Home Công Ty Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin đứng đầu TPHCM

Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin đứng đầu TPHCM

0
Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin đứng đầu TPHCM
Công ty công nghệ

Theo bạn, Công ty công nghệ thông tin nổi tiếng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh là những công ty nào? Công nghệ, như đã biết, có tác động rất lớn đến cuộc sống của người dân cũng như nhiều lĩnh vực và thành phần của xã hội ngày nay. Công nghệ tiến bộ với tốc độ nhanh đến nỗi những nỗ lực của các nhà sản xuất công nghệ khó có thể bị bỏ qua. Để trả lời các câu hỏi liên quan đến các công ty công nghệ hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng Saigon List tìm hiểu về 12 công ty công nghệ thông tin quan trọng hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.

12 công ty Công Nghệ Thông Tin chất lượng- uy tín hàng đầu TPHCM

1. Công ty cổ phần VNG

VNG là một công ty công nghệ Việt Nam được thành lập vào năm 2004 chuyên về bốn loại sản phẩm: nền tảng kết nối, dịch vụ điện toán đám mây trò chơi trực tuyến và thanh toán điện tử. Tập đoàn này hiện là công ty Internet và công nghệ lớn nhất Việt Nam. Trong các lĩnh vực nội dung và phát triển kỹ thuật số, xuất bản trò chơi và liên kết cộng đồng, giải trí trực tuyến, tiện ích, phần mềm và các giải pháp cổng thanh toán, công ty công nghệ thông tin này sử dụng 2.000 kỹ sư và công nhân.

Công ty công nghệ thông tin này tin tưởng vào tiềm năng của Internet và cố gắng cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm đáng nhớ. Kết quả là, họ luôn tìm kiếm những cách mới để đưa Internet đến gần hơn với mọi người và làm cho nó hữu ích hơn. Liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư vào R&D và duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức.

công ty VNG
Công ty cổ phần VNG

Thông tin liên hệ

2. Công nghệ Bosch Rexroth

Từ năm 1994, công nghệ Bosch Rexroth  đã hoạt động tại Việt Nam và là một trong những công ty tư vấn CNTT lớn nhất thế giới. Công ty công nghệ thông tin này là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ máy móc. Các lĩnh vực kinh doanh tạo nên công ty công nghệ này bao gồm kỹ thuật Công nghiệp, giải pháp Di động, kỹ thuật Xây dựng, hàng tiêu dùng và Năng lượng là các lĩnh vực kinh doanh tạo nên công ty công nghệ thông tin uy tín này. Bosch Rexroth cũng lọt vào Top 5 trong ngành CNTT tại Việt Nam, theo danh sách các công ty được khát khao nhất tại Việt Nam năm 2016.

Công nghệ Bosch Rexroth
Công ty công nghệ thông tin Bosch Rexroth

Thông tin liên hệ

3. Tập đoàn công nghệ Viettel

Tập đoàn Công nghệ Viettel là tập đoàn kinh tế quốc phòng thuộc sở hữu nhà nước, trong đó Chính phủ sở hữu 100% cổ phần. Về cơ sở khách hàng, tập đoàn là một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới. Dựa trên kinh nghiệm khuếch tán viễn thông ở nhiều nước kém phát triển, Viettel tuyên bố rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Kết nối mọi người bây giờ không chỉ đơn giản là một công cụ để các cá nhân giao tiếp, theo công ty công nghệ thông tin.

Do đó, cách tiếp cận sáng tạo của công ty công nghệ thông tin này là luôn nỗ lực liên kết mọi người bất cứ lúc nào, bất kể họ là ai hay họ đang ở đâu. Ngoài viễn thông, tập đoàn cũng hoạt động trong nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như một loạt các ngành công nghiệp khác như xây dựng, bưu chính, xuất nhập khẩu và IDC. Công ty CNTT dự định mở rộng hoạt động ra ngoài Nước Mỹ.

Tập đoàn công nghệ Viettel
Tập đoàn công nghệ Viettel

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Maytech

Công ty TNHH Maytech được thành lập vào năm 2014 với đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm lập trình sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn cập nhật xu hướng thiết kế hiện tại. Với động lực ứng dụng CNTT vào quản lý kinh doanh, tổ chức của chúng tôi đã sẵn sàng xây dựng một trang web và phần mềm với bạn để biến ý tưởng quản lý và tiếp thị của bạn thành hiện thực.Công ty công nghệ thông tin tại tphcm này là đối tác công nghệ đáng tin cậy và là một nhà cung cấp các giải pháp về CNTT.

Công Ty TNHH Maytech
Công Ty TNHH Maytech

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân, được thành lập năm 1997, là một công ty phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam. Thông qua sự phát triển ổn định của nguồn nhân lực, công ty hiện tự hào có một đội ngũ nhân sự gồm 3000 kỹ sư trẻ, sôi nổi đã giành được sự tin tưởng và tôn trọng của người tiêu dùng. Công ty công nghệ thông tin này nằm trong top 15 trên thế giới khi thực hiện đúng các hoạt động thuê ngoài. Ngoài ra, tổ chức rất vui vì đã có được một số chứng chỉ uy tín và giải thưởng xuất sắc.

