Home Công Ty Top 10 công ty diệt mối Gò Vấp uy tín chất lượng nhất

Top 10 công ty diệt mối Gò Vấp uy tín chất lượng nhất

0
Top 10 công ty diệt mối Gò Vấp uy tín chất lượng nhất
Công ty diệt mối Gò Vấp

Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối Gò Vấp đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng? Mối là một vấn đề gây ra rất nhiều đau khổ cho nhiều ngôi nhà và các dự án xây dựng… vì sự gây hại vô cùng lớn của chúng, đặc biệt là khi nói đến hàng hóa bằng gỗ. Điều cần làm ngay cấp thiết bây giờ là loại bỏ hoàn toàn mối. Tuy nhiên, bạn bị làm phiền vì có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ diệt mối trong khu vực. Vì vậy, để đưa ra quyết định tốt nhất, thì hãy cùng tìm hiểu top 10 công ty diệt mối Gò Vấp uy tín chất lượng nhất với Saigon List.

10 công ty diệt mối Gò Vấp uy tín chất lượng nhất

1. Công ty diệt mối Thăng Long

Thăng Long là một công ty diệt mối Gò Vấp uy tín nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm. Đơn vị sử dụng các kỹ thuật diệt mối sinh hóa vừa thành công vừa an toàn cho người già và trẻ em đồng thời thân thiện với môi trường. Thăng Long đã trở thành một công ty kiểm soát dịch hại nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận..

Nên sử dụng dịch vụ diệt mối của Thăng Long vì những lý do sau:

 • Đội ngũ có hơn 200 nhân viên năng động và lành nghề
 • Công ty liên tục nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời đảm bảo rằng khách hàng luôn được giải đáp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất
 • So với mặt bằng chung của thị trường, giá dịch vụ xử lý mối mọt của Thăng Long ở mức hợp lý
 • Chế độ bảo hành của công ty vô cùng chu đáo từ 1 – 5 năm

Thăng Long được trang bị các dây chuyền máy móc nhập khẩu tiên tiến nhất. Cho phép quá trình xử lý mối đi dễ dàng nhất có thể. Đội ngũ có sẵn mọi lúc để phù hợp với nhu cầu của bạn. Gọi đường dây nóng bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ diệt mối của công ty.

Công ty Thăng Long
Công ty diệt mối Gò Vấp| Nguồn: Công ty Thăng Long

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt (Nam Việt Pest Control)

Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt công ty diệt mối Gò Vấp uy tín có được giới thiệu tiếp theo. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ loại bỏ mối mọt và các dịch vụ loại bỏ côn trùng nguy hiểm khác tại TPHCM.Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt cũng bán máy móc loại bỏ mối mọt và thuốc phòng ngừa mối và côn trùng, trong số những thứ khác.

Thế mạnh của Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt là có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong khu vực, bao gồm Malaysia, Singapore và Thái Lan. Hơn nữa, đơn vị liên tục được cập nhật và sử dụng kiến thức và thành tựu tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới trong công tác phòng chống côn trùng nhiệt đới để phòng chống mối mọt và côn trùng tại Việt Nam..

Các cơ quan chức năng cũng đã phê duyệt việc sử dụng hóa chất kiểm soát dịch hại ở Công Ty TNHH TM DV Trừ Mối Nam Việt. Cam kết các tác động không độc hại hoặc ảnh hưởng sức khỏe đối với môi trường. Thiết bị và máy móc diệt mối được nhập khẩu từ các nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức và Ý. Hỗ trợ trong việc tiêu diệt mối chuyên nghiệp, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Công ty Nam Việt Pest Control
Công ty Nam Việt Pest Control

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Trịnh Gia Bảo là một công ty diệt mối Gò Vấp uy tín mà Saigon List khuyên bạn không nên bỏ qua. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, đơn vị luôn ưu tiên phát triển hệ thống quản lý vận hành tuân thủ các yêu cầu chất lượng ISO 9001:2000. Nhiều khách hàng hiện nay chọn Trịnh Gia Bảo là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm các dịch vụ kiểm soát mối mọt tuyệt vời.

