Home Công Ty Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

0
Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam
Công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

Bạn đang tìm một công ty luật nước ngoài có chất lượng, uy tín và hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam?? Bài viết sau đây không nhằm mục đích quảng cáo cho bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân cụ thể nào, thay vào đó sẽ giúp cho các bạn một cái nhìn tổng quan về “thị trường” nghề luật sư trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Hầu hết các công ty và doanh nghiệp đều rất xem trọng các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động của mình. Đối với các công ty pháp lý nước ngoài muốn thành lập cửa hàng và kinh doanh tại Việt Nam, thì đây được đánh giá là một thị trường đầy hấp dẫn và hứa hẹn. Hãy cùng Saigon List tham khảo Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam nhé.

Các yếu tố đánh giá một công ty Luật uy tín của Saigon List:

⚡🟢 Quy mô công ty luật nước ngoài ✨ Công ty có quy mô lớn, được nhiều người biết đến và hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, tư vấn và kiện tụng
⚡🟢 Kinh nghiệm hoạt động ✨ Có được danh tiếng, độ phủ thương hiệu, được mọi người biết đến, phong cách làm việc chuyên nghiệp
⚡🟢 Đội ngũ luật sư ✨ Đội ngũ luật sư lành nghề, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành luật
⚡🟢 Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ✨ Được các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực và tin tưởng trên các phương tiện truyền thông

10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

1. Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Allen & Overy Legal (Việt Nam) LLC là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Allen & Overy Global. Công ty chính thức đi vào hoạt động tại thủ đô Hà Nội vào tháng 5 năm 2012. Công ty có quan hệ đối tác với một số tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam, bao gồm Vingroup, McDonald’s, Sabeco, Vinamilk và các tập đoàn khác, mặc dù mới chỉ có mặt trên thị trường trong một thời gian ngắn.

Nhiều khách hàng đánh giá Allen & Overy Legal (Việt Nam) LLC là một trong những công ty luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập cũng như phát triển dự án. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu từ nhiều ấn phẩm uy tín nhất trong ngành luật, bao gồm The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương, Chambers,…

Hiện tại có các luật sư từ trung đến cao cấp làm và các luật sử làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm ngân hàng, thị trường vốn, kinh doanh, sáp nhập và mua lại, và quản trị doanh nghiệp. Luật sư của công ty luật nước ngoài này có chuyên môn sâu rộng với các kỹ năng pháp lý tinh vi mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng trên cơ sở tạm thời hoặc theo kế hoạch.

Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Baker McKenzie Việt Nam – Hà Nội

Baker McKenzie Việt Nam được thành lập vào năm 1993, là một trong các công ty luật nước ngoài lớn nhất, giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp quốc tế từ nhiều ngành công nghiệp đang cần giải quyết mọi vấn đề về mặt pháp lý trong nước và xuyên biên giới.

Song theo đó, các luật sư của công ty Baker McKenzie Việt Nam cũng có sự hiểu biết sâu sắc về khung pháp lý và quy định phức tạp của Việt Nam, đã từng nhiều lần tham gia vào việc soạn thảo luật liên quan đến đầu tư và luật doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại, chứng khoán, sở hữu trí tuệ,… kết hợp với các nguồn lực ở 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty có thể phát triển các giải pháp hiệu quả, sáng tạo phù hợp.

Cùng với đội ngũ luật sư đông đảo có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, Baker McKenzie là một lựa chọn uy tín, chất lượng để hỗ trợ khách hàng về các kế hoạch trong tương lai, cũng như các hoạt động và lợi ích. Trong những năm qua, công ty luật nước ngoài này đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong việc cung cấp tư vấn chuyên môn về một số giao dịch quan trọng nhất tại Việt Nam.

Công ty luật Baker McKenzie Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers – TPHCM

Tiếp theo, Saigon List sẽ giới thiệu đến các bạn Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers, là công ty luật trọn gói hàng đầu tại Việt Nam, có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các giải pháp pháp lý thiết thực và các dịch vụ đáp ứng cho nhiều khách hàng đa quốc gia và địa phương.

Ngoài việc có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng và tài chính, kiện tụng và thuế, Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers cũng sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một nền tảng thực tiễn rộng về các vấn đề pháp lý quan trọng nhất ảnh hưởng đến hoạt động của họ tại Việt Nam.

Rajah & Tann LCT Lawyers còn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng kiến thức thực tế một cách kỹ lưỡng về các vấn đề pháp lý quan trọng nhất, ảnh hưởng đến hoạt động của họ tại Việt Nam, bên cạnh một số lĩnh vực như tài chính ngân hàng, kiện tụng và thuế.

Ngoài ra, sự hiểu biết của công ty về bối cảnh chính trị và thương mại địa phương vô cùng vượt trội. Kể từ khi thành lập, văn phòng luật nước ngoài này đã nổi bật nhờ tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng lớn và các giao dịch tài chính như xây dựng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhà máy lọc dầu Dung Quất, đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm,…

Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm làm việc trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, Rajah & Tann LCT Lawyers tự hào mình là một công ty luật nước ngoài được quốc tế công nhận chuyên hỗ trợ các khách hàng đạt được các mục tiêu của mình tại Việt Nam và khắp Châu Á.

Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Mayer Brown JSM – TPHCM

Mayer Brown là một trong số các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam và có trụ sở chính tại Chicago, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện Mayer Brown JSM có khoảng 800 nhân viên, trong đó có 300 luật sư. Văn phòng luật nước ngoài được thành lập vào năm 1994 tại cả Hà Nội và TPHCM, với nhân viên đầu tiên được thuê vào năm 1995.
Mayer Brown đã có mặt lâu dài tại Việt Nam (từ năm 1995), và có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực bất động sản, dầu khí, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, hàng tiêu dùng, viễn thông, truyền thông và các lĩnh vực khác. công ty luật nước ngoài này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức như IFLR1000, The Legal 500, Chambers Asia-Pacific,…
Công Ty Mayer Brown JSM

Thông tin liên hệ

5. Frasers Law Company – Hà Nội

Công ty Luật Frasers là một trong những văn phòng luật nước ngoài tại Việt Nam, được thành lập bởi Mark Fraser vào năm 2004. Trước khi thành lập công ty, Mark Fraser đã làm việc trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam từ năm 1994, cung cấp các dịch vụ như luật doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại, tài chính ngân hàng, tái cấu trúc và phá sản, giao dịch bất động sản, dự án cơ sở hạ tầng,…

Công ty đã được bình chọn là một trong những công ty luật nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam cùng với việc đạt được các ấn phẩm như The Legal 500 Asia Pacific, Asialaw Profiles, Chambers Asia Pacific, Chambers Global và IFLR 1000. Chỉ với sự tôn trọng cao, khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty khi cần giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý và thương mại.

Frasers cung cấp cho khách hàng một sự pha trộn độc đáo về chuyên môn, kinh nghiệm, học tập, cái nhìn sâu sắc và sự xuất sắc trong công việc và hoàn toàn có khả năng tư vấn về các vấn đề liên quan đến tuân thủ pháp luật Việt Nam, nhờ sự hiện diện của các luật sư Việt Nam giàu kinh nghiệm trong đội ngũ pháp lý của công ty.
Frasers Law Company
Frasers Law Company

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP – Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam chính là Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã thành lập từ năm 1994. Công ty ra đời khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới, là một công ty luật chuyên về các dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập.

Công ty cũng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và liên tục lọt vào xếp hạng là một trong công ty luật nước ngoài uy tín, chất lượng. Hơn nữa, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Global, IFLR 1000,… đi đầu trong công cuộc tái phát triển kinh tế đất nước.

Trong suốt 27 năm hoạt động, Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã đáp ứng và giải quyết hiệu quả toàn bộ các khó khăn pháp lý có thể xảy ra ở Việt Nam, thiết kế và triển khai các cấu trúc sáng tạo để đảm bảo thành công trong giao dịch, dựa trên sự hiểu biết sâu rộng về cả luật pháp quốc tế và địa phương.

Công ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Hogan Lovells International LLP – TPHCM

Hogan Lovells International LLP được thành lập vào năm 1899 là một chi nhánh của công ty luật quốc tế Hogan Lovells, có trụ sở chính tại London, Anh. Năm 1996, Hogan Lovells mở văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và năm 2009, công ty mở văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này đã nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương, Chambers Global,… Hai văn phòng chi nhánh Hogan Lovells International LLP tại TPHCM và Hà Nội luôn hợp tác chặt chẽ để cung cấp cho bạn lời khuyên trong rất nhiều vấn đề, bao gồm doanh nghiệp, tài chính, sở hữu trí tuệ, dự án, bất động sản và xây dựng.

Với kinh nghiệm sâu rộng kết hợp với việc nắm bắt cách Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu, công ty luật nước ngoài này cung cấp cho các luật sư có trình độ quốc tế để đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là một cố vấn pháp lý, mà còn là một người sẽ giúp bạn điều hướng bối cảnh pháp lý luôn thay đổi.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Tilleke & Gibbins – TPHCM

Trở thành một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam được cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện vào năm 1992, Tilleke & Gibbins đã phát triển song hành cùng với nền kinh tế đang phát triển mạnh của Việt Nam kể từ khi đó.

Sau khi Việt Nam trở thành thành viên ASEAN và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cũng như việc gia nhập các hiệp định thương mại song phương và đa phương, chẳng hạn như CPTPP và EVFTA, Tilleke & Gibbins đã hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng các cơ hội thương mại và đầu tư dồi dào.

Nằm trong danh sách văn phòng luật nước ngoài tại Việt Nam nối tiếng nhất, Tilleke & Gibbins cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp toàn diện trong các lĩnh vực giao dịch thương mại và mua bán sáp nhập, lao động, việc làm, bất động sản, kinh doanh… đảm bảo khách hàng có được đối tác đáng tin cậy để đạt được các mục tiêu thương mại của mình.

Công Ty Tilleke & Gibbins

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Audier & Partners – Hà Nội

Audier & Partners là công ty luật quốc tế được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ do Nicolas Audier thành lập, là một trong bốn luật sư nước ngoài duy nhất được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển luật pháp của đất nước.

Đội ngũ của công ty luật nước ngoài này bao gồm các luật sư và cố vấn tài năng đến từ nhiều quốc gia như Vương quốc Anh, Pháp và Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, văn phòng luật nước ngoài này đã xuất sắc nhận được rất nhiều giải thưởng lớn, bao gồm: Công ty luật hàng đầu 2014, Công ty luật tiêu biểu 2016,… và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business,…

Các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam – Audier & Partners | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Allens – TPHCM

Ngoài việc là một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam hàng đầu, Allens còn có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc giúp hình thành tương lai cho khách hàng. Allens mở văn phòng tại Hà Nội vào năm 1993, đây là công ty luật nước ngoài đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam, và văn phòng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở bốn năm sau đó.

Một số đối tác tại Việt Nam của Công Ty Allens bao gồm Vina Capital, Keppel Land Corporation, JSM Indochina Limited, và Talanx Group,… Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, bao gồm Công ty Luật Úc của năm, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương 2017, 2018,…

Công Ty Allens

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các địa chỉ chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, bạn đã tìm được một công ty luật nước ngoài phù hợp cho mình rồi chứ? Hy vọng bài viết về Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam của Saigon List đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật nước ngoài uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here