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân
Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Harvey Nash

Trong hơn 10 năm qua, Harvey Nash Việt Nam đã hỗ trợ khách hàng trong việc mang lại thành công những con người tuyệt vời cho doanh nghiệp của họ thông qua dịch vụ tìm kiếm, tuyển chọn nhà điều hành. Dưới thương hiệu NashTech, công ty hỗ trợ khách hàng bằng cách nâng cao hiệu quả quy trình kinh doanh và cung cấp các giải pháp công nghệ. Sứ mệnh của công ty công nghệ thông tin này là giúp khách hàng thành công thông qua quy trình công nghệ và giải pháp kinh doanh.

Công Ty TNHH Harvey Nash
Công Ty TNHH Harvey Nash

Thông tin liên hệ

7. Công ty Axon Active Vietnam

Axon Active Việt Nam là một công ty phát triển phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là một công ty công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng với một danh sách dài các dự án quốc tế thành công, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các giải pháp đa nền tảng phức tạp của các tổ chức lớn. Công ty CNTT lớn này luôn thúc đẩy cơ hội làm việc và học tập xuất sắc cho sinh viên tốt nghiệp gần đây. Khi bạn đến với môi trường làm việc của nơi này, bạn sẽ có thể tham gia vào một loạt các hoạt động sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Công ty Axon Active Vietnam
Công ty công nghệ thông tin Axon Active Vietnam

Thông tin liên hệ

8. Intel Corporation

Tập đoàn Intel là một thành phần của một công ty điện tử tích hợp có trụ sở tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Intel sử dụng 99.000 cá nhân tại 199 địa điểm và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trong số các công ty hàng đầu thế giới, công ty được xếp hạng thứ 50. Intel là một công ty công nghệ cho ra những sản phẩm như bo mạch chủ, chip vi xử lý máy tính, card mạng ổ đĩa flash và phần cứng máy tính khác.

Công ty công nghệ thông tin Intel nghiên cứu và cho ra dòng vi xử lý thế hệ x86 được sử dụng trong máy tính cá nhân và là nhà sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới

Intel Corporation
Công ty Công nghệ thông tin Intel Corporation

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Worldwide CyberSoft Việt Nam là một phần của Tập đoàn Tư vấn Toàn cầu Hitachi, với hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư và được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2000. Công ty có ba trụ sở tại Việt Nam, cũng như các văn phòng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu. Khách hàng ở 18 quốc gia đã được hưởng lợi từ các dịch vụ và giải pháp CNTT sáng tạo của công ty, bao gồm các công ty công nghiệp, tập đoàn Fortune 500 và các công ty công nghệ thông tin lớn từ châu Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Châu Á.

Công Ty Global CyberSoft Việt Nam
Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công ty KMS Technology

KMS Technology là một công ty kỹ thuật phần mềm và phát triển sản phẩm được thành lập tại Hoa Kỳ. Thật khó để bất kỳ doanh nghiệp nào sánh được với những thành tựu đáng kinh ngạc của công ty công nghệ thông tin này. Hơn 99% khách hàng của công ty tại Hoa Kỳ nhận được các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm, bao gồm bảo trì hệ thống sản phẩm phần mềm, tạo phần mềm theo yêu cầu, thử nghiệm, sử dụng quản lý ứng dụng và đảm bảo chất lượng phần mềm.

Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này được ghi nhận vì môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như cấu trúc tiền lương hấp dẫn, ngoài việc liên tục cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Công ty CNTT này được vinh danh là một trong năm công ty CNTT hàng đầu của Việt Nam và là một trong 32 nơi làm việc tốt nhất của đất nước.

Công ty KMS Technology
Công ty công nghệ thông tin KMS Technology

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công ty Cổ Phần Fujinet Systems có một đội ngũ nòng cốt với nhiều năm kinh nghiệm lập trình, chuyên môn đáng kể trong nhiều ngành công nghệ và lực lượng lao động trẻ, sáng tạo, năng động luôn cập nhật các xu hướng công nghệ và giải pháp phần mềm mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Công ty công nghệ thông tin uy tín này sẽ chuyển đổi các khái niệm tiếp thị thành hiện thực bằng cách sử dụng CNTT để quản lý kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh, cắt giảm chi phí và phát triển thị phần một cách bền vững.

Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này không chỉ là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT. Họ cũng muốn trở thành một đối tác công nghệ lâu dài mà bạn có thể hợp tác. Công ty công nghệ này tự tin vào khả năng phát triển thành một trong những công ty CNTT tài năng, năng động, sáng tạo và đáng tin cậy nhất của Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Thông tin liên hệ

12. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh là một công ty phần mềm chuyên về gia công phần mềm tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hơn 150 công ty lớn tại 20 quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore và Philippines, đã sử dụng các dịch vụ gia công phần mềm của công ty.

Công ty công nghệ thông tin tại tphcm này luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu của các công ty phần mềm về phát triển CNTT trong nước, cũng như các công ty lớn trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính là đẩy công nghệ lên tầm cao mới để tăng năng suất lao động. Khách hàng được phục vụ bởi Công ty công nghệ thông tin này tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, và nó sản xuất các sản phẩm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong các lĩnh vực phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống, gia công phần mềm xuất khẩu, dịch vụ CNTT và bán lẻ hàng hóa CNTT, FPT là công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Các Công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng vẫn liên tục phát triển trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 để tăng cường sự hiện diện thương hiệu của họ trên thị trường. Chúng tôi tin rằng thông tin mà Saigon List ngày hôm nay giới thiệu cho bạn sẽ cung cấp thông tin hữu ích và mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư và cá nhân quan tâm đến lĩnh vực này.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here