Trịnh Gia Bảo hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc, không phát sinh trở lại
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng
 • Dịch vụ diệt ruồi, muỗi, chuột, kiến gián, bọ chét,…
 • Bán thuốc diệt mối

Trịnh Gia Bảo phát triển nguồn nhân lực bằng cách kết hợp các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với những người trẻ háo hức và năng động. Đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được dịch vụ chuyên dụng vượt quá mong đợi của họ. Nhìn chung, chi phí dịch vụ tại Trịnh Gia Bảo thấp khi so sánh với nhu cầu thị trường. Đó cũng là một trong những lý do tại sao công ty diệt mối Gò Vấp này nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Công ty Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối Gò Vấp| Nguồn: Công ty Trịnh Gia Bảo

Thông tin liên hệ

4. Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín

Trọng Tín là công ty cuối cùng trong danh sách các công ty diệt mối Gò Vấp trên địa bàn. Diệt mối, ngăn mối mọt, diệt muỗi, diệt chuột và các dịch vụ khác đã được cung cấp trong mười năm. Nhiều khách hàng đã tin tưởng công ty.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối của Trọng Tín?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp và am hiểu kiến thức chuyên môn
 • Các loại thuốc được sử dụngđã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng và cho phép lưu hành và sử dụng
 • Thi công hiệu quả, cũng như sử dụng hóa chất an toàn đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
 • Bảo hành dài hạn, từ 3 – 5 năm
 • Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác

Với phương châm “niềm vui của khách hàng là trên hết”, Trọng Tín đã tiếp tục tiếp thu, bồi dưỡng kiến thức, dạy và đào tạo nhân viên kỹ thuật về kỹ năng chuyên môn. Trọng Tín cũng đã đầu tư máy móc, thiết bị mới từ các nước phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng.

Công ty Trọng Tín
Công ty diệt mối Gò Vấp uy tín| Nguồn: Công ty Trọng Tín

Thông tin liên hệ

5. Diệt mối Hoàn Mỹ

Cái tên tiếp theo Saigon List muốn thêm vào danh sách các công ty diệt mối Gò Vấp nổi tiếng uy tín chất lượng là Hoàn Mỹ. Đơn vị xử lý dịch hại này đã đi vào hoạt động nhiều năm và hiện chi nhánh đã mở rộng bao gồm tất cả các khu vực của Sài Gòn để đáp ứng nhu cầu của người dùng càng nhanh càng tốt.

Phương pháp phòng chống mối của Hoàn Mỹ gồm các bước sau:

 • Xem xét nhu cầu, lấy thông tin của khách hàng
 • Kiểm tra thực tế khu vực cần chống mối, đề xuất phương án xử lý hiệu quả nhất, báo giá cho khách hàng
 • Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ
 • Thực hiện các biện pháp phòng ngừa để diệt trừ mối 100%
 • Hoàn thành công việc, chấm dứt hợp đồng, lập phiếu bảo hành cho các dịch vụ đã cung cấp

Các chuyên gia và kỹ thuật viên của Công ty diệt mối Gò Vấp- Hoàn Mỹ cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể bằng cách tuân theo các thủ tục cần thiết và đầy đủ. Chi phí dịch vụ loại bỏ mối của công ty đưa ra sẽ rất phải chăng. Vì vậy, bạn có thể tự tin liên hệ với họ.

Công ty Hoàn Mỹ
Công ty diệt mối Gò Vấp chất lượng| Nguofn: Công ty Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

6. Công ty Anh Thư

Anh Thư là công ty diệt mối Gò Vấp chuyên nghiệp nhất khu vực. Dịch vụ ngăn chặn và tiêu hủy mối mọt được cung cấp cho các tòa nhà, khu nghỉ mát, văn phòng, trung tâm kinh doanh, khách sạn, căn hộ và các cấu trúc khác. Tầm nhìn của Anh Thư là phát triển thành một tổ chức mạnh mẽ và có uy tín trong các lĩnh vực vệ sinh và kiểm soát côn trùng, hỗ trợ bảo vệ cuộc sống của con người

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Anh Thư hiện đã vượt qua 500 nhân viên. Kết quả là, bạn có thể mong đợi được phục vụ nhanh chóng. Anh Thư cũng luôn đưa ra những ý tưởng và tư duy mới sáng tạo để cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý. Công ty giúp cho thêm toàn xã hội có những lợi ích cả về vật chất và tinh thần

Hơn 100 khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty diệt mối Gò Vấp- Anh Thư, không phục lòng khách hàng công ty đã  thực hiện thành công hàng trăm dự án trong lĩnh vực bảo vệ cho gia đình, công ty và nơi làm việc khỏi sự gây hại của mối mọt. Anh Thư khẳng định, các loại thuốc anh sử dụng trong quá trình diệt mối đã được Bộ Y tế kiểm tra. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty này một cách tự tin

Công ty Anh Thư
Công ty diệt mối Gò Vấp chất lượng| Nguồn: Công ty Anh Thư

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối Hoa Lâm

Bạn có biết phải tìm ở đâu một công ty diệt mối Gò Vấp đáng tin cậy và chất lượng cao? Hoa Lâm là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua. Hoa Lâm đã trở thành một đơn vị uy tín trong kinh doanh sau hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực phòng chống côn trùng và dịch hại.

