cũng đã chứng minh được sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng được chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và trải nghiệm như Offline.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm KTDC Group

Trung tâm KTDC Group
Trung tâm KTDC Group

KTDC Group là tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại. Sứ mệnh của KTDC Group chính là việc chuẩn bị cho học viên trở thành công dân toàn cầu thông qua công việc cung cấp những chương trình đào tạo cùng cá nhân hóa chất lượng cao để các em có thể đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong ước.

Trong suốt 8 năm qua, KTDC Group vinh dự được trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS đánh giá cao nhất tại Việt Nam, và cho đến ngày KTDC Group tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ được sự hài lòng thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng. KTDC Group luôn nỗ lực nhằm đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà các em sinh viên cần để thành công ở trong kỳ thi IELTS.

Tại trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group chương trình gồm 2 khóa học chính đó là IELTS và Business Skills, đặc điểm nổi bật của trung tâm là: giảng viên bản ngữ có giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế cực kỳ chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên tại đây…

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Trung tâm luyện thi IELTS ACET
Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Là một nhà tiên phong cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc ngay tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị được những nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập ở trong một môi trường đại học quốc tế. ACET cũng cung cấp được những khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

Chương trình Anh ngữ Học thuật ngay tại trung tâm luyện thi IELTS ACET giảng dạy độc quyền theo đúng giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch được biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn những nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập trên quốc tế.

ACET tự hào cùng với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành được ước mơ du học, giành được nhiều học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công đối với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm luyện thi IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh
IELTS Tố Linh

Được nhiều người biết đến như một trung tâm uy tín, IELTS Tố Linh và trung tâm tiếng anh của cô cũng sẽ là một cái tên tiếp theo sẽ được đề cập trong danh sách trung tâm luyện thi ielts. IELTS Tố Linh là cái tên đang được nhiều người nhắc đến, như một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại HCM cùng với thành tích xuất sắc trong học tập.

Cùng với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô hiện đang là chủ của một trung tâm tiếng Anh khá có tiếng ở Tân Định, quận 1, TP. HCM. Điểm nổi bật ở cô giáo trẻ này là phong cách rất trẻ trung, biết cách tạo động lực cho học sinh trong từng buổi học, vì thế mà tên tuổi của Tố Linh được rất nhiều học trò “truyền miệng” với nhau. Về chuyên môn, trung tâm luyện thi IELTS Tố Linh là một cái tên được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy chuyên sâu, chữa bài cẩn thận cũng như luôn cập nhật bài giảng sát đề thi chân thật nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa hoặc 38 Trần Khánh Dư, Tân Định, TP. HCM (Trường Cao Đẳng nghề thành phố HCM)
 • Điện thoại: 0392 014 800 – 0965 425 489
 • Email: info@ieltstolinh.vn
 • Fanpage 1: IELTS Tố Linh ( Tổng hợp tài liệu học)
 • Fanpage 2: IELTS Tố Linh – HCM ( Review điểm học viên)
 • Website: ieltstolinh.vn

8. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi IELTS tại TP. HCM. VUS luôn luôn cam kết rằng chất lượng đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Học phí luyện thi ở VUS cũng đã khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được học tại trung tâm chất lượng và cơ sở vật chất tốt.

Hiện nay, VUStự hào trở thành đơn vị trung tâm luyện thi ielts đạt được tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng nhiều trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho rất nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt tiêu chuẩn NEAS cần phải sở hữu được những tiêu chí quốc tế như sau:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng được nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập vô cùng an toàn và hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Lời kết

Với số lượng trung tâm luyện thi ielts ngày càng đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, những trung tâm Anh ngữ trên đây được xem là những trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo. Bạn hãy cập nhật thông tin về những tổ chức giáo dục trên đây để có quyết định đúng đắn nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here