Sau đây là một số lợi ích của dịch vụ diệt mối của Hoa Lâm:

 • Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng
 • Áp dụng phương pháp diệt mối sinh hóa, đảm bảo không gây hại cho môi trường và con người.
 • Hóa chất đã qua kiểm diệt của Bộ Y Tế, được cấp phép lưu hành rộng rãi trên thế giới
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề
 • Giá cả phải chăng

Khi bạn đến thăm Công ty diệt mối Gò Vấp- Hoa Lâm, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình, và nhân viên sẽ đến càng sớm càng tốt sau khi thu thập thông tin của bạn. Tiến hành khảo sát miễn phí và xác định giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Hoa Lâm nhấn mạnh uy tín và trách nhiệm mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối của công ty.

Công ty Hoa Lâm
Công ty Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát

Mối đang gây ra thiệt hại lớn cho các tòa nhà và nhà cửa, nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy một công ty diệt mối gò vấp uy tín và đáng tin cậy . Dịch vụ phòng chống mối mọt của Hiệp Toàn Phát có thể giúp bạn trong trường hợp này. Đơn vị tự hào là một trong những tên tuổi hàng đầu trong các dịch vụ kiểm soát dịch hại, bảo vệ môi trường sống của người dân bằng cách giữ cho không gian xung quanh xanh, sạch và đẹp.

Hiệp Toàn Phát có đội ngũ nhân sự có trình độ cao với kinh nghiệm làm việc từ 3-5 năm trong ngành. Cứ sáu tháng một lần, nhân sự của công ty cũng được đào tạo để giúp bản thân phát triển năng lực của mình. Luôn đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với mức độ dịch vụ được cung cấp.

Hiệp Toàn Phát cam kết:

 • Diệt mối hiệu quả 100%, không phải đào bới, không phát sinh trở lại.
 • Dịch vụ uy tín, giá rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn tận nơi.
 • Có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ phòng trừ côn trùng định kỳ.
Công ty Hiệp Toàn Phát
Công ty Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

9. Diệt mối Thành Sinh

Thành Sinh công ty diệt mối Gò Vấp uy tín tiếp theo mà Saigon List muốn giới thiệu. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại đáng tin cậy và hiểu biết nhất với chi phí thấp nhất có thể. Thành Sinh luôn ở đó để hỗ trợ các cơ quan, nhà máy, kho, ngành, khách sạn, văn phòng, nhà ở, trường học, siêu thị, v.v. trong việc diệt mối.

Thành Sinh cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ tiêu diệt mối cho khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác
 • Dịch vụ phòng chống mối cho các dự án xây dựng và cải tạo
 • Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn, phòng chống Covid 19
 • Bán các loại thuốc phòng trừ côn trùng, sinh vật gây hại

Tại Thành Sinh, dịch vụ diệt mối được cung cấp với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm chuyên môn và cống hiến đang làm việc. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sự tự tin lớn nhất vào chất lượng dịch vụ và hàng hóa do Công ty diệt mối Gò Vấp này cung cấp.

Công ty diệt mối Thành Sinh
Công ty diệt mối Gò Vấp| Nguồn: Công ty diệt mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ

10. Diệt côn trùng Toàn Phát

Công ty diệt mối  Gò Vấp- Toàn Phát, nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tập trung vào khách hàng. Toàn Phát chuyên cung cấp sỉ thuốc trừ sâu chính hãng với giấy tờ trong suốt, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối Toàn Phát:

 • Dịch vụ diệt mối do Toàn Phát cung cấp khá hiệu quả
 • Tiến độ thực hiện nhanh chóng
 • Hướng dẫn tận tình, chu đáo
 • Chi phí là hợp lý
 • Chế độ bảo hành lâu dài

Toàn Phát chỉ sử dụng các hóa chất được cấp phép bởi Bộ Y tế và Sở Y tế, cũng như các hóa chất được sử dụng trong lĩnh vực phòng chống côn trùng. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm rằng Toàn Phát sẽ cùng bạn diệt trừ hoàn toàn mối mọt.

Diệt côn trùng Toàn Phát
Diệt côn trùng Toàn Phát

Thông tin liên hệ

Đây là 10 công ty diệt mối Gò Vấp uy tín chi phí thấp được Saigon List liệt kê ở trên. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một doanh nghiệp sẽ tiêu diệt mối đúng cách